Bạn mong muốn sở hữu Samsung Galaxy S7 Edge cũ quality ổn định, cơ mà bạn chưa phải là người chuyên công nghệ. Vậy làm nuốm nào để lựa chọn một chiếc smartphone S7 Edge cũ chất lượng tốt, thời hạn sử dụng thọ nhất. Dưới đấy là cách hướng dẫn demo Samsung Galaxy S7 Edge cũ.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng s7 edge

Điều đầu tiên bạn cần để ý trước khi mua Samsung Galaxy S7 Edge đó chính là lựa chọn cửa hàng có uy tín chất lượng để gồm thể bảo vệ máy tốt hơn tránh hàng nhái hàng nhái bên trên thị trường. Để kiểm tra unique máy bọn họ tiến hành theo quá trình sau:

Kiểm tra vỏ hộp của dòng sản phẩm Samsung Galaxy S7 Edge cũ

Kiểm tra hiệ tượng bên ngoài của sản phẩm Samsung Galaxy S7 Edge

Sau khi khám nghiệm hộp vỏ, tiếp theo bạn phải xem xét đến vẻ ngoài bên ngoại trừ của mẫu điện thoại. Samsung Galaxy S7 Edge cũ là chiếc smartphone đã qua sử dụng. Vì đó, bạn cần phải kiểm tra kỹ để bảo đảm không bị trầy xước hay vỡ lẽ nứt. Đặc biệt là màn hình, viền máy và ốp lưng. Nếu như có ngẫu nhiên hiện tượng móp méo hay vỡ vạc nứt thì bạn tuyệt vời không sở hữu chiếc điện thoại này, rất có thể trong quy trình sử dụng đã xảy ra tình trạng rơi đổ vỡ hoặc va đập mạnh, tác động đến unique máy.

Ngoài ra, chúng ta cần kiểm tra xem screen hay cạnh viền của sản phẩm có bụi cất cánh vào xuất xắc không, phụ kiện gồm bị hư hỏng giỏi không,.. Bạn cần kiểm tra mối cung cấp xem sạc điện bình ổn hay chưa, dock sạc sạc pin có vận động bình thường,…

Tiếp theo chúng ta nên kiểm tra nắp lưng, nếu mở ra dấu hiệu trầy xước hay bị lệch thì tốt nhất có thể bạn không nên mua chiếc smartphone này vì chưng điều này cho thấy thêm sản phẩm vẫn qua sửa chữa.

Sau đó, các bạn hãy kiểm tra tem ở bên dưới pin coi có vừa đủ thông tin hay không, diểm tiếp xúc sạc với thanh kim loại phải cứng cáp không bị gãy giỏi lỏng,..

Kiểm tra phần cứng của máy

Sau các thao tác kiểm tra sống trên nếu cảm xúc máy ổn, thường xuyên kiểm tra phần cứng của máy. Liệu máy có vận động ổn định giỏi không?

Để biết máy đã qua sử trị hay không, bạn cần kiểm tra xem số imei trong máy tất cả trùng cùng với số imei trên nắp hộp không? Để đánh giá số imei các bạn nhập lệnh *#06# hoặc vào setup để kiểm tra. Trường hợp số imei trùng tức là máy chưa qua sửa chữa

Tiếp theo ước ao kiểm tra coi màn hình của dòng sản phẩm có bị lỗi tuyệt không bằng cách nhập lệnh *#0#. Từ bây giờ điện thoại đang hiện lên một bảng thử nghiệm điểm chết., chạy thử cảm biến, camera trước, camera sau,.. Để kiểm tra các bài test đang rất được hiển thị trên màn hình bạn thường xuyên nhập các lệnh sau.

Cụ thể, kiểm tra cảm ứng máy bạn hãy nhập lệnh *#0# cùng chọn. Nếu cảm biến máy giỏi thì 3 color trên cảm biến và màn hình sẽ trùng nhau. Tía màu được hiển thị đó là màu đỏ, xanh lá với xanh dương. Để check camera trước, camera sau cùng một số thành phần khác có trong bảng chọn, các bạn hãy nhập lệnh *#7353#.

Lắp sim vào Samsung Galaxy S7 Edge nhằm hoàn vớ kiểm tra

Cuối cùng lắp sim vào trong dế yêu để tiến hành kiểm tra nghe gọi kết nối mạng 3G xem máy có bảo đảm an toàn hoạt động bình thường không.

Để thay sạc pin Galaxy S7 Edge, chúng ta cần chuẩn bị một viên pin Galaxy S7 Edge có phân phối tại các siêu thị sửa chữa điện thoại và một trang bị sấy hoặc thứ khò công suất cao, một vài miếng vật liệu bằng nhựa mỏng, miếng hút chân không là rất có thể chủ rượu cồn thực hiện.

Hướng dẫn nắm pin Galaxy S7 Edge bằng hình ảnh

*
Để tiến hành được vấn đề thay sạc pin Galaxy S7 Edge, bạn phải tắt nguồn...

Xem thêm: Hướng Dẫn Tẩy Tế Bào Chết Đơn Giản, Hiệu Quả, Hướng Dẫn Tẩy Da Chết Đúng Cách Cho Da Mặt

*
... Sau đó tháo khay sim 
*
 ...và chuẩn bị một thứ sấy năng suất cao sấy bao bọc viền phía sau của mẫu Galaxy S7 Edge
*
Sau đó bạn sử dụng miếng nhựa mỏng dính hoặc dao lam để tách bóc dần lớp keo dính mặt sau
*
Tiếp theo bạn tiến hành sử dụng những vật dụng mỏng tanh để lưu lại các vị trí vẫn tách
*
Bạn phải bóc dần chất keo tại 4 cạnh của dế yêu này để có thể tháo rời chiếc nắp lưng
*
Sau lúc đã tách bóc rời được nắp lưng bạn tiến hành vệ sinh băng keo trên size máy, bổ sung băng keo dán giấy 2 mặt và tiếp tục quá trình tiếp cận viên pin cũ đang chai
*
Sử dụng tô vít 4 cạnh nhỏ tuổi tháo các vị trí ốc xung quanh cụm NFC với sạc nhanh để rất có thể thay sạc Galaxy S7 Edge được nhanh chóng
*
Tháo vị trí ăn ten...
*
Và cảnh giác gỡ chân connect pin ở mainbroad
*
Và nhấc main thoát ra khỏi khung máy
*