Microsoft Surface Pro 3, laptop bảng có thể thay thế máy tính của bạn, cho tới nay đã dìm được reviews tích cực. Thiết bị đang được chào làng và tiết lộ trở lại trong thời điểm tháng 5 nhưng chỉ vài ngày kể từ lúc thiết bị được thành lập và có sẵn.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng surface pro 3

Đối với những người đã cài đặt thiết bị và cho những người đang háo hức chờ đợi thiết bị xuất hiện trên nỗ lực giới, Microsoft đã thi công hai lí giải PDF: phía dẫn áp dụng Microsoft Surface Pro 3 và hướng dẫn khởi động nhanh Microsoft Surface Pro 3.

Như tên mang đến thấy, phía dẫn áp dụng Surface Pro 3 bao hàm các phía dẫn bỏ ra tiết, mẹo cùng thủ thuật nhằm tận dụng buổi tối đa thiết bị. Phương diện khác, lý giải khởi động cấp tốc Surface Pro 3 bao gồm các gợi ý để tùy chỉnh cấu hình Surface Pro và Bút. Hướng dẫn thứ hai dành cho tất cả những người dùng trước đó đã sử dụng Windows 8.1 và tìm tìm sự giúp đỡ để tùy chỉnh thiết lập thiết bị.

Hướng dẫn sử dụng Surface Pro 3 và giải đáp khởi động nhanh

Hướng dẫn thực hiện Surface Pro 3 bao gồm thông tin chi tiết về thiết bị, bao hàm màn hình cảm ứng, cây bút Surface và chân đế. Trả lời cũng bao gồm các gợi ý để thiết lập cấu hình bút bằng cách cài để pin AAAA. Ngoài ra điều cơ bản, lí giải PDF này cũng chỉ ra biện pháp sử dụng các ứng dụng tích phù hợp sẵn như internet Explorer 11, Mail, People, Skype, Music, Camera, One
Drive với Microsoft Office trên Surface Pro 3 của người sử dụng có và không tồn tại sự giúp đỡ của Bút.

Đối với những người dân lần thứ nhất sử dụng máy vi tính bảng chạy Windows, khuyên bảo sẽ bao gồm tất cả những cử chỉ chạm màn hình được cung ứng và cách triển khai các phím tắt bằng keyboard trên màn hình.

Bên cạnh đó, nó bao gồm 1 số thông tin bổ sung về Windows Firewall, Bit
Locker, nhấn dạng giọng nói, Làm mới PC, Đặt lại PC và Surface Pen.

Nếu bạn phải thêm tin tức về Surface Pro 3 BIOS / UEFI, chúng ta có thể tìm thấy nó trong trả lời này. Cách liên kết và khởi hễ từ sản phẩm công nghệ USB cũng có thể có sẵn trong khuyên bảo PDF ưng thuận này. Cuối cùng, chúng ta cũng có thể tìm thấy tin tức về cách quan tâm Surface Pro 3 với pin của nó để sở hữu một cuộc sống đời thường không gặp sự cố.

Cho cho dù bạn đang có kế hoạch rước Surface Pro 3 hay sở hữu nó, hướng dẫn sử dụng 108 trang này có một trong những thông tin có mức giá trị mà bạn cũng có thể không biết. Nếu khách hàng sở hữu Surface Pro 2 và không chắc chắn sự khác hoàn toàn giữa Pro 2 và 3, vui vẻ xem qua phía dẫn khác hoàn toàn giữa Surface Pro 3 và Pro 2 nhằm biết tin tức chi tiết.

Máy tính lai Surface Pro 3 có khá nhiều tính năng ấn tượng. Dưới đấy là những điểm độc nhất vô nhị về phần mềm, tốc độ xử lý, music và camera của nó.

Từ khi công bố chiếc Surface trước tiên cách nay sát 2 năm, Microsoft đã nâng cao dòng máy vi tính bảng này của họ. Phiên bản Surface Pro 3 có chip xử lý Intel core i5, RAM 8GB cùng ổ cứng SSD 256GB. Microsoft cũng đương nhiên Type Cover, là nhiều loại bàn phím được thiết kế với riêng cho máy tính bảng này, cũng có chức năng làm vỏ bảo vệ, và thường được cung cấp riêng.

*

Surface Pro 3 đẹp mắt về thiết kế, chạy hệ điều hành quản lý WIndows 8.1. Tuy có danh là máy vi tính bảng nhưng thực chất nó cũng có thể đóng tròn vai máy tính xách tay siêu cầm tay và có giao diện hệ điều hành như laptop bàn.Cấu trúc

*

Surface Pro 3 có thiết kế dạng phẳng phương diện đáy, có những góc nghỉ ngơi biên hướng ra trước bao mang màn hình. Kích thước của sản phẩm gần bằng tờ giấy khổ A4 với độ dày khoảng chừng 0,9cm. Bình yên nhất là cụ thiết bị này bằng cả nhì tay. Chân đế để giúp đỡ máy đứng có góc nghiêng 22 độ, nhưng chúng ta có thể chỉnh nhị mấu đỡ, góp máy rất có thể ngả mang lại 150 độ. Góc buổi tối đa này rất thích hợp nếu bạn muốn đặt máy gần bằng mặt bàn nhưng mà không bắt buộc đến Type Cover. Đặt trang bị trên đùi, gồm gắn Type Cover, chúng ta có thể dùng lắp thêm như một chiếc laptop thông thường.

Bàn phím: Type Cover

*

Type Cover gồm 4 màu, có nam châm ở rìa, hút hơi chắc vào một trong những cạnh của máy tính. Bề mặt kê tay của keyboard có xúc cảm mượt mà. Mặt bảo đảm an toàn cứng cáp hơn cơ mà vẫn cho cảm hứng mềm mại khi đụng vào, tựa như bề mặt của bàn bi-da unique tốt. Touchpad rộng rộng hơn phiên bạn dạng đầu. Và trong lúc phiên bản đầu lúc mở ra, bàn phím chỉ như một khía cạnh phẳng thì phiên bản này phía phía bên trong bàn phím lại gồ lên một chút, góp gõ phím dễ dãi và dễ ợt hơn.

Phần mềm

*

Surface Pro 3 sử dụng phiên bạn dạng Windows 8.1 Pro 64-bit. Có thể nói rằng rằng đây là phiên bản “sạch nhất” dành cho các đồ vật nền Windows, gồm máy tính bàn, máy tính xách tay và máy vi tính bảng. Vào hệ điều hành này có cài sẵn vài ứng dụng của Microsoft bên trên Windows Store, gồm Skype tuy thế cũng có 1 ứng dụng của bên thứ 3 là Flipboard. Không tồn tại ứng dụng như thế nào thuộc laptop để bàn mặt thứ ba được download thêm. Ứng dụng nhằm bàn duy nhất là Microsoft Offlice.

Màn hình

*

Màn hình 12”, độ phân giải 2160×1440 yêu cầu rất cân xứng cho các quá trình đồ hoạ nhờ hình ảnh đồng đều, đồng điệu về màu sắc sắc. Ở chính sách mặc định, màn hình hiển thị có độ sáng tại mức 50%, nhưng mà hình hình ảnh sẽ nâng cao hơn nhiều nếu tại mức từ 80%-90%. Ở ngoại trừ trời, kính bảo vệ màn hình hơi chói yêu cầu khó rất có thể xem rõ được. Lúc chuyển máy tính bảng này quý phái dạng ở ngang, tỉ lệ screen là 2:3, giống như một tờ giấy khổ A4 thông thường. Vì chưng vậy Surface Pro 3 có thể xem PDF rất tốt hoặc quét tài liệu bề ngoài ảnh.

Tốc độ xử lý

*

Với cpu Intel vi xử lý core i5 và RAM 8GB,máy tính bảng này chuyển động rất nhanh, hiếm khi bị chậm. Chăm chú web với vài ba tab mở vào trình duyệt, bên cạnh đó nghe nhạc hoặc xem phim ở độ sắc nét Full HD và chuyển qua lại giữa các ứng dụng, Start Screen cùng máy vẫn vận hành mượt mà. Thời gian mà Surface Pro 3 hơi bị chậm là khi update Windows 8.1 bởi Windows Update. Ở mép nên trên ở mặt sau thứ hơi nóng khi hệ quản lý điều hành tự thiết lập các phiên bản cập nhật. Nhưng triệu chứng này không hề nữa lúc khởi cồn lại máy để hoàn tất quy trình cài đặt.

Bút số: Surface Pen

*

Surface Pro 3 kèm theo một chiếc cây viết số tên là Surface Pen. Bạn có thể sử dụng nó để địa chỉ với Windows 8.1 như thể với biện pháp dùng ngón tay va vào màn hình cảm ứng của nó, nhưng mà chiếc cây bút này được “đặc dụng” cho vận dụng One
Note. Surface Pen gồm một nút sinh hoạt đầu, rất có thể khởi chạy One
Note khi chúng ta nhấn tắt sinh sống đó. Cảm xúc viết bằng bút này rất giống với xúc cảm bạn viết bởi bút thật, trên chứng từ thật và bút dùng cực kỳ nhạy.

Âm thanh

*

Khi nhằm Surface Pro 3 dạng máy vi tính thì loa của thiết bị nằm ở vị trí phía cạnh trên. Âm thanh đầy đủ nhưng không đủ độ trong trẻo, rõ ràng. Âm lượng của máy hơi nhỏ nhưng so với kích thước màng loa thì âm lượng này vẫn tỏ ra vô cùng ấn tượng. Còn test với tai nghe nhiều loại tốt, âm nhạc rõ ràng, vào trẻo, music không bị chuyển đổi khi nhằm mức âm lượng cao.

Surface Pro 3 tất cả 3 micro: một sinh sống cạnh máy, 2 ngơi nghỉ phía sau, điều này tức là máy có thể ghi âm ở cơ chế stereo. Sử dụng ứng dụng ghi âm mắc định tất cả trong Windows 8.1 là Sound Recorder, mic vùng trước cho unique ghi âm trong rõ và không xẩy ra nhiễu nhiều âm nhạc môi trường.

Camera

*

Cả hai camera trước với sau máy rất có thể ghi hình lên tới 5Mp. Quan sát chung, hình hình ảnh rõ ràng, khởi sắc dưới ánh nắng đầu đủ, cho dù chụp trong bên hoặc ngoài trời. Màu sắc khá chính xác và sống động trong điều kiện lý tưởng.

Sự khác hoàn toàn giữa hai camera là biện pháp lấy đường nét của chúng. Camera phía sau chẳng thể lấy đường nét được đối tượng người sử dụng ở khoảng cách 0,5m. Camera phía trước làm điều này giỏi hơn nhiều, rất có thể lấy nét thứ thể sống 20cm và camera này sẽ đưa thành webcam nếu khách hàng chạy ứng dụng đoạn clip chat.

Xem thêm: Hướng dẫn tự học đàn ukulele mới cập nhật mới, hướng dẫn học đàn ukulele cho người mới bắt đầu

Pin

*

Micorosft liệt kê Surface Pro 3 rất có thể chạy đến 9 giờ cho một đợt sạc, với thử nghiệm thực sự ở chính sách mặc định, máy chạy được khoảng chừng 8 giờ. Coi sóc web, ghi âm cùng chụp hình, nghe nhạc, chạy các ứng dụng để bàn và vận dụng Windows, coi video. Bộ sạc của Surface Pro 3 cần sử dụng đầu liên kết có nam giới châm, sáng đèn led trắng khi đã nhập vào nguồn năng lượng điện nhà. Tuy thế trên laptop bảng không có đèn trạng thái cho bạn biết máy vẫn sạc cho đâu. Qua test nghiệm, máy buộc phải mất khoảng tầm 3 giờ nhằm sạc đầy.

Thông số kỹ thuật

*
Hệ điều hành: Windows 8.1 Pro, 64-bit
Kích thước màn hình: 12 inch, 2160 x 1440 pixel
Màn hình: nhiều chạm, tất cả bút số
Cấu hình: Intel bộ vi xử lý core i3, i5 hoặc i7, 4 hoặc 8 GB RAM; 64, 128, 256 hoặc 512 GB SSDCamera: 5 MP trước; 5 MP sau
Kết nối: Micro
SD, Mini Display
Port, USB 3.0, bluetooth 4.0, Wi-Fi 802.11ac/802.11 a/b/g/n
Pin: lên đến 9 giờ
Trọng lượng: 0,8kg
Kích thước: 29,2 x 20,1 x 0,9 cm
Giá: khởi điểm 799 USD; Type Cover: 129,99 USD

DỊCH VỤ SỬA CHỮA, rứa THẾ pin SURFACE CHUYÊN NGHIỆP

Thay pin surface chủ yếu hãng tại Hà Nội, đem ngay sau 15 phút

Tình trạng pin Surface:

Pin Surface xài mau không còn pin, hết sức hao cùng sạc cũng khá nhanh đầy pin
Tự đụng tắt nguồn tuy vậy trên màn hình hiển thị cột sạc pin vẫn còn đôi lúc đang thực hiện Microsoft Surface

Nguyên nhân có tác dụng hỏng sạc pin Microsoft Surface Book:

Do vừa pin vừa áp dụng Microsoft Surface để chơi game,lướt web
Sạc đầy Microsoft Surface không đúc rút hay ngắt năng lượng điện giữa chừng khi sẽ sạc
Sử dụng cục sạc sạc kém quality cho Microsoft Surface
Sử dụng Microsoft Surface tiếp tục trong thời gian dài

*

Cách khắc chế sửa chữa pin Surface

Sử dụng cục sạc chuẩn Microsoft
Không sử dụng Microsoft Surface lúc trong quy trình sạc chưa đến 100%Tránh rút sạc Microsoft Surface
Tránh sạc liên tiếp trong thời hạn ngắn
Bạn có thể mang Microsoft Surface cho trung tâm bảo hành Microsoft kiểm soát và sửa chữa

Thời gian thay pin Surface khoảng từ: 10-30 phút