Galaxy Buds - chủng loại tai nghe ko dây bluetooth không dây HOT tốt nhất nhà Samsung. Chất lượng và nổi bật. Nâng cao và cải tiến không hoàn thành qua những phiên phiên bản để đem về sự hài lòng và thỏa mãn nhất cho khách hàng. Với 4 phiên phiên bản hiện nay Galaxy Buds | Buds+ (Plus) | Buds Live | Buds Pro | Buds 2 Pro - chữ tín Samsung đã xác định mình bao gồm chỗ đứng bền vững trong thị phần tai nghe Bluetooh. Hãy cùng khám phá - phía dẫn kết nối và thực hiện tai nghe công nghệ bluetooth Galaxy Buds | Buds+ | Live | Pro |Buds 2 Pro- dễ dàng nhanh chóng với tiện ích.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng tai nghe bluetooth samsung


*

Hướng dẫn kết nối tai nghe bluetooth Galaxy Buds | Buds+ (Plus) | Buds Live | Buds Pro |Buds2 Pro với năng lượng điện thoại

Hướng dẫn liên kết tai nghe Galaxy Buds (Plus, Live, Pro, Buds2 Pro) với điện thoại cảm ứng thông minh Android
Bước 1: bạn phải tải áp dụng Galaxy Wearable trong Google CH Play trên điện thoại Samsung / Huawei / smarphone oppo / mi / .... (hệ điều hành quản lý Android)
Bước 3: Kích hoạt tai nghe bằng cách chạm giữ với cả 2 mặt tai nghe cho tới khi có thông báo kết nối.
Bước 4: Ghép cặp liên kết hai thiết bị điện thoại cảm ứng và tai nghe cùng với nhau. (Chú ý hãy update phần mềm tiên tiến nhất để trải đời những tiện ích mà Samsung mang lại người dùng)
Bước 5: Đồng ý các quy định và thiết lập cấu hình các cài đặt cho tai nghe theo yêu cầu của bạn. Đọc thông tin, kế tiếp chạm vào OK .
Bước 6: Galaxy Buds (Buds+, Live, Pro) của bạn bây chừ sẽ hoàn tất quy trình ghép nối với điện thoại thông minh của bạn. Đọc thông tin, sau đó chạm vào Xác nhận.
*

- bạn có thể thay đổi ngôn ngữ của vận dụng Galaxy Wearable trên thiết bị di động cầm tay được kết nối của bạn. Trên thiết bị di động của bạn, khởi chạy thiết đặt > quản lý chung > ngôn từ và keyboard > Ngôn ngữ. Giờ đồng hồ Anh mở ra theo mặc định nếu ngôn ngữ được chọn trên màn hình cài đặt không được cung cấp trên áp dụng Galaxy Wearable.
Hướng dẫn ghép đối kết nối tai nghe Galaxy Buds | Buds+ (Plus) | Buds Live | Buds Pro |Buds2 Pro với ios (Iphone)
Bước 1: Hãy bật bluetooth của smartphone và truy cập vào Appstore nhằm tai ứng dụng Samsung Galaxy Buds.
> tiếp đến thực hiện tiếp các bước sau để hoàn toàn có thể kết nối tai nghe Samsung Galaxy Buds/ Buds+/ Buds Live / Buds Pro /Buds2 Pro với điện thoại của bạn
Bước 2: Mở vận dụng Samsung Galaxy Buds. Sau đó chạm vào Bắt đầu. Đặt tai nghe của bạn vào vỏ hộp sạc, đóng nắp vào 5-6 giây, kế tiếp mở hộp trở lại.
Bước 3: chọn Galaxy Buds (Plus / Live / Pro / Buds2 Pro) từ list thiết bị. Hãy bảo đảm an toàn Bluetooth của bạn luôn bật. Khi thiết bị của chúng ta được phân phát hiện. Hãy nhấn lựa chọn nó, tiếp nối ghép nối và cấu hình thiết lập sẽ bắt đầu.
Bước 4: coi lại thông tin đã chọn, nếu bạn có nhu cầu gửi tin tức thì hãy đụng vào Đồng ý. Đọc thông tin, tiếp nối chạm vào OK .
Bước 5: Galaxy Buds | Buds+ (Plus) | Buds Live | Buds Pro |Buds2 Pro của bạn hiện giờ sẽ hoàn tất quá trình ghép nối với điện thoại cảm ứng của bạn. Đọc thông tin, tiếp đến chạm vào Xác nhận.
*

- Tai nghe bluetooth không dây Galaxy Buds+ có tính năng chuyển đổi kết nối công nghệ bluetooth nhanh chóng được cho phép bạn tiện lợi kết nối những thiết bị Samsung khác.
- Sử dụng kĩ năng này, bạn cũng có thể dễ dàng chuyển đổi kết nối công nghệ bluetooth giữa những thiết bị đã thuộc đăng nhập tài khoản Samsung vì thông tin ghép nối của tai nghe đang được nhất quán hóa với những thiết bị khác đang thực hiện chung tài khoản Samsung. Không cần phải ghép từng thiết bị trơ khấc nữa.
- Để kết nối những thiết bị di động khác áp dụng cùng một thông tin tài khoản Samsung với Galaxy Buds+, trên những thiết bị di động mà bạn muốn kết nối, hãy có tác dụng theo các bước dưới đây.
*

- nếu tai nghe không liên kết với lắp thêm di động, hành lang cửa số bật lên kết nối sẽ không xuất hiện thêm hoặc lắp thêm di động của người tiêu dùng không thể search thấy tai nghe, đụng và giữ tai nghe khi đeo nhằm vào cơ chế Bluetooth thủ công.
- Xin chú ý rằng bạn sẽ không thể sử dụng cách thức này nếu như khách hàng đang phát nhạc hoặc khi bạn đã thiết lập cấu hình tuỳ chỉnh âm thanh khi nhấn cùng giữ tai nghe.
>SIÊU ƯU ĐÃI: cài đặt tai nghe công nghệ bluetooth không dây Samsung thiết yếu hãng tại Shop
Bluetooth.vn GIẢM ngay lập tức 500K. Cam kết chất lượng và giá tốt nhất. Miễn phí tổn ship toàn quốc.
- Mỗi mặt tai nghe Galaxy Buds Pro đều có một vùng chạm màn hình lớn ở mặt cạnh, giúp bạn dễ dàng chạm cấp tốc vào tai nghe và điều khiển phát lại hoặc trả lời cuộc hotline khi vẫn di chuyển.
*

- Mở vận dụng Wearble và chọn "Chạm với giữ" tự danh sách các tùy chọn. Khi đó, nên chọn điều bạn muốn xảy ra lúc nhấn cùng giữ một trong các hai tai nghe.
> Tùy chọn bật hoặc tắt tác dụng chống ồn dữ thế chủ động sẽ thay đổi giữa thiên tài chống ồn với xuyên âm.
- Bạn chỉ cần mở vận dụng Wearble với cuộn xuống phần tùy chọn kiểm soát và điều chỉnh mức khử giờ đồng hồ ồn chủ động tiếp đến chọn mức cơ mà bạn ước ao muốn.
- có một nút không giống trong phần thiết lập ANC mang về một tính năng độc đáo cho Galaxy Buds Pro được gọi là "Phát hiện tại giọng nói".
- hào kiệt này sẽ có chức năng phát hiện nay giọng nói của người sử dụng khi bước đầu nói chuyện và tạm dừng tính năng ANC để bạn có thể nghe rõ hơn music từ tín đồ mình sẽ nói chuyện. Dựa vào đó, bạn không hẳn lấy tai nghe ra.
- nhấn vào tùy lựa chọn "Phát hiện giọng nói" để bật tác dụng này và chọn khoảng tầm thời gian bạn có nhu cầu tai nghe chờ sau thời điểm nghe giọng nói của chính bản thân mình để quay trở về mức âm thanh trước kia và bật lại ANC.
- Để bình chọn nhanh triệu chứng pin của tai nghe hoặc vỏ hộp sạc, các bạn hãy mở áp dụng Wearable cùng xem số liệu thống kê sống đầu màn hình.
- bạn cũng có thể xem tâm trạng của vỏ hộp sạc và tai nghe khi bọn chúng ở trong vỏ hộp sạc với đk nắp vỏ hộp sạc được mở ở bên cạnh điện thoại.
- giả dụ có phiên bản cập nhật phần mềm cho Buds Pro của bạn, áp dụng Wearable sẽ thông tin và gợi ý bạn tiến hành quy trình.
- Để thừa trình cập nhật diễn ra thuận buồm xuôi gió nhất có thể, hãy bảo đảm an toàn đặt tai nghe vào hộp sạc và tuân theo hướng dẫn trong vận dụng Wearable.
Có một chức năng tùy lựa chọn mà chúng ta cũng có thể bật điện thoại tư vấn là "Kết nối tai nghe ngay tức thì mạch". Lúc nó được bật, bạn sẽ có thể chuyển đổi "liền mạch" giữa các thiết bị mà nhiều người đang sử dụng Buds Pro.
Ví dụ: nếu khách hàng đang nghe một bài bác hát bên trên Galaxy S21 và mong muốn chuyển sang video clip You
Tube trên máy tính xách tay bảng Samsung, tai nghe của khách hàng sẽ tự động hóa chuyển đổi giữa nhì thiết bị nhưng bạn không cần phải thực hiện lại quá trình ghép nối. Kỹ năng này yêu cầu cả nhị thiết bị cần đăng nhập bởi cùng một tài khoản Samsung.
Sau lúc ghép nối Buds Pro với điện thoại cảm ứng thông minh của bạn, nếu bạn muốn ghép nối bọn chúng với một máy khác, ví dụ điển hình như máy tính xách tay xách tay, máy tính xách tay bảng hoặc điện thoại cảm ứng khác thì quy trình thực hiện có một chút khác biệt.
Lấy Galaxy Buds Pro thoát khỏi hộp sạc cùng đặt nó vào tai của bạn. Nhấn với giữ mỗi tai nghe trong khoảng ba giây hoặc cho đến khi các bạn nghe thấy tiếng bíp. Sau đó, mở menu ghép nối bluetooth trên thiết bị bạn muốn ghép nối và dứt quá trình này.
>>Hãy tham khảo:Những mẫu sạc không dây Samsung chủ yếu hãng bên dưới 500k tốt nhất có thể xịn xò được ưa dùng nhất hiện tại nay.
Tháng Một 31, 20221, mon 2022, XNUMX Để lại một phản hồi trên hướng dẫn thực hiện Tai nghe bluetooth không dây SAMSUNG SM-R177
Trang nhà » Samsung » Hướng dẫn thực hiện Tai nghe công nghệ bluetooth không dây SAMSUNG SM-R177
*
Tai nghe bluetooth không dây SAMSUNG SM-R177
*
Nội dung gói
Earbud (L / R)Vỏ sạc
Đầu tai (S / M / L)Cáp USBCác sản phẩm được hỗ trợ cùng cùng với Galaxy Buds Pro cùng hình hình ảnh của chúng hoàn toàn có thể khác nhau tùy theo khu vực.
Bố viên thiết bịEarbud
*
Vỏ sạc
*
Lắp tai nghe vào vỏ hộp sạc và đóng nó lại. Bắt đầu sạc bằng phương pháp kết nối cáp USB với cổng sạc pin của hộp sạc. Pin sạc của tai nghe với hộp sạc sẽ được sạc đồng thời.Chỉ thực hiện bộ pin sạc được Samsung phê duyệt.Bộ sạc pin được chào bán riêng.Kết nối với trang bị di động
Trước khi liên kết tai nghe với thiết bị di động, hãy thiết lập xuống ứng dụng Galaxy Wearable tự Galaxy Store hoặc Play Store.Lắp tai nghe vào hộp sạc, tiếp nối đóng vỏ hộp sạc cùng mở nó ra. Khi cửa sổ bật lên liên kết xuất hiện, hãy làm theo hướng dẫn trên màn hình của thiết bị di động để hoàn tất kết nối.Sử dụng ứng dụng Galaxy Wearable, chúng ta có thể view tâm trạng Galaxy Buds Pro với tùy chỉnh thiết lập của chúng.Nếu hành lang cửa số bật lên liên kết không xuất hiện, hãy kích hoạt kĩ năng Bluetooth trên vật dụng di động của bạn để kết nối tai nghe với sản phẩm công nghệ di động của bạn và khởi chạy vận dụng Galaxy Wearable, tiếp nối làm theo phía dẫn trên màn hình để hoàn tất kết nối.
Đeo tai nghe
Kiểm tra hướng của từng miếng đệm tai nghe và nhét nó vào tai của bạn bằng phương pháp giữ chúng để các bạn nhìn thấy các dấu hướng được ấn chìm. Điều chỉnh tai nghe bằng cách xoay chúng cho đến khi chúng nằm thoải mái trong tai bạn.
*
Nếu tai nghe ko được để đúng địa chỉ trong tai của bạn, chúng có thể không hoạt động. Trong trường hợp này, hãy sử dụng một cặp răn dạy tai vừa vặn vẹo với tai của bạn và treo tai nghe đúng cách.Thiết bị có thể được sử dụng ở những nơi có nhiệt độ môi trường từ 0 ° C mang đến 35 ° C. Chúng ta cũng có thể bảo quản sản phẩm ở nhiệt độ môi trường từ -20 ° C mang lại 50 ° C. Thực hiện hoặc lưu giữ thiết bị phía bên ngoài phạm vi ánh sáng được khuyến nghị có thể làm hỏng sản phẩm công nghệ hoặc sút tuổi lâu của pin.Để ngăn ngừa tổn hại thính giác có thể xảy ra khi thực hiện tai nghe, không nghe âm thanh ở âm lượng lớn trong thời gian dài.Tháo pin
Để toá pin, hãy contact với trung tâm bảo hành được ủy quyền. Để xem giải đáp tháo pin, phấn kích truy cập www.samsung.com/global/ecodesign_energy.Vì sự an ninh của bạn, chúng ta không được nuốm tháo pin. Nếu như pin không được cởi đúng cách, hoàn toàn có thể dẫn mang lại hỏng pin cùng thiết bị, tạo thương tích cho những người và / hoặc dẫn mang lại thiết bị ko an toàn.Samsung không chịu trách nhiệm đối với ngẫu nhiên thiệt sợ hoặc mất mát như thế nào (cho cho dù trong hợp đồng hoặc hành vi phạm tội, bao hàm cả sơ suất) rất có thể phát sinh vị không tuân theo đúng chuẩn các cảnh báo và khuyên bảo này, quanh đó trường hợp tử vong hoặc yêu đương tích cá nhân do sơ sẩy của Samsung.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Internet Banking Agribank E, Hướng Dẫn Sử Dụng Dịch Vụ Thanh Toán Trực Tuyến

Truy cập hướng dẫn sử dụng rất đầy đủ và tin tức an toànTruy cập www.samsung.com mang đến view hướng dẫn sử dụng không thiếu thốn và thông tin chi tiết về an toàn.
Thông tin an toàn
Đọc tất cả thông tin bình yên trước khi thực hiện thiết bị để bảo đảm an toàn sử dụng bình yên và đúng cách.Thực hiện nay theo những cảnh báo dưới để phòng ngừa những sự cố, ví dụ như cháy hoặc nổ, yêu quý tích hoặc hư lỗi thiết bị
Thiết bị của công ty có nam giới châm. Giữ khoảng cách an toàn giữa thiết bị của công ty và những đồ vật hoàn toàn có thể bị tác động bởi nam châm hút như thẻ tín dụng thanh toán và thứ y tế cấy ghép. Nếu khách hàng có đồ vật y tế ghép ghép, hãy tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước lúc sử dụng.Không để thiết bị hoặc pin bị va đập hoặc lỗi hỏng đồ gia dụng lý.Chỉ thực hiện pin, cỗ sạc và cáp được Samsung chứng nhận có phong cách thiết kế riêng đến thiết bị của bạn.Ngăn cấm đoán cổng bộ sạc và những điểm tiếp xúc pin sạc tiếp xúc với những vật liệu kỳ lạ như kim loại, hóa học lỏng hoặc bụi.Nếu ngẫu nhiên bộ phận nào của thiết bị, ví dụ như thủy tinh hoặc thân acrylic, bị vỡ, bốc sương hoặc phát ra hương thơm khét, hãy ngừng sử dụng vật dụng ngay lập tức. Chỉ áp dụng lại thiết bị sau khoản thời gian đã được sửa chữa thay thế tại Trung tâm bảo hành của Samsung.Không nhảy hoặc thực hiện thiết bị lúc ngăn cất pin bị hở.Không dỡ rời hoặc thực hiện lại pin.Dấu hiệu này bên trên sản phẩm, phụ kiện hoặc tư liệu và không có vạch trên pin cho biết thêm rằng sản phẩm, sạc và những phụ kiện năng lượng điện tử của chính nó (ví dụ như bộ sạc, tai nghe, cáp USB) không được quăng quật cùng với rác rưởi thải sinh hoạt khác.Để biết tin tức về các khẳng định môi trường và nhiệm vụ quy định sản phẩm của Samsung, ví dụ như REACH, hãy truy cập trang phát triển chắc chắn có sẵn của cửa hàng chúng tôi qua www.samsung.com
Tuyên bố về sự phù hợp
Samsung tuyên tía rằng vật dụng này tuân hành các yêu thương cầu thiết yếu và các điều khoản có liên quan của thông tư 2014/53 / EU.Truy cập www.samsung.com/mobile_doc mang đến view Tuyên bố về sự việc phù hợp.Samsung
PO Box 12987, Dublin. I EYateley, GU46 6GG. Quốc gia Anh
*

Hướng dẫn sử dụng điện thoại thông minh thông minh Samsung SM-A426B hoặc SM-A426B / DSHướng dẫn sử dụng Điện thoại hợp lý Samsung SM-A426B hoặc SM-A426B / DS - PDF được tối ưu hóa hướng dẫn thực hiện Điện thoại hoàn hảo Samsung SM-A426B hoặc SM-A426B / DS -…
*

Hướng dẫn sử dụng Samsung Galaxy Note20Hướng dẫn áp dụng Samsung Galaxy Note20 - sở hữu xuống phía dẫn áp dụng Samsung Galaxy Note20 - cài đặt xuống
Hướng dẫn sử dụng Samsung SM-A015F, SM-A015F / DS, SM-A015G / DSHướng dẫn thực hiện Samsung SM-A015F, SM-A015F / DS, SM-A015G / DS - PDF được buổi tối ưu hóa Samsung SM-A015F, SM-A015F / DS, SM-A015G / DS hướng dẫn áp dụng - PDF gốc
Tháng Một 31, 20221, tháng 2022, XNUMXĐược đăng trong

bài chuyển hướng


Bài trước bài xích trước:Hướng dẫn sử dụng smartphone thông minh SAMSUNG Galaxy SM-M325FV M32
Bài tiếp sau Tiếp theo bài:Hướng dẫn sử dụng Mô-đun Wi-Fi SAMSUNG CWBR720M

Để lại một bình luận


Hủy quăng quật trả lời

Chúng tôi đã không công khai email của bạn.Bình luận họ tên email Website lưu tên, email của tôi với webtrang web vào trình chăm nom này mang lại lần tiếp theo tôi dìm xét.

Tìm kiếm

Tìm kiếm:

Tin new Nhất

Sổ tay giải đáp sử dụng bank điện sạc ko dây Pocket Juice
Hướng dẫn áp dụng Màn hình kinh doanh Ultra HD PHILIPS 439P1 Brilliance 4KKhóa năng lượng điện tử MARZAN SECURITY với bàn phím tròn lí giải sử dụngweboost WE475021 hướng dẫn lắp ráp Bộ bức tốc tín hiệu xe
Hướng dẫn gắn thêm đặt hệ thống chiếu sáng sủa trong bên Albeo ALB030

Những ý kiến ​​gần đây

MARK L PETERKA on khuyên bảo sử dụng hệ thống Micrô ko dây ZERFUN G8 Pro
Kurt on hướng dẫn thực hiện Máy sưởi hồng ngoại Airrex AH-200/300/800Sơ vật hộp ước chì Toyota Camry Hybrid LE 2017 on Sơ đồ hộp ước chì du khách Toyota Camry
Sơ vật dụng hộp mong chì tập đoàn mitsubishi Lancer 2017WD 4 on Sơ trang bị hộp ước chì động cơ và hành khách mitsubishi Lancer
K Townsend on hướng dẫn thực hiện phụ kiện với van thanh Mira Honesty ERD