Cao khô Trinh nàng CRILA (Crinum latifolium L.) 250mg, tương đương 1.25mg alcaloid toàn phần

Tên mến hiệu: Crila

Công dụng thuốc Crila

Công dụng dung dịch Crila là gì?

Thuốc Crila được dùng trong số trường đúng theo sau:

Điều trị u xơ tử cung.


Thuốc phòng chỉ định cho tất cả những người mẫn cảm với một trong các thành phần của thuốc.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng thuốc crila

Liều cần sử dụng thuốc Crila

Những thông tin được cung cấp không thể thay thế cho lời khuyên răn của các nhân viên y tế. Hãy luôn luôn tham khảo chủ kiến bác sĩ hoặc dược sĩ trước khi quyết định dùng thuốc.

Liều dùng thuốc Crila cho những người lớn như vậy nào?

Liều thường thì điều trị phì đại lành tính đường tiền liệt

Ngày uống 2 lần, mỗi lần 4 viên, sau bữa ăn. Hay sử dụng trong 8 tuần. Giả dụ cần, chúng ta lại cần sử dụng tiếp lần khác.

Liều thường thì điều trị u xơ tử cung

Ngày uống 2 lần, những lần 5 viên, sau bữa ăn. Thường dùng trong 9 tuần. Nếu như cần, bạn dùng tiếp dịp khác.


* Không dùng thuốc quá hạn cần sử dụng hoặc nghi ngại về chất lượng.

Liều sử dụng thuốc Crila cho trẻ em như vậy nào?

Liều dùng dành cho trẻ em vẫn chưa được nghiên cứu. Xuất sắc nhất, bạn hãy đọc ý kiến chưng sĩ để hiểu thêm chi tiết.

Cách sử dụng thuốc Crila

Bạn bắt buộc dùng dung dịch Crila như thế nào?

Bạn nên đọc kĩ khuyên bảo sử dụng trước lúc dùng. Các bạn hãy hỏi bác sĩ hoặc dược sĩ về bất cứ điều gì chúng ta không rõ tương quan đến bài toán dùng thuốc.

Bạn đề nghị dùng thuốc theo đúng chỉ định của bác sĩ, không được dùng nhiều hơn nữa hoặc thấp hơn so với liều chỉ định, ko được tự ý dừng thuốc nếu không có sự chất nhận được của bác sĩ.

Bạn nên làm những gì trong trường hợp cần sử dụng quá liều?

Trong ngôi trường hợp cấp bách hoặc vượt liều, hotline ngay cho Trung tâm cung cấp cứu 115 hoặc đến trạm Y tế địa phương gần nhất.

Ngoài ra, chúng ta cần lưu lại và có theo list những loại thuốc bạn vẫn dùng, bao hàm cả dung dịch kê toa cùng thuốc ko kê toa.

Bạn nên làm những gì nếu quên một liều?

Nếu các bạn quên sử dụng một liều thuốc, hãy cần sử dụng càng sớm càng tốt. Tuy nhiên, nếu ngay gần với liều kế tiếp, hãy bỏ qua liều đang quên và dùng liều tiếp nối vào thời điểm như kế hoạch. Không dùng gấp đôi liều đang quy định.

Tác dụng phụ khi sử dụng thuốc Crila

Thuốc Crila hoàn toàn có thể gây ra công dụng phụ nào?

Bạn rất có thể chóng phương diện nhẹ, đầy bụng. Các triệu chứng rất ít và đã tự không còn sau 1 – 2 ngày điều trị.

Đây không phải là danh mục không thiếu tất cả các tác dụng phụ và hoàn toàn có thể xảy ra những công dụng phụ khác. Nếu khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào về công dụng phụ, hãy xem thêm ý kiến chưng sĩ hoặc dược sĩ.

Thận trọng khi dùng thuốc Crila

Trước khi dùng thuốc Crila, bạn nên lưu ý những gì?

Trước khi sử dụng thuốc, bạn nên báo cho bác sĩ hoặc dược sĩ nếu:

chúng ta bị dị ứng với bất kỳ thành phần nào của thuốc chúng ta đang chạm chán bất kì vấn đề nào về sức khỏe nhiều người đang mang bầu hoặc cho nhỏ bú.

Những điều bạn cần chú ý khi cần sử dụng thuốc cho phần nhiều trường hợp quan trọng đặc biệt (mang thai, cho bé bú, phẫu thuật…)

Vẫn chưa xuất hiện đầy đủ các phân tích để xác minh rủi ro khi dùng thuốc này vào thời kỳ mang thai hoặc cho con bú. Trước khi sử dụng thuốc, hãy luôn luôn hỏi ý kiến bác sĩ để suy xét giữa lợi ích và nguy cơ. Bạn nên làm dùng khi thực sự quan trọng hoặc khi tác dụng của việc dùng dung dịch được xác định cao rộng nguy cơ.

Tương tác thuốc Crila

Thuốc Crila rất có thể tương tác với thuốc nào?

Thuốc này rất có thể làm chuyển đổi khả năng hoạt động của thuốc khác mà ai đang dùng hoặc gia tăng tác động của các công dụng phụ. Để né tình trạng địa chỉ thuốc, tốt nhất có thể là bạn viết một list những thuốc ai đang dùng (bao bao gồm thuốc được kê toa, ko kê toa, cam thảo dược liệu và thực phẩm chức năng) cùng cho bác bỏ sĩ hoặc dược sĩ xem. Để đảm bảo bình yên khi cần sử dụng thuốc, bạn không trường đoản cú ý cần sử dụng thuốc, ngưng hoặc biến đổi liều lượng của thuốc mà không có sự chất nhận được của chưng sĩ.

Thuốc có thể tương tác với thực phẩm, đồ uống nào?

Thức ăn, rượu với thuốc lá hoàn toàn có thể tương tác cùng với vài bài thuốc nhất định. Hãy xem thêm ý kiến bác sĩ về vấn đề uống thuốc thuộc thức ăn, rượu với thuốc lá. Bạn tránh việc uống rượu trong thời gian dùng thuốc.

Tình trạng sức mạnh nào tác động đến thuốc Crila?

Tình trạng mức độ khỏe của công ty có thể ảnh hưởng đến việc sử dụng thuốc này. Báo cho bác bỏ sĩ biết nếu bạn có bất kỳ vấn đề sức mạnh nào.

Bảo quản thuốc Crila

Bạn nên bảo vệ thuốc Crila như thế nào?

Bạn nên bảo quản thuốc ở ánh nắng mặt trời phòng, né ẩm, tránh ánh sáng. Bạn không nên bảo quản thuốc trong phòng tắm. Bạn không nên bảo quản thuốc trong phòng đá. Mỗi loại thuốc có thể có các phương pháp bảo quản khác nhau. Bạn hãy xem thêm kỹ phía dẫn bảo vệ trên bao bì, hoặc hỏi dược sĩ. Các bạn hãy giữ thuốc kiêng xa khoảng tay trẻ nhỏ và thú nuôi.

Bạn không vứt thuốc vào toilet hoặc con đường ống dẫn nước trừ khi tất cả yêu cầu. Bạn hãy vứt thuốc đúng cách khi thuốc hết hạn hoặc quan yếu sử dụng. Tìm hiểu thêm ý loài kiến dược sĩ hoặc doanh nghiệp xử lý rác rến thải địa phương về kiểu cách tiêu hủy thuốc an toàn.

Dạng bào chế thuốc Crila

Thuốc Crila bao gồm dạng nào?

Thuốc Crila tất cả dạng viên nang cứng.

Hello Bacsi không chuyển ra những lời khuyên, chẩn đoán xuất xắc các cách thức điều trị y khoa.


*

Thuốc Crila là sản phẩm được chiết xuất từ cây Trinh phụ nữ hoàng cung (Crinum Latifolium L). Là thành phầm thuốc quánh trị, điều trị hiệu quả u xơ tử cung và bệnh phì đại tuyến tiền liệt lành tính. Đây chính là sản phẩm xuất xắc từ công trình nghiên cứu của tín đồ đã vinh dự được nhận phần thưởng Kovalevskaia – TS Nguyễn Thị Ngọc Trâm.

Tên thương hiệu: Crila
Dạng bào chế: viên nhộng cứng.

Thành phần

Cao khô Trinh người vợ hoàng cung 250mg (tương đương với 1,25mg alcaloid toàn phần)

Tá dược: Tinh bột, Aerosil, Talc, Natri starch glycolate, Megnesi stearate… vừa đủ trong 1 viên.

Chỉ định

Thuốc Crila được sử dụng trong những trường thích hợp sau:

Điều trị phì đại tuyến tiền liệt lành tính. Giảm các triệu triệu chứng của dịch phì đại đường tiền liệt ôn hòa như đi đái khó, đi tiểu các lần vào ban đêm.Điều trị u xơ tử cung.

Chống chỉ định

Người dễ dung động với một trong những thành phần của thuốc. Không áp dụng thuốc thừa hạn sử dụng hoặc nghi ngờ về unique thuốc.

Cách sử dụng và liều lượng sử dụng thuốc Crila

Trước khi dùng, bạn phải phát âm kỹ lý giải sử dụng. Hãy hỏi bác sĩ hoặc dược sĩ về bất kỳ điều gì mà chúng ta không rõ về việc dùng thuốc.

Bạn yêu cầu dùng thuốc theo như đúng chỉ định, gợi ý của bác sĩ, không được dùng nhiều hoặc ít hơn so cùng với liều chỉ định, không được trường đoản cú ý ngưng áp dụng thuốc nếu chưa có sự có thể chấp nhận được của chưng sĩ.

Thông tin shop chúng tôi cung cấp chỉ đáp ứng phù hợp cho các trường hợp phổ biến nhất. Đồng thời không tồn tại giá trị thay thế cho chỉ dẫn của bác bỏ sĩ và nhân viên ý tế.

Điều trị phì đại đường tiền liệt lành tính: Ngày uống 2 lần, những lần 4 viên, sau bữa ăn. Thường được sử dụng khoảng 8 tuần. Nếu đề nghị thì lại tiếp tục dùng dịp khác.Điều trị u xơ tử cung: Ngày uống 2 lần, những lần uống 5 viên, sử dụng sau bữa ăn. Thường được sử dụng khoảng 9 tuần. Nếu đề xuất lại thường xuyên dùng lần khác.

Tác dụng phụ 

Khi cần sử dụng thuốc Crila chúng ta cũng có thể gặp một số tác dụng phụ như choáng váng nhẹ, đầy bụng. Các triệu chứng này thường rất hiếm xảy ra với sẽ tự không còn sau 1 – 2 ngày điều trị.

Xem thêm: Sách Hướng Dẫn Chạm Khắc Gỗ Nam Bộ, Những Tác Phẩm Điêu Khắc Gỗ Tuyệt Vời Bạn Nên Xem

Xin giữ ý: Tham khảo chủ ý ​​bác sĩ trước khi sử dụng. Shop chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ tác dụng phụ làm sao của thuốc. Những tin tức mà chúng tôi đưa ra không nhằm mục tiêu mục đích chẩn đoán, điều trị, chữa căn bệnh hoặc chống ngừa ngẫu nhiên bệnh tật hoặc tình trạng sức mạnh nào.