CÔNG TẮC HẸN GIỜ (TIMER) 24H TB 35-N

Timer 24h TB 35-N chuyên được dùng để đính thêm đặt trong số tủ điện, tủ biến thế âm tường để bật – tắt cưỡng chế hoặc hứa hẹn giờ vận hành tự động cho thiết bị, hệ thống điện có hiệu suất lớn hợp kịch bạn dạng mỗi ngày dễ dàng.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng timer 24h

Các thiết bị điện gia dụng như: khối hệ thống đèn chiếu sáng, đèn hành lang, cầu thang, ban công, đèn mái hiên, bảng hiệu hay quạt hút gió, thiết bị sưởi, hệ thống an ninh… sẽ auto bật cùng tắt theo thời điểm bạn muốn. Giúp tiết kiệm không hề ít điện đến gia đình, văn phòng, tòa nhà cho thuê… của bạn.


*

Tính năng của công tắc hẹn giờ (Timer) 24h TB 35-N

Công tắc hứa hẹn giờ (Timer) 24h TB-35-N được thiết kế theo phong cách với dạng đồng hồ đeo tay cơ với thời chờ buổi tối đa 24h cực kì dễ thao tác, ai cũng có thể sử dụng được.

Thông qua bài toán nối dây vào điện áp nguồn AC 220V với thiết bị. Theo thứ tự ấn các thanh gạt xung quanh số (mỗi thanh gạt tương ứng 15 phút ON hoặc OFF), thứ điện của người sử dụng sẽ auto vận hành theo đúng ý muốn của doanh nghiệp mỗi ngày một cách trọn vẹn tự động, an toàn và vô cùng thiết yếu xác.!


*


Timer TB-35-N còn tồn tại ưu điểm nổi bật khi tích phù hợp pin pin khi húi điện, thời gian chờ lên đến mức 2-3 ngày và có khả năng tự pin đầy khi tất cả điện trở lại. Giúp đỡ bạn không yêu cầu tốn công tải lại thời hạn mỗi khi cúp điện tựa như các Timer không có pin chờ khác.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Ứng dụng : ở bên trong tủ điện, nhảy tắt tự động đèn nhà, đèn sân vườn, khối hệ thống lạnh,….Điện áp áp dụng 220VAC – 50 Hz3 chế độ hoạt cồn : ON – tự động – OFFCó sẵn pin ngóng khi cúp điện, với thời gian chờ là 2-3 ngày. Có công dụng tự sạc sạc pin khi gồm điện.Thời gian cài đặt tối thiểu là 15 phút
Ngõ ra dạng rơ le với hiệu suất tải năng lượng điện trở là 3000W; tải hộp động cơ 750W (1HP)Kích thước 11x4x8 cm
Trọng lượng 300g

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Timer 24h TB 35-N sẽ được kích hoạt cùng với 3 bước dễ dàng sau:

– kết nối timer với tải (bóng đèn, lắp thêm điện, hệ mạch..) bởi ngõ Out put, tiếp đến kết nối vào nguồn tích điện AC 220V (In put).

– Vặn đồng hồ thời trang về đúng thời gian thực tế.

– Ấn các thanh gạt nhằm chọn thời gian bật/ tắt. Mỗi thanh gạt khớp ứng với 15 phút. Hoàn toàn có thể bật – tắt chuyển phiên tới 48 lần trong ngày.

Cuối cùng, bạn hãy nhờ rằng đóng khía cạnh kính vật liệu bằng nhựa lại, để bảo đảm an toàn các thanh gạt không trở nên ngoại lực tác động ảnh hưởng xô lệch không mong muốn muốn. Cơ chế sẽ tự động vận hành lặp lại vào các ngày hôm sau.

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Thương hiệu: KONO – Việt Nam
Bảo hành vào 12 tháng
Giao sản phẩm và bảo hành trên toàn quốc

Hãy tương tác ngay với ABARO để được support thêm về những loại công tắc hẹn tiếng và cung cấp đặt hàng nhé!

– Điện áp sử dụng: 220VAC – 50 Hz– Dung sai năng lượng điện áp: 85-120V / 170-240V / 220-260V– Tần số: 50 / 60Hz (Có thể lựa chọn)– công suất tiêu thụ: 1.5W– Độ đúng chuẩn thời gian: giống hệt như tần số dòng điện AC– 3 chính sách hoạt động : ON – tự động – OFF– ánh sáng môi trường: -10 ℃ ~ + 50 ℃– tải điện trở: 250V AC 15A– download trọng đèn: 10A– download cảm ứng: 12A (cosφ = 0,7 trở lên)– download động cơ: 110V AC 750W, 220V AC 1500W– khoảng thời gian cài đặt tối thiểu: 15 phút– có sẵn pin đợi khi quắp điện, với thời hạn chờ là 2-3 ngày. Có khả năng tự sạc sạc pin khi gồm điện.Trọng lượng: 480g


Trọng lượngKích thước
200 g
10 × 10 × 5 cm

Mua ngay

Bảo hành: 24 Months


Công Tắc hẹn Giờ Timer Cơ 24h Camsco TB35N số lượng
Thêm vào giỏ hàng
So sánh
Thêm vào yêu thích
Mã: TB35-NDanh mục: hứa hẹn Giờ Timer
Share
Mô tả

Đọc nhanh

Timer Camsco: công tắc Hẹn giờ đồng hồ Timer Cơ 24h Camsco TB35N
Timer Camsco: công tắc nguồn Hẹn giờ đồng hồ Timer Cơ 24h Camsco TB35N

Timer Camsco Rơ Le 24h được thiết kế với dạng đồng hồ đeo tay cơ với thời chờ về tối đa 24h khoảng cách tối thiểu 15 phút, cực kì dễ thao tác, người nào cũng có thể áp dụng được.

Thông qua câu hỏi nối dây vào nguồn điện áp AC 220V với thiết bị. Thứu tự ấn những thanh gạt cùng bề mặt số (mỗi thanh gạt tương ứng 15 phút ON hoặc OFF), sản phẩm điện của khách hàng sẽ auto vận hành theo đúng ý muốn của công ty mỗi ngày một cách trọn vẹn tự động, an toàn và vô cùng bao gồm xác.

Ứng Dụng Timer Camsco:

Timer Camsco được sử dụng trong số hệ thông tưới nước trường đoản cú động, hẹn giờ bơm nước theo chu kỳ, tinh chỉnh và điều khiển thiết bị bên yến, timer thuỷ canh hứa hẹn giờ lọc bể nước cho cá,… Giúp tiết kiệm ngân sách điện và công sức cho tất cả những người dùng.

*
*
*
*
*
Xoay núm theo hướng (chiều kim đồng hồ) được chỉ ra rằng bởi các mũi tên. Nó quan yếu được quay theo hướng ngược lại.Khi cỗ gia nhiệt độ được nối với mạch tải, phải có công tắc điều chỉnh nhiệt.

VIDEO HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TIMER CAMSCO TB35N


Công tắc thời gian phải được nối khu đất khi sử dụng trong những điều khiếu nại sau:– mối cung cấp điện đầu vào là 220V AC trở lên.– khu vực ở có nhiệt độ cao.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Samsung Pay, Cách Sử Dụng Samsung Pay Trong Vài Bước Đơn Giản

Độ đúng mực và tuổi lâu của Công tắc thời gian bị tác động bởi các điều khiếu nại môi trường.

Vui lòng không thực hiện máy ở số đông nơi sau:– nhiệt độ môi trường xung quanh dưới -10 ℃ hoặc trên + 50 ℃– Độ ẩm cao– có bụi hoặc khí– Rung rượu cồn hoặc sốc– xúc tiếp trực tiếp với tia nắng mặt trời

#ocamhengio #congtachengio #timerco #hengioco #hengiorole24h #timercamsco #hengiocamsco