Ngoài việc đem đến hình ảnh đẹp mắt, music sống động. Mẫu tivi Sony KD-65X80K còn được tích hợp không ít tính năng thông minh. Vậy đó là những hào kiệt gì, thực hiện ra sao? hãy xem thêm ngay bài viết này để bạn hiểu rõ hơn nhé.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng tivi sony bravia

Hệ quản lý điều hành Google TV thân thiện, dễ sử dụng

*

Tivi Sony 65 inch 4K KD-65X80K sở hưu hệ quản lý Google TV với đồ họa thân thiện, dễ sử dụng, cân xứng với phần đa thành viên trong gia đình của bạn. Bên cạnh đó, hệ điều hành quản lý Google TV còn sở hữu đến cho chính mình trải nghiệm giải trí bất tận cùng kho ứng dụng siêu khủng.

Tất cả phần nhiều ứng dụng vui chơi giải trí đều sẽ được tích vừa lòng sẵn trong kho vận dụng Google Play như: FPT Play, Galaxy Play (Fim+), Google Play, Netflix, Vie
ON, You
Tube…

– coi phim: Youtube, Netflix, Zing TV…..

– Đọc báo: các trình cẩn thận web có sẵn như Chrome, Fire
Fox, VNExpress…..

– Game những loại: Real Boxing, Dead Trigger, Asphalt 8…..

– Nghe nhạc: Zing MP3, Nhaccuatui…..

Trình chiếu phần lớn nội dung từ smartphone lên tivi dễ dàng dàng

*

Tivi Sony 65 inch KD-65X80K được trang bị chức năng Air
Play 2 với Chromecast. Đây đã là cặp đôi hoàn hảo rất có lợi trong hội nghị cũng giống như giải trí trong công ty với tài năng chiếu hình từ điện thoại cảm ứng thông minh lên tivi. Các bạn sẽ có thể thường xuyên thức hầu như chương trình mà mình yêu thích trên màn hình hiển thị lớn vô tuyến Sony 4K KD-65X80K một giải pháp rõ nét, lôi cuốn không ước ao rời mắt một giây phút nào.

Hướng dẫn phương pháp sử dụng:

Để rất có thể trình chiếu phần nhiều nội dung từ điện thoại thông minh lên tivi. Bạn chỉ cần kết nối mạng cho 2 sản phẩm là rất có thể tiến hành các làm việc kết nối với trình chiếu một giải pháp dễ dàng.

Điều khiển tivi trải qua Smart
Phone hiện tại đại

*

Ngoài nhân kiệt trình chiếu tivi, bạn còn hoàn toàn có thể điều khiển truyền ảnh Sony 4K 65 inch KD-65X80K trải qua chiếc Smart
Phone tuyệt vời một bí quyết thuận tiện. Bằng cách bạn hãy tải vận dụng Sony video & TV Side
View nhé.

Hướng dẫn phương pháp sử dụng:

– cách 1. Chúng ta tải với cài ứng dụng Sony video clip & TV Side
View bên trên kho áp dụng về điện thoại.

– cách 2. Bạn mở ứng dụng lên -> lựa chọn “BẮT ĐẦU”/”START” -> chấp nhận điều khoản của vận dụng -> cấp cho quyền cho ứng dụng truy cập bộ nhớ -> lựa chọn “Thêm thiết bị”/”Add Device” —> lựa chọn tivi Sony bạn có nhu cầu kết nối -> cấp cho quyền truy vấn vị trí GPS -> nhập mã xác thực trên truyền họa -> liên kết thành công.

-Bước 3. Sau khi điện thoại cảm ứng và tivi liên kết thành công, bạn cũng có thể sử dụng điện thoại cảm ứng để tinh chỉnh tivi dễ dàng.

Tìm kiếm bằng giọng nói nhân thể lợi

*

Thông qua Google Assistant giúp người dùng tìm kiếm bởi giọng nói (có cung ứng tiếng Việt) thông qua Remote thông minh một biện pháp nhanh chóng.

Hướng dẫn sử dụng:

Bạn chỉ việc cầm remote bên trên nay, tiếp nối ấn vào nút có hình Micro và đọc các từ mà bạn phải tìm kiếm. Cái Smart vô tuyến Sony 65 inch 65X80K này sẽ hối hả đem đến kết quả chính xác.

Nhắc mang lại Tivi Sony, khách hàng sẽ luôn luôn nghĩ mang đến thương hiệu truyền họa uy tín được tích hợp cùng trang bị technology hiện đại cũng tương tự màn hình dung nhan nét duy nhất trên rứa giới. Mặc dù nhiên, vày có rất nhiều tính năng bắt buộc khách hàng hiện giờ vẫn chưa cụ vững tổng thể cách sử dụng tinh chỉnh Tivi Sony. Do vậy, trong bài viết dưới đây, Điện đồ vật Chợ khủng sẽ chia sẻ cho các bạn tất tần tật về cách điều khiển tivi Sony.

Tổng quan tiền về cấu trúc của điều khiển và tinh chỉnh Tivi Sony

Muốn thực hiện được thành thạo những tính năng của truyền hình Sony, điều thứ nhất là bạn phải vắt và nắm rõ về cấu tạo của chiếc tinh chỉnh Tivi Sony hiện nay. Chú ý chung, điều khiển Tivi Sony có phong cách thiết kế đổi new hơn với hầu như tính năng hiếm hoi tạo điều kiện cho tất cả những người dùng có những trải nghiệm thú vui và tuyệt đối với một loại Tivi Sony hiện nay đại.

Các nút lệnh thường sử dụng trên tinh chỉnh và điều khiển Tivi Sony hiện tại nay:

*

Cấu tạo nên của bộ tinh chỉnh Tivi Sony hiện tại nay

1. Phím tắt đầu ngơi nghỉ trên phím tắt DIGITAL/ANALOG tất cả hai tác dụng chính. Đầu tiên lúc Tivi Sony sẽ được liên kết và được thiết lập ở cơ chế Tivi thì các bạn sẽ chọn phím tắt này để chọn ngõ vào các kênh tivi . Ko kể ra, phím tắt còn cung ứng bạn không thay đổi trang lúc này mà không trở nên đổi thanh lịch trang không giống khi truyền ảnh Sony được cấu hình thiết lập ở chính sách văn bản.

2. Phím tắt màu xanh dùng để bật/ tắt Tivi khi chúng ta đang hy vọng sử dụng hoặc không mong muốn sử dụng

3. DIGITAL/ANALOG: Phím tắt được sử dụng để biến hóa qua lại thân hai cơ chế DIGITAL hoặc ANALOG tùy theo lựa lựa chọn của khách hàng. Ko kể ra, trong khi sử dụng truyền ảnh Sony sẽ được kết nối sẵn với thiết bị, chúng ta có thể bấm phím tắt này để quay về cơ chế Ti
Vi đã được xem sau cùng.

4. Phím tắt EXIT: dùng để tắt công tác đang xem hoặc đóng góp ứng dụng.

5. Những phím số cung cấp bạn nhập văn bạn dạng khi yêu cầu thiết.

6. Phím tắt bên đề nghị phím số 0: hỗ trợ trình chiếu không thiếu thông tin văn bản.

7. Phím tắt phía bên trái phím số 0: hỗ trợ hiển thị đồng thời hai hình ảnh.

8. Bốn phím tắt xanh lá, xanh biển, đỏ, tiến thưởng : Đây là các nút chức năng đặc biệt trên bộ tinh chỉnh Tivi Sony. Khi sử dụng bất cứ tính năng nào hy vọng muốn, chúng ta cũng có thể ấn vào các phím tắt.

9.Phím tắt HELP bên đề xuất phím TV : Trong quá trình sử dụng, nếu có những vướng mắc nào về cách sử dụng tinh chỉnh Ti
Vi Sony, chúng ta có thể ấn vào phím tắt HELP để cảm nhận sự lý giải từ Tivi.

10. Phím tắt bên trái phím TV : Đây là phím tắt hỗ trợ bạn tự do thoải mái điều chỉnh form size hình ảnh được hiển thị.

11.Phím tắt TV:Hỗ trợ người tiêu dùng trở về chính sách xem thẳng truyền hình.

12.Phím tắt kích hoạt MENU: tùy theo ngữ cảnh lúc sử dụng, chúng ta có thể lựa chọn phím tắt này nhằm lựa chọn các tính năng cần thiết với nhu cầu.

13. Phím tắt
GUIDE: nếu bạn thắc mắc về cơ chế DIGITAL (kỹ thuật số) thì phím tắt GUIDE đang là trợ thủ chỉ dẫn bạn áp dụng chương trình chuyên môn số.

14. Phím tắt đối lập với GUIDE: Dùng cung ứng hiển thị tương đối đầy đủ các tin tức hoặc văn bản.

15. Quanh vùng bốn phím mũi tên: cần sử dụng để dịch chuyển lên, xuống, trái,phải. Thuộc với đó là nút ở giữa sử dụng để xác thực sử dụng tài năng nào được lựa chọn.

16.Phím tắt
HOME: Phím vào chính sách MENU trang chủ của truyền hình Sony.

17.Phím tắt
BACK: dùng để làm quay về lịch trình trước đó.

18.Phím tắt DISCOVER: dùng làm tìm kiếm nội dung, tin tức về những chương trình, phim ảnh,....

19. Phím tắt dùng để chuyển lên và xuống theo sản phẩm công nghệ tự nhì kênh hoặc những ngõ vào.

20. Nhị phím tắt (+),(-) bên trái: dùng để làm chuyển kênh theo cấu hình thiết lập lên/xuống.

21. Nhị phím tắt(+),(-) mặt phải:Hỗ trợ tăng, sút âm.

22. Phím tắt sử dụng khi chúng ta không muốn những chương trình phân phát ra âm thanh.

23. Phím tắt cung ứng điều chỉnh chế độ phụ đề.

24.Phím tắt AUDIO: Phím tắt tùy chỉnh thiết lập chế độ âm thanh kép. Khi setup chế độ DIGITAL (kĩ thuật số), phím tắt cũng hỗ trợ cấu hình thiết lập ngôn ngữ so với chương trình đang xem.

25. Những phím tắt cung ứng tự vày điều chỉnh những tính năng tương xứng đã được kết nối.

26. Phím tắt
FOOTBALL: Phím tắt tùy lựa chọn riêng cho phần nhiều ai mếm mộ xem nhẵn đá.

27.Phím tắt SYNC MENU: cung cấp hiển thị khả năng Menu BRAVIA Sync nhằm mục tiêu kết nối tương thích với BRAVIA Sync đã được thiết đặt sẵn trước đó.

Hướng dẫn điều khiển và tinh chỉnh Tivi Sony bởi điện thoại

Nếu thiết bị tinh chỉnh và điều khiển Tivi Sony của khách hàng bị lỗi hoặc trục trặc khiến cho bạn không thể hưởng thụ các lịch trình trên truyền hình được thì chớ quá lo ngại bởi các bạn vẫn rất có thể điều khiển truyền họa Sony bởi điện thoại.

Điều kiện để kết nối điện thoại khi điều khiển và tinh chỉnh Tivi Sony đó là bạn đang sử dụng nhiều loại Tivi Sony hiện nay đại có thể chấp nhận được người dùng kết nối với điện thoại cảm ứng thông minh để tinh chỉnh và điều khiển các tuấn kiệt trên Tivi thế cho bộ điều khiển. Xung quanh ra, điện thoại của chúng ta cũng phải tùy chỉnh cấu hình được ứng dụng chuyên dùng làm điều khiển truyền hình Sony. Hiện tại, ứng dụng dùng làm điều khiển Ti
Vi Sony bằng điện thoại cảm ứng đã được được cho phép hoạt rượu cồn trên 2 hệ điều hành phổ cập nhất bây giờ đó là app android và IOS

Hướng dẫn điều khiển Tivi Sony bằng hệ quản lý và điều hành Android.

Bước 1: Đầu tiên bạn cần phải đảm bảo smartphone được kết nối Wifi để thực hiện việc tải vận dụng chuyên điều khiển và tinh chỉnh Tivi Sony bởi điện thoại.

Bước 2: kế tiếp bạn tìm kiếm áp dụng Sony clip & TV Side View trên hệ quản lý và điều hành Android với tải áp dụng xuống. Sau đó bạn khởi động áp dụng và chọn lệnh” chấp nhận và bắt đầu”.

Bước 3: Tìm biểu tượng 3 dấu gạch ngang vào mục sở hữu đặt, tiếp nối bạn lựa chọn vào mục” thêm thiết bị” và chắt lọc “Tivi Sony” để thực hiện kết nối và tiến hành điều khiển vô tuyến Sony trên năng lượng điện thoại

Bước 4: sau thời điểm đã kết nối smartphone với tivi Sony, vận dụng sẽ hiện thông báo yêu cầu các bạn bật đoạn clip từ xa bằng ứng dụng. Dịp này, các bạn lựa lựa chọn câu lệnh “Có” để đồng ý việc liên kết và dìm “Xong” để hoàn tất việc kết nối giữa tivi Sony với áp dụng Sony đoạn clip & TV Side
View bên trên hệ quản lý và điều hành Android.

Bước 5: lúc đã liên kết với ứng dụng điều khiển, chúng ta có thể thực hiện tại các làm việc điều phía hoặc tùy chỉnh trên điện thoại cảm ứng một cách dễ ợt và thuận lợi mà không cần sử dụng tinh chỉnh Tivi Sony

*

Video và TV Side
View là giúp đỡ đắc lực cung cấp người dùng điều khiển và tinh chỉnh Tivi Sony tiện nghi và dễ dãi hơn.

Hướng dẫn tinh chỉnh và điều khiển Tivi Sony bởi hệ quản lý và điều hành IOS

Bước 1: triển khai tải xuống với khởi động ứng dụng TV Side View trên năng lượng điện thoại.

Bước 2: sau khi mở ứng dụng, bạn hãy thiết lập và lựa chọn tổ quốc nơi mình đang sống. Sau đó, bạn bấm vào “Start” để tiến hành kết nối với năng lượng điện thoại

Bước 3: thời điểm này, áp dụng sẽ hiển thị danh sách những thiết bị gần rất cần được kết nối. Các bạn hãy chứng thực thiết bị vô tuyến Sony của mình đúng đắn và thực hiện kết nối.

Bước 4: Sau khi xác nhận kết nối thì trên màn hình hiển thị của truyền ảnh Sony sẽ hiển thị một mã số xác nhận. Bạn hãy triển khai nhập mã số kia vào iphone của mình.

Bước 5: Tiếp đó, các bạn vào Menu và ấn vào mục thiết đặt để tiến hành việc điều khiển Tivi Sony bởi điện thoại.Lúc này ứng dụng sẽ auto thay thay đổi giao diện Channel Setting. Trên đây, bạn chỉ cần tìm và ấn vào biểu tượng điều khiển ở góc cạnh phải điện thoại cảm ứng thông minh , vận dụng sẽ hiển thị bộ tinh chỉnh Tivi Sony và chúng ta có thể tùy chỉnh và triển khai các thao tác làm việc điều phía và tùy chỉnh Tivi Sony một cách thuận lợi và dễ dàng dàng.

Top 3 truyền hình Sony hot độc nhất vô nhị trên thị trường hiện nay

Internet vô tuyến LED SONY 48 Inch KDL-48W650D VN3 (Loại O2B)

Là giữa những Tivi Sony phổ biến nhất trên thị trường hiện nay, mạng internet Tivi LED SONY được reviews là Ti
Vi Sony có ngân sách hấp dẫn và rất rất được yêu thích từ phần đông khách hàng hâm mộ Tivi Sony. Với màn hình 48 Inch rộng lớn cùng với độ phân giải Full HD 1920x1080, truyền ảnh Sony này hỗ trợ cho việc xem các chương trình toàn cảnh rộng lớn và cực kì sắc nét.

*

Công nghệ Motionflow XR tiên tiến giúp fan dùng rất có thể tạo ra cùng chèn khung hình vào những khung ban đầu.

Bên cạnh đó, mạng internet Tivi LED SONY còn tích hợp với ứng dụng phổ biến dùng để xem video đoạn phim mới nhất hiện thời là You
Tube, giúp cho người dùng rất có thể xem các video clip ở chế độ màn hình TV to hơn. Đặc biệt, mạng internet Tivi LED SONY còn trang bị technology hiện đại Motionflow XR cho các cảnh hoạt động mượt mà, chế tác điều kiện cho người dùng có thể tận hưởng các chi tiết sắc nét nhất ngay cả khi chuyển động nhanh.

Android tivi 4K Sony 55 Inch KD-55X7500H(Loại O3B)

Với xây cất tinh tế và về tối giản nhằm đem về phong cách đẳng cấp và sang trọng và đẳng cấp và sang trọng cho không gian phòng khách của bạn, game android Tivi 4K Sony 55 Inch KD-55X7500Hhỗ trợ hiển thị hình ảnh siêu nét chuẩn chỉnh 4K, chế tác điều kiện cho những người dùng gồm có trải nghiệm hoàn hảo khi xem các chương trình, phim hình ảnh trên Tivi.

Hơn nuốm nữa, apk Tivi 4K Sony 55 Inch KD-55X7500Hcòn tích vừa lòng tính năng tinh chỉnh và điều khiển từ xa thông qua trợ lý tâm đắc “Google Assistant” giúp người dùng không thể phải tìm hiểu các làm việc sử dụng phím tắt trên bộ điều khiển và tinh chỉnh như trước đây nữa.

*

Chất lượng âm thanh chân thật của Sony KD-55X7500H giúp bạn có đều trải nghiệm tuyệt vời như ở rạp chiếu phim.

Chưa tạm dừng ở đó, apk Tivi 4K Sony 55 Inch KD-55X7500Hcòn trang bị technology Chrome Cast giúp cho tất cả những người dùng có thể chia sẻ hình ảnh, video, vận dụng từ tivi sang điện thoại cảm ứng thông minh một cách thuận tiện mà vẫn đảm bảo chất lượng hoàn hảo.

Android tivi Sony 4K 43 inch KD-43X8000G VN3 (Loại O3B)

Android tivi Sony 4K 43 inch KD-43X8000G VN3 tất cả tính năng đơn nhất so với những Tivi Sony không giống trên thị trường hiện giờ đó là tích hợp technology hiển thị TRILUMINOS hỗ trợ phân tích color hình hình ảnh hiển thị đa dạng mẫu mã từ bảng màu rộng hơn với sự phối kết hợp mọi màu sắc ở nhan sắc thái đậm nhạt giúp người dùng có mọi phút giây thưởng thức chân thật và sinh sống động những chương trình bên trên Tivi. Ko kể ra, android Tivi Sony 4K 43 Inch KD-43X8000G VN3 còn được cách tân cao cấp cho hơn với technology nâng cấp 4K X-Reality™ PRO đưa về những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho gia đình bạn. Kề bên đó, một số loại Tivi Sony này còn cung ứng điều khiển bởi giọng nói cung ứng người dùng hoàn toàn có thể tự vày điều hướng tinh chỉnh và điều khiển Tivi Sony tiện lợi và mau lẹ hơn.

*

Công nghệ TRILUMINOS tạo thành điều kiện cho tất cả những người dùng tận hưởng cụ thể màu sắc sống động và sống động hơn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Đặt Máy Quét Mã Vạch Symbol Đơn Giản Nhất, Cài Đặt Máy Quét Mã Vạch

Trong bài viết trên, Điện thứ Chợ béo đã mách chúng ta cách điều khiển Tivi Sony khá đầy đủ nhất góp cho bạn cũng có thể tận dụng những tính năng tác dụng mà tivi Sony đưa về để từ đó bao gồm trải nghiệm chân thực và tuyệt đối hơn cũng giống như lựa chọn lựa được Tivi Sony tương xứng với yêu cầu và sở trường riêng của bản thân.

Để hiểu biết thêm thông tin cụ thể về các thành phầm Tivi Sony hoặc những ưu đãi đang diễn ra, bạn hãy đến với chi nhánh Điện vật dụng Chợ Lớn gần nhất hoặc contact với cửa hàng chúng tôi thông qua: