Bài viết này cửa hàng chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thiết lập thiết bị không ngừng mở rộng sóng wifi TOTOLINK EX200 bởi Smart Phone.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng totolink ex200


Hướng dẫn download đặt kích sóng Totolink EX200 bằng điện thoại

Bước 1: Kết nối với sóngwifi Totolink
EX200

Trong phần sở hữu đặt Wifi bên trên điện thoại, tìm với kết nối điện thoại với sóng Wifi mang tên TOTOLINK_EX200.

*

Bước 2:Đăng nhập vào trình quản lý

Sau khi kết nối Wifi thành công, trình duyệt sẽ tự hiện ra. Trong trường hợp trình duyệt ko tự động hiện ra, ta khởi động trình duyệt cùng nhập địa chỉ: 192.168.0.254

*

Bước 3: Quét tìm kiếm sóngwifi cần mở rộng sóng

Sau lúc kết nối với địa chỉ 192.168.0.254 thành công. TOTOLINK EX200 sẽ tự động kiếm tìm kiếm những Wifi bao gồm xung xung quanh nó.

*

Bước 4: Chọnwifi cần mở rộng cùng kết nối

Bảng danh sách những tên Wifi hiện ra, nhấp chọn thương hiệu Wifi bạn cần khuếch đại sóng.

*

Bước 5: Tạo tên
Wifi với mật khẩu

Điền mật khẩu của Wifi bạn cần khuếch đại. Lưu ý: ở bước này có 2 lựa chọn

Keep SSID và Password of extended Wi-Fi the same as Primary Network: Giữ lại tên cùng pass Wifi chính.

*

Modify SSID & Password of extended Wi-Fi: Đổi tên và mật khẩu Wi-Fi

*

Nếu chọn giải pháp này, điền thương hiệu Wi-Fi mới vào khung SSID và mật khẩu mới vào size Password.

Sau khi hoàn tất, nhấn chọn ô Connect.

Bước 6:Đợi 1"để lưu lại càiđặt

Đợi mang đến EX200 lưu lại cấu hình vừa thiết lập đặt. Thời gian lưu lại cấu hình mất khoảng 1 phút.

*

Bước 7: hoàn thành

Lúc này nếu cấu có mặt công, đèn Extend bên trên sản phẩm sẽ sáng.

*

Lưu ý: Đèn Extender bên trên TOTOLINK EX200 tất cả 3 mức tín hiệu:

Màu đỏ: ko nhận được tín hiệu Wifi từ modem chính
Màu xoàn hoặc cam: tín hiệu Wifi nhận được từ modem chủ yếu không ổn định
Màu xanh lá cây: Tín hiệu Wifi tốt

Bước 8: Kết nối với sử dụng

Bây giờ kết nối với sóng wifi vừa tạo là tha hồ coi youtube chất lượng HD, đánh Liên Quân mải mê luôn luôn nhé.

*

Lưuý: trong một số trường hợp, bộ mở rộng sóng Totolink cần khởi động lại để ngừng kết nối

Trung tâm chiến thuật wifi hướng dẫn thiết đặt thiết bị mở rộng sóng wifi TOTOLINK EX200 trên điện thoại thông minh. Chúng ta có thể xem trước đoạn clip sau đó tiến hành cài theo quá trình diễn giải bên dưới nhé.


Video chỉ dẫn cách thiết đặt bộ kích sóng wifi Totolink EX200

Bước 1:

Đầu tiên bạn phải cắm vật dụng TOTOLINK EX200 vào ổ năng lượng điện gần Modem wifi chủ yếu hoặc nơi tất cả sóng wifi khỏe, câu hỏi này giúp cho thiết bị tiện lợi tìm thấy và liên kết mạng wifi chính cần kích sóng.


*
Cắm thứ vào ổ năng lượng điện nơi gồm sóng wifi gốc khỏe nhất

Bước 2:

Bạn chờ khi đèn System nhấp nháy chậm, kế tiếp vào phần cài đặt Wifi trên điện thoại thông minh và kiếm tìm wifi có tên TOTOLINK_EX200 chọn kết nối với thương hiệu wifi đó.

Khi kết nối với tên wifi TOTOLINK_EX200 thành công điện thoại cảm ứng thông minh sẽ hiện thông tin Internet có thể không có sẵn. sung sướng bỏ qua thông tin này, và luôn luôn giữ kết nối wifi này (hãy ngắt tổng thể internet 3G – 4G trước khi cài).


*
Bước 2 tìm tên wifi có tên TOTOLINK_EX200

Bước 3:

Bạn bay ra ngoài màn hình chính của smartphone và mở trình chú ý internet lên, thường thì điện thoại cảm ứng Android là trình chuyên chú “Chrome” còn iphone là “Safari” hình la bàn.


*

Bước 4:

Hãy nhập vào ô showroom của trình trông nom 192.168.0.254 với nhấn chọn “Đi” trên keyboard điện thoại.Hoặc nhập: http://itotolink.net nhằm vào trang download đặt


*

Bước 5:

Màn hình có biểu tượng cột sóng wifi bật ra hãy bấm vào ô “Chế độ không ngừng mở rộng sóng” và đợi cho thiết bị vẫn quét tìm những mạng wifi gần đó.


*

Bước 6:

Bảng danh sách những tên Wifi tìm kiếm thấy hiện nay ra, hãy chọn thương hiệu Wifi bạn cần kích sóng (trong ảnh ví dụ là” Sieuvirus Covid19). Nếu không hiện ra tên wifi đề xuất kích sóng, các bạn hãy di chuyển bộ kích sóng tới gần viên phát thiết yếu hơn với tìm lại.


Bước 7:

Hãy điền mật khẩu của Wifi bạn phải kích sóng vào (lưu ý yêu cầu nhập thật chính xác mật khẩu của wifi chính).

Tích chọn vào “Tên mạng cùng mật khẩu không dây mở rộng cân xứng với mạng chính”. (Nên không thay đổi tên và mật khẩu Wifi thiết yếu không nên thay tên khác để tránh việc xung bỗng nhiên IP sảy ra).


Bước 9:

Bây giờ đã hiện thông báo setup thành công. Hãy đợi khoảng tầm 2 phút led Exstend sáng màu xanh da trời lá hoặc màu quà nhạt là bạn đã sở hữu thể sư dụng wifi bình thường. Sau khi cài đặt thành công tên wifi TOTOLINK EX200 sẽ mất tích và chỉ hiện tiên wifi gốc.


Lưu ý quan trọng phải đọc:

Bạn đợi đến khi đèn “Extend” bên cần trên sản phẩm sáng màu xanh da trời lá cây hoặc màu tiến thưởng cam là khi thiết bị bắt đầu hoạt động phát ra sóng wifi để dùng.

Bạn có thể rút thiết bị khỏi ổ năng lượng điện và mang lại khu vực yêu cầu kích sóng wifi để cắm. Lưu ý: Vị trí gặm thiết bị phải bảo vệ bắt được sóng của wifi chính ít nhất từ 2-3 vén sóng, bởi vậy mới giúp cho thiết bị thu cùng phát sóng giỏi nhất. Nếu như khách hàng cắm tại khu vực sóng quá yếu hoặc không tồn tại sóng thì đồ vật cũng quan yếu kích sóng lên cho mình được.


Ghi chú thiết bị: Đèn Extender trên TOTOLINK EX200 gồm 3 mức tín hiệu:

Đèn màu đỏ: biểu hiện nhận được trường đoản cú wifi chính ở tại mức Rất yếuĐèn màu xoàn cam: dấu hiệu nhận được từ bỏ wifi chính ở mức Trung bìnhĐèn màu xanh lá cây: biểu lộ nhận được từ wifi chính tại mức Rất tốt (cho vận tốc tương đương wifi chính)

(Mẹo: giả dụ trong phòng của công ty bị sóng yếu, chúng ta không nên gặm thiết bị bên phía trong phòng đó, nhưng mà hãy tìm 1 địa chỉ ở phía bên ngoài phòng để cắm thiết bị (có thể chế thêm ổ gặm điện). Điều này sẽ giúp đỡ cho thiết bị tiện lợi thu sóng tự wifi chính và kích lại với cường độ bạo phổi tương đương. Nếu bạn cắm máy trong phòng, khi đóng cửa kín thiết bị vẫn mất kết nối với wifi chính, vậy nên là cần yếu kích sóng lên được.

Chú ý: các lần rút máy ra và cắn vào địa điểm mới, chúng ta không đề nghị phải thiết đặt lại gì nữa, hãy đợi chờ cho thiết bị dò tìm và kết nối với wifi chính, thời hạn kết nối nhanh hay chậm dựa vào vào vị trí cắn thiết bị sóng khỏe hay yếu. Khi nào đèn “Extend” trên sản phẩm công nghệ sáng màu xanh da trời lá hoặc tiến thưởng cam là đã kết nối với wifi chủ yếu thành công.

Những vị trí lắp ráp thiết bị cực tốt trong căn hộ chung cư Chung cư với nhà cao tầng

1. Lắp đặt tại chung cư chung cư rộng

Hãy chọn vị trí để thiết bị trung tâm cục phân phát wifi thiết yếu và khu vực sóng yếu. Nên tìm về ổ cắm điện hoặc bổ sung ổ cắm ở khoanh vùng này là xuất sắc nhất. Vì chưng thiết bị sẽ thuận lợi nhận được sóng wifi chủ yếu và mở rộng mạnh khỏe tới khu vực sóng yếu, các điểm xa mà cục phân phát wifi chính không phân phát tới được (sóng rất có thể xuyên tường cùng cánh cửa).

2. Lắp đặt tận nhà cao tầng

Hãy chọn vị trí đặt thiết bị trọng tâm cục phạt wifi bao gồm và khu vực sóng yếu. Nên được sắp xếp tại quanh vùng cầu thang giữa các tầng cùng khu hành lang. Bởi vì thiết bị sẽ tiện lợi nhận được sóng wifi thiết yếu và mở rộng khỏe khoắn tới quanh vùng sóng yếu, các điểm xa mà lại cục vạc wifi bao gồm không phân phát tới được (sóng hoàn toàn có thể xuyên tường với cánh cửa).

Hãy kiểm soát và điều chỉnh hướng râu của sản phẩm công nghệ theo chiều trực tiếp đứng nếu nhà của bạn chỉ có 1 tầng, bẻ râu ở ngang để phát sóng lên tầng trên hoặc tầng dưới.

Ngoài ra, chúng ta có thể cắm thử lắp thêm ở nhiều vị trị thông thoáng khác tùy nằm trong vào không gian thực tế để tìm ra vị trí giỏi nhất.

Mẹo: Hãy dùng điện thoại để dò sóng wifi chính tại những vị trí các bạn định lắp, hoặc tại các ổ kết nối điện gần đó.

Xem thêm: Hướng dẫn hủy đơn hàng tiki đơn giản, nhanh chóng nhất, cách hủy đơn hàng tiki như thế nào

Lưu ý quan lại trọng: khu vực cắm vật dụng phải bảo vệ có trường đoản cú 2-3 vạch sóng trở lên trên thì thiết bị bắt đầu kích sóng khỏe mạnh lên với chạy ổn định định.