Thiết bị TL-WA750REvà TL-WA850RE của thacovtc.edu.vn có thiết kế thuận tiện mang lại việc không ngừng mở rộng phạm vi lấp sóng và tăng tốc tín hiệu của mạng không dây đã bao gồm sẵn nhằm sa thải "điểm chết". Cùng với tốc độ chuẩn NTL-WA750RE150Mbps và
TL-WA850RE là300Mbps, nút nhấn không ngừng mở rộng sóng, kích thước bé dại gọn và xây đắp gắn tường, mở rộng mạng không dây chưa lúc nào dễ dàng mang lại vậy. Rộng nữa, cổng Ethernet cho phép chuyển qua bộ chia sử dụng cho các thiết bị tất cả dây hoặc mở rộng thêm router tăng thêm năng lực phát sóng.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng tp-link tl-wa850re

Video hướng dẫn thông số kỹ thuật RepeaterTL-WA750RE làm tương tự như với TL-WA850RE(xem rõ khi mở full màn hình hiển thị với độ sắc nét 720)
Hướng dẫn bởi hình ảnh:- chúng ta gắn dây LAN hoặc kết nối Wifi tớiTL-WA750RE hoặc TL-WA850RE, tên bao gồm dạng thacovtc.edu.vn_Extender_xxxxx (mặc định xuất xưởng không có mật khẩu)
- sau thời điểm kết nối
TL-WA750RE hoặc TL-WA850RE tự động hóa mở trình để mắt tới web dẫn bạn tới địa chỉtplinkrepeater.net, user & pass mang định là admin.
- lựa chọn Next
- chọn Viet Nam như hình rồi Next tiếp
- sắp tới đây bạn ngóng nó scan sóng wifi xung quanh- chúng ta chọn cột sóng wifi bạn có nhu cầu thu lại rồi Next

- tiếp sau gõ password của wifi chúng ta vừa chọn cách trước+ mở rộng cột sóng các bạn thu thì chọn "Copy from Main Router/AP"
+ mật khẩu wifi sau khi thông số kỹ thuật giống với password wifi thiết yếu (mật khẩu wifi bắt đầu không đổi khác được)+ kết thúc bước trên lựa chọn Next
- chọn Finish để xong quá trình sở hữu đặt, thiết bị vẫn khởi động lại và chúng ta cũng có thể bắt đầu sử dụng bình thường.
Chúc chúng ta thành công !

Lưu ý: FAQ này cần sử dụng cho tất cả các sản phẩm RE một băng tần của thacovtc.edu.vn, và bài viết này rước TL-WA850RE làm ví dụ.

Chúng tôi sẽ giới thiệu ví dụ trong QIG của TL-WA850REcách thông số kỹ thuật TL-WA850RE qua WPS. Sau đây, shop chúng tôi sẽ giới thiệu cáchcấu hình TL-WA850RE để mở rộng phạm vi che sóng của mạng Wi-Fi hiện tại có trải qua Giao Diện Web tín đồ Dùng.

Trước khi shop chúng tôi định thông số kỹ thuật TL-WA850RE, vui vẻ kiểm tra liên kết phần cứng:

Cắm TL-WA850RE của người sử dụng vào ổ cắm điện gần Routerhoặc AP ko dây của bạn.Sử dụng cáp
Ethernet nhằm kết nối
TL-WA850RE cùng với PC của bạn.

Lưu ý:

Chúng tôi đích thực khuyên bạn nên thông số kỹ thuật TL-WA850RE của bản thân thông qua liên kết có dây. Nhưng nếu bạn không có bất kỳ PC như thế nào hoặc thành phầm RE của doanh nghiệp như TL-WA854RE ko có ngẫu nhiên cổng Ethernet nào, thì vào trường thích hợp này, bạn chỉ có thể định cấu hình TL-WA850RE / TL-WA854RE qua Wi-Fi.

Bây giờ họ hãy bước đầu cấu hình TL-WA850RE:

1.Đăng nhập vào bộ không ngừng mở rộng sóngbằng bí quyết nhập http://tplinkrepeater.nethoặchttp://192.168.0.254 vào thanh địa chỉ cửa hàng của trình thông qua web (chẳng hạn như internet Explorer, Google chrome). Một cửa sổ nhỏ dại sẽ chỉ ra và yêu thương cầu chúng ta nhập tên người dùng và mật mã. Tên tín đồ dùng cùng Mật mã phần lớn là admin ở dạng chữ thường theo mang định.

Làm theo Cài đặt nhanh (Quick Setup), với nhấp“Tiếp theo (Next)”để tiếp tục.

2. ChọnVùng (Region)tại đây, và tiếp đến nhấp“Tiếp theo (Next)”.

3. hiện nay TL-WA850RE của các bạn sẽ quét tất cả các mạng Wi-Fixung quanh.

Sau đó, vui lòng chọn mạng Wi-Fibạn mong mỏi mở rộng, nhấp vào “Tiếp theo (Next)”.

4. hiện nay nhập mật mãcủa mạng Wi-Fibạn muốn không ngừng mở rộng và nhấp vào “Tiếp theo (Next)”.

Lưu ý:

Nếu các bạn chọn “Tùy chỉnh (Customize)”, TL-WA850RE của bạn sẽ có một thương hiệu Wi-Fi khác. Nó vẫn là xxx_EXT (xxx là tên gọi Wi-Fi của Router / AP bao gồm của bạn) theo khoác định, nhưng chúng ta cũng có thể đặt tên nó theo ý muốn. Bằng cách này, các bạn không thể từng trải “mạng gửi vùng” nhưng chúng ta có thể chọn kết nối với Wi-Fi trường đoản cú Router / AP thiết yếu hoặc TL-WA850RE theo cách thủ công bằng tay tùy theo cường độ tín hiệu mà lắp thêm khách không dây của chúng ta nhận được.

5. tại đây, chúng tacó thể coi lại tất cả các setup mà chúng tađã thực hiện, hãy kiểm soát vànhấp vào “Hoàn tất (Finish)”.

6. hiện giờ TL-WA850RE đang tự khởi hễ lại để gia công cho tất cả các cài đặt có hiệu lực.

7. sau khoản thời gian khởi rượu cồn lại, họ cần bình chọn xem thiết đặt có hiệu lực thực thi hay không, có nghĩa là kiểm tra coi TL-WA850RE của bạn đã được liên kết thành công cùng với Router / AP chính của doanh nghiệp chưa và có thể truy cập Internet thành công hay không. Bao gồm hai phương pháp:

Kết nối PC của khách hàng với Bộ mở rộng sóngchẳng hạn như TL-WA850RE qua cáp Ethernet và kiểm tra xem PC của chúng ta cũng có thể kết nối Internet thành công hay không. Nhưng đối với TL-WA854RE không tồn tại cổng Ethernet, vui vẻ làm theo phương thức 2 bên dưới.Kiểm tra đèn LED dấu hiệu Wi-Ficủa Bộ không ngừng mở rộng Sóngcủa bạn (hiển thị như các hình hình ảnh bên dưới). Đối với TL-WA850RE / TL-WA854RE / TL-WA750RE / TL-WA860RE, nếu đèn led tín hiệu nhảy (bất nhắc màu gì hoặc bao gồm bao nhiêu thanh tín hiệu), điều đó có nghĩa là Bộ không ngừng mở rộng sóng của người sử dụng đã được liên kết thành công vào Router chính!

Lưu ý: Nếu đèn LED bộc lộ Wi-Fivẫn tắt, điều đó tức là bạn chưacấu hình đúng TL-WA850RE của mình. Trong trường thích hợp này, vui mừng lặp lại các bước trên một lần nữa.

8.Cuối cùng, chúng ta cũng có thể đặt TL-WA850RE ở một nơi thích hợp mà bạn có nhu cầu mở rộng phạm vi tủ sóng của mạng Wi-Fivà tận thưởng mạng Wi-Fimở rộng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Skill Fifa Online 3 Bằng Tay Cầm, Top 15+ Các Skill Fo4 Tay Cầm Mới Nhất 2023

Để biết thêm chi tiết về từng tínhnăng cùng cấu hình, vui mắt vào Trung tâm cài xuốngđể tải hướng dẫn sử dụng thành phầm của bạn.