Thanh toán tiền năng lượng điện qua bank là phương thức thuận tiện, bình an được không ít người dân lựa chọn. Cùng với 5 cách thanh toán nhanh chóng cùng với phần đông hướng dẫn chi tiết từng bước thực hiện trong nội dung bài viết sau đây để giúp bạn thanh toán giao dịch tiền điện thuận lợi và bảo đảm nhất.

Bạn đang xem: Hướng dẫn thanh toán tiền điện qua ngân hàng


1. Thanh toán giao dịch tiền điện trực tiếp tại quầy thanh toán ngân hàng

Thanh toán tiền điện trực tiếp tại bank là hiệ tượng khách hàng tới địa điểm ngân mặt hàng và tiến hành thanh toán trên quầy giao dịch thông qua sự chỉ dẫn của nhân viên. Đây là bề ngoài thanh toán dễ dãi và bất kỳ ai ai cũng có thể thực hiện.

Hiện nay, bao gồm 11 bank liên kết với tập đoàn Điện lực nước ta (EVN) để triển khai nhiệm vụ thu tiền điện gồm: VIB, BIDV, Agribank, Vietcombank, HD Bank, Sacombank, Vietinbank, Lien
Viet Post Bank, SCB, ABBank, Eximbank. Khách hàng có thể đến một trong những quầy giao dịch của rất nhiều ngân mặt hàng này để giao dịch thanh toán tiền điện.

Hướng dẫn công việc thực hiện thanh toán giao dịch tiền năng lượng điện tại quầy thanh toán ngân hàng:

Bước 1: người sử dụng đến phòng giao dịch của ngân hàng liên kết với tập đoàn Điện lực tiến hành dịch vụ chuyển khoản hoặc tiền mặt.

Bước 2: trên đây, bạn thực hiện nộp tiền cho nhân viên ngân hàng và được trao “Biên lai thanh toán”.

*

Thanh toán tiền điện trực tiếp qua quầy giao dịch của bank là hiệ tượng thanh toán 1-1 giản, dễ thực hiện

2. Giao dịch thanh toán tiền năng lượng điện qua ngân hàng tại cây ATM

Hiện nay, khối hệ thống cây ATM được phân bố thoáng rộng và bao gồm nhiều tác dụng giao dịch đem lại rất các tiện ích cho tất cả những người sử dụng. Trong số những giao dịch mà người dùng hoàn toàn có thể thực hiện thuận tiện trên cây ATM đó là thanh toán tiền điện. Bạn chỉ cần đến địa chỉ có cây ATM của bank và thực hiện giao dịch giao dịch tiền điện với một vài thao tác đơn giản.

Cách thực hiện thanh toán tiền năng lượng điện tại cây ATM:

Bước 1: Đưa thẻ bank vào zắc cắm thẻ bên trên cây ATM. Sau đó, đăng nhập bằng mật khẩu.

Bước 2: Chọn tính năng “Thanh toán hóa đơn” lựa chọn “Hóa 1-1 điện”.

Bước 3: Nhập số hợp đồng/mã khách của công ty rồi kiểm tra thông tin hiển thị bên trên máy. Tiếp theo, các bạn sẽ thực hiện các thao tác làm việc theo hướng dẫn của dòng sản phẩm ATM để xong giao dịch.

*

Bạn hoàn toàn có thể thanh toán tiền điện dễ dàng qua cây ATM

3. Thanh toán giao dịch tiền năng lượng điện qua bank bằng mạng internet Banking hoặc mobile Banking

Thanh toán tiền năng lượng điện qua internet Banking hoặc di động Banking là vẻ ngoài được khôn cùng nhiều quý khách lựa chọn bây chừ bởi sự tiện lợi, hoàn toàn có thể thực hiện tại được đều lúc số đông nơi chưa đến thiết bị thông minh kết nối internet. Quý khách hàng chỉ cần có tài khoản tại ngân hàng và đăng ký sử dụng những dịch vụ mạng internet Banking/Mobile Banking cùng thực hiện dễ dàng với một vài thao tác làm việc trên những ứng dụng này là rất có thể thanh toán chi phí điện.

Các bước thanh toán giao dịch tiền điện qua internet Banking hoặc mobile Banking như sau:

Ví dụ: thanh toán tiền điện ở Hà Nội

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Internet Banking của người sử dụng tại website của bank trên laptop hoặc vận dụng Mobile Banking điện thoại cảm ứng thông minh.

Bước 2: Bạn bấm vào danh mục “Thanh toán hóa đối kháng tiền điện”.

Bước 3: Nhập mã khách hàng và khối hệ thống sẽ hiển thị ra số tiền nợ cước của khách hàng.

Bước 4: Sau đó, người tiêu dùng thực hiện tại xác nhận, kiểm soát lại những thông tin.

Bước 5: Bạn thực hiện xác thực thanh toán giao dịch bằng mã OTP được khối hệ thống ngân hàng nhờ cất hộ về số điện thoại cảm ứng qua tin nhắn SMS/email.

Bước 6: lúc nhập đúng mã OTP thì giao dịch thành công, quy trình giao dịch thanh toán kết thúc.

Thông thường, trên ứng dụng Internet Banking, người tiêu dùng còn có thể thực hiện nhiều giao dịch khác như giao dịch thanh toán hóa đối chọi nước, mạng internet,... Và cả gởi tiết kiệm online. Để xem thêm kinh nghiệm gửi tiết kiệm ngân sách và chi phí tại ngân hàng, mời bạn tìm hiểu thêm các bài viết từ Se
ABank.

*

Với mạng internet Banking hoặc mobile Banking, các bạn sẽ giảm nỗi lo và sự vớ bật lúc tới kỳ giao dịch thanh toán tiền điện

4. Giao dịch thanh toán tiền năng lượng điện qua trích nợ tự động hóa tài khoản ngân hàng

Đây là hiệ tượng ngân mặt hàng sẽ auto thực hiện giao dịch thanh toán khi gồm hóa đơn tiền điện gửi về cơ mà không bắt buộc sự thâm nhập của khách hàng. Cách thức thanh toán này giúp khách hàng không bị nhỡ hoặc quên thanh toán tiền điện gây ảnh hưởng tới sinh hoạt.

Điều khiếu nại để thanh toán giao dịch tiền điện bằng hiệ tượng trích nợ tự động hóa là bạn cần có số dư trong tài khoản bảo vệ thanh toán đủ hóa 1-1 tiền điện. Kế bên ra, cần phải có ít nhất là một tài khoản trong số 11 ngân hàng hợp tác cùng với Tổng công ty điện lực với đăng ký dịch vụ thương mại trích nợ tự động thanh toán tiền điện với ngân hàng đó.

Các cách thực hiện:

Bước 1: quý khách hàng lựa lựa chọn một trong những bank liên kết với Tổng công ty Điện lực cùng ủy quyền cho bank đó triển khai giao dịch này.

Bước 2: khách hàng chỉ việc đăng cam kết 1 lần và bank sẽ tự động hóa trích nợ lúc có thông tin tiền điện gửi về.

Bước 3: khách hàng rất có thể tra cứu thông tin trên website của đối kháng vị cung ứng điện hoặc phầm mềm trên điện thoại cảm ứng và khi dìm được thông báo “Đã thanh toán” là thanh toán giao dịch được hoàn tất. Sau đó, bạn có thể thực hiện tải hóa đối chọi và in nhằm lưu.

5. Giao dịch thanh toán tiền năng lượng điện qua bank bằng ví năng lượng điện tử

Thanh toán tiền điện qua ngân hàng bằng ví năng lượng điện tử là hình thức được áp dụng khá rộng rãi hiện nay vì tính thuận lợi và đem lại nhiều ưu đãi hấp dẫn. Để giao dịch thanh toán theo vẻ ngoài này, bạn phải sở hữu tài khoản ngân hàng và đk sử dụng ví điện tử. Khi đó, bạn sẽ có thể thanh toán tiền điện gấp rút hoặc đk thanh toán tự động để không thể phải lo lắng mỗi lúc đến kỳ thanh toán.

Các áp dụng ví năng lượng điện tử được thực hiện phổ biến hiện nay để giao dịch thanh toán tiền điện gồm: Momo, Zalo
Pay, Viettel
Pay, Shopee
Pay, Vn
Pay, Vin
IDPay...

Cách tiến hành thanh toán tiền năng lượng điện qua ví năng lượng điện tử như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào áp dụng ví năng lượng điện tử và chọn tác dụng thanh toán tiền điện trên bối cảnh ứng dụng.

Bước 2: bạn điền mã quý khách hàng và nhớ rằng kiểm tra lại một loạt các thông tin trên hóa solo khi khối hệ thống gửi về.

Bước 3: tiếp đến chọn thanh toán và hoàn chỉnh giao dịch.

*

Thanh toán tiền năng lượng điện qua ngân hàng bằng ví năng lượng điện tử là vẻ ngoài tiện lợi, triển khai nhanh chóng, đều lúc, đầy đủ nơi

6. Thanh toán tiền điện qua bank Se
ABank bằng thương mại & dịch vụ Se
AMobile/Se
ANet

Với phương châm vận động hướng tới khách hàng, Se
ABank đã thực hiện dịch vụ giao dịch thanh toán tiền điện online phầm mềm cho khách hàng trên toàn quốc, nhất là ở tất cả các quận thị xã trên địa bàn thành phố hà nội và TP. Hồ Chí Minh.

Để thanh toán tiền điện, khách hàng chỉ việc đăng cam kết sử dụng thương mại dịch vụ Se
AMobile/Se
ANet là có thể thực hiện thanh toán giao dịch này ở đông đảo lúc, đầy đủ nơi mà không hề mất phí. Tiêu giảm những trắc trở phát sinh khi chưa giao dịch kịp như bị cắt điện.

Ưu đãi khi giao dịch thanh toán tiền năng lượng điện qua dịch vụ thương mại Se
AMobile/Se
ANet của bank Se
ABank là giảm ngay 10% khi thanh toán (tối đa là 100.000 VNĐ) mang lại khách hàng. Không tính ra, còn những ưu đãi khác tùy thuộc vào từng thời kỳ mà lại Se
ABank áp dụng.

Hướng dẫn giao dịch tiền năng lượng điện qua Se
AMobile/Se
ANet:

Bước 1: Đăng nhập vào thông tin tài khoản Se
ANet bên trên website của ngân hàng Se
ABank trên laptop hoặc áp dụng Se
AMobile trên điện thoại cảm ứng thông minh thông minh.

Bước 2: Bạn nhấp vào danh mục “Thanh toán hóa đối kháng tiền điện”.

Bước 3: thực hiện nhập mã khách hàng hàng. Khi hệ thống sẽ hiển thị hóa solo thì bạn thực hiện kiểm tra thông tin.

Bước 4: tiếp nối bạn xác thực bằng mã OTP và ngừng giao dịch.

Bước 5: Trên ứng dụng Se
AMobile/Se
ANet đều sở hữu tính năng tải hóa đơn về cùng in giúp đỡ bạn lưu giữ chứng từ.

*

Với Se
AMobile/Se
ANet của Se
ABank, chúng ta cũng có thể thanh toán hóa 1-1 tiền điện hối hả và an toàn

ABank nhanh chóng, LÃI SUẤT CAO

7. Tiện ích khi giao dịch thanh toán tiền điện qua ngân hàng

Thanh toán tiền điện qua ngân hàng đang là bề ngoài được quý khách hàng lựa chọn thực hiện nhiều độc nhất vô nhị hiện nay, bởi cách thức này có phong phú cách thanh toán, tính bảo mật tin tức cao và thực hiện tiện lợi, nhanh chóng. Gắng thể:

Đa dạng các hiệ tượng thanh toán: cùng với nhiều vẻ ngoài thanh toán qua ví điện tử, cây ATM hoặc các ứng dụng internet Banking/Mobile Banking,... Nhằm hỗ trợ tối đa, đáp ứng nhu cầu nhu cầu thiết yếu của đại phần nhiều khách hàng. Giúp quý khách hàng hạn chế chạm chán những vấn đề phát sinh bởi quên thanh toán tiền điện.

Thanh toán tiền điện qua ngân hàng rất luôn thể lợi: Đây là hiệ tượng thanh toán mang về nhiều nhân thể ích, thoải mái cho khách hàng hàng, tiết kiệm tối đa thời gian và sức lực lao động đi lại.

Bảo mật tin tức cho người tiêu dùng và đến dữ liệu của doanh nghiệp điện lực: Khi thanh toán giao dịch tiền điện qua hệ thống ngân hàng, thông tin của cả quý khách hàng và bên cung cấp là công ty Điện lực đầy đủ được bảo mật cao. Do vậy, khách hàng trọn vẹn yên trọng điểm khi thực hiện giao dịch với độ tin cẩn cao vị tiền điện sẽ tiến hành bên doanh nghiệp Điện lực thông báo sớm nhất có thể tới khách hàng khi hoàn toàn giao dịch.

Khách mặt hàng được phép lựa chọn thanh toán ở nhiều điểm thanh toán: Vì khối hệ thống ngân hàng xuất hiện ở đa số các địa phương nên nếu bạn có chuyến công tác, du lịch… khác quận/huyện, thức giấc thành với công ty mình thì vẫn hoàn toàn có thể bảo đảm an toàn thanh toán tiền năng lượng điện đúng hạn lúc lựa chọn thanh toán giao dịch qua ngân hàng. Giúp cho bạn linh hoạt và dữ thế chủ động hơn với giao dịch thanh toán này.

*

Thanh toán tiền điện qua ngân hàng đưa về nhiều lợi ích cho những người sử dụng

Với đa dạng cách giao dịch tiền năng lượng điện qua ngân hàng và phần đông hướng dẫn chi tiết trên, mong muốn đã giúp các bạn lựa lựa chọn được hình thức phù hợp và triển khai dễ dàng. Nên chọn dịch vụ giao dịch thanh toán tiền điện tiện lợi, bình an qua Se
AMobile/Se
ANet của Se
ABank nhằm yên trọng tâm hơn lúc thực hiện. Để bài viết liên quan thông tin về giao dịch tiền điện tại Se
ABank, chúng ta vui lòng tương tác Hotline 1900 555 587 để được hỗ trợ tư vấn tận tình.

thacovtc.edu.vnngân hàng số thế kỷ mới tại Việt Nam hoạt động như một áp dụng điện thoại. Chúng ta có thể sử dụng tất cả những anh tài của một ngân hàng đích thực như gửi tiền ngày tiết kiệm, chuyển tiền 247,…đặc biệt là đóng tiền điện online chỉ với đều tháo tác cực kì đơn giản, hưởng nhiều ưu đãi với áp dụng thacovtc.edu.vn trên năng lượng điện thoại.


Các cách đóng tiền năng lượng điện online mùa dịch cấp tốc nhất

Bên cạnh hình thức đóng chi phí điện truyền thống tại những điểm thu tiền của chúng ta Điện lực. Hiện nay, quý khách hoàn toàn có thể chủ rượu cồn đóng tiền một thể qua những kênh thu hộ như ECPay, Payoo, Viettel, Momo, Zalo
Pay, VNPay,…

#1 Đóng tiền điện online qua lắp thêm ATM

Đóng tiền điện online qua lắp thêm ATM là một bề ngoài phù hợp với những ai chưa thực hiện Internet Banking. Các thao tác làm việc thực hiện cũng vô cùng đối kháng giản:

Bước 2: chọn ngôn ngữBước 3: Chọn mục “Thanh toán giá thành dịch vụ” trên screen giao dịchBước 4: Nhập mã người sử dụng và tin tức nợ cước được hiển thịBước 5: tiến hành thanh toán

Sau khi trả tất, lắp thêm ATM sẽ thông báo giao dịch thành công xuất sắc và in hóa đơn cho khách hàng. Hệ thống sẽ auto trừ chi phí trong thông tin tài khoản và gạch men nợ cước cho khách hàng. Nhà cung ứng dịch vụ đang gửi hóa đối chọi giá trị tăng thêm qua mặt đường thư tín đến khách hàng.


*

#2 Đóng tiền điện online qua Payoo

Đây cũng chính là cách rất có thể áp dụng cho phần đa ai chưa sử dụng Internet Banking, bạn có thể thanh toán tiền điện theo 2 cách:

Đóng tiền năng lượng điện tại Vin
Mart cùng chuỗi siêu thị tiện lợi Circle K, K-Mart:
Bạn có thể dùng tiền mặt hoặc thẻ ATM mang tất nhiên hóa đơn tiền điện để nhân viên để tiến hành thanh toán.Đóng tiền điện qua khối hệ thống mạng lưới giao dịch hợp tác với Payoo: Cửa hàng công nghệ Thế giới Di Động, FPT Shop, Viễn Thông A,…
*

#3 Nộp tiền điện online qua internet Banking/ điện thoại Banking

Hiện nay, các ngân hàng như Argibank, VIB, BIDV,… có dịch vụ Internet Banking/ sản phẩm điện thoại Banking đều đã tích hợp tính năng đóng tiền năng lượng điện online. Quý khách hàng có thể dễ dàng thanh toán tiền điện qua hình thức này mọi lúc mọi nơi. Các thao tác để thanh toán giao dịch tiền năng lượng điện online qua internet Banking/ sản phẩm điện thoại Banking nhìn thông thường khá đối kháng giản.

Bước 1: Đăng nhập vào dịch vụ Internet BankingBước 2: chọn mục “Thanh toán hóa đơn”Bước 3: Chọn kiểu dịch vụ thanh toán như điện, nước, giá tiền bảo hiểm,…Bước 4: lựa chọn khu vực, nhà cung ứng dịch vụBước 5: Nhập mã khách hàng hàng, lựa chọn xác nhận/tiếp tục để hiển thị hóa đơnBước 7: Nhập mã chất vấn và hoàn chỉnh giao dịch

Tuy nhiên, sẽ có một trong những ngân hàng thu phí mang lại dịch vụ này.

#4 Nộp tiền điện online qua Ví năng lượng điện tử chiết khấu cao

Hiện nay, ví điện tử cũng là thủ tục đóng tiền điện online được không ít người lựa chọn vày sự một thể lợi, cấp tốc chóng. Đặc biệt, những ví điện tử thông dụng là Momo, Moca, Zalo
Pay, Shopee
Pay,..có thêm những chương trình khuyến mãi khi người sử dụng thanh toán tiền năng lượng điện qua ví. Cách giao dịch thanh toán tiền điện qua năng lượng điện thoại bởi ví năng lượng điện tử là:

Bước 1: truy cập ví điện tửBước 2: chọn mục “Thanh toán hóa đơn”Bước 3: Chọn loại hình dịch vụ muốn thanh toán như điện, nước, internet,…Bước 4: lựa chọn khu vực/ nhà hỗ trợ dịch vụBước 5: Nhập mã quý khách hàng và chọn tiếp tụcBước 6: Chọn giao dịch và chứng thực bằng vân tay hoặc mật khẩu
*

#5 Thanh toán tiền năng lượng điện online qua áp dụng Viettel
Pay

Ứng dụng trên smartphone di động Viettel
Pay
của nhà mạng Viettel cho phép khách hàngthanh toán chi phí điệnonline trực tiếp trên điện thoại. Để nộp tiền năng lượng điện online qua Viettel
Pay, bạn tiến hành các thao tác làm việc sau đây:

Bước 1:Đăng nhập, hoặc tải áp dụng Viettel
*

#6 giao dịch thanh toán bằng dịch vụ thương mại điện trực con đường của EVN

Hiện nay, bạn cũng có thể đóng tiền năng lượng điện online trên Trang tin tức điện tử của tập đoàn lớn điện lực vn https://www.evn.com.vn/.

Bước 2: lựa chọn mục EVN và Khách hàngBước 3: Chọn dịch vụ thương mại điện trực con đường -> thanh toán giao dịch trục tuyến đường -> chọn khu vựcBước 4: Nhập Mã khách hàngBước 5: thực hiện thanh toánBước 6: Xác nhân cùng hoàn tất quy trình đóng tiền điện online

Lưu ý: Chỉ áp dụng cho người tiêu dùng có sử dụng Internet Banking và cho kỳ thanh toán


Thanh toán bằng dịch vụ thương mại điện trực đường của EVN

#7 lý giải đóng tiền năng lượng điện online bằng hình thức trích nợ trường đoản cú động

Nhược điểm của không ít cách đóng góp tiền năng lượng điện trên là bạn phải dữ thế chủ động thanh toán. Nhưng với cách trích nợ tự động tiền năng lượng điện thì các bạn sẽ không lo câu hỏi quên mất ngày đóng góp tiền điện. Đây là vẻ ngoài ủy nhiệm đến ngân hàng auto trích tài khoản ngân hàng và địa thế căn cứ trên mã quý khách hàng điện lực mà bạn cung cấp đểtrả chi phí điện hàng tháng thay bạn.

Bước 1: Đến ngân hàng (có liên kết với doanh nghiệp điện lực) yêu cầu thương mại dịch vụ trích nợ tiền năng lượng điện tự động

Hồ sơ gồm bao gồm

Giấy tờ tùy thân

Mã quý khách hàng điện lực

Số tài khoản ngân hàng

Số điện thoại cảm ứng thông minh để ngân hàng contact khi đề nghị thiết

Bước 2: mặt hàng tháng, bank sẽ tự động trích tiền trừ tài khoản và đóng tiền điện cho bạnBước 3: soát sổ lại thanh toán giao dịch trên trang chăm sóc khách mặt hàng hoặc áp dụng EVNNPC.CSKH. Nếu như hiển thị Đã giao dịch là hoàn tất giao dịch.
*

Lợi ích của vấn đề đóng tiền năng lượng điện online

Lợi ích khá nổi bật dễ nhận thấy nhất khi thanh toán giao dịch tiền điện online là tiết kiệm thời gian di chuyển và xếp hàng mong chờ khi ra những điểm thu nhằm đóng chi phí điện đặc biệt là trong thời tiết nắng cháy hay mưa to.Đóng tiền năng lượng điện tại những điểm thu thường xuyên chỉ giới hạn trong khoảng 4 -5 ngày để thanh toán. Nếu như khách hàng quên cùng đã qua kế hoạch đóng tiền điện có thể sẽ bị giảm điện tại mái ấm gia đình do không giao dịch thanh toán kịp chi phí cước điện. Còn với giao dịch tiền năng lượng điện online thì chu kỳ thanh toán giao dịch dài hơn, hoàn toàn có thể thực hiện giao dịch thanh toán 24/7 qua thứ tính, điện thoại.Dịch vụ đóng tiền năng lượng điện online còn có tính năng thanh toán giao dịch hóa solo định kỳ. Chỉ cần đăng ký lần đầu, những tháng tiếp theo hóa 1-1 tiền năng lượng điện của bạn sẽ được thanh toán từ hễ từ tiền trong thông tin tài khoản của bạn.Ngoài ra, còn có rất nhiều ưu đãi áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá nếu đóng góp tiền điện qua các ứng dụng như Shopee
Pay, Momo, Zalo
Pay,…giúp bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí phần nào đưa ra phí.

Cách tra mã quý khách để đóng góp tiền điện online

Mã quý khách hàng rất quan trọng trong việc đóng tiền năng lượng điện online. Hiện nay, có 2 phương pháp để bạn tra cứu vãn mã quý khách điện lực này.

Cách 1: Tra cứu trên hóa 1-1 tiền điện

Mỗi khách hàng đều được cung ứng một mã quý khách hàng duy độc nhất vô nhị và luôn luôn được in ở hóa đối chọi tiền điện. Như hình bên dưới thì PE15000194525 đó là mã người tiêu dùng bạn buộc phải để tiến hành giao dịch đóng góp tiền.


Cách 2: call đến tổng đài điện lực nhằm tra mã khách hàng

Gọi điện mang đến Trung tâm quan tâm khách sản phẩm của Tổng công ty điện lực theo các số tương tác trong ảnh sau


Bạn sẽ tiến hành yêu cầu cung cấp một số tin tức đã đk với doanh nghiệp điện lực cho nhân viên cấp dưới tổng đài để được hỗ trợ, gồm có

Tên nhà hộ
Số điện thoại
Địa chỉ
Một vài tin tức khác

Đóng tiền năng lượng điện online tất cả chiết khấu không?

Nhiều người sử dụng thắc mắc đóng góp tiền điện online đạt được chiết khấu hay giảm giá gì không? Câu vấn đáp là có nhé! bạn sẽ được giảm giá có thể lên tới mức 20% trong lượt đầu sử dụng dịch vụ giao dịch tiền năng lượng điện online của những ví điện tử Momo, Viettel
Pay, Shopee
Pay, Moca,…hoặc các một số loại thẻ ngân hàng. Không tính ra, trong tình trạng dịch bệnh cốt truyện phức tạp thì nhiều đơn vị thu hộ tiền điện cũng có không ít mã chiết khấu cho người sử dụng khi đóng góp tiền năng lượng điện online.

Vì sao bạn nên đóng tiền năng lượng điện online bởi thacovtc.edu.vn?

Thông tin tài khoản bank đã được tích vừa lòng trên tiện ích hoặc website, các bạn sẽ không tốn thời hạn nhập lại nữa.Quy trình dễ dàng và đơn giản và cấp tốc chóng.Bạn hoàn toàn có thể thanh toán hầu hết lúc hầu hết nơi, trong cả khi thân đêm. Chỉ cần phải có kết nối mạng hoặc 3G là được.Thanh toán cấp tốc ngay bằng điện thoại thông minh khi nhận được hóa đơn các bạn sẽ hạn chế được nguy hại mất, lỗi hóa đơn.

Đóng tiền điện online như thế nào trên thacovtc.edu.vn

Bạn bận rộn tới mức ko thể chú tâm vào vấn đề đóng tiền điện và nước tới để có thể sắp xếp ra shop 24h, ngân hàng? giờ đồng hồ đây, mọi hóa 1-1 tiền điện, hóa đơn tiền nước, điện thoại cảm ứng đều hoàn toàn có thể được giao dịch tại tất cả ngân hàng trong nước và ngân hàng số thacovtc.edu.vn cũng vậy. Chỉ không giống là chúng ta không đề xuất ra tận đưa ra nhánh, bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể ở tận chỗ và thanh toán tiền năng lượng điện qua ngân hàngthacovtc.edu.vn. Spend Account – Tài khoản giao dịch của thacovtc.edu.vn – sẽ cho phép bạn làm điều này với 6 bước dễ dàng dưới đây:

Bước 1: Đăng nhập vào áp dụng thacovtc.edu.vn trên smartphone hoặc bên trên website.
Bước 4: Nhập Mã người tiêu dùng hiển thị hóa 1-1 tiền điện. Đặc biệt, chúng ta có thể lưu lại list để bạn giao dịch cho hầu như lần sau nhanh hơn. Tiếp nối nhấp rước hóa đơn.

Nếu bạn băn khoăn lấy Mã quý khách hàng ở đâu thì có thể nhấp vào biểu tượng dấu chấm hỏi color đỏ ở kề bên ô mã khách hàng hàng. Sau khi nhấn lấy hóa solo thì screen sẽ hiện lên hóa đối chọi chưa thanh toán giao dịch và bạn triển khai thanh toán.

Bước 5: thacovtc.edu.vn đang gửi mã OTP qua tin nhắn điện thoại như bước xác minh thanh toán.
Bước 6: Nhập mã OTP và chúng ta đã giao dịch thanh toán xong.

Một thời gian sau, bạn sẽ nhận được thông tin qua áp dụng thacovtc.edu.vn là tiền sẽ được đưa đến công ty Điện Lực EVN. Lúc này, để chắc chắn là nhất, bạn hãy tra cứu chỉ số hóa solo trên trang chủ EVN. Tương tự, đa số hóa đơn khác cùng cả đóng bảo hiểm cũng chỉ cần những bước bên trên là đang được thanh toán thành công.Ngân sản phẩm số thacovtc.edu.vnluôn ước muốn góp phần nâng cao cuộc sinh sống của bạn bằng phương pháp loại quăng quật những điều phức hợp thường ngày. Tất cả mọi thứ yêu cầu được về tối giản hóa khi chúng ta sử dụng thacovtc.edu.vn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Titan Gel Hiệu Quả, Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Titan Gel


Thanh toán tiền điện online dành được chiết khấu không?

Câu trả lời là có nếu bạn sử dụng áp dụng đóng tiền năng lượng điện online lần đầu hoặc thêm các mã giảm giá của những ứng dụng kia phát hành.

Tra cứu mã quý khách hàng tiền điện ở đâu?

Bạn rất có thể tìm mã quý khách trên hóa solo tiền năng lượng điện hoặc điện thoại tư vấn đến tổng đài để tra cứu. Xem chi tiết các tra cứu vãn trong bài viết này nhé!


https://thacovtc.edu.vn/wp-content/uploads/make_a_personal_finance_app.jpg 604 800 Hieu TOS https://thacovtc.edu.vn/wp-content/uploads/TDB_website-logo-1-300x58.png Hieu TOSĐóng tiền năng lượng điện online thế nào nhanh chóng, khuyến mãi cao mùa dịch Covid-19