Kangaroo là một trong những thương hiệu chuyên cung cấp các sản phẩm công nghệ gia dụng, đồ dùng gia đình uy tín tiên phong hàng đầu tại Việt Nam. Sản phẩm công nghệ lọc nước Kangaroo đã và đang là sản phẩm thân ở trong với hàng triệu mái ấm gia đình trong suốt trong thời hạn qua. Ngẫu nhiên máy móc sản phẩm nào sau một thời gian dài hoạt động đều cần những công tác bảo dưỡng, thế thế linh kiện để đảm bảo an toàn chất lượng hoạt động. Trang bị lọc nước Kangaroo cũng ko ngoại lệ.

Bạn đang xem: Hướng dẫn thay lõi lọc nước kangaroo

Sau khi áp dụng một thời hạn nhất định, máy cần được thay lõi lọc để bảo đảm an toàn hiệu quả lọc nước. Trong đó, việc thay 3 lõi thanh lọc thô là việc làm đầu tiên cần triển khai bởi chúng có ảnh hưởng quyết định cho toàn khối hệ thống lọc. Cùng tìm hiểu hướng dẫn chi tiết cách núm 3 lõi thanh lọc nước Kangaroo 1, 2, 3 đúng chuẩn ngay tại nhà dưới đây nhé!

*

3 lõi thanh lọc nước Kangaroo là gì? 

3 lõi thanh lọc nước Kangaroo hay nói một cách khác là lõi lọc nước Kangaroo 1,2,3 là hệ thống gồm các lõi lọc thô số 1,2,3 của máy lọc nước Kangaroo. 3 lõi lọc sẽ đón nhận nguồn nước cấp đầu vào của hệ thống lọc ở các máy thanh lọc nước Kangaroo, tất cả vai trò vô cùng quan trọng trong việc bảo đảm hoạt cồn cùng tuổi lâu của màng lọc RO cũng như là lắp thêm lọc nước. Hệ thống lọc thô cùng với 3 lõi thanh lọc nước Kangaroo bao gồm:

Lõi lọc nước Kangaroo tiên phong hàng đầu - PP5M

Lõi lọc Kangaroo số 1 là lõi PP-5 micron có size các khe thanh lọc là 5 micro giúp đào thải tất cả các tạp chất như là bùn đất, rong rêu, cặn rỉ sét,.. Có kích thước >5 micron. Có tác dụng vô cùng đặc biệt trọng việc bảo đảm màng RO và những lõi lọc phía sau. 

Lõi thanh lọc nước Kangaroo số 2 - GAC

Lõi lọc số 2 Kangaroo được kết cấu từ than hoạt tính gáo dừa tự nhiên. Than này có kết cấu dạng xốp có tính dung nạp mạnh, khử mùi công dụng giúp đào thải các chất nhờn, các chất tạo mùi, hóa học hữu cơ hòa hợp và các mùi Clo khó chịu trong nước.

Lõi lọc nước Kangaroo số 3 - PP1M

Lõi lọc sau cuối trong khối hệ thống 3 lõi thanh lọc thô là lõi PP1M, lõi này có kích cỡ khe lọc là 1micron, giúp vứt bỏ hoàn toàn hồ hết tạp hóa học còn còn lại trong nước có kích cỡ >1 micron. Lõi được gia công bằng vật tư PP, ko phản ứng với một số chất hóa học bao gồm trong nước khiến hại cho sức khỏe.

*

Hệ thống 3 lõi thanh lọc thô Kangaroo

Các lõi lọc thô của sản phẩm lọc nước Kangaroo y như những chiến sĩ bảo vệ tiên phong, có nhiệm vụ lấy đi tất cả các bùn đất, cặn bẩn, rong rêu độc hại, chất thải rắn form size lớn. Với nhiệm vụ lớp áo giáp bảo đảm cho tổng thể hệ thống lọc, các lõi thanh lọc thô Kangaroo bao gồm vai trò quyết định hiệu quả buổi giao lưu của toàn hệ thống, tác động tới unique nguồn nước đầu ra output và tuổi thọ trang bị lọc nước. Vị đó, bài toán lắp đặt, lau chùi và vệ sinh thay thay 3 lõi lọc nước Kangaroo được xem như là điều đặc biệt quan trọng và cần rất là được giữ ý!

Tầm đặc biệt của việc sửa chữa thay thế lõi thanh lọc nước thô Kangaroo 

Sau một thời hạn dài sử dụng, những lõi lọc nước của dòng sản phẩm lọc nước gia đình các bạn sẽ bị bám bẩn, cặn, cường độ tùy nằm trong vào chất lượng nguồn nước mà gia đình bạn sử dụng. Là hệ thống lọc thô đầu tiên, những lõi thanh lọc 1,2,3 vẫn bị ảnh hưởng nhiều nhất và cũng dễ dàng xảy ra những tình trạng bẩn, tắc lõi lọc các nhất. 3 lõi nước thô không được liên tiếp kiểm tra thay thế định kỳ dễ tác động tới chuyển động máy lọc nước, gây ra những lỗi thường gặp như: sản phẩm công nghệ lọc nước không có nước tinh khiết, đồ vật lọc nước không ra nước thải…

Không chỉ vậy, việc bẩn tắc lõi lọc thô gây nên những kết quả nghiêm trọng: lọc nước tiến đầu nhát hiệu quả, tạo hư hại các màng lọc/lõi thanh lọc phía sau, nhất là lõi thanh lọc RO. Việc những lõi lọc thô bị bẩn rất có thể gây ra tắc màng thanh lọc RO dẫn tới unique nguồn nước ra không được tinh khiết, sút tuổi thọ vật dụng lọc nước đồng thời gây nên mối nguy hiểm sức khỏe cho người sử dụng. Còn nếu không thay lõi lọc đúng hạn, đồ vật lọc nước bị hư thì vẫn càng làm chúng ta tốn chi phí bạc cũng giống như là thời gian để sửa chữa thay thế hơn rất nhiều lần so với việc chỉ sửa chữa thay thế lõi của sản phẩm. 

*

Tầm quan trọng đặc biệt của bài toán thay 3 lõi thanh lọc nước Kangaroo định kỳ

Nắm bắt thời hạn thay lõi lọc nước chu trình và phương pháp thay 3 lõi lọc nước Kangaroo là điều cần thiết để bảo đảm an toàn sức khỏe mang lại toàn gia đình.

Thời gian chũm lõi thanh lọc nước Kangaroo 

Với lõi số 1: thời hạn thay thế: Sau 3 -6 tháng sử dụng.Với lõi số 2: thời gian thay thế: Sau 6 - 9 tháng sử dụng.Với lõi số 3: thời gian thay thế: Sau 6 - 9 tháng sử dụng.

Ngoài ra, sau thời hạn sử dụng, lõi lọc RO và lõi công dụng cũng có thể cần được sửa chữa thay thế nếu đã quá hạn, hay thì thời gian và tuổi thọ những lõi lọc khác biệt và tùy thuộc vào mật độ sử dụng lắp thêm lọc nước và nguồn nước cấp cho của gia đình bạn. Lấy ví dụ như, thời gian thay thế sửa chữa của lõi lọc số 4 Kangaroo là sau 24 - 36 mon sử dụng, lõi số 5 là sau 24 mon sử dụng, số 6 là sau 12 tháng sử dụng.

Mùa hè là thời khắc mà yêu cầu sử dụng nước cho ăn uống uống lau chùi và vệ sinh thực phẩm tăng cao. Do đó, cần lưu ý thay nắm lõi thanh lọc định kỳ. Một trong những dòng máy thanh lọc nước tích hợp làm cho nóng lạnh cũng cần được được để ý thay thay lõi thời hạn để cả nhà có thể bình yên vô tư thực hiện nước tinh khiết, nóng, lạnh trong những ngày hè lạnh nực. Ở một vài dòng thanh lọc nước nóng giá điển ngoài ra Kangaroo KG47, việc kiểm tra và thay lõi lọc nước Kangaroo KG47 là điều quan trọng và được quan lại tâm. Cây lọc nước nóng rét cũng cần phải quan chổ chính giữa kiểm tra tự động lọc nước. 

*

Kiểm tra và thay lõi thanh lọc nước Kangaroo KG47 là điều cần thiết

Hướng dẫn phương pháp thay 3 lõi thanh lọc nước Kangaroo trên nhà

Các cách sau đang hướng dẫn chi tiết bạn cách tự vắt lõi thanh lọc nước Kangaroo tận nơi đúng chuẩn.

Trước tiên, để cầm cố được hệ thống lọc thô của máy lọc nước Kangaroo, bạn phải chuẩn bị lõi lọc Kangaroo chủ yếu hãng. Tuyệt đối không bắt buộc tham mặt hàng rẻ, không rõ xuất xứ gây sợ tới sức khỏe của phiên bản thân với gia đình.

Bước 1: Ngắt nguồn điện của sản phẩm lọc nước. Bước 2: Khoá nước nguồn nguồn vào và van bình áp. Đảm bảo nước không tự chảy qua các lõi lọc trước lúc thay lõi lọc.Bước 3: căn vặn mở cốc lọc của lõi hàng đầu ngược chiều kim đồng hồ.Bước 4: mang lõi cũ ra, dọn dẹp vệ sinh cốc lọc, bóc lớp nilon bên phía ngoài của lõi mới ra và chũm lõi lọc mới vào.Bước 5: vặn cốc lọc số 1 lại xuôi theo hướng kim đồng hồ.

Lõi số 2 với lõi số 3 cũng tiến hành 5 bước giống như như trên:

Bước 6: cắm lại điện, mở van cấp nước nguồn của sản phẩm lọc nước Karofi. Kế tiếp khóa van nguồn nước với rút điệnBước 7: vặn vẹo chặt cốc lọcBước 8: Mở van cấp nước đầu vào, cắm nguồn điện.

Bao lâu yêu cầu thay lõi máy lọc nước Kangaroo và cách gắng lõi lọc nước Kangaroo ra làm sao mới đúng kỹ thuật? Hãy cùng chuyên viên của Máy thanh lọc nước Tuấn Hưng tìm hiểu trong bài viết này nhé.


Thời gian cố gắng lõi lọc nước Kangarooo

Bao lâu cần thay lõi thanh lọc nước Kangaroo là câu hỏi mà siêu nhiều quý khách hàng khi sử dụng máy lọc nước Kangaroo gần như quan tâm. Thời hạn thay lõi thanh lọc nước Kangaroo phụ thuộc vào vào tương đối nhiều yếu tố như: chất lượng mối cung cấp nước đầu vào, gia tốc sử dụng nước tinh khiết hàng ngày của những gia đình…. 

*

Tuy nhiên, để bảo vệ hiệu suất lọc và unique nước tốt nhất, trong quá trình sử dụng sản phẩm công nghệ lọc nước Kangaroo người tiêu dùng nên nạm lõi thanh lọc theo đúng thời hạn mà nhà sản xuất đưa ra.

Tên lõi lọcThời gian rứa thếGiá lõi
 Lõi thanh lọc nước Kangaroo số 1  3 – 6 tháng70.000
 Lõi thanh lọc nước Kangaroo số 2 6 – 9 tháng90.000
 Lõi lọc nước Kangaroo số 3 9 -12 tháng90.000
 Lõi lọc nước Kangaroo số 4 2 – 3 năm550.000
 Lõi lọc nước Kangaroo số 5 12 – 18 tháng350.000
 Lõi lọc nước Kangaroo số 6 12 – 18 tháng450.000
 Lõi thanh lọc nước Kangaroo số 7 12 – 18 tháng550.000
 Lõi thanh lọc nước Kangaroo số 8 12 – 18 tháng  550.000
 Lõi thanh lọc nước Kangaroo số 9 12 – 18 tháng650.000

Dựa vào lịch thế lõi lọc nước Kangaroo sinh hoạt trên, quý khách chỉ cần theo dõi và có kế hoạch thay lõi theo như đúng định kỳ. Bài toán thay lõi lọc nước theo đúng định kỳ sẽ mang lại rất nhiều lợi ích như:

✔️ Đảm bảo nước luôn luôn tinh khiết

Chỉ bao gồm thay lõi lọc nước theo đúng định kỳ mới gồm thể bảo vệ cho chiếc máy lọc nước Kangaroo nhà bạn luôn tinh khết với giàu khoáng chất bổ ích cho cơ thể. Từ đó sẽ giúp cho mình và các member trong gia đình có một sức khỏe tốt.

✔️ Đảm bảo hỗ trợ đủ nước cho những người dùng

Sau một thời gian dài sử dụng, bề mặt của những lõi lọc có khả năng sẽ bị tích tụ các chất bẩn. Cũng chính vì thế vẫn hạn chế vận tốc lọc, có tác dụng nguồn nước tinh khiết áp ra output giảm, nước tan chậm, không cung cấp đủ số lượng nước cho mái ấm gia đình sử dụng.

✔️ Kéo dài tuổi thọ của sản phẩm lọc nước

Việc vậy lõi đúng định kỳ để giúp đỡ máy thanh lọc nước Kangaroo hoạt động ổn định và kéo nhiều năm tuổi lâu của máy. 

Thay lõi lọc nước là việc làm nên của mỗi mái ấm gia đình khi áp dụng máy lọc nước. Lúc tới lịch núm lõi, quý vị có thể tự download lõi về cố hoặc thực hiện dịch vụ thay lõi thanh lọc nước tại nhà của thứ lọc nước Tuấn Hưng.

Hướng dẫn cách thay lõi lọc nước Kangaroo

Cách cầm lõi lọc nước 1 2 3 Kangaroo

Lõi lọc nước Kangaroo 1 2 3 là cỗ 3 lõi lọc thô của sản phẩm lọc nước Kangaroo, có tính năng loại bỏ những cặn bẩn, bùn đất, rỉ séc…. Vào nước. Tuổi thọ của các cục thanh lọc này theo thứ tự là 3 – 6 – 9 tháng. Biện pháp thay lõi thanh lọc nước Kangaroo hàng đầu 2 3 rất đối chọi giản, quý vị chỉ việc làm theo công việc hướng dẫn sau:

Bước 1: Rút ổ cắn điện của sản phẩm lọc nước, sau đó khóa van cấp cho nước vào máy nhằm tránh thất thoát nước trong quá trình thay thế.

*

Bước 2: sử dụng tay vặn chuyên được dùng để mở cốc lọc ra. Chú ý vặn theo chiều từ yêu cầu sang trái (theo hướng ngược chiều kim đồng hồ). Bắt buộc dùng một chiếc chậu nhỏ dại hứng dưới để nước không chảy ra nhà.

*

Bước 3: Bỏ lõi lọc bẩn ra, sau đó vệ sinh cốc lọc.

*

Bước 4: Thay lõi lọc bắt đầu vào cốc lọc theo như đúng vị trí. Giữ ý, trước khi cho lõi new vào phải xé lớp vỏ nilong bên ngoài

*

Bước 5: Vặn cốc lọc lại, mở van cấp nước vào đồ vật và kết nối điện lại đến máy lọc nước Kangaroo.

Quý khách đề xuất chú ý, khi cầm lõi kết thúc không yêu cầu vặn cốc lọc chặt luôn mà vướng lại 1-2 vòng ren, sau đó thực hiện nay mở nguồn nước đầu vào từ từ để cho lượng bầu không khí nén trong lõi thoát ra hết, rồi bắt đầu vặn chặt cốc lại. Điều này nhằm mục đích tránh hiện tượng kỳ lạ máy bị “air” khí sau khi thay lõi mới.

*

Trên trên đây là các bước hướng dẫn cố kỉnh lõi lọc nước 1 2 3 Kangaroo, rất đơn giản và dễ dàng phải không nào. Qúy vị chỉ việc làm theo phía dẫn là hoàn toàn có thể thực hiện nay được. Xung quanh ra, nếu như không muốn từ bỏ thay, quý vị hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ thay lõi thanh lọc nước Kangaroo tại nhà của sản phẩm lọc nước Tuấn Hưng, với rất nhiều ưu đãi:

✔️ Miễn phí tổn công ráng lõi và bảo trì máy thanh lọc nước.

✔️ Chỉ cần thanh toán tiền lõi lọc sửa chữa (bằng đúng giá người sử dụng tự download lõi về thay, mà không cần thiết phải mất công, mất sức). 

✔️ Cam kết lõi lọc thiết yếu hãng, giá bèo nhất thị phần và có bảo hành sau khi chũm thế.

✔️ Thời gian phục vụ nhanh chóng, xuất hiện tại bên khách hàng chỉ sau 15-30 phút.

Cách cầm cố lõi thanh lọc nước RO Kangaroo (lõi số 4)

Lõi thanh lọc nước Kangaroo 4 (hay còn gọi là màng Ro Filmtec) – Đây là lõi lọc đặc trưng nhất trong đồ vật lọc nước Kangaroo. Nó gồm tác dụng loại bỏ hoàn toàn chất rắn, các Ion kim loại nặng, vi sinh vật, vi khuẩn, rất vi khuẩn, các chất hữu cơ khiến cho nước trở nên hoàn toàn tinh khiết tuy vậy không làm chuyển đổi tính lý – hoá của nó.

Trong quy trình sử dụng sản phẩm lọc nước Kangaroo, lúc nào thấy hiện tượng nước thuần khiết ra ít, nước thải nhiều… thì nên thay thế sửa chữa màng RO để đảm bảo an toàn máy vận động ổn định. Hoặc có thể căn cứ theo tuổi lâu mà cấp dưỡng đưa ra là khoảng chừng 2-3 năm.

*

Cách núm lõi lọc nước RO tinh vi hơn biện pháp thay lõi lọc nước Kangaroo số 1-2-3. Qúy vị hoàn toàn có thể thực hiện nay theo công việc sau:

Bước 1: Rút điện vào sản phẩm lọc nước, tiếp nối khóa nước cấp vào thứ lọc nướcBước 2: Dùng tay vặn chuyên được sự dụng để mở cốc vỏ màng RO ra. 

Lõi lọc RO bên trong cốc lọc màu trắng, to độc nhất nằm ngang ở bên trên máy lọc nước; có một đầu to (đầu vào) kết nối với cùng một dây, còn đầu nhỏ dại kết nối với 2 dây nhỏ. Qúy vị sử dụng tay vặn, vặn đầu vào của cốc lọc RO, lưu ý vặn trái hướng kim đồng hồ thời trang để mở ly lọc RO ra.

*

Bước 3: Rút màng thanh lọc RO cũ ra, vệ sinh lại cốc lọc RO.Bước 4.

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng samsung j5 2016 ), hướng dẫn sử dụng và kết nối wi

 Thay cầm cố màng RO mới vào. Chú ý trước khi vậy cần bóc tách túi nilong ở bên ngoài đi. Ở bước này, quý vị lưu ý lắp đúng chiều lõi lọc nước RO.

*

Bước 5: Vặn lại ly lọc, tiếp đến sắp xếp lại như ví trí ban đầuBước 6: Cắm năng lượng điện và bẻ khóa cấp nước vào vật dụng lọc nước Kangaroo

Kết luận