“À đơn giản và dễ dàng nhỉ” sẽ là quan tâm đến của bạn sau thời điểm xem giải đáp uốn tóc từ chuyên gia dưới đây. Bạn chỉ việc thực hiện đúng từng bước mà chuyên gia thực hiện, bạn chắc chắn sẽ bao gồm ngay mái đầu xoăn chuẩn chỉnh salon. Không buộc phải ra tiệm, tiết kiệm chi phí chi phí, bạn vẫn đang còn mái tóc cực kỳ ưng ý. Bằng phương pháp nào ư? coi ngay kỹ thuật uốn tóc dưới đây.

Bạn đang xem: Hướng dẫn uốn tóc tại nhà


*
Làm theo phía dân uốn tóc bạn sẽ có ngay mái đầu xoăn ưng ý

Kỹ thuật uốn giá với uốn công nghệ kép X.Pros Fiber

Uốn giá buốt là kỹ thuật áp dụng lô cuốn và thuốc nhằm phá vỡ cấu tạo tóc mà lại không buộc phải đến nhiệt độ nóng. Tự đó, mái tóc sẽ có những lọn xoăn đẩy sóng bắt mắt.

Bí quyết của chuyên gia ở đấy là sử dụng sản phẩm uốn technology kép X.Pros Fiber.

Các bước uốn tóc lạnh khá đơn giản:

Bước 1: có tác dụng sạch tóc và lau khô. Khi mái tóc sạch, năng lực thẩm thấu thuốc của tóc sẽ xuất sắc hơn.Bước 2: xịt tinh chất cung ứng uốn hoặc serum hồi phục để thoa lên tóc trước khi bôi thuốc. Điều này để giúp đỡ tóc tinh giảm bị thô xơ hoặc hỏng tổn sau thời điểm uốn.Bước 3: triển khai bôi thuốc gồm ký hiệu tiên phong hàng đầu lên tóc. Kế tiếp dùng lô để cuộn cố định và thắt chặt tóc.Bước 4: thực hiện máy hấp dầu 20 phút để ảnh hưởng nhiệt giúp tạo hầu như lọn xoăn đẹp và óng ả. Nếu tại nhà không có máy hấp dầu, bạn cũng có thể bỏ qua cách này.Bước 5: đánh giá tóc. Nếu đã dành đến độ xoăn như ý, bạn liên tiếp dập đánh giá từ thuốc gồm ký hiệu số 2. Lưu lại ý: Không nên xả tóc mà tiến hành dập trực tiếp lên tóc.

Thời gian dập dung dịch số 2 lý tưởng là khoảng 15 phút. Rất tốt bạn phải chia thời gian làm đôi, khoảng tầm 8 phút thì thực hiện dập 1 lần.

Bước 6: Cuối cùng, chúng ta gội xả tóc. Sau đó, sấy và sinh sản kiểu.
Các bước uốn lạnh lẽo được chuyên gia hướng dẫn chi tiết

Kỹ thuật uốn nóng với uốn công nghệ kép X.Pros Fiber

Hướng dẫn uốn tóc bằng kỹ thuật nóng cũng như như uốn lạnh. Mặc dù nhiên, một sự biệt lập là bạn phải đến ánh nắng mặt trời nóng để tạo nên các lọn xoăn.

Chuyên gia trả lời uốn nóng vẫn sử dụng thành phầm uốn công nghệ kép X.Pros Fiber.

Bước 1: trước lúc uốn tóc, bạn phải gội đầu để triển khai sạch bã nhờn cùng tạp hóa học trên tóc.Bước 2: Để đảm bảo an toàn tóc không bị khô xơ và hư tổn sau thời điểm uốn, bạn phải xịt dưỡng biện pháp nhiệt hoặc thoa serum phục sinh tóc.Bước 3: triển khai bôi thuốc nghỉ ngơi hộp hàng đầu lên tóc và dùng lô cuốn tóc.Bước 4: Kết nối những lô cuốn với đồ vật kích nhiệt với để 60 độ. Thời hạn tùy thuộc vào tầm khoảng độ khỏe của tóc. Tóc khỏe 12 – 15 phút. Tóc thường xuyên 8 – 10 phút. Tóc yếu 5 – 8 phút.Bước 5: Sau khoảng thời gian kích nhiệt. Các bạn để tóc nguội. Không đề nghị xả tóc lại. Bạn cũng có thể bôi ngay lập tức dập định hình ở vỏ hộp số 2 lên tóc. Thời gian dập cũng cần chia có tác dụng 2, các lần 7 – 8 phút.Bước 6: Cuối cùng, bạn chỉ việc gội xả, sấy và cảm thấy mái tóc xoăn bồng bềnh.
Các bước uốn nóng được chuyên gia hướng dẫn đưa ra tiết

Uốn công nghệ kép X.Pros Fiber là gì?

Uốn technology kép X.Pros Fiber là sản phẩm đáp ứng được cả technology uốn lạnh hoặc nóng. Đặc biệt, sau những lần thoa dung dịch đầu tiên, các bạn không đề xuất mất thời hạn để gội lại. Gắng vào đó, bạn có thể tiếp tục tiến hành dập thuốc từ lọ vật dụng hai.

Với bảng thành phần bổ sung cập nhật 2 hoạt chất thời thượng như Polyquaternium-80 & Relaxer đem về khả năng nuôi chăm sóc cao. Do đó, đối với những mái tóc yếu vẫn hoàn toàn có thể yên tâm áp dụng mà không sợ bị chẻ ngọn tuyệt cháy nát sau khoản thời gian uốn. ở bên cạnh đó, phần đông mái tóc thường đã khắc phục được tình trạng tóc bị khô sau khoản thời gian uốn. Điều mà những dòng dung dịch uốn hiện nay thường khiến ra.

Sản phẩm ko chứa các thành phần khiến hại cho tóc cùng da đầu. Vì vậy, trong quy trình sử dụng, sự dị ứng và tính năng phụ là không nhiều hoặc ko xảy ra.


X.Pros Fiber uốn công nghệ kép giành riêng cho mọi nhiều loại tóc

Hướng dẫn cách chăm sóc tóc sau khoản thời gian uốn

Sau lúc thực hiện công việc hướng dẫn uốn tóc, các bạn sẽ có một mái đầu xoăn đẹp. Mặc dù nhiên, để giữ được nét đẹp dài lâu, các bạn cần để ý một số tuýp âu yếm như sau:

Để tóc bao gồm độ rập rình và óng ả luôn vào nếp, bạn phải sử dụng xịt chăm sóc hoặc serum sau khoản thời gian gội đầu.Kết thích hợp cuốn lô trong khi ngủ, nhằm qua đêm. Sáng sủa dậy các bạn sẽ có một mái tóc bồng bềnh.Sử dụng phần đông ngón tay, luồn vào tóc với cuốn nhằm tạo rất nhiều nếp xoăn trường đoản cú nhiên.Không sấy tóc rất nhiều tránh khiến cho tóc bị mất ẩm và khô xơ.Hấp dầu hoặc ủ tóc 1 lần/ tuần (dành mang lại tóc yếu, thô xơ). Hoặc 1 lần/ 2 tuần (dành mang lại tóc khỏe). Điều này giúp mái tóc chắc khỏe và mượt mượt hơn.
*
Hấp dầu 2-3 lần/ tuần giúp những lọn uốn rập rình hơn

Trên đây là những hướng dẫn uốn tóc một cách chuyên nghiệp hóa từ chăm gia. Hy vọng bạn sẽ thực hiện được tận nơi và tất cả mái tóc đẹp như ý!

Có cực kỳ nhiều cách thức để giúp đỡ bạn có được mái đầu xoăn đúng nghĩa và giữ nếp lâu. Mặc dù vậy nàng đang nghe qua phương biện pháp uốn đuôi tóc tận nhà bằng giấy, bằng tất, dây phông thun chưa? Đừng coi thường nhé, đây là những cách uốn nắn tóc trên nhà cực tác dụng được các thiếu nữ phương Tây tuyển lựa đấy nhé.


Uốn tóc là gì? gồm nên uốn tóc trên nhà?

Cách uốn nắn đuôi tóc tại nhà không tạo hư tổn, tạo nhiều kiểu. Tóc uốn là sự việc xoăn hơn so với tóc thẳng tự nhiên là hóa học tóc ban đầu. Hiện giờ có không ít kiểu tóc uốn nắn xoăn nhưng chúng ta có thể tự bản thân chọn cho bạn một vẻ bên ngoài tóc xoăn tương xứng nhất cùng uốn theo ý thích của chính mình tại nhà. Dụng cụ bạn cần để uốn nắn tóc là lô cuốn, tăm bông,… tuy nhiên, nếu chỉ dùng những dụng cụ thông thường thì sau một thời hạn tóc sẽ quay lại như cũ. Chính vì vậy nhằm tăng thời gian giữ nếp uốn của tóc, chúng ta cũng có thể sử dụng kết hợp với thuốc uốn và một vài loại máy uốn khác nhau.

*

Bạn trả toàn hoàn toàn có thể tự bởi vì tạo dạng hình tóc theo nguyện vọng và nhanh chóng ngay tại nhà, không cần đến salon tóc tốn nhiều thời gian, tiền tài nữa. Dưới đây là những phương pháp uốn tóc trên nhà sớm nhất có thể và đơn giản nhất.

Cách uốn nắn tóc trên nhà cho những người bận rộn

1. Bí quyết làm tóc xoăn bởi giấy ướt

Trước khi tham gia học cách làm kiểu tóc xoăn bởi giấy ướt thì thanh nữ phải sẵn sàng các điều sau: lược chải đầu, keoxịt dưỡng tóc, giấy ướt. Tuy nhiên, cô bé phải lưu ý rằng giấy ướt đề nghị chắc chắn, dẻo dai, có nhiệt độ nhất định, và không tốt nhất thiết nên gội đầu lúc tiết hành làm cho tóc xoăn. Cực tốt là có thể dùng khăn giấy trẻ con sơ sinh, ko hóa độc hại hại, bình yên cho tóc. Sau khi chuẩn chỉnh bị xong xuôi thì tiến hành từng bước dưới đây:

Dùng lược chải gọn tóc để đảm bảo an toàn không gồm lọn tóc rối, vấn đề đó giúp tóc xoăn sau khi hoàn thành đẹp và dễ vào nếp hơn.Chia tóc thành các lọn không giống nhau, sử dụng giấy ướt cuốn tròn tóc từ dưới ngọn tóc lên trên theo chiều từ bên cạnh vào vào như bạn đang cuốn lô. Đến một điểm mà bạn thấy vừa yêu cầu thì cần sử dụng hai đầu giấy buộc cố định và thắt chặt lại cùng với nhau.Thực hiện nay với các thao tác làm việc còn lại. Xem xét rằng nhằm có tác dụng thì con gái nên uốn tóc rồi ngủ qua đêm. Tóc sau thời điểm tháo giấy ướt ra sẽ dập dềnh nhẹ nhàng mà lại bung xoăn hết sức tự nhiên. Dùng một chút ít gel xịt để giữ lại nếp thọ hơn.
*

Đừng bao giờ nghĩ rằng giấy thô không thể thực hiện điều này nữ nhé. Có không ít Beauty thacovtc.edu.vner nổi tiếng đã áp dụng phương thức này và họ nói rằng chúng vừa tiện nghi lại có thểlàm phồng tócmột biện pháp tự nhiên. Rất khác với khăn giấy ướt, giấy ướt sẽ cho mình những lọn tóc xoăn nhỏ, tóc được giữ chặt hơn nhờ vào nước trong lúc khăn giấy thô sẽ cho ra mái tóc xoăn lọn to theo kiểu dập sóng. Công việc thực hiện đơn giản dễ dàng như sau:


Bước 1: nữ giới lấy một đoạn khăn giấy thô vừa đủ, chúng ta có thể dùng 2 miếng chập lại cùng nhau để chế tạo thành độ giày, tránh việc khăn bị rách.Bước 2: tiếp nối cũng triển khai chiết từng lọn tóc nhỏ chia mọi chúng ra sau khi chúng ta đã chải tóc gọn gàng trước đó. Đặt khăn sinh sống lọn tóc và ban đầu quấn bọn chúng lại theo phía từ bên cạnh vào trong. Xem xét bạn quấn vòng tóc to hơn tạo thành vòng tròn chứ không hề quấn tiếp tục và liền kề nhau.Bước 3: sau khoản thời gian quấn không còn tóc lên đỉnh đầu thì các bạn cột hai đầu giấy lại để giữ thế định, nữ giới cũng rất có thể dùng chun hoặc ghim kẹp để giữ lại lọn tóc lại. Triển khai tương trường đoản cú với những lọn tóc sau.Bước 4: Để tóc được giữ lại lâu hơn, thanh nữ nên dùng gelgiữ nếp tóctrước khi uốn, sau khi chờ 3 – 4 giờ thì chúng ta gỡ tóc ra, đảm bảo an toàn nàng sẽ bất thần với mái đầu của mình.

3. Bí quyết làm tóc xoăn đuôi cực đơn giản và dễ dàng với khăn giấy

Với giải pháp làm này nàng sử dụng giấy khô tuyệt giấy ướt gần như được tuy nhiên nếu không quen tay hãy thực hiện giấy ướt để cố định tóc thuận tiện hơn nhé. Phương pháp uốn này sẽ đưa về kiểu tóc xoăn đuôi đẹp với phần đông đường sóng dìu dịu tự nhiên, tương xứng với các chuyển động ngoài trời.

Bước 1: Đầu tiên nữ đặt các tờ giấy nối đuôi nhau, xoắn bọn chúng lại với buộc chặt những tờ giấy lại với nhau, khăn giấy ướt sẽ hữu ích thế về việc này hơn.Bước 2: Sau đó quấn khăn giấy vừa buộc xung quanh đầu, buộc hai đầu với nhau bằng chun, làm sao cho giống băng đô hình tròn trụ hay khăn vấn truyền thống lâu đời của Việt Nam.Bước 3: Xịt một ít keo lên tóc để giữ lại nếp, bắt đầu quấn những lọn tóc bao phủ lõi giấy theo hướng từ trai lịch sự phải. Từng đuôi tóc bạn cũng có thể dùng kẹp nhằm ghim chặt bọn chúng với giấy.Bước 4: giữ nguyên tóc để nghỉ tạm hoặc để yên vào 3 – 4 giờ đồng hồ thì gỡ ra.
*

Bước 1: Làm ẩm tóc bằng cách xịt một không nhiều nước. Làm độ ẩm tóc giúp bạn dễ ợt xử lý hơn.

Bước 2: trét một không nhiều gel tạo nên kiểu vào đuôi tóc để giữ nếp.

 Bước 3: dùng kẹp chia tóc thành các lọn nhỏ. Cuộn tóc theo sản phẩm công nghệ tự. Phương pháp như sau:

 Dùng lược tròn để uốn tóc tối thiểu một vòng phụ thuộc vào độ lâu năm của tóc. Tiếp theo, sử dụng máy sấy lên phần tóc vừa làm xoăn, đồng thời dịch chuyển lược tròn lên xuống khoảng tầm 3 lần để tóc vào nếp.  Lặp lại cho những lọn tóc khác.

Bạn chỉ mất 5 phút để sở hữu một đẳng cấp tóc trọn vẹn mới. Nếu cảm xúc hơi trở ngại trong việc sử dụng lược tròn, chúng ta có thể sử dụng lô cuốn tóc. Chúng ta chia tóc thành từng lọn rồi cho vô lô cuốn. Sau đó, đặt máy sấy lên những lọn tóc trong tầm 10 phút, nhằm nguội vào 10 phút rồi lấy lô cuốn ra. Bạn có thể thấy rằng tóc đang vào nếp.

*

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng cách thức này lúc tóc khô hoặc ướt. Bước đầu bằng bí quyết chia mọi tóc. Và việc bẻ như thế nào còn tùy thuộc vào mong muốn sở hữu lọn tóc bự hay nhỏ dại của bạn.

Sau khi tách tóc, buộc phần đầu khăn vào thân tóc. Sau đó quấn khăn xung quanh tóc, đi mang lại phần đuôi tóc rồi sử dụng dây chun để thắt chặt và cố định tóc. Thắt chặt và cố định tóc vào 30 – 45 phút trước lúc tháo ra. ở đầu cuối thì bận đã chiếm lĩnh được mái tóc thời trang, thời thượng ra ngoài.

*
*
*

Chắc chắn, các bạn sẽ không nghĩ mang lại một chiếc kẹp ghim rất có thể tạo ra một lọn tóc rập rình thay vày một cái máy uốn tóc. Nhưng sự thật là bạn sẽ bất ngờ về điều đó.

Cách triển khai rất đơn giản, chúng ta cần bắt đầu bằng câu hỏi chia tóc thành những phần nhỏ dại hơn. Sau đó cuộn tóc xuống chân tóc và thắt chặt và cố định bằng kẹp tăm. Để nó trong 30-45 phút bạn đã có kiểu tóc như sinh sống salon.

8. Bí quyết uốn tóc bởi thuốc, uốn tóc rét mướt tại nhà

Bước 1: Gội đầu

Tóc sạch mát là tiền đề giỏi để thuốc rất có thể thẩm thấu vào tận từng tua tóc. Nó cũng quyết định tóc giữ lại nếp lâu giỏi nhanh.

Bước 2: thoa thuốc

Chia tóc thành những phần nhỏ để hoàn toàn có thể thoa thuốc dễ dàng và gần như từng lọn tóc. áp dụng thuốc trong lọ tiên phong hàng đầu và sứt lên phần tóc bạn muốn uốn. Thực hiện lô nhằm uốn tóc. Bạn có thể lựa chọn loại lô cuốn tóc tất cả kích thước cân xứng tùy theo sở thích của chính bản thân mình đối với phần nhiều lọn tóc to bé dại khác nhau. Ngoài ra, nếu như muốn lọn tóc nhiều, bạn phải chia tóc thành nhiều phần nhỏ dại hơn.

Sau đó để thuốc trên tóc khoảng tầm 20 – 30 phút.

Bước 3: Dập thuốc

Sau thời gian ủ tóc, thường xuyên bôi chai số 2 lên tóc. Đặc biệt, chúng ta không phải xả sạch mát kem ủ tiên phong hàng đầu trên tóc ở cách này. (Nếu ai đang sử dụng các dụng núm uốn tóc khác, hãy nhớ đọc kỹ khuyên bảo vì bao gồm những bài thuốc sẽ yêu cầu xả thuốc cách 2)

Bước 4: thời gian chờ

Thuốc dập đánh giá được phân tách làm 2 lần dập. Với mỗi lần dập các bạn để thời hạn chờ khoảng chừng 7-8 phút.

Bước 5: Gội, sấy và chế tạo ra kiểu

Cuối cùng, các bạn hãy tận hưởng tác phẩm vừa làm cho với mái đầu của mình.

*

Đây là pháp luật làm xoăn và uốn tóc chuyên nghiệp. Với nó, chúng ta cũng có thể tạo ra vô số hình trạng tóc với giữ nếp vào vài ngày.

Trước lúc uốn, các bạn cần bảo đảm an toàn tóc vẫn khô trả toàn. Phân chia tóc thành phần lớn và cố định chúng lại cùng với nhau.

Sau đó giữ phần đuôi của lọn tóc, cho trục uốn tóc vào lọn tóc, uốn xoăn tùy thích, nhằm vài giây rồi buông ra.

Tiếp tục với những lọn tóc tiếp theo. Sau khi làm xoăn cục bộ đầu, tóc phải để nguội rồi xịt thêm keo để giữ hình dạng tóc thọ hơn. Sử dụng ngón tay vuốt nhẹ các lọn tóc chứ không cần sử dụng lược.

*
*

Tự uốn nắn đuôi tóc tận nơi không cần dụng nỗ lực cầu kỳ

1. Phương pháp uốn tóc tận nơi cho nam

Bước 1: Đầu tiên, phân tách tóc thành từng lọn nhỏ tuổi rồi quấn quanh trục của máy. Lựa chọn mức sức nóng vừa bắt buộc và giữ lại trong thời hạn 5 giây.Bước 2: Để duy trì được dạng hình tóc thọ hơn, các bạn hãy sử dụng thêm chút gôm phun tóc cho bảnh bao cùng điển trai rộng nhé.
*

See Also
*

*
Bước 3: bạn để tóc qua đêm, sáng mai thức dậy đang thấy mái tóc xoăn bồng bềnh như các phương thức làm tóc xoăn không cần sử dụng nhiệt khác.

Bạn cần cẩn trọng với loại tóc này. Nếu bạn muốn uốn tóc có độ phồng, bạn chọn uốn tóc lúc tóc còn ẩm. Lời khuyên nhủ này dành cho những người có mái đầu mỏng. Ngoại trừ ra, giả dụ tóc chúng ta dày, hãy sấy khô trọn vẹn trước khi tiến hành bước 1 sinh sống trên.

Đừng quên quẹt dầu chăm sóc tóc trước khi bước đầu làm đẳng cấp tóc này nhé! Để bảo đảm tóc bầy hồi, mạnh khỏe và không biến thành gãy.

3. Cách uốn đuôi tóc bằng tất

Làm tóc xoăn với tất rất dễ dàng. Bạn chỉ cần dùng kẹp tăm để kẹp cổ tất sát vào chân tóc, dùng tay đầu năm từng sợi tóc vào trong chiếc tất và để qua đêm. Tùy theo độ chặt của bím cùng số cuốn tóc bạn đạt được kiểu tóc xoăn ưng ý.

Sau lúc gỡ tóc ra khỏi tất, chúng ta cũng có thể dùng thêm một ít dầu chăm sóc tóc. đoạn này giúp những lọn tóc của bạn bóng và giữ nếp tương đối lâu, ít nhất là 2 – 3 ngày, cho đến khi bạn gội đầu.

*

Lưu ý: Nhớ sử dụng thêm dầu dưỡng cùng keo xịt tóc nhằm tóc luôn đàn hồi và giữ nếp lâu nhé!

*

Đây là cách đơn giản nhất hầu như nữ giới nào cũng biết và rất có thể thực hiện nay ngay trên nhà. Trét gel mềm lên tóc khi tóc còn ướt. Tiếp theo, đan tóc tự thân mang đến ngọn. Cẩn thận, kéo bạo dạn để tóc vào nếp, tạo nên độ xoăn ví dụ hơn và giữ nếp xoăn thọ hơn.

Tùy theo độ bự của lọn tóc mà bạn có thể chia tóc thành nhị hoặc tứ bím. Bước ở đầu cuối sau lúc thắt bím là buộc cố định và thắt chặt tóc với để trong khoảng 20 – 30 phút.

*

Bước 1: Chải tóc rồi chia phần đa thành những lọn tóc.

Bước 2: Xoắn từng lọn tóc vào ống hút, ban đầu từ dưới chân tóc lên, giữ khoảng chừng 3 phút rồi gỡ ra. Làm cho như vậy cho đến khi không còn lọn tóc. Đừng quên xịt keo để lưu lại nếp tóc lâu.

*

Bạn không cần thiết phải sử dụng những công chũm quá phức tạp. Chúng ta cũng có thể uốn tóc chỉ trong 2 phút. Tất cả những gì chúng ta phải làm cho là búi hết tóc lên đầu, buộc thành cuộn và cố định và thắt chặt búi tóc bởi dây buộc tóc. Sau 1 thời gian, khi bạn buông tóc, toàn thể tóc sẽ xoăn bồng bềnh.

*

Những thắc mắc thường chạm chán về giải pháp uốn đuôi tóc trên nhà 


Có đề xuất uốn đuôi tóc tận nơi hay không? 

Ngày nay, có không ít kiểu uốn tóc, chúng ta cũng có thể tự chọn cho mình kiểu tóc uốn vừa lòng nhất và tự uốn tóc ngay lập tức tại nhà. 

Cách uốn nắn tóc bởi thuốc trên nhà

Uốn tóc tận nơi bạn tha hồ hoàn toàn có thể sáng chế tác và điều chỉnh lọn tóc theo ý thích của bạn dạng thân. Tham khảo bài viết sau của thacovtc.edu.vn biết cách tự uốn rét mướt tại nhà.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Thước Lỗ Ban Trong Xây Dựng Nhà Cửa Chuẩn Xác Nhất


Dưới đây là 3 giải pháp uốn tóc tận nơi bằng khăn giấy mà nàng có thể tham khảo, mặc dù nhiên rất có thể sẽ khó khăn khi mới lần đầu tiến hành nhưng chớ nản nữ giới nhé. Ngoài ra để mái tóc luôn óng mượt, chắc bạn nên thường xuyên âu yếm tóc hay xuyên bằng cách sản phẩm dầu gội, dầu xả, dưỡng tóc gồm thành phần từ thiên nhiên. Cùng cũng hãy nhờ rằng truy cập thacovtc.edu.vn.com nhằm “rinh” ngay mọi sản phẩm chăm sóc da, sức mạnh cao cao cấp với mức giá cực ưu đãi.