Chibi là gì?
Phổ biến
Lưu ý khi vẽ nhân vật Chibi
Vẽ đầu
Vẽ cơ thểThể hiện đậm chất cá tính nhiều hơn!Làm thế như thế nào để vẽ một Chibi – Hãy bắt đầu!
Chibitrong anime và manga dùng để miêu tả một phong cáchvẽnhân vật được cách điệu hóa ở mức độ cao, với một cơ thể ngắn chỉ ngang bằng kích cỡ của dòng đầu, rất giống với kiểu “Siêu biến dạng” (kiểu nhân vật bao gồm đặc điểm nhỏ bé, mũm mĩm,chân tay mập mạp và loại đầu quá cỡ).

Bạn đang xem: Hướng dẫn vẽ chibi bằng tay

Chibi là gì?

*

Chibi(ちび tuyệt チビ?)là một dạng từtiếng lóngtrongtiếng Nhậtcó nghĩa là “người lùn” giỏi “trẻ nhỏ”. Thuật ngữ này cần sử dụng để chỉ một người hay một đứa trẻ gồm thân hình thấp bé.

*

Chibicó nguồn gốc từ động từ “禿 び る” (chibiru).Chibi-debu(ち び デ ブ hoặc チ ビ デ ブ) được sử dụng để tế bào tả một vật gì đó hoặc một người nào đó thấp nhỏ nhắn nhưng rất dễ thương.Chibicó thể được dịch là ‘nhỏ’ (ví dụ: Chibi Maruko-chan), nhưng nó ko được sử dụng giống nhưchiisana(小 さ な) vàchiisai(小 さ い).

Tỷ lệ

Đầu của nhân vật chibi thường có chiều cao từ một phần ba đến một nửa chiều cao của nhân vật. Quanh đó tỷ lệ được sửa đổi, những nhân vật chibi thường thiếu những chi tiết của các nhân vật bình thường.

Do đó, khi một nhân vật có tỷ lệ trung bình được mô tả thành nhân vật chibi, một số khía cạnh vào thiết kế của họ sẽ được đơn giản hóa với những khía cạnh khác sẽ được phóng đại.

Các chi tiết như nếp gấp trên áo khoác bị bỏ qua, và các hình dạng tầm thường được ưu tiên. Nếu một nhân vật có đặc điểm nổi bật (tóc kỳ quặc, một phụ kiện cụ thể, v.v.) thì điều này thường sẽ nổi bật bên trên phiên bản chibi của nhân vật đó.

*

Ví dụ:Sailor Mooncó kiểu tóc với trang phục của nhân vật được phóng to lớn và tất cả chi tiết, trong lúc khuôn mặt của nhân vật cơ bản hơn với đôi mắt to.

*

Các nhân vật Chibi cũng được biết đến với thân hình nhỏ nhắn, đôi mắt với khuôn mặt to lớn tròn. Trong lúc hầu hết các nhân vật anime bao gồm đôi mắt to, những nhân vật chibi phóng đại kích thước mắt với kích thước đầu hơn những thuộc tính khác.

Trong một số anime, các nhân vật từ sơ sinh đến 10 tuổi được vẽ theo kiểu chibi hơn (cho đến lúc họ vượt qua 10 tuổi, trông họ vẫn bình thường) với dòng đầu to, đôi mắt lấp lánh cùng ít đưa ra tiết hơn so với các nhân vật lớn tuổi hơn. Một ví dụ về điều này là
Yotsuba Koiwaitrong
Yotsuba&! – Cỏ 4 lá

Phổ biến

Chibitronganimevàmangadùng để miêu tả một phong thái vẽ nhân vật được giải pháp điệu hóa ở mức độ cao, với một cơ thể ngắn chỉ ngang bằng kích cỡ của dòng đầu, rất giống với kiểu “Siêu biến dạng” (kiểu nhân vật tất cả đặc điểm nhỏ bé, mũm mĩm,chân tay mập mạp và chiếc đầu thừa cỡ).

Những nhân vật thường được chibi hóa nhằm mục đích tạo sự dễ thương, ngộ nghĩnh. Phương pháp tạo hình nhân vật này được sử dụng nhiều cho các nhân vật anime và manga và rất phổ biến ở Nhật Bản.

*

Trong giới fan hâm mộ phương Tây, nó được dùng để bổ nghĩa mang đến một cái tên chỉ dạng trẻ bé của một nhân vật, phương pháp nói này được dùng chủ yếu cho các nhân vật anime với manga. Đôi khi bọn chúng còn thể hiện bản chất tự nhiên của bé người.

Con người gồm thể nói dối nhưng dạng Chibi của người đó lại gồm thể thổ lộ sự thật về suy nghĩ của người đó. Chibi cũng bao gồm thể biểu lộ cảm xúc, như sự vui vẻ, buồn bã, giận dỗi,…

Đó là một biện pháp đơn giản và đáng yêu để thể hiện những khía cạnh tính bí quyết nhân vật lúc nó trở cần quá nghiêm trọng hay khó khăn xử lý. Dạng Chibi cũng được sử dụng nhiều với các biến thể khác nhau.

Chibi là một hình thức vẽ nhân vật bí quyết điệu bắt nguồn từ Nhật Bản.Các nhân vật Chibi thường cao từ nhì đến bốn đầu.

*

Chúng thường được sử dụng trên hàng hóa cho các bộ anime nổi tiếng.Với những biểu cảm khuôn mặt lớn lớn, khác biệt, bọn chúng cũng rất hữu ích lúc tạo ra một bầu không gian vui nhộn hoặc dễ thương.

Trong hướng dẫn này, tôi sẽ dạy bạn cách vẽ nhân vật chibi.

Một lúc bạn biết giải pháp vẽ chibis, bạn tất cả thể thấy việc vẽ những nhân vật dễ thương này dễ dàng hơn nhiều so với những nhân vật có kích thước cân đối thông thường.

*

*

👉 Hướng dẫn biện pháp vẽ chú bộ đội đẹp bỏ ra tiết từ A – Z và cấp tốc nhất

👉 Tranh phong cảnh

👉 Hướng dẫn phương pháp vẽ hình xinh đẹp – tik tok với hơn 1000 mẫu cực ấn tượng

👉 Vẽ tranh tường 2D, 3d trang trí công ty ở, tiệm cafe, trường mầm non

👉 Tranh treo tường đẹp ấn tượng với những phong cách

Lưu ý lúc vẽ nhân vật Chibi

● Chibis gồm kích thước và hình dạng đồng nhất

Hầu hết các nhân vật chibi đều có cùng kích thước và hình dạng cơ thể, bất kể giới tính, kích thước khuôn mặt, chiều cao, hình dạng cơ thể với độ tuổi của thiết kế ban đầu.

Nói bí quyết khác, một cô nàng cao sáu đầu cùng một người đàn ông cao tám đầu sẽ tất cả cùng hình dạng cơ thể với một nhân vật chibi cao từ hai đến cha đầu.

Nếu bạn học được những điểm chủ yếu của giải pháp vẽ chibis, bạn tất cả thể tạo bất kỳ nhân vật làm sao theo phong thái này.

● kiếm tìm điểm khiến các nhân vật nổi bật

Mặc dù những nhân vật chibi tất cả hình dạng cơ bản giống nhau nhưng bạn cần phải tìm giải pháp phân biệt giữa nhiều nhân vật.

Bạn gồm thể làm cho nổi bật tính phương pháp của nhân vật bằng biện pháp nhấn mạnh những đặc điểm cơ bản của mỗi nhân vật.Đặc biệt là đôi mắt, kiểu tóc cùng quần áo.

● Tập trung vào sự cân bằng

Các nhân vật chibi tất cả thể cao từ nhị đến bốn đầu, nhưng tôi sẽ sử dụng chibis cao nhì đầu đến những ví dụ này.

Không bao gồm quy tắc về tỷ lệ với mọi người sẽ tất cả những sở thích khác nhau về giải pháp họ vẽ chibis.Để bắt đầu, hãy cố gắng học bí quyết vẽ một tỷ lệ cụ thể.

Sau lúc học phương pháp vẽ chibi, bạn bao gồm thể áp dụng những nguyên tắc tương tự cho các phiên bản gồm tỷ lệ cơ thể hơi khác nhau.

Có một vài không giống biệt dựa trên tỷ lệ, mà cửa hàng chúng tôi sẽ đề cập trong phần nội dung sau.

Vẽ đầu

● Đầu là hình cầu, ko phải hình tròn

Bước đầu tiên của một nhân vật chibi là đầu.

Khi vẽ một nhân vật chibi, hãy tập trung vào sự tròn trịa tổng thể cùng nhớ rằng phần đầu là hình cầu.

Hầu hết mọi người nghĩ về chibis như một bí quyết điệu 2D.Nhưng trên thực tế, có rất nhiều búp bê anime chibi, chẳng hạn như “Nendoroid” của Good Smile Company, Inc. Hãy thử nghĩ về nhân vật chibi của bạn trong không gian 3D.

Đầu tròn cùng to so với thân.

… .Thực tế, lớn đến mức tôi ko chắc đầu được nâng đỡ như thế nào!

Một nhân vật chibi tất cả chiều sâu sẽ trông dễ thương hơn nhiều, vày vậy hãy ghi nhớ không khí 3D khi bạn vẽ.

● Vẽ đầu (phiên bản cao nhì đầu)

1. Vẽ một vòng tròn

Đầu tiên, vẽ đường viền thô như một hình tròn.

2. Vẽ dọc theo vòng tròn

Vẽ đường viền của đầu bao quanh hình tròn.

Một đặc điểm khác biệt giữa chibi với một nhỏ người thông thường là thiếu những cạnh sắc nét bao quanh đường viền hàm.Tôi đã đề cập trước đó rằng bạn cần tập trung vào sự tròn trịa, bởi vì hầu hết những bộ phận của nhân vật chibi đều mềm mại với tròn trịa.Tôi nạm thế đường viền hàm sắc nét bằng một đường cong mượt mà.

3. Vẽ hướng dẫn

Vẽ các đường hướng dẫn để đặt mắt với miệng.

Như tôi đã đề cập trước đó, vày đầu là một hình cầu, hãy vẽ hướng dẫn theo như hình dạng của một quả trơn thay vì giấy phẳng.(Bạn có thể tưởng tượng đường cong của những đường vĩ độ với kinh độ của trái đất như một ví dụ về điều này.) Đôi mắt của chibi tương đối lớn, bởi vì vậy hãy đặt đường ngang mang lại đôi mắt thấp hơn một chút.

4. Vẽ mắt cùng miệng

Vẽ mắt cùng miệng của nhân vật.Đôi mắt của chibi thể hiện nhiều cảm xúc nhất, do vậy hãy vẽ chúng thật lớn.

Đối với một số biểu cảm hài hước, đôi mắt chỉ được vẽ bằng các đường thẳng.

Miệng nhỏ, cùng bạn thường có thể bỏ qua việc vẽ mũi.Bạn cũng gồm thể sử dụng một chấm nhỏ để đại diện mang đến mũi.

Vì tôi sẽ gắng đổi tất cả các cạnh sắc thành một đường cong, tôi bỏ qua những phần sắc nhọn như mũi.

5. Vẽ các chi tiết của đôi mắt

Làm mang đến đôi mắt gọn gàng hơn và thêm một số bỏ ra tiết so với đôi mắt đơn giản trước đây.

6. Vẽ tóc

Vẽ một số tóc đến chibi của bạn.Đầu tiên, vẽ một hình dạng bồng bềnh của tóc xung quanh đường viền của đầu.

Bạn buộc phải sử dụng kiểu tóc đơn giản hơn so với kiểu tóc thông thường.Dùng khuyên nhủ mềm đến phần đuôi tóc.

Bây giờ cái đầu đã hoàn thành.

So với khuôn mặt thông thường, hãy giữ những đường nét càng đơn giản càng tốt.

Chìa khóa để tạo ra một nhân vật chibi là giảm bớt thông tin trong những khi vẫn giữ nguyên các tính năng chính.

Khi vẽ mặt cắt bên, hãy ghi nhớ hình dạng hình cầu của vùng phía đằng sau đầu.

Vị trí của cổ là một chút khó khăn khi vẽ một mặt bên.Bạn bao gồm thể đặt cổ dưới tai.

● Cảm xúc đến từ đôi mắt

Chibis tất cả đôi mắt rất lớn thể hiện đặc điểm và cảm xúc của chúng.Nhân vật gồm đôi mắt hếch tuyệt cụp xuống?
Nhân vật gồm mắt tròn giỏi mắt mỏng?

Đôi mắt là quan lại trọng nhất, bởi chúng tất cả thể tạo ra một hiệu ứng hoàn toàn khác với các biểu cảm.

Chibis gồm thể có những tính năng phóng đại để tạo hiệu ứng hài hước, bởi vậy đừng ngại đẩy biểu cảm của chúng lên mức cực đoan.

Vì chúng rất nhỏ, bạn bao gồm thể làm nổi bật những khía cạnh trẻ nhỏ của những nhân vật.

Vẽ cơ thể

● Bỏ qua size xương khi vẽ cơ thể

Khi vẽ cơ thể chibi, hãy tập trung vào sự mềm mại, với bỏ qua những quy tắc thông thường về xương với khớp.

Khi tôi nói “sự mềm mại”, tôi muốn nói đến một cảm giác nhỏ cùng mềm mại như một bé thú nhồi bông.Bạn không cần thừa lo lắng về size xương hay những khớp nối.

Tất nhiên, biết những điều cơ bản về biện pháp hoạt động của cơ thể sẽ ảnh hưởng đến bản vẽ, nhưng bạn không nhất thiết phải tuân thủ nghiêm ngặt những nguyên tắc này.Vì cơ thể đã quá nhỏ để hỗ trợ đầu, bạn gồm thể bỏ qua một số quy tắc vật lý khi bạn vẽ.Sự tự bởi này là một lợi thế của những nhân vật chibi.

● Vẽ cơ thể

Tỷ lệ cân bằng 1: 1 giữa thân với chân sẽ tạo ra một cơ thể cân nặng đối.

Như đã nói, bạn không cần phải theo đúng bất kỳ quy tắc cụ thể nào cho các nhân vật chibi!

Thân dài hơn sẽ làm cho chibi trông dễ thương và giống búp bê hơn.

Đôi chân dài hơn tạo ra hiệu ứng trưởng thành hơn, tức thì cả khi có cùng tỷ lệ đầu trên cơ thể.

Chọn bất kỳ tỷ lệ như thế nào bạn thích.

· Cổ

Cổ tất cả thể biến mất với nhân vật cao hai đầu.

Nếu bạn vẽ cổ, hãy giữ mang lại nó ngắn với mỏng.

Bạn cần lược bỏ những phần ko cần thiết trên nhân vật chibi để ko cần phải vẽ cổ.

Tuy nhiên, hãy đảm bảo rằng phần đầu và phần thân kết nối đúng vị trí.

· Đôi vai

Vẽ rộng vai tạo hiệu ứng gồ ghề hơn cùng giảm bớt sự dễ thương.

Vai dốc phù hợp với cả nam cùng nữ nhân vật chibi.

・ Torso

Trên một bản vẽ tất cả kích thước bình thường, một người phụ nữ bao gồm thể có một nhân vật xác định, nhưng bạn gồm thể bỏ qua những đặc điểm đó đối với một nhân vật chibi.

Nếu nhân vật bao gồm một số đặc điểm xác định, bạn bao gồm thể vẽ điều đó.

Vẽ một thân đơn giản bao gồm vẻtròn với mềm.

Yếu tố bao gồm của những nhân vật chibi là sự dễ thương.Một hình dạng cơ thể bỏ ra tiết sẽ thừa thực tế, bởi vì vậy chúng thường được vẽ với cơ thể trẻ em.

·Tay với chân

Tay chân mảnh mai sẽ khiến nhân vật trông vượt trưởng thành, vị vậy hãy giữ cho tay và chân tương đối dày, bỏ qua tính chân thực với các khớp và cơ.

Bạn gồm thể tạo cho chân mỏng hơn về phía bàn chân hoặc giữ độ dày phù hợp.

Bạn tất cả thể quyết định vẽ những ngón tay với ngón chân tuyệt không, nhưng chibi tất cả thể trông hơi kỳ quặc với các ngón tay chi tiết.Tôi khuyên răn bạn bắt buộc chia bàn tay thành nhị hình dạng: ngón cái và bốn ngón tay.Bạn có thể chú ý vẽ bàn tay và ngón tay chi tiết hơn nếu nhân vật cao bố đầu.

Lưu ý: lúc vẽ cơ thể cao cha đầu, bạn cần xác định hình dạng cụ thể hơn so với cơ thể cao hai đầu.

Đặc biệt, bằng giải pháp vẽ các đường cong xung quanh ngực, eo với hông, nhân vật sẽ trông trưởng thành hơn so với toàn thân cao nhì đầu.

Thể hiện đậm cá tính nhiều hơn!

● Tối đa hóa cùng nhấn mạnh các tính năng độc đáo

Bây giờ bạn tất cả thể vẽ chibi, hãy tập trung vào việc có tác dụng nổi bật tính giải pháp của nhân vật.

Các nhân vật mini có hình dạng cơ thể giống hệt nhau, bởi vậy khó có thể phân biệt được chúng chỉ vào nháy mắt.Làm thế nào họ có thể phân biệt giữa các ký tự?
Câu trả lời tất nhiên là phóng đại những tính năng của nhân vật!

Ví dụ, nếu nhân vật đeo kính, hãy vẽ bọn chúng lớn hơn.Nếu nhân vật có mái tóc dài, hãy để tóc nhiều năm hơn nữa.Điều tương tự cũng áp dụng đến quần áo của nhân vật.

Bằng cách này, bạn gồm thể phân biệt ví dụ các ký kết tự không giống nhau mà bạn vẽ.

Thay đổi tóc rất hữu ích trong nhiều trường hợp.

Nếu bạn tăng số lượng tóc, tạo cho nó chống lại trọng lực hoặc tạo nên kiểu tóc của nhân vật độc đáo hơn, nó sẽ cố đổi diện mạo của nhân vật.

Bạn có thích hướng dẫn của tôi không?

Như tôi đã đề cập ở phần đầu, nếu bạn tự học bí quyết thiết kế một nhân vật chibi, bạn sẽ tất cả thể vẽ được nhiều nhân vật tất cả cùng hình dạng cơ thể hơn.Bạn cũng tất cả thể áp dụng những mẹo để vẽ khuôn mặt cùng cơ thể cho các nhân vật chibi khác.

Dựa trên hình dạng cơ thể giống nhau, bạn gồm thể phân biệt giữa những nhân vật bằng giải pháp vẽ các kiểu tóc, hình dạng mắt và quần áo khác nhau.

Và vì những nhân vật chibi tất cả thể bỏ qua trọng lực, bạn tất cả thể vẽ các tư thế mà thường là không thể.

Luôn ưu tiên sự dễ thương của nhân vật hơn tính chân thực của tư thế.

THƯỞNG: bí quyết tạo phụ kiện

Tạo tạp chí giỏi truyện tranh khá phức tạp, vậy tại sao ko bắt đầu với việc tạo ra những vật phẩm nhỏ?

Hôm nay mình sẽ hướng dẫn bí quyết pha chế nghệ thuật làm móc khóa acrylic cực dễ làm cho và hình nhân vật chibi cực dễ thương nhé!

(Bạn có thể làm hầu hết những sản phẩm acrylic khác, chẳng hạn như giá đỡ acrylic, theo cách tương tự.)

Một móc khóa acrylic thường yêu thương cầu ba dữ liệu riêng biệt biệt, tùy thuộc vào mẫu của bên cung cấp dịch vụ in ấn.

Mở mẫu với dán những hình ảnh này trên những lớp riêng biệt biệt, thường là những lớp sau:

・ Ảnh minh họa

・ Tô màu sắc trắng

・ quần thể vực cắt

Sau đó, gửi dữ liệu đến nhà cung cấp dịch vụ in.

Đối vớitác phẩm nghệ thuật, hãy chọn dữ liệu bạn muốn sử dụng.

Ở bên trên cùng, đến biết vị trí để đặt lỗ cho chuỗi chìa khóa.

Đảm bảo rằng bạn không vẽ bất cứ thứ gì qua lỗ.

Phầntô màu trắnglà màu cơ bản dưới hình minh họa.

Nếu không tồn tại lớp nền color trắng này, hình minh họa sẽ được in trực tiếp bên trên acrylic vào suốt, khiến color sắc trở đề xuất mờ và khó khăn nhìn.

Để in hình minh họa của bạn khi bạn tạo nó, hãy đảm bảo tạo một lớp tô màu trắng.

Thật dễ dàng để tạo dữ liệu này – tạo một bản sao của lớp minh họa cùng tô nó bằng một color đồng nhất.Nhà cung cấp dịch vụ in sẽ in lớp này bằng color trắng.

Bởi vày nó nằm dưới hình minh họa, hình dạng phải là hình láng của tác phẩm nghệ thuật.Nếu bạn muốn những phần nhất định xuất hiện vào suốt, bạn tất cả thể xóa phần tô color trắng trên những phần đó.

Khu vực cắtcho thấy nơi sẽ cắt bảng acrylic.

Lớp gồm thể hoàn toàn là màu sắc đen.Tô màu sắc đen mang lại khu vực bao phủ hình minh họa.

Tránh tạo đường viền cắt phức tạp, vì chưng nhà sản xuất keyring gồm thể không cắt được.

Khi bạn biết biện pháp chuẩn bị dữ liệu mang đến móc khóa acrylic, bạn gồm thể làm các phụ kiện acrylic khác theo phong cách tương tự!

Hãy chắc chắn rằng bạn hiểu kích thước của từng mặt hàng.

Cách vẽ Chibi – Hướng dẫn từng chỉ trong 11 bước dễ dàng!


Cách vẽ Chibi cute solo giản, hình mẫu vẽ chibi dễ dàng thương cực kì dễ vẽ mà đẹp, ai cũng có thể triển khai vẽ thành công xuất sắc kể khắp cơ thể mới bắt đầu.


*

Chibi là một loại chế tạo hình với nhỏ người, con vật có hình dáng lùn lùn, tròn tròn, khủng mập hay bé dại bé dễ dàng thương, cute, khôn cùng được thanh niên yêu phù hợp hiện nay. Vậy giải pháp vẽ Chibi cute có khó không, thực hiện có dễ không? Đây là thắc mắc của không ít người hy vọng học vẽ hình chibi nhưng chưa chắc chắn nên ban đầu từ đâu.

Xem thêm: Cách cài đặt và hướng dẫn sử dụng mi band 4 cực đơn giản, hướng dẫn sử dụng vòng đeo tay mi band 4

thacovtc.edu.vn xin thưa với chúng ta là vẽ hình chibi ko khó, khá 1-1 giản, không quá cầu kỳ và độ đúng chuẩn cũng không yêu cầu khá cao nên muốn thực hiện rất dễ chỉ việc bạn làm theo quá trình hướng dẫn bí quyết vẽ chibi cute đơn giản, hình vẽ chibi tiếp sau đây là chắc chắn rằng sẽ thành công. Chúng ta đã sẵn sàng chưa nhỉ? Hãy lấy giấy vẽ, chì, và các loại bút màu, màu sắc nước, giỏi sáp màu (tuỳ vào sở trường của bạn) rồi chúng ta bước đầu nhé!

Cách vẽ Chibi cute dễ dàng và đơn giản theo từng bước một vẽ bỏ ra tiết, cố gắng thể

– cách 1: Vẽ phác hoạ body toàn thân và xác đinh tỉ lệ thành phần cơ thể

*

– cách 2: Vẽ phác hoạ từng phần


Vẽ khuôn khía cạnh

*

Vẽ tóc

*

Vẽ xống áo

*

– bước 3: Vẽ bỏ ra tiết

Vẽ cụ thể từng phần bên trên cơ thể: đầu tóc, khuôn mặt, quần áo

*

– cách 4: Chỉnh sửa, hoàn thiện và tô màu (đánh bóng)

Chỉnh sửa lại những nét sao để cho mềm, luột, cùng xoá đi đầy đủ nét vượt rồi tô color hay tiến công bóng bởi bút chì để tạo ra chiều sâu đến bức vẽ.

*

Lưu ý: Chúng ta sử dụng bút chì cho công việc vẽ phác hoạ hoạ để sau khoản thời gian vẽ hoàn thành thì có thể xoá quăng quật những đường nét thừa vào đó

Dưới đó là một vài bí quyết vẽ chibi cute đơn giản, hình mẫu vẽ Chibi đẹp nhất khác mà gồm thể các bạn sẽ cần, mời cùng tìm hiểu thêm nhé!

Những cách vẽ Chibi cute đối kháng giản, hình mẫu vẽ chibi dễ thương


*
hình mẫu vẽ anime chibi
*
phương pháp vẽ anime chibi nữ đơn giản và dễ dàng
*
hình vẽ chibi cute dễ dàng
*
hình mẫu vẽ Chibi đáng yêu
*
giải pháp vẽ chibi nam xinh đẹp đẹp
*
bí quyết vẽ chibi nam cute
*
biện pháp vẽ chibi nàng tóc lâu năm
*
biện pháp vẽ chibi phụ nữ đẹp
*
biện pháp vẽ chibi thiếu nữ cute
*
biện pháp vẽ chibi loài vật
*
bí quyết vẽ Chibi dễ thương và đáng yêu bằng cây bút chì
*
cách vẽ Chibi đáng yêu
*
giải pháp vẽ Chibi nam dễ thương
*
hình vẽ Chibi phái mạnh ngầu
*
cách vẽ Chibi phái nữ
*
hình vẽ Chibi vô cùng cute
*
Tranh vẽ Chibi 3d siêu xinh tươi
*
biện pháp vẽ Chibi nam bằng bút chì
*
hình mẫu vẽ Chibi đẹp tuyệt
*
mẫu vẽ Chibi đáng yêu
*
hình vẽ Chibi nam cute
*
hình vẽ Chibi nữ đáng yêu và dễ thương
*
hình mẫu vẽ Chibi tình cảm
*
mẫu vẽ Chibi
*
chủng loại vẽ Chibi khôn cùng cute
*
Vẽ tranh Chibi dễ thương
*
giải pháp vẽ Chibi bằng bút chì
*
giải pháp vẽ Chibi công chúa dễ thương và đáng yêu
*
hình mẫu vẽ chibi nữ dễ dàng và đơn giản mà rất đẹp
*
biện pháp vẽ Chibi dễ thương
*
phương pháp vẽ Chibi đơn giản
*
cách vẽ Chibi girl đơn giản dễ dàng
*
biện pháp vẽ Chibi nam đậm chất ngầu
*
giải pháp vẽ Chibi phái nam
*
phương pháp vẽ Chibi tóc ngắn
*
cách vẽ Chibi
*
phương pháp vẽ chibi nhân vật hoạt hình

Trên này là toàn cục những share về cách vẽ, hình mẫu vẽ Chibi 1-1 giản, dễ dàng thương, đẹp tuyệt vời nhất mà Tôigìngiữvẻđẹp.VN mong muốn gửi tới bạn, ý muốn rằng sau thời điểm tham khảo nội dung bài viết này, các bạn sẽ có thể tự tay vẽ lên được đông đảo tác phẩm tranh vẽ Chibi đẹp, dễ thương như ý. Hãy sở hữu về lưu lại vào máy nhằm luyện tập thường xuyên nhé!