Vi mùa 13: giải đáp tăng bảng ngọc và phương pháp lên trang bị Vi với cỗ trang bị mới. Video full bộ Vi và menu tướng yếu hay to gan hơn Cảnh Binh Piltover tại Kicdo.

Bạn đang xem: Hướng dẫn vi đi rừng


*

Vi

Update 13.1


*

       

       

*
    

*

*
       

*
    

       

*
    


Bảng ngọc Vi Sôc Điện Mid với Win 50.92% cùng Pick 21.45%

*

*

*

*

*

       

       

       

*


Trang bị Vi có phần trăm thắng tối đa hiện nay

*
*
dẫn tới tốc độ đánh của Vi luôn luôn cao. Chưa kể nếu kích hoạt nội trên của W tăng 30% vận tốc đánh. Vi đã đấm như lên thần.

Vị trí của Vi

Rừng, Mid

Phép hỗ trợ Vi

*
+
*

Cách lên thiết bị Vi

Meta new Vi đi mid đang cực thịnh ở Hàn với việc lên 3 viên

*
kết phù hợp với khả năng hồi máu tự nhiên cho Vi tới 25 hồi ngày tiết mỗi 5s. Tính ra là gần gấp 3 lần tài năng hồi huyết so với những tướng khác. Điều này dẫn đến kỹ năng trụ đường gần như là là vô địch.

Chỉ bằng việc trade dame nhấp nhả nếu gồm mất nửa cột tiết thì chỉ cần 2 turn lính là lại full bình. Đặc biệt là do thời điểm hiện nay các pháp sư cấu rỉa mặt đường giữa không còn quá mạnh do đó mới gồm meta Vi mặt đường giữa.

Vi có chức năng xuyên giáp và gây liền kề thương bên trên % máu buổi tối đa của phương châm do kia không cần lên quá nhiều đồ gây tiếp giáp thương. Mà bọn họ sẽ triệu tập vào các sản phẩm tăng giáp, máu để tăng kỹ năng sống sót.

Vì khi khóa mục tiêu lao vào trong những pha combat tổng, Vi thường vẫn bị độc thân và là phương châm bị nhắm tới. Sống sót mới tạo ra nhiều liền kề thương với gáy được nhiều hơn.

Bảng năng lực Vi

Thứ trường đoản cú nâng kĩ năng Vi

*

Chi tiết khả năng Vi

*
Giáp Chống hóa học Nổ

Vi vẫn sạc lá chắn theo thời gian. Lá chắn có thể được kích hoạt khi công kích trúng một địch thủ bằng kĩ năng.

Cú Đấm Bùng Nổ

Vi vận sức mạnh rồi tung một cú đấm bùng phát đẩy cô về phía trước. Các địch thủ trúng chiêu sẽ bị hất văng đi và chịu đựng thêm một cộng dồn Cú Đấm Phá Giáp.

Vận công cho một cú đấm cực mạnh bạo đẩy Vi về phía trước.Niệm lần đầu: Giảm 15% tốc độ Di chuyển, tuy nhiên bù lại ngày càng tăng sát thương với tầm lướt đi vào 1.25 giây.Niệm lần hai: Lướt tới trước khiến từ 110/160/210/260/310 (+) đến 1.2/1.3/1.4/1.5/1.6 (+) sát thương đồ vật lí cùng hiệu ứng Cú Đấm Phá cạnh bên lên tất cả mục tiêu trúng đề xuất (gây 75% tiếp giáp thương lên quân nhân và quái). Lúc đụng buộc phải một tướng tá địch sẽ dừng lại, cùng đẩy lùi nạn nhân đi.

*
Cú Đấm Phá Giáp

Khoảng cách: 750

Cú đấm của Vi phá giáp của mục tiêu, khiến thêm gần kề thương đôi khi tăng đến cô thêm vận tốc Đánh.

*
Cú Đấm Xuyên Thấu

Đòn đánh tiếp đến của Vi xuyên thấu qua mục tiêu, gây gần kề thương lên cả những đơn vị sau nạn nhân chính.

*
Tả Xung Hữu Đột

Tiêu hao: 100/125/150Khoảng cách: 800

Vi lao đến một kẻ địch, hất văng phần đa kẻ cản mặt đường sang nhì bên. Khi đến bên kẻ địch cô hất văng phương châm lên ko rồi nhảy bật lên nện nạn nhân xuống phương diện đất.

Chọn một tướng mạo địch rồi xua theo, hất văng nàn nhân lên không trong 1.25 giây, khiến 150/300/450 (+) sát thương vật dụng lí.Khi vẫn xông cho tới Vi cần thiết bị chống lại và có tầm quan sát chuẩn lên mục tiêu. Kẻ thù trên con đường bị hất văng sang nhị bên, chịu đựng 75% liền kề thương.

Cách nghịch Vi

Đầu trò chơi Vi tướng mạo đối mạnh cho nên hãy Gank thường xuyên các lane khác. Đặc biệt nhờ Vi rất có thể tiếp cận nhanh bé mồi.

Vi không sợ các kèo đấu tay song và cận chiến nhờ khả năng phá sát và kiểm soát điều hành mục tiêu tốt nhất có thể đặc biệt lúc lên cấp 6 là thời gian bùng nổ sức khỏe của cô nàng.

Tháng tía 18, 2022Tháng tía 18, 2022 Thảo Trương
Build Guide LOLMiễn phản hồi trên Vi mùa 11: Bảng ngọc, giải pháp lên đồ cho Vi MỚI có tác dụng lại

Guide Vi mùa 11 chuẩn nhất, cùng rất thacovtc.edu.vn phía dẫn cách chơi và biện pháp lên đồ mang đến tướng Vi đi rừng trong LOL. Cùng đều bảng ngọc xẻ trợ, bộ combo và điểm mạnh của Vi trong đợt giải 11 này để bằng hữu tham khảo leo Rank LMHT.


Nội dung chính

Bảng ngọc bổ trợ cho Vi
Phép bổ trợ Vi
Cách lên đồ mang lại tướng Vi
Bảng nâng giải pháp theo cung cấp cho tướng tá Vi
Điểm dũng mạnh và yếu hèn của Vi

Bảng ngọc hỗ trợ cho Vi

Với phần lớn ai yêu mếm đấu sĩ này, thì hãy chú ý đến bảng ngọc Vi trong đợt giải mới này bởi những viên ngọc tái tổng hợp có khá nhiều biến đổi và cập nhật mới. Một số trong những bảng ngọc hỗ trợ cho Vi đi rừng, mà lại thacovtc.edu.vn sưu tầm nhằm mục tiêu giúp cho anh em có sự lựa chọn lúc chơi vị tướng mạo này.

Bảng ngọc bổ trợ cho Vi đi Top

Chuẩn Xác + Áp Đảo

*

Nhánh chính

Chinh Phục: cùng với các anh em chơi Vi, hay đặc thù của một quân sĩ thì viên ngọc này giúp cho Vi tích dồn 2 > 5 SMTU và sau thời điểm tích trữ đầy đủ 12 lần sẽ nhận được 9% hồi máu dựa vào sát thương tài năng gây ra.Đắc Thắng: thâm nhập hạ gục, Vi nhận ra 12% máu và trăng tròn vàng miễn phí.Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh: Vi bao gồm thêm 5% tốc độ đánh.Nhát Chém Ân Huệ: Gây gần kề thương lên đối phương dưới 40% máu, Vi tạo thêm 5% > 8% cạnh bên thương.

Nhánh phụ

Thu Thập Nhãn Cầu: Vi thu thập các nhãn ước để nhận được SMTU.Thợ Săn Tàn Nhẫn: Vi có được 5 tốc độ di chuyển ngoài giao tranh.

Xem qua các bảng ngọc hỗ trợ cho Vel’Koz bạo phổi nhất

Bảng ngọc bổ trợ cho Vi đi Mid

Áp Đảo + Cảm Hứng

*

Nhánh chính

Sốc Điện: với 3 đòn đánh kỹ năng lên Vi, nhận ra sát thương đam mê ứng trường đoản cú 30 > 180 cạnh bên thương.Tác Động Bất Chợt: Vi thực hiện lướt nhận 7 cạnh bên lực và 6 xuyên kháng phép.

Nhánh phụ

Thời Điểm hoàn Hảo: Vi bao gồm được đồng hồ đeo tay ngưng ứ miễn phí.Thấu Thị Vũ Trụ: Vi nhận 5% hồi chiêu, kỹ năng, trang bị…

Các mẹo khắc chế Vi hay nhất đến anh em

Bảng ngọc bổ trợ cho Vi đi Rừng

Áp Đảo + chuẩn Xác

*

Nhánh chính

Mưa Kiếm: Vi tạo 3 đòn tiến công lên tướng, Vi nhấn 110% tốc độ đánh.

Nhánh phụ

Hiện Diện Trí Tuệ: Vi gia nhập hạ gục, dìm 20% hồi năng lượng.

Với các bảng ngọc hỗ trợ đi rừng đến Vi, các bạn bè yêu thích đấu sĩ cơ hễ này hoàn toàn có thể tham khảo để sở hữu cho mình đầy đủ sự lựa chọn tương thích nhất lúc leo Rank Lol mùa này.

Phép hỗ trợ Vi

Tùy vào từng địa chỉ đi đường, mà bạn có thể chọn cho Vi phần đa phép bổ trợ theo gợi ý như sau:

Đi Rừng

Tốc vươn lên là + trừng phạt.

*

Đi Mid

Tốc biến hóa + thiêu đốt.

*

Đi Top

Tốc thay đổi + dịch chuyển.

*

Chúng ta những biết, Vi là đấu sĩ cận chiến thường xuyên đi mặt đường trên với phép hỗ trợ tốc trở thành + dịch rời để gây nên sức tác động của mình trong số tính huống giao tranh. Còn trường hợp ở quanh vùng rừng, thì trừng phạt sẽ sửa chữa cho dịch chuyển.

Cách lên đồ cho tướng Vi

Về cơ bản thì những kĩ năng của Vi, gây những về gần kề thương thứ lý hỗ trợ cho cô bạn nữ này tương đối thích phù hợp với các máy gây gần kề thương đồ gia dụng lý + sát + mọi món trang bị giáp lực.

Trang bị khởi đầu

Trang bị mở đầu Vi đi Rừng

*

Trang bị mở đầu Vi đi Top

*

Trang bị chính

*

Trang bị tham khảo thêm

*

Hoặc

*

Cách lên trang bị Vi đi Rừng

Vi là 1 đấu sĩ cận chiến, họ thường thấy cô thanh nữ này lộ diện ở khu vực rừng là chính với lối nghịch vô cùng táo bạo.

Cách lên thiết bị Vi STVL + gần cạnh + chống chịu

*

Tham khảo thêm

*

Hoặc

*

Cách lên đồ gia dụng Vi đi Top, Mid

Khi đi mặt đường trên top hay Mid, thì các món thiết bị của tướng mạo Vi cũng dựa vào khá những vào tình huống giao tranh với tướng đối đầu.

Cách lên đồ mang lại Vi với STVL + Chống chịu đựng khi đi mặt đường trên đứng top hay Mid

Bảng nâng giải pháp theo cấp cho tướng tá Vi

Với các vị trí đi con đường khác nhau, bạn chơi có thể tham khảo qua các cách nâng chiêu trò theo cấp cho Vi như sau:

Cách 1: trang bị tự nâng kỹ năng Vi max Q -> E -> W: sử dụng Vi đi Rừng.

*

Cách 2: sản phẩm tự nâng kỹ năng Vi max E -> Q -> W: sử dụng Vi đi Top.

*

Điểm dạn dĩ và yếu ớt của Vi

Điểm mạnh

Bá đạo.Cực kì bá đạo.Đấm phát chết luôn.Bắt lẻ cực mạnh.Xử lý rồng, Baron các thể một số loại trong chớp mắt.

Điểm yếu

Trang bị thừa tốn kém.Chỉ mê thích hợp cho người có nội tại ẩn: May Mắn, không say mê hợp cho những người có nội trên ẩn: Nhọ.Máu giấy, dễ bốc tương đối trong giao tranh.

Hướng dẫn cách chơi tướng Vi

Khi áp dụng Vi ở phần đi mặt đường Rừng, thì mọi fan cần lên level 3 cấp tốc nhất để sở hữu đủ bộ 3 kỹ năng nhằm Gank tác dụng ở các quanh vùng đường.Trong giao tranh, tướng mạo Vi là quân sĩ đơn kim chỉ nam + khá mỏng mảnh cơm bắt buộc mọi người cần dồn kĩ năng vào xạ thủ tốt AP kẻ thù với kỹ năng R của mình.

Xem thêm: Hướng Dẫn Làm Thiệp Sinh Nhật Handmade Độc Đáo, Cách Làm Thiệp Sinh Nhật Đơn Giản

Video nghịch Vi

Mạnh mẽ trong việc đi đường, thích hợp với những sản phẩm trong mùa giải mới khiến cho tướng Vi vào mùa 11 này rất phù hợp cho đồng đội leo Rank.