Hoatieu.vn xin mang đến bạn đọc nội dung bài viết hướng dẫn viết sổ đoàn viên cập nhật 2023 cho đoàn tụ mới để bạn đọc cùng tham khảo. Nội dung bài viết hướng dẫn độc giả cách viết lý lịch phiên bản thân, cách viết 1-1 xin vào đoàn vào sổ đoàn viên, cách viết sổ đoàn, vị trí kết hấp thụ đoàn ghi ở chỗ nào trong sổ đoàn... Mời độc giả cùng tham khảo chi tiết để hoàn toàn có thể hiểu rõ hơn về cách viết sổ đoàn trên đây.

Bạn đang xem: Hướng dẫn viết sổ đoàn viên

Sổ đoàn viên là sổ nhưng mà mỗi sum vầy khi tham gia vào chi đoàn sẽ được cấp để nhằm mục đích mục đích có thể khai báo các nội dung quan trọng giúp chi đoàn rất có thể theo dõi và ghi chú quá trình rèn luyện của Đoàn viên Đoàn bạn trẻ cộng sản hồ nước Chí Minh. Mặc dù nhiều học sinh, sv không biết phương pháp viết sổ đoàn viên sao cho đúng và không thiếu thốn thông tin. Dưới đây Hoatieu.vn sẽ ra mắt cho chúng ta sổ đoàn tụ là gì, điều kiện, thủ tục kết hấp thụ Đảng viên cụ thể để chúng ta tham khảo.


1. Điều khiếu nại và thủ tục kết nạp Đoàn viên

Điều kiện thu nạp Đoàn viên

Thanh niên việt nam tuổi trường đoản cú 16 đến 30, tích cực và lành mạnh học tập, lao cồn và bảo đảm an toàn Tổ quốc, được học và tán thành Điều lệ Đoàn, trường đoản cú nguyện chuyển động trong một nhóm chức cơ sở của Đoàn, bao gồm lý lịch rõ ràng đều được xét hấp thụ Đoàn.

Thủ tục tiếp nhận Đoàn viên

Thanh niên vào Đoàn tự nguyện viết đơn, báo cáo lý lịch của bản thân với Đoàn
Được nghiên cứu và phân tích Điều lệ Đoàn và được trang bị phần lớn hiểu biết cơ phiên bản về Đoàn trước lúc kết nạp
Được một đoàn viên như cùng công tác làm việc ít độc nhất là 3 tháng giới thiệu.

+ Đối với nhóm viên Đội thiếu thốn niên chi phí phong hcm thì vày tập thể đưa ra đội giới thiệu.

+ Đối với hội viên Hội Liên hiệp bạn trẻ Việt Nam, Hội Sinh viên việt nam thì vày tập thể đưa ra hội giới thiệu.

Được họp báo hội nghị chi đoàn xét đồng ý kết hợp với sự biểu quyết đống ý của thừa nửa (1/2) so với tổng số đoàn viên có mặt tại hội nghị và được Đoàn cung cấp trên trực tiếp ra quyết định chuẩn chỉnh y.

2. Sổ đoàn tụ là gì?

Sổ đoàn viên là sổ nhưng mà mỗi sum vầy khi thâm nhập vào chi đoàn sẽ tiến hành cấp để hoàn toàn có thể khai báo các nội dung quan trọng giúp chi đoàn rất có thể theo dõi cùng ghi chú quá trình rèn luyện của Đoàn viên Đoàn bạn trẻ cộng sản hồ nước Chí Minh. Hiện nay, sổ sum vầy được phát hành theo mẫu bởi Ban túng bấn thư tw Đoàn và cung cấp cho riêng mỗi đoàn viên.

3. Sổ sum họp có đặc trưng không?

Như bọn họ đã biết, mỗi đoàn viên Đoàn thanh niên cộng sản hồ Chí Minh đều sở hữu vị trí hết sức đặc biệt đối với Đảng, đơn vị nước và quần bọn chúng nhân dân. đông đảo con bạn đứng trong nhóm ngũ sum họp Đoàn tuổi teen cộng sản hồ Chí Minh sẽ có trách nhiệm rất cần phải tự kiến thiết cho bạn dạng thân mình lối sinh sống lành mạnh, yêu cầu kiệm, trung thực cùng ích cực lao động, công tác, tiếp thu kiến thức và đảm bảo an toàn Tổ quốc.


Cùng với đó thì các sum họp Đoàn thanh niên cộng sản hcm phải luôn luôn luôn phấn đấu vì chưng lý tưởng của Đảng và bác Hồ. Lành mạnh và tích cực học tập, lao rượu cồn rèn luyện, thâm nhập các chuyển động xã hội, thành lập và bảo đảm Tổ quốc. Gương chủng loại chấp hành và chuyên chở thanh, thiếu thốn niên thực hiện đường lối, công ty trương của Đảng, cơ chế và pháp luật của phòng nước. Các đoàn tụ Đoàn bạn trẻ cộng sản hồ chí minh cần gia nhập xây dựng, bảo đảm Đảng và thiết yếu quyền. Chấp hành Điều lệ Đoàn và những nghị quyết của Đoàn; tích cực và lành mạnh tuyên truyền về tổ chức Đoàn vào thanh niên; ngơi nghỉ đoàn với đóng đoàn chi phí đúng quy định.

Sổ sum vầy có vai trò hết sức quan trọng. Sổ đoàn tụ được tạo ra lập nhằm mục đích gồm thể cho thấy được lý lịch cá thể của từng đoàn viên. Sổ sum vầy sẽ mang lại ta biết những tin tức cơ bạn dạng và đúng đắn của mỗi đoàn viên. Đoàn viên Đoàn giới trẻ cộng sản hồ chí minh khi khai báo sẽ chịu trách nhiệm trước những tin tức đưa ra của chính mình đối với bỏ ra đoàn.

Không chỉ vậy, sổ đoàn viên còn có vai trò góp theo dõi được thừa trình buổi giao lưu của từng Đoàn viên Đoàn giới trẻ cộng sản hồ nước Chí Minh. Đứng trong bất kỳ tổ chức nào cũng có thể có những phương tiện và rất cần được theo dõi. đưa ra đoàn sẽ nhận xét được xét ưu, khuyết điểm, khen thưởng, kỷ cơ chế và tác dụng phân loại đoàn viên vào sổ của từng đoàn viên để nhằm mục đích có thể thông qua đó review quá trình hoạt động vui chơi của Đoàn viên trong mỗi năm sinh hoạt.

4. Phương châm sổ đoàn viên

Đoàn viên tất cả vị trí không còn sức đặc trưng đối cùng với Đảng, công ty nước cùng quần bọn chúng nhân dân. Các con người đứng trong đội ngũ đoàn viên cần xây đắp cho bản thân bản thân lối sinh sống lành mạnh, đề nghị kiệm, trung thực với ích rất lao động, công tác, học hành và đảm bảo an toàn Tổ quốc. Luôn luôn luôn phấn đấu vì chưng lý tưởng của Đảng và bác bỏ Hồ. Tích cực học tập, lao rượu cồn rèn luyện, tham gia các vận động xã hội, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Gương mẫu chấp hành và vận chuyển thanh, thiếu niên tiến hành đường lối, công ty trương của Đảng, chế độ và pháp luật ở trong phòng nước. Gia nhập xây dựng, đảm bảo an toàn Đảng và thiết yếu quyền. Chấp hành Điều lệ Đoàn và những nghị quyết của Đoàn; tích cực tuyên truyền về tổ chức triển khai Đoàn vào thanh niên; ở đoàn với đóng đoàn phí đúng quy định.


Sổ sum họp có vai trò rất là quan trọng. Sổ đoàn viên cho thấy được lý lịch cá nhân của từng đoàn viên. Đây là những thông tin cơ bạn dạng và chính xác của mỗi đoàn viên. Đoàn viên lúc khai báo sẽ chịu trách nhiệm trước những thông tin đưa ra của bản thân đối với chi đoàn.

Không chỉ vậy, sổ đoàn tụ giúp theo dõi và quan sát được thừa trình buổi giao lưu của từng Đoàn viên. Đứng trong bất kỳ tổ chức nào cũng có những cách thức và cần được theo dõi. Bỏ ra đoàn đang nhận xét được xét ưu, khuyết điểm, khen thưởng, kỷ luật và tác dụng phân loại sum họp vào sổ của từng sum vầy để đánh giá quá trình hoạt động vui chơi của Đoàn viên trong hằng năm sinh hoạt.

5. Giải đáp viết sổ đoàn viên

1. Trang bìa: ko ghi

2. Trang 1:

- Họ với tên: (Ghi không hề thiếu bằng chữ in hoa). Ví dụ: NGUYỄN VĂN A

3. Fan xin vào đoàn tự giới thiệu (trang 10):

- Họ cùng tên vẫn dùng: (Ghi không thiếu họ tên bằng văn bản in hoa). Ví dụ: NGUYỄN VĂN A

- Họ với tên khai sinh: (Ghi không thiếu họ tên bằng văn bản in hoa). Ví dụ: NGUYỄN VĂN A

- Quê quán: (Ghi chỗ mình sinh ra). Ví dụ: TPHCM


- chỗ ở hiện nay: (Ghi đầy đủ showroom nhà mình). VD: Số 113, Tổ 4, Bình Thạnh, Bình Khánh, đề xuất Giờ, TPHCM

- Dân tộc: (Kinh, Kherme,……). Tôn giáo: (nếu bao gồm thì ghi ra, không tồn tại thì ghi "không")

- yếu tắc gia đình: (không ghi).

- Nghề nghiệp bản thân: học tập sinh

- Trình độ: + Văn hoá: (Đang học tập lớp như thế nào ghi lớp đó). Ví dụ: 10/12; 11/12; 12/12

+ Chuyên môn, nghiệp vụ: (Bỏ trống)

+ Lý luận chủ yếu trị: (trường hợp đang học dứt 6 bài bác lý luận bao gồm trị thì ghi là “6 bài lý luận bao gồm trị”; trường hợp không học thì để trống)

- ngoại ngữ: (Ghi những chứng từ ngoại ngữ đã đạt được, nếu không tồn tại thì nhằm trống)

- thực trạng sức khỏe: (ghi rõ triệu chứng sức khoẻ hiện tại, căn bệnh mãn tính (nếu có))

- Đã đi quốc tế nào, lý do:…..(có thì ghi ra, không thì nhằm trống)

- quan hệ gia đình, xóm hội:

+ phụ huynh đẻ (họ tên, tuổi, bây chừ làm gì, nghỉ ngơi đâu). Ví dụ :

Bố đẻ: Nguyễn Văn B; 40 tuổi; Nghề nghiệp: Nông dân; Địa chỉ thường xuyên trú: VD: Số 113, Tổ 4, Bình Thạnh, Bình Khánh, bắt buộc Giờ, TPHCMMẹ đẻ: Lê Thị C; 40 tuổi; Nghề nghiệp: mua sắm nhỏ; Địa chỉ hay trú: VD: Số 113, Tổ 4, Bình Thạnh, Bình Khánh, cần Giờ, TPHCM

+ bà xã hoặc chồng, các con (họ tên, tuổi, hiện thời làm gì, ngơi nghỉ đâu) (để trống)

+ anh chị em ruột ( chúng ta tên, tuổi, bây chừ làm gì, chỗ nào ). Ví dụ:

Anh ruột: Nguyễn Văn D; Tuổi: 35; Nghề nghiệp: Công an; Địa chỉ thường xuyên trú: VD: Số 113, Tổ 4, Bình Thạnh, Bình Khánh, cần Giờ, TPHCM

- bản thân:

+ quá trình công tác:

Từ năm … mang lại năm… học tập trường tiểu học tập …………………...,Cần Giờ, TPHCM

Từ năm … mang đến năm… học tập trường trung học cơ sở ……………………...,Cần Giờ, TPHCM

Từ năm …đến nay: học tập trường trung học phổ thông Bình Khánh, bắt buộc Giờ, TPHCM.

+ Khen thưởng (ghi ra trường hợp có, ko thì nhằm trống)

+ Kỷ luật: (ghi ra nếu có, không thì nhằm trống)

+ Năng khiếu (ghi ra nếu có, không thì nhằm trống)

+ Sở trường (ghi ra giả dụ có, ko thì để trống)

6. Đơn xin vào đoàn


CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – tự do – Hạnh phúc

.........., ngày...tháng...năm...

Kính gửi: BCH bỏ ra đoàn ngôi trường ............BCH Đoàn Xã ...............

Tôi là:……..

Sinh ngày: ………tháng…..năm….

Sau 1 thời gian khám phá về Đoàn và phân tích Điều lệ Đoàn TNCS hồ nước Chí Minh, tôi dấn thấy:

Đoàn TNCS hcm là tổ chức chính trị-xã hội của thanh niên vn do Đảng cùng sản việt nam và quản trị Hồ Chí Minh sáng sủa lập, chỉ huy và rèn luyện. Đoàn bao gồm những giới trẻ phấn đấu vì kim chỉ nam lý tưởng độc lập dân tộc nối sát với chủ nghĩa buôn bản hội, dân giàu, nước mạnh, thôn hội dân chủ, công bằng, văn minh. Đoàn là môi trường xung quanh để tuổi teen rèn luyện, góp sức và trưởng thành.

Đoàn TNCS hcm là nhóm dự bị tin tưởng của Đảng cùng sản Việt Nam, là lực lượng xung kích, là trường học của thanh niên, đại diện âu yếm và bảo đảm quyền lợi vừa lòng pháp, chính đại quang minh của tuổi trẻ.

Vì vậy, tôi làm đối kháng này xin được vào Đoàn TNCS hồ nước Chí Minh.

Nếu được vào Đoàn, tôi xin hứa:

1. Suốt thời gian sống phấn đấu cho việc nghiệp dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng, dân chủ, thanh lịch theo hài lòng của Đảng, của bác Hồ vĩ đại!

2. Nghiêm chỉnh triển khai Điều lệ Đoàn: luôn luôn luôn rèn luyện để xứng đáng với thương hiệu người đoàn tụ TNCS hồ nước Chí Minh!

3. Hỗ trợ mọi người, luôn luôn xứng danh là người bạn tin yêu của giới trẻ Việt Nam!

Người làm cho đơn(Ký tên)

Người (hoặc tổ chức) reviews vào Đoàn: Ghi vào địa điểm trống họ cùng tên của người được đưa ra đoàn phân công giúp sức và giới thiệu đối tượng người tiêu dùng Đoàn. Ví dụ: túng thiếu thư đưa ra đoàn mà lại mình đang tham gia sinh hoạt.


Trên đó là điều kiện, tiêu chuẩn chỉnh kết nạp đoàn tụ và phía dẫn chi tiết viết sổ đoàn, đối kháng xin vào đoàn tiên tiến nhất theo phương pháp hiện hành. Để cài đặt thêm các mẫu đối chọi xin vào đoàn, mời các bạn tham khảo bài viết Đơn xin vào Đoàn tiên tiến nhất 2023.

Hy vọng nội dung nội dung bài viết trên sẽ tin báo hữu ích để các bạn có thể tự kết thúc sổ sum vầy và mẫu đơn xin vào đoàn của mình. Trong quá trình thực hiện tại viết sổ đoàn viên, nếu có bất kì thắc mắc tốt vướng mắc nào, hãy giữ lại ý kiến ở đoạn bình luận, Hoa
Tieu.vn đã giải đáp nhanh nhất có thể có thể.

Mời độc giả cùng bài viết liên quan tại mục giáo dục huấn luyện và đào tạo trong mục biểu mẫu nhé.

Hoatieu.vn xin mang đến bạn đọc nội dung bài viết hướng dẫn viết sổ đoàn viên cho đoàn tụ mới để bạn đọc cùng tham khảo. Bài viết hướng dẫn độc giả cách viết lý lịch bạn dạng thân, bí quyết viết 1-1 xin vào đoàn vào sổ đoàn viên… Mời bạn đọc cùng tham khảo cụ thể để hoàn toàn có thể hiểu rõ hơn về phong thái viết sổ đoàn tại đây.


Sổ đoàn viên là sổ nhưng mỗi sum vầy khi gia nhập vào bỏ ra đoàn sẽ tiến hành cấp để nhằm mục tiêu mục đích rất có thể khai báo các nội dung quan trọng giúp bỏ ra đoàn rất có thể theo dõi cùng ghi chú quy trình rèn luyện của Đoàn viên Đoàn thanh niên cộng sản hồ Chí Minh. Tuy vậy nhiều học tập sinh, sinh viên không biết phương pháp viết sổ đoàn tụ sao mang lại đúng và vừa đủ thông tin. Tiếp sau đây Hoatieu.vn sẽ trình làng cho chúng ta sổ đoàn viên là gì, điều kiện, thủ tục kết nạp Đảng viên chi tiết để chúng ta tham khảo.

Mẫu danh sách sum họp ưu tú tham gia lớp tò mò về đảng
Mẫu danh sách đoàn viên ưu tú đầy đủ điều kiện trình làng phát triển đảng
Mẫu danh sách đoàn viên ưu tú chưa đủ điều kiện phát triển đảng

1. Điều khiếu nại và giấy tờ thủ tục kết hấp thụ Đoàn viên

Điều kiện tiếp thụ Đoàn viên

Thanh niên nước ta tuổi tự 16 mang đến 30, tích cực học tập, lao động và bảo đảm an toàn Tổ quốc, được học tập và đồng tình Điều lệ Đoàn, tự nguyện vận động trong một tổ chức cơ sở của Đoàn, có lý lịch cụ thể đều được xét tiếp nhận Đoàn.

Thủ tục thu nạp Đoàn viên

Thanh niên vào Đoàn từ bỏ nguyện viết đơn, báo cáo lý lịch của bản thân mình với Đoàn
Được phân tích Điều lệ Đoàn với được trang bị các hiểu biết cơ bản về Đoàn trước khi kết nạp
Được một sum họp như cùng công tác làm việc ít độc nhất là 3 mon giới thiệu.

+ Đối với nhóm viên Đội thiếu niên chi phí phong hcm thì do tập thể chi đội giới thiệu.

+ Đối với hội viên Hội Liên hiệp bạn teen Việt Nam, Hội Sinh viên việt nam thì bởi vì tập thể đưa ra hội giới thiệu.

Được hội nghị chi đoàn xét chấp nhận kết phù hợp với sự biểu quyết tán thành của thừa nửa (1/2) đối với tổng số đoàn viên xuất hiện tại họp báo hội nghị và được Đoàn cấp trên thẳng ra quyết định chuẩn chỉnh y.

2. Sổ sum họp là gì?

Sổ đoàn viên là sổ nhưng mỗi đoàn tụ khi thâm nhập vào chi đoàn sẽ tiến hành cấp để có thể khai báo những nội dung cần thiết giúp chi đoàn rất có thể theo dõi với ghi chú quá trình rèn luyện của Đoàn viên Đoàn thanh niên cộng sản hồ nước Chí Minh. Hiện nay, sổ sum vầy được phát hành theo mẫu bởi vì Ban túng thiếu thư trung ương Đoàn và cấp cho riêng mỗi đoàn viên.

3. Sổ sum vầy có quan trọng đặc biệt không?

Như bọn họ đã biết, mỗi sum vầy Đoàn tuổi teen cộng sản hồ nước Chí Minh đều phải có vị trí không còn sức đặc biệt đối với Đảng, nhà nước và quần chúng nhân dân. Phần lớn con fan đứng trong đội ngũ đoàn viên Đoàn tuổi teen cộng sản hồ Chí Minh sẽ có được trách nhiệm rất cần phải tự kiến thiết cho bản thân bản thân lối sống lành mạnh, đề xuất kiệm, trung thực và ích cực lao động, công tác, học hành và bảo đảm Tổ quốc.

Cùng với đó thì các đoàn viên Đoàn thanh niên cộng sản tp hcm phải luôn luôn luôn phấn đấu vì chưng lý tưởng của Đảng và bác Hồ. Tích cực và lành mạnh học tập, lao cồn rèn luyện, thâm nhập các chuyển động xã hội, thành lập và đảm bảo an toàn Tổ quốc. Gương mẫu mã chấp hành và di chuyển thanh, thiếu niên triển khai đường lối, công ty trương của Đảng, chính sách và pháp luật ở trong phòng nước. Các đoàn viên Đoàn tuổi teen cộng sản tp hcm cần thâm nhập xây dựng, bảo vệ Đảng và chính quyền. Chấp hành Điều lệ Đoàn và những nghị quyết của Đoàn; tích cực tuyên truyền về tổ chức triển khai Đoàn vào thanh niên; nghỉ ngơi đoàn và đóng đoàn phí đúng quy định.

Sổ đoàn tụ có vai trò hết sức quan trọng. Sổ đoàn tụ được chế tác lập nhằm mục tiêu mục đích gồm thể cho biết thêm được lý lịch cá thể của từng đoàn viên. Sổ sum vầy sẽ mang lại ta biết những tin tức cơ phiên bản và đúng mực của từng đoàn viên. Đoàn viên Đoàn giới trẻ cộng sản sài gòn khi khai báo sẽ chịu trách nhiệm trước những thông tin đưa ra của bản thân đối với đưa ra đoàn.

Không chỉ vậy, sổ đoàn viên còn tồn tại vai trò giúp theo dõi được thừa trình hoạt động vui chơi của từng Đoàn viên Đoàn bạn trẻ cộng sản hồ nước Chí Minh. Đứng trong ngẫu nhiên tổ chức nào cũng có thể có những điều khoản và rất cần phải theo dõi. Chi đoàn vẫn nhận xét được xét ưu, khuyết điểm, khen thưởng, kỷ công cụ và kết quả phân loại sum vầy vào sổ của từng đoàn tụ để nhằm mục đích hoàn toàn có thể thông qua đó review quá trình hoạt động vui chơi của Đoàn viên trong từng năm sinh hoạt.

4. Mục đích sổ đoàn viên

Đoàn viên gồm vị trí hết sức quan trọng đặc biệt đối với Đảng, công ty nước với quần bọn chúng nhân dân. Phần lớn con người đứng trong team ngũ đoàn tụ cần kiến tạo cho bản thân bản thân lối sinh sống lành mạnh, buộc phải kiệm, trung thực và ích rất lao động, công tác, học hành và bảo vệ Tổ quốc. Luôn luôn phấn đấu vày lý tưởng của Đảng và bác Hồ. Lành mạnh và tích cực học tập, lao rượu cồn rèn luyện, gia nhập các chuyển động xã hội, kiến tạo và đảm bảo an toàn Tổ quốc. Gương mẫu chấp hành và vận tải thanh, thiếu hụt niên thực hiện đường lối, chủ trương của Đảng, cơ chế và pháp luật của phòng nước. Thâm nhập xây dựng, bảo đảm an toàn Đảng và bao gồm quyền. Chấp hành Điều lệ Đoàn và các nghị quyết của Đoàn; tích cực tuyên truyền về tổ chức Đoàn trong thanh niên; nghỉ ngơi đoàn với đóng đoàn giá thành đúng quy định.

Sổ sum vầy có vai trò hết sức quan trọng. Sổ đoàn viên cho biết thêm được lý lịch cá nhân của mỗi đoàn viên. Đây là những tin tức cơ phiên bản và đúng chuẩn của mỗi đoàn viên. Đoàn viên khi khai báo sẽ chịu trách nhiệm trước những thông tin đưa ra của mình đối với đưa ra đoàn.

Không chỉ vậy, sổ sum họp giúp theo dõi được vượt trình hoạt động của từng Đoàn viên. Đứng trong bất kỳ tổ chức nào cũng có những chế độ và rất cần phải theo dõi. Bỏ ra đoàn sẽ nhận xét được xét ưu, khuyết điểm, khen thưởng, kỷ hình thức và kết quả phân loại sum vầy vào sổ của từng sum vầy để review quá trình hoạt động vui chơi của Đoàn viên trong hằng năm sinh hoạt.

5. Hướng dẫn viết sổ đoàn viên

*

1. Trang bìa: ko ghi

2. Trang 1:

– Họ và tên: (Ghi rất đầy đủ bằng chữ in hoa). Ví dụ: NGUYỄN VĂN A

3. Người xin vào đoàn tự trình làng (trang 10):

Họ và tên đã dùng: (Ghi vừa đủ họ tên bằng văn bản in hoa). Ví dụ: NGUYỄN VĂN A

– Họ với tên khai sinh: (Ghi khá đầy đủ họ tên bằng chữ in hoa). Ví dụ: NGUYỄN VĂN A

– Quê quán: (Ghi chỗ mình sinh ra). Ví dụ: TPHCM

– nơi ở hiện nay nay: (Ghi đầy đủ địa chỉ cửa hàng nhà mình). VD: Số 113, Tổ 4, Bình Thạnh, Bình Khánh, nên Giờ, TPHCM

– Dân tộc: (Kinh, Kherme,……). Tôn giáo: (nếu bao gồm thì ghi ra, không tồn tại thì ghi “không”)

– nguyên tố gia đình: (không ghi).

– Nghề nghiệp bản thân: học tập sinh

– Trình độ: + Văn hoá: (Đang học tập lớp làm sao ghi lớp đó). Ví dụ: 10/12; 11/12; 12/12

+ Chuyên môn, nghiệp vụ: (Bỏ trống)

+ Lý luận chính trị: (trường hợp sẽ học chấm dứt 6 bài xích lý luận bao gồm trị thì ghi là “6 bài lý luận chủ yếu trị”; ngôi trường hợp chưa học thì nhằm trống)

– ngoại ngữ: (Ghi những chứng chỉ ngoại ngữ đã đạt được, nếu không tồn tại thì nhằm trống)

– thực trạng sức khỏe: (ghi rõ tình trạng sức khoẻ hiện tại, dịch mãn tính (nếu có))

– Đã đi quốc tế nào, lý do:…..(có thì ghi ra, ko thì để trống)

– quan hệ tình dục gia đình, xã hội:

+ phụ huynh đẻ (họ tên, tuổi, bây chừ làm gì, nghỉ ngơi đâu). Ví dụ :

Bố đẻ: Nguyễn Văn B; 40 tuổi; Nghề nghiệp: Nông dân; Địa chỉ hay trú: VD: Số 113, Tổ 4, Bình Thạnh, Bình Khánh, bắt buộc Giờ, TPHCMMẹ đẻ: Lê Thị C; 40 tuổi; Nghề nghiệp: buôn bán nhỏ; Địa chỉ thường xuyên trú: VD: Số 113, Tổ 4, Bình Thạnh, Bình Khánh, yêu cầu Giờ, TPHCM

+ bà xã hoặc chồng, các con (họ tên, tuổi, hiện giờ làm gì, sinh sống đâu) (để trống)

+ các bạn em ruột ( chúng ta tên, tuổi, hiện nay làm gì, ở đâu ). Ví dụ:

Anh ruột: Nguyễn Văn D; Tuổi: 35; Nghề nghiệp: Công an; Địa chỉ hay trú: VD: Số 113, Tổ 4, Bình Thạnh, Bình Khánh, đề xuất Giờ, TPHCM

– bản thân:

+ quy trình công tác:

Từ năm … cho năm… học trường tiểu học ……………………,Cần Giờ, TPHCM

Từ năm … cho năm… học tập trường thcs ………………………,Cần Giờ, TPHCM

Từ năm …đến nay: học trường thpt Bình Khánh, nên Giờ, TPHCM.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cạo Lông Vùng Kín Nam Giới Có Nên Tẩy Lông Vùng Kín?

+ Khen thưởng (ghi ra giả dụ có, ko thì nhằm trống)

+ Kỷ luật: (ghi ra ví như có, không thì nhằm trống)

+ Năng khiếu (ghi ra ví như có, ko thì nhằm trống)

+ Sở trường (ghi ra nếu như có, ko thì nhằm trống)

6. Đơn xin vào đoàn

Mời bạn đọc cùng đọc thêm tại mục giáo dục đào tạo trong mục biểu chủng loại nhé.