Vào ngày Giáng sinh, trẻ em ở khắp rất nhiều nơi trên quả đât lại háo hức viết thư cho ông già Noel với mong ước ông già sẽ trở thành ước mơ thành sự thật. Dưới đây là một số mẫu bài xích văn viết thư cho ông già Noel, những em cùng xem thêm để kết thúc lá thư thân tặng ông già Noel.

Bạn đang xem: Hướng dẫn viết thư cho ông già noel


Mục Lục bài viết:I. Thư giữ hộ ông già Noel bởi Tiếng Anh 1. Mẫu số 1 2. Chủng loại số 2 3. Mẫu số 3II. Thư gởi ông già Noel bởi Tiếng Việt 1. Mẫu tiên phong hàng đầu 2. Chủng loại số 2 3. Mẫu số 3 4. Mẫu mã số 4 5. Chủng loại số 5

 

Cách viết thư gửi mang lại ông già Noel bằng Tiếng Anh 

3. Viết thư mang lại ông già Noel bằng tiếng Anh mẫu 3:

Dear Santa Claus,

My name is Cindy và I am 8 years old. I hope that you are all rested up from delivering presents last year. I want you lớn know that I have been very good this year, & I listened khổng lồ my parents.This year I would really like the Red Five X-wing Starfighter Lego set. My brother Tim says that Legos are for boys, but I already have a TIE fighter and would like more sets to lớn start my collection.Thank you for all of the great presents that you gave me last year. Please say hello to the reindeer. I love to lớn watch the Christmas movies that have all of them flying around.

Sincerely.

Viết thư cho ông già Noel để bày tỏ ao ước muốn, mong mơ 

II. Viết thư cho ông già Noel bởi Tiếng Việt 

1. Viết thư đến ông già Noel bằng tiếng Việt mẫu 1:

Ông già Noel kính mến!

Cháu là Vũ Lê Thủy Tiên, học tập lớp 2A1, ngôi trường Academy.Cháu muốn ông sẽ khuyến mãi ngay cho bạn Quỳnh đưa ra một món quà, chính là ông hãy khiến cho bạn ấy đỡ bệnh hen.Còn con cháu thì không đề nghị đâu vì đây là nguyện vọng duy nhất của cháu.Cháu ngoan của ông.

Thủy Tiên

Viết thư nhờ cất hộ ông già Noel bằng Tiếng Việt 

2. Viết thư mang lại ông già Noel bởi tiếng Việt mẫu 2:

Lễ Giáng sinh năm nay cháu tất cả một điều ước khủng là ý muốn ba mẹ không ôm đồm nhau nữa, chỉ ý muốn ba mẹ vui vẻ sống hạnh phúc bên nhau. Bố lúc nào cũng uống say về mắng bà bầu cả, thấy bà mẹ cứ khóc hoài cháu ai oán lắm nhưng chắng biết làm gì. Cháu ước ao sao hoàn toàn có thể lớn thiệt nhanh để sở hữu thể chăm lo cho mẹ. Cháu thương chị em nhiều lắm. Cháu không cần gì hơn nữa, con cháu chỉ ao ước không thấy mẹ phải khóc, phải buồn. Mong mỏi rằng điều ước của cháu sẽ thành hiện thực. Cháu của ông.

Lá thư gởi ông già Noel vào dịp Giáng sinh 

3. Viết thư cho ông già Noel bởi tiếng Việt mẫu 3:

Ông già Nô-en thân mến!

Một mùa Giáng sinh đang đến! con viết thư này nhằm hỏi thăm ông. Ông tất cả khỏe không? Ông sẽ phát quà cho những em nhỏ tuổi ở nước nào vậy? Ở trên lớp con phát biểu rất nhiều đó! Con vẫn còn đấy học yếu ớt môn toán. Ông có cách như thế nào giúp bé không? Con ước muốn một ngày nào kia bà nhỏ khỏe lại để đón Nô-en, do bà con đang bị bệnh. Con buồn lắm. Nhưng con nghĩ, bà bé sẽ khỏe khoắn lại và hết bệnh để chơi với con. Ông còn lưu giữ món đá quý của ông là 1 trong những con búp bê rất dễ dàng thương? mỗi ngày con thường đem búp bê ông ra chơi. Con hứa sẽ nỗ lực học giỏi và ngoan ngoãn nhằm ba người mẹ vui lòng, ông nhé!

Con kính gửi ông già Nô-en

Phạm Nguyễn Phương Ngọc.

5 bài bác văn viết thư mang lại ông già Noel bởi Tiếng Việt tuyển chọn chọn 

4. Viết thư mang đến ông già Noel bằng tiếng Việt mẫu mã 4:

Kính giữ hộ ông già "Nôel"

Tên con cháu là Hoàng Quốc Khánh nhà ở đường Giải Phóng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội. Con cháu viết thư này nhằm xin quà:1. Cháu mong được lên sài gòn sống với mẹ.2. Cháu ước bà mẹ cháu ngoài bệnh.Cháu hứa hẹn sẽ chăm ngoan học giỏi.

Viết thư đến ông già Noel bằng Tiếng Anh cùng Tiếng Việt

 

5. Viết thư đến ông già Noel bởi tiếng Việt chủng loại 5:

Kính giữ hộ ông già Noel!

Cháu là Nguyễn Ngọc Khánh Linh, lớp 5, ngôi trường Tiểu học Phú Cát

Bà nói ông nội đi làm việc rất xa sinh sống thiên đường, tại vị trí của ông già Noel. Cháu ao ước ông mang lại ông nội cháu nghỉ có tác dụng một ngày để đưa cháu đi dạo công viên như thời gian trước. Cùng cả ba mẹ cũng được nghỉ làm cho chứ không hẳn đi làm đau buồn như những ngày để cùng được đi chơi với cháu.

Xin ông hãy mang đến điều ước của cháu thành hiện tại thực. Cháu cảm ơn ông rất nhiều.

Trong mùa lễ Giáng sinh bạn có thể thấy những bạn nhỏ khá chuyên viết thư đến ông già Noel để cảm nhận quà. Dù vậy cũng đều có những bức thư nhờ cất hộ ông già Noel mà những bạn nhỏ dại không xin quà cho bạn mà bày tỏ mong muốn những điều tốt đẹp cho người thân với một sự thực tình đến xúc động.


Trong nội dung bài viết này, thacovtc.edu.vn đang mách bạn cách viết thư mang lại ông già noel cảm hễ và tuyệt nhất hãy thuộc xem qua nhé.

Bạn vẫn xem bài xích viết: cách viết thư đến ông già noel cảm rượu cồn và tốt nhất


Cách viết thư cho cho ông già Noel hay nhất

ZU0r
Xkk
Aw
DBum
NHeh5ZZQ" alt="*">