Đầu tiên, mình phải nói rõ với các bạn rằng phiên bản Mobile này chỉ lấy hình ảnh và chiêu thức của VLTK1. Còn về hệ thống vận hành game, cách chơi nó hoàn toàn khác một trời 1 vực.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi võ lâm truyền kỳ 1


*

Điều này dẫn đến nhiều bạn thất vọng về game, rên la các kiểu bla bla. Cũng có nhiều luồng ý kiến khác nhau, nhưng chung quy lại, chơi game là để giải trí và kết nối bạn bè. Nên tùy tâm bạn mà chơi hay không. Đừng nên tranh cãi nữa.

Kỹ Năng

Bộ skill của nhân vật sẽ có 1 chiêu 9x là đánh thường liên tục, 3 chiêu còn lại thường là 1 hỗ trợ, 2 công. Bảng skill thì ta nên ưu tiên tăng đánh thường 9X trước, tăng hỗ trợ bị động, rồi tăng 2 chiêu công, cuối cùng còn skill thì tăng chiêu hỗ trợ.

Không quá khó hiểu, hay phải như ngày xưa TL Đao nhưng lại tăng hỗ trợ quyền bổng để lấy sát thương cơ bản gì đó. Cái game này cứ tăng là tăng, đổi từ hệ chưởng sang đao thì vũ khí nó cũng tự động đổi theo luôn.

*

Tiềm Năng

Tăng theo ý thích của mình. Đừng nghĩ NM Chưởng thì phải tăng tý thân pháp cho nó bắt dính này nọ. Trước lv 30 hay 40 bạn được reset thoải mái nên cứ test thỏa thích.

Game này lực tay cơ bản là 100%. Chiêu đánh thường rơi vào 50% lực tay mỗi lần xuất, chiêu công thì khoảng 60% đến 150% tùy phái. Cứ thế mà tính là ra damage của nhân vật mình.

Trang Bị

Game này không yêu cầu kích dòng ẩn, mà mặc định từ 1 đến 6 dòng tùy độ hiếm có, sau có cả chế trang bị hoàng kim. Và game này thì nội lực bao la nên đừng nghĩ cần hút nội lực. Dòng hút sinh lực có trên vũ khí hoặc các trang bị khác, nó có tác dụng cho cả nội công và ngoại công. Tương tự như bạo kích cũng vậy. Nghĩa là bạn hoàn toàn có thể bắn Thiên Địa Vô Cực mà không lo hết mana, sinh lực vẫn hồi dồn dập, và bạo kích bắn tóe loe chết rạp cả mảng địch.

*

Trang bị có cấp bậc khác nhau, 1 2 3.. càng lên cao thì chỉ số càng mạnh, nên việc thay đồ khi lên cấp là chuyện bình thường.

Mẹo nhỏ để kiếm đồ Cam xịn lúc lever thấp

Có nhiệm vụ kích nội ngoại ngũ hành, yêu cầu mặc đúng đồ theo hệ ngũ hành để các trang bị hô ứng lẫn nhau. Hoàn thành xong sẽ được trang bị xịn. Bạn chạy ra Tương Dương Biện Kinh, gặp chủ tiệm trang sức để mua các trang bị có sẵn, kiếm đúng hệ rồi mặc lên người để kích hoạt làm nhiệm vụ. Nhận đồ xong bán đi là ok. Rất rẻ bèo.

Cường Hóa

Game này dùng huyền tinh để cường hóa trang bị. Tương tự như các game mobile khác, gọi là đập đồ. Cường hóa giúp trang bị thêm được chỉ số dựa theo chỉ số sẵn có. Như tấn công 50 thì cấp cường hóa + 5 sẽ là tấn công 50 +10 chẳng hạn. Và khi thay trang bị khác vào trang bị cũ, cấp cường hóa vẫn tồn tại không biến mất, nên việc mua Huyền tinh đập đồ từ sớm vẫn rẻ và sướng hơn chơi Bí Kíp.

Khảm Văn Cương

Nói nôm na là Đá thuộc tính, mỗi trang bị có 1 đến nhiều lỗ khảm tùy độ hiếm và cao cấp. Đá này có thể tăng tấn công, tăng sinh lực, nội lực, kháng.. Có thể ghép đá 1 lên đá 2 đá 3..

Bí Kíp

Bản anpha test trước là Đồng Hành, do a e phản ứng dữ quá nên VNG chuyển thành Bí Tịch, về bản chất chả khác gì nhau cả. Nhưng mình thích đồng hành hơn vì giao diện nó dễ hiểu và không rối mắt. Các game mobile đều có đồng hành, đây là chuyên mục hút máu của NSX. Ai giàu cứ chơi, ai nghèo thì xài tạm cùi cùi, và nhân phẩm bạo rạp thì nghèo cũng thành giàu, nhưng cơm nuôi sau này thì khá tốn.

*

Bí Kíp có nhiều loại, cùi đến xịn, mỗi bí kíp có 1 kỹ năng riêng, nó là bị động và trang bị trực tiếp vào nhân vật. Tăng giá trị binh giáp của Bí Kíp làm tăng chỉ số kỹ năng, giúp nhân vật mạnh mẽ hơn. Có 4 slot bí kíp và nếu kỹ năng trùng nhau sẽ không có tác dụng. Tùy từng phái mà nên dùng bí kíp khác nhau. Không thể Đường Môn đi dùng Chiết Mai Thủ tăng băng sát nội ngoại được phải không.

Yếu Quyết của Bí Kíp giống như trang bị cho đồng hành, nó không có tác dụng cho nhân vật mà chỉ tăng trị số binh giáp giúp bí kíp mạnh hơn và kỹ năng được nâng cấp thêm.

Phi Phong: Ai cũng hiểu rồi, nó giống Kiếm Thế ngày xưa, và nhiều game mobile khác bây giờ. Cần mua vật phẩm ở đấu giá để nâng cấp nó.

Các hoạt động trong game

Phong Lăng Độ: Như ngày xưa, 3 phe quẹt nhau xem phe nào thắng thì ở lại đánh thủ lĩnh. Có thể đổi phe tạm thời bằng đá mua trên shop.

Tống Kim : Như ngày xưa thôi, ngày đi được nhiều trận, dùng chiêu thư để tăng hạn mức.

Boss Dã Ngoại : 1 map dã ngoại có 4 con boss, đánh chết được thưởng đồ. Vào map lúc boss thì auto chuyển sang đánh nhau.

Boss Thế Giới : Thành viên bang vào chung 1 boss, các bang chung 1 boss, cạnh nhau xem ai gây sát thương lên boss nhiều hơn. Mỗi lần chết là đợi 1p để được đánh tiếp. Boss chết hoặc hết giờ thì phát thưởng dựa theo sát thương của bang và của cá nhân. Bang được đồ sẽ tự động đưa lên kênh đấu giá để thành viên mua.

Dã Tẩu : 1 tuần chỉ có 30 nhiệm vụ dã tẩu, nên cứ túc tắc mà làm. Làm ko hết sẽ cộng dồn sang tuần sau, tối đa 90 nhiệm vụ 1 tuần.

Các nhiệm vụ tổ đội hàng ngày thì a e cứ pt nhau làm xong là được.

Game này phải train mới lên cấp được nhanh, nên cắm đêm là bắt buộc rồi. Ai lười có thể dùng Bạch câu hoàn. Nhưng sẽ không có trang bị rớt ra. Trang bị có món đc phép giao dịch, có món bị khoá ko gd đc. Vì vậy đọc kỹ thông tin trang bị trước khi bán.

*

Lửa trại dã ngoại

Khi đánh tinh anh Xanh thì ra lửa. Lửa giúp tăng exp thêm mỗi 10s và tồn tại 1 khoảng thời gian. Uống tiên thảo lộ giá 1 vàng đc 3 phút tăng thêm exp. 5 người cùng uống được tăng thêm khá nhiều exp. Bảng Luyện Công có tự động dùng. Khi nào train ra nhiều lửa thì cắn Tu Luyện Châu x10 exp.

Tu luyện châu chứa 1 lượng cố định exp theo từng cấp. Đánh quái để lấy exp từ đó ra. Ví dụ ăn 1 lần 30p tu luyện châu thì trong 1 khoảng thời gian 30p phải đánh quái lấy hết exp trong đó. Tầm 3 triệu exp. Quái sẽ đc x10 exp nên dễ lấy đc. Nếu quá thời gian mà ko lấy hết sẽ bị mất. Hoặc lấy hết sớm cũng sẽ về 0.

Về các gói nạp

Nên nạp các quỹ trưởng thành, thẻ tháng, thẻ tuần. Sau đó nạp Kim Phiếu. 98 Kim Phiếu đổi đc 198 KNB, 1 tuần được đổi 30 lần nên việc nạp x2 KNB lần đầu thì cũng chỉ ngang giá. Kim Phiếu có thể giao dịch được và có nhiều tác dụng tốt hơn KNB.

Hướng dẫn nạp thẻ và chi tiêu KNB hợp lý

Dành cho những bạn ko có điều kiện nhiều mà muốn chơi game,nên bỏ ra: 100k nạp thẻ tháng. ( bỏ 100k được 6k KNB= nạp trực tiếp 700k VND, và có thêm x2 tỉ lệ may mắn khi train )

Dành cho những bạn đầu từ vào game 1 tháng 5-700k :

100k thẻ tháng200k thẻ tuần270k thẻ ngày
Còn lại để nạp vào gói Cấp.

Những bạn nạp nhiều hơn thì mình xin phép k góp ý :)))

Sau khi nạp tiền thì chi tiêu KNB sao cho hợp lý: Sv mới ae đừng có lao vào những trò vô bổ như quay Bí Kíp,mua đá,sắm đồ cam…

– Bí kíp tầm 1 tháng kiểu gì cũng có 4 quyển tím.– Đá ngon mới đầu auto bị mua giá cao nhất.– Giai đoạn đầu lên cấp rất nhanh nên đồ cam cấp thấp cũng nhanh bị loại bỏ thay vào đó bằng trang bị cao cấp hơn.
Hướng dẫn VLTK - JX1 - Võ Lâm Truyền Kỳ▾ Giới thiệu ▾ ▾ Cơ bản ▾ ▾ Môn phái ▾ ▾ Nhiệm vụ ▾ ▾ Phiên bản Công Thành Chiến ▾ ▾ Tính năng đặc sắc ▾ ▾ Hệ thống trang bị ▾ ▾ Phiên bản Nơi Ta Thuộc Về ▾ ▾
*

*

*

*

Thi thoảng các bạn sẽ nghe thấy các nhân sĩ giang hồ sử dụng những từ viết tắt, những thuật ngữ khó hiểu. Hãy tham khảo bảng các thuật ngữ "tiếng lóng giang hồ" này.
*

Hướng dẫn bản đồ trong game Võ Lâm Truyền Kỳ (JX1): đào hoa đảo, tẩy tuỷ đảo, thành thôn thị trấn...
Võ Lâm bên cạnh những mối quan hệ đa dạng, phong phú còn sở hữu những phương thức khác nhau dùng để luyện cấp, trao đổi võ công hoặc đơn giản là để "giải quyết" những đối tượng ta cảm thấy "c
Trong quá trình bôn tẩu giang hồ, khi đả quái bạn có thể ngẫu nhiên hoặc bằng những cơ duyên nào khác sở hữu được những vật phẩm quý. Đến một lúc khi bạn có nhu cầu mang những vật dụng này bá
Tổ đội trong VLTK thực sự là một điều thú vị khi nó ảnh hưởng trực tiếp đến điểm danh vọng, kỹ năng lãnh đạo cũng như ngũ hành sinh khắc của bạn.
Nếu điểm kinh nghiệm, tiềm năng, kỹ năng đã trở nên quá quen thuộc với nhân sĩ võ lâm trên bước đường bôn tẩu thì những điểm như danh vọng, phúc duyên hay lãnh đạo mấy ai nắm rõ được ngay từ
Võ Lâm nhộn nhịp không chỉ bởi những nhân vật của chính người chơi mà nó còn rộn ràng bởi hệ thống các NPC tại những thành thị và thôn trấn. Mỗi NPC lại có một chức năng riêng hỗ trợ bước châ
Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng tính năng quay phim trong game VLTK JX1: cách quay phim, phím tắt quay, cách xem lại...
Những thao tác nhanh, gọn bao giờ cũng tạo thuận lợi và hiệu quả hơn trong bất kỳ công việc nào. Chơi game cũng thế, nếu đồng đạo nắm rõ hệ thống phím tắt của Võ Lâm thì quá trình bôn tẩu sẽ
Đi lại trên giang hồ, cho dù võ công cao cường, tài trí hơn người nhưng không được ai biết đến thì cũng chỉ phí hoài. Võ lâm giang hồ, không phương thức truyền tin nào hữu hiệu hơn Phương thứ
Hướng dẫn chi tiết các mối quan hệ trong game VLTK JX1: phối ngẫu, tổ đội, liên minh, huynh đệ, sư đồ, hảo hữu, thân nhân, cừu nhân...
Hướng dẫn chi tiết hệ thống ngũ hành trong game VLTK JX1: ngũ hành tương sinh, ngũ hành tương khắc, ngũ hành thập đại môn phái, ngũ hành trang bị...
Võ Lâm Truyền Kỳ là một thế giới vô cùng rộng lớn, do đó để tiện lợi cho việc di chuyển thì ngoài những phương thức như "cuốc bộ", cưỡi ngựa thì trò chơi còn cung cấp thêm những chức năng di
Thiếu Lâm vốn có truyền thống tụng kinh niệm Phật và luyện tập võ công. Đệ tử của Thiếu Lâm người nào cũng võ công cao cường, trong đó tuyệt học chánh phái "Dịch Cân Kinh” được xem là Đệ nhất
Đệ tử phái này có cả nam lẫn nữ, chuyên dùng đạo chú. Tuy tin vào đạo Giáo nhưng lại được phép hôn phối. Tuyệt học trấn phái là Ngũ Lôi Chính Pháp có thể rèn luyện đến tầng thứ 20
Thiên Vương Bang chúng đa số sống bằng nghề canh nông, không chen vào chuyện giang hồ, thậm chí rất ít tiếp xúc với thế giới bên ngoài. Vừa kháng Tống, vừa chống Kim, không làm điều ác.
Đệ tử của Đường môn rất ít khi hành tẩu giang hồ. Thánh địa của Đường môn cơ quan trùng trùng, cạm bẫy, ám khí vô số. Tuyệt học của phái này chính là chiêu thức lừng danh Tiểu lý phi đao
Giữa các Đồng môn Ngũ Độc Giáo có thể nói không có tình nghĩa gì cả, giữa các giáo đồ cũng có thể dùng độc hạ độc, người bị trúng độc chết là do tội học nghệ chưa tinh
Đệ tử phái này gồm toàn nữ giới, phần đông là người xuất gia. Trấn Phái tuyệt học của phái này là phật pháp vô biên có thể rèn luyện đến tầng thứ 30
Võ Đang phái đệ tử đa số là nam giới, lấy sự hiệp nghĩa mà vang danh thiên hạ. Đồng môn với nhau luôn lấy nghĩa khí, đạo lý làm trọng. Tuyệt kỹ trấn môn là Thái Cực Thần Công
Thiên Nhẫn giáo với mục đích làm bá chủ võ lâm Trung nguyên, đã huấn luyện rất nhiều gián điệp, thâm nhập vào Trung Nguyên, vừa thăm dò các tin tức, vừa tìm cách ly gián quần hùng trong vl
Trong bốn bể Đông Tây Nam Bắc, nơi nào có ăn xin, nơi đó có Cái Bang. Cái Bang tuyệt học chính là Giáng Long Thập Bát Chưởng và Đả Cẩu Bổng
Đây là một môn phái thần bí nằm dọc theo Nhĩ Hải. Thúy Yên môn chỉ chiêu nạp nữ lưu xinh đẹp. Môn quy của phái này rất nghiêm
Đây là hệ thống nhiệm vụ dành cho những người chơi mới gia nhập chốn võ lâm. Cốt lõi của hệ thống nhiệm vụ này là giúp cho người chơi làm quen với cách thức thực hiện các nhiệm vụ. Hệ thống n
Nhiệm vụ thế giới là những nhiệm vụ có phạm vi thực hiện rộng lớn. Nó đòi hỏi bạn cần phải có lòng nhẫn nại và kiên trì.
Chiến sự Tống Kim vẫn không ngừng diễn ra ác liệt căng thẳng, mới đây, nhân sĩ võ lâm lại một phen rúng động: Tống Sứ vừa bị ám toán, Kim Binh đang tập hợp binh mã để chuẩn bị san bằng Võ Lâm
Trong vai một hiệp khách giang hồ, võ lâm đồng đạo sẽ có cơ hội ra tay trừ gian diệt bạo, tiêu diệt những Boss Sát Thủ để trả lại yên bình cho thế giới võ lâm và giành được những phần thưởng
Hướng dẫn chi tiết cách phục hồi trang bị phiên bản Công Thành Chiến game Võ Lâm Truyền Kỳ (JX1): cách phục hồi trang bị bị hư hỏng nặng.
Hướng dẫn chi tiết cách phục hồi trang bị Hoàng Kim phiên bản Công Thành Chiến game Võ Lâm Truyền Kỳ (JX1): cách phục hồi trang bị Hoàng Kim bị hư hỏng nặng.
Hướng dẫn chi tiết cách hủy đồ khóa vĩnh viễn trong game Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản Công Thành Chiến
Hướng dẫn hệ thống bang hội trong game Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản Công Thành Chiến: điều kiện và cách lập bang, quy tắc bang hội.
Hướng dẫn khóa và mở rộng rương đồ trong game Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản Công Thành Chiến: cách mở rộng rương, đặt mật khẩu rương...
Hướng dẫn hệ thống trang bị trong game Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản Công Thành Chiến: trang bị Hoàng Kim, trang bị Bạch Kim
Tính năng Tín Sứ của Võ Lâm Truyền Kỳ Miễn Phí từ tháng 04/2011 sẽ điều chỉnh 1 số nội dung như chỉ tồn tại Tín Sứ cao cấp, tham gia thỏa điều kiện 50 điểm Uy Danh, chỉ sử dụng bản đồ Thiên B
Hướng dẫn chi tiết khảm nạm (nâng cấp) trang bị trong game VLTK JX1: khảm bằng thuỷ tinh, đồ phổ, vật quý tây vực...
Hướng dẫn chi tiết trang bị Hoàng Kim trong game VLTK JX1: đồ phổ hoàng kim, mảnh thiên thạch, mảnh hoàng kim, chế tạo mảnh, hợp trang bị hoàng kim...
Hướng dẫn chi tiết trang bị Huyền Tinh trong game VLTK JX1: huyền tinh khoáng thạch, ma pháp khoáng thạch, chế tạo và khảm nạm trang bị Huyền Tinh...
Để chọn được một bộ vũ khí, mũ, giày, ... thật ưng ý chẳng dễ dàng gì, vì thế vô tình một lúc nào đó bạn quên sửa chữa trang bị và sau đó trang bị bị hỏng (độ bền = 0) thì quả thật không còn

Giới thiệu về game Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK) - JX1:

Võ lâm truyền kỳ là một trò chơi nhập vai trực tuyến MMORPG được việt hóa từ trò chơi Kiếm hiệp tình duyên Online (chữ Hán: 剑侠情缘; tiếng Anh: SWORDSMAN Online) của công ty Kingsoft và được Vina Game phân phối tại Việt Nam. Trò chơi cho phép các người chơi đóng vai dựa theo các tiểu thuyết của Trung Quốc. Trò chơi kiếm hiệp này từng gây cơn sốt ở Trung Quốc và được HIỆP HỘI PHẦN MỀM TRUNG QUỐC trao giải "Trò chơi xuất sắc nhất năm 2003"

Sau khi được Việt hóa giao diện và chuẩn bị các điều kiện cần thiết, trò chơi đã chính thức ra mắt người chơi Việt Nam vào ngày 21 tháng 03 năm 2005. Game đã thu hút được đông đảo người chơi từ rất nhiều ngành nghề: bác sĩ, giáo sư, giáo viên, học sinh, công nhân viên chức, nghệ sĩ nổi tiếng như: Ưng Hoàng Phúc, Tấn Beo, Lam Trường, Xuân Bắc, Ngân Khánh, …. Từ khi ra mắt năm 2005 đến thời điểm cập nhật 04/2014, VLTK đã có tổng cộng gần 20tr người chơi với 86 server trong một thời điểm.

*

Thông tin về game Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK) - JX1:

Tên game: Võ Lâm Truyền Kỳ
Thể loại: MMORPG (trò chơi trực tuyến nhiều người chơi)Nhà phát triển: Kingsoft
Nhà phát hành: Vina

 

Hình ảnh trong game Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK) - JX1:

*
 
*
 
*
 
*
 
*
 
*
 
*
 
*

Cốt truyện game Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK) - JX1:

Năm 1140, lời đồn về tấm bản đồ “Sơn Hà Xã Tắc” được lan truyền trong giang hồ, đây là một thiên hạ bảo tàng mà nếu ai chiếm được nó thì nội trong ba năm sẽ sẽ trở thành “Thiên hạ đệ nhất”. Mặc dù nhân sĩ võ lâm vốn đông, nhưng không phải ai cũng thoát khỏi cám dỗ; quần hùng chỉ vì muốn tranh đoạt bức bản đồ này mà quên mất hai chữ chính nghĩa. Võ lâm đại loạn từ đây…

Những môn phái lớn trong giang hồ đều cử những đệ tử đắc ý xuống núi truy tầm bảo đồ. Thiên hạ quần hùng vì tranh giành tấm bản đồ mà đã xảy ra nhiều trận quyết chiến trời long đất lở, tử thương vô số, thương vong trầm trọng. Giang hồ võ lâm chìm trong biển lửa.

*

Cuối cùng, trên Hoa Sơn tuyệt đỉnh, sau nhiều trận quyết chiến, đánh bại nhiều đại cao thủ hàng đầu võ lâm, bạn giành được tấm bản đồ, phát hiện đây thực ra là bản đồ “Sơn Hà Xã Tắc” giả. Mọi người vì thế thất vọng ra về, giang hồ thoát khỏi một trận phong ba bão táp...

Thoáng chốc đã hai mươi năm trôi qua từ biến cố… Giang hồ 20 năm qua thật bình yên, êm ả… võ lâm đã khôi phục được một phần nguyên khí từ việc đào tạo các lớp tài năng trẻ kế thừa.

*
 Một lần nữa, tin về tấm bản đồ “Sơn Hà Xã Tắc” xuất hiện lại được lan truyền trong giang hồ. Mặc dù nhiều người hoài nghi về độ trung thực của tin tức này, nhưng ai ai cũng không muốn vì thế mà bỏ lỡ cơ hội.

Ngoài ra, Kim quốc Hải Lăng Vương Hoàn Nhan Lượng quyết tâm thực hiện ý đồ thôn tính Nam Tống, ước hẹn với các nước Chư hầu, người Khiết Đan, người Hề… hợp binh tại Hà Lạc - Quan Trung, sau đó chia làm ba đường ào ạt tiến quân, thế như thác đổ. Mục tiêu quan trọng nhất chính là Tương Dương thành. Nếu chiếm được Tương Dương thì việc thôn tính Nam Tống chỉ như trở bàn tay. Đạo quân chủ lực của Kim quốc do thống chế Lưu Ngạc thống lĩnh, từ Khai Phong tiến xuống Tế Châu. Đạo binh tiên phong trực chỉ Hán Thủy công phá Phàn Thành.

Hệ thống môn phái trong game Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK) - JX1:

*

- Hệ Kim: Thiếu Lâm, Thiên Vương bang

- Hệ Mộc: Ngũ Độc giáo, Đường Môn

- Hệ Thủy: Nga My, Thúy yên môn

- Hệ Hỏa: Cái Bang, Thiên Nhẫn giáo

- Hệ Thổ: Côn Lôn, Võ Đang

(Nét đặc sắc của trò chơi phụ thuộc vào yếu tố ngũ hành tương sinh - tương khắc. Thập đại môn phái vì thế được phân chia theo 5 hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Năm 2014, VLTK1 được cập nhật phiên bản mới Nơi Ta Thuộc Về, trong phiên bản này xuất hiện thêm 1 môn phái mới, nâng tổng số môn phái thành 11)

Các phiên bản trong game Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK) - JX1:

*

Phiên bản thứ 1: công thành chiến
Phiên bản thứ 2: sơn hà xã tắc
Phiên bản thứ 3: tình nghĩa giang hồ
Phiên bản thứ 4: phong hỏa liên thành Phiên bản thứ 5: hùng bá thiên hạ Phiên bản thứ 6: thất thành đại chiến
Phiên bản thứ 7: phong vân tái khởi
Phiên bản thứ 8: bát mạch chân kinh
Phiên bản thứ 9: cửu niên trùng phùng Phiên bản thứ 10: nơi ta thuộc về Phiên bản thứ 11: tu nghĩa vi minh.

Xem thêm: Hướng dẫn cài đặt snow - hướng dẫn cài đặt và chỉnh sửa ảnh bằng snow

Đặc điểm nổi bật trong game Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK) - JX1:

*

Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK) là một trò chơi dạng tương tác trưc tuyến vơi các tính năng căn bản như luyện cấp, làm nhiệm vụ thăng cấp, nâng cấp kỹ năng v.v… Bên cạnh đó để lôi cuốn người chơi, Kingsoft đã khéo léo đưa vào game vô số những event hằng ngày như Chiến Trường Tống Kim, Công Thành Chiến… hay những sự kiện đua top Bang hội, đua top cao thủ môn phái, top võ lâm. Ngoài ra còn vô số tính năng lien tục được cập nhật và hệ thống nhiệm vụ mới để giữ chân người chơi theo từng thời điểm trong năm.