Đầu tiên, mình bắt buộc nói rõ với các bạn rằng phiên phiên bản Mobile này chỉ lấy hình hình ảnh và phương pháp của VLTK1. Còn về hệ thống quản lý và vận hành game, cách chơi nó trọn vẹn khác một trời 1 vực.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi võ lâm truyền kỳ 1


*

Điều này dẫn đến các bạn bế tắc về game, rên la những kiểu bla bla. Cũng có tương đối nhiều luồng chủ ý khác nhau, nhưng thông thường quy lại, game play là để vui chơi giải trí và kết nối bạn bè. đề nghị tùy tâm các bạn mà chơi hay không. Đừng nên tranh cãi xung đột nữa.

Kỹ Năng

Bộ skill của nhân vật dụng sẽ có một chiêu 9x là đánh thường liên tục, 3 chiêu còn sót lại thường là một trong hỗ trợ, 2 công. Bảng skill thì ta phải ưu tiên tăng tấn công thường 9X trước, tăng cung ứng bị động, rồi tăng 2 chiêu công, cuối cùng còn skill thì tăng chiêu hỗ trợ.

Không quá khó hiểu, hay bắt buộc như rất lâu rồi TL Đao tuy vậy lại tăng cung cấp quyền bổng để lấy sát yêu đương cơ bạn dạng gì đó. Dòng game này cứ tăng là tăng, đổi từ hệ chưởng lịch sự đao thì thiết bị nó cũng tự động hóa đổi theo luôn.

*

Tiềm Năng

Tăng theo ý muốn của mình. Đừng nghĩ NM Chưởng thì cần tăng tý thân pháp cho nó bắt dính này nọ. Trước lv 30 tuyệt 40 bạn được reset thoải mái và dễ chịu nên cứ kiểm tra thỏa thích.

Game này lực tay cơ bạn dạng là 100%. Chiêu tấn công thường rơi vào một nửa lực tay các lần xuất, chiêu công thì khoảng tầm 60% mang lại 150% tùy phái. Cứ vắt mà tính là ra damage của nhân đồ vật mình.

Trang Bị

Game này không yêu mong kích mẫu ẩn, nhưng mặc định từ 1 đến 6 dòng tùy độ hiếm có, sau có cả chế trang bị hoàng kim. Cùng game này thì nội lực mênh mông nên đừng nghĩ đề xuất hút nội lực. Chiếc hút sinh lực gồm trên thiết bị hoặc các trang bị khác, nó có tác dụng cho cả nội công và ngoại công. Giống như như bạo kích cũng vậy. Nghĩa là bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể bắn Thiên Địa Vô cực mà không ngại hết mana, sức lực vẫn hồi dồn dập, và bạo kích phun tóe loe bị tiêu diệt rạp cả mảng địch.

*

Trang bị tất cả cấp bậc không giống nhau, 1 2 3.. Càng lên cao thì chỉ số càng mạnh, nên việc thay trang bị khi lên cung cấp là chuyện bình thường.

Mẹo nhỏ dại để kiếm thiết bị Cam xịn thời điểm lever thấp

Có trách nhiệm kích nội ngoại ngũ hành, yêu mong mặc đúng thứ theo hệ năm giới để các trang bị hô ứng lẫn nhau. Chấm dứt xong sẽ được trang bị xịn. Chúng ta chạy ra Tương Dương Biện Kinh, gặp mặt chủ tiệm trang sức quý để mua các trang bị bao gồm sẵn, tìm đúng hệ rồi mặc lên trên người để kích hoạt làm nhiệm vụ. Dấn đồ xong xuôi bán đi là ok. Siêu rẻ bèo.

Cường Hóa

Game này dùng huyền tinh để cường hóa trang bị. Tương tự như như những game smartphone khác, call là đập đồ. Cường hóa giúp lắp thêm thêm được chỉ số dựa theo chỉ số sẵn có. Như tấn công 50 thì cấp cường điệu hóa + 5 vẫn là tiến công 50 +10 chẳng hạn. Cùng khi nỗ lực trang bị khác vào thiết bị cũ, cấp cường điệu hóa vẫn sống thọ không phát triển thành mất, cho nên việc mua Huyền tinh đập vật dụng từ nhanh chóng vẫn rẻ cùng sướng hơn chơi bí Kíp.

Khảm Văn Cương

Nói nôm mãng cầu là Đá trực thuộc tính, từng trang bị có 1 đến những lỗ cẩn tùy độ hiếm cùng cao cấp. Đá này hoàn toàn có thể tăng tấn công, tăng sinh lực, nội lực, kháng.. Hoàn toàn có thể ghép đá 1 lên đá 2 đá 3..

Bí Kíp

Bản anpha demo trước là Đồng Hành, do a e làm phản ứng dữ quá phải VNG đưa thành túng thiếu Tịch, về bản chất chả không giống gì nhau cả. Tuy vậy mình thích sát cánh đồng hành hơn vì đồ họa nó dễ dàng nắm bắt và ko rối mắt. Các game mobile đều phải sở hữu đồng hành, đây là phân mục hút huyết của NSX. Ai giàu cứ chơi, ai nghèo thì xài trợ thì cùi cùi, và nhân phẩm bạo rạp thì nghèo cũng thành giàu, dẫu vậy cơm nuôi sau này thì tương đối tốn.

*

Bí Kíp có không ít loại, cùi cho xịn, mỗi túng bấn kíp có một kỹ năng riêng, nó là thụ động và thứ trực tiếp vào nhân vật. Tăng giá trị binh gần kề của bí mật làm tăng chỉ số kỹ năng, giúp nhân vật trẻ trung và tràn trề sức khỏe hơn. Có 4 slot bí kíp và nếu khả năng trùng nhau sẽ không có tác dụng. Tùy theo phái mà buộc phải dùng bí mật khác nhau. Cần yếu Đường Môn đi sử dụng Chiết Mai Thủ tăng băng cạnh bên nội nước ngoài được yêu cầu không.

Yếu Quyết của túng bấn Kíp giống như trang bị mang lại đồng hành, nó không có công dụng cho nhân vật nhưng mà chỉ tăng trị số binh gần kề giúp túng bấn kíp bạo gan hơn và năng lực được tăng cấp thêm.

Phi Phong: ai cũng hiểu rồi, nó kiểu như Kiếm ráng ngày xưa, và các game mobile khác bây giờ. Buộc phải mua công trình ở đấu giá để nâng cấp nó.

Các chuyển động trong game

Phong Lăng Độ: Như ngày xưa, 3 phe sứt nhau coi phe nào thắng thì nghỉ ngơi lại tấn công thủ lĩnh. Hoàn toàn có thể đổi phe trong thời điểm tạm thời bằng đá mua trên shop.

Tống Kim : Như rất lâu rồi thôi, ngày đi được rất nhiều trận, cần sử dụng chiêu thư để tăng hạn mức.

Boss Dã Ngoại : 1 bản đồ dã ngoại có 4 nhỏ boss, đánh bị tiêu diệt được thưởng đồ. Vào maps lúc monster thì tự động chuyển sang tấn công nhau.

Boss núm Giới : thành viên bang vào thông thường 1 boss, các bang phổ biến 1 boss, cạnh nhau coi ai gây sát thương lên trùm cuối nhiều hơn. Mỗi lần chết là chờ 1p nhằm được tiến công tiếp. Quái thú chết hoặc hết giờ thì vạc thưởng dựa theo gần kề thương của bang cùng của cá nhân. Bang được đồ dùng sẽ auto đưa lên kênh đấu giá đựng thành viên mua.

Dã Tẩu : một tuần chỉ bao gồm 30 nhiệm vụ dã tẩu, phải cứ túc tắc cơ mà làm. Làm cho ko không còn sẽ cộng dồn thanh lịch tuần sau, tối đa 90 trách nhiệm 1 tuần.

Các nhiệm vụ tổ đội hằng ngày thì a e cứ pt nhau làm ngừng là được.

Game này đề xuất train new lên cấp được nhanh, nên cắm tối là nên rồi. Ai lười hoàn toàn có thể dùng Bạch câu hoàn. Dẫu vậy sẽ không tồn tại trang bị rớt ra. Trang bị tất cả món đc phép giao dịch, có món bị khoá ko gd đc. Vị vậy đọc kỹ tin tức trang bị trước lúc bán.

*

Lửa trại dã ngoại

Khi tấn công tinh anh Xanh hoá ra lửa. Lửa giúp tăng exp thêm mỗi 10s cùng tồn ở một khoảng thời gian. Uống tiên thảo lộ giá bán 1 vàng đc 3 phút tăng lên exp. 5 tín đồ cùng uống được tăng thêm tương đối nhiều exp. Bảng Luyện Công có tự động hóa dùng. Lúc nào train ra nhiều lửa thì cắm Tu Luyện Châu x10 exp.

Tu luyện châu cất 1 lượng cố định exp theo từng cấp. Đánh quái để lấy exp từ đó ra. Ví dụ ăn 1 lần 30p tu luyện châu thì trong một khoảng thời hạn 30p bắt buộc đánh quái đem hết exp vào đó. Tầm 3 triệu exp. Tai quái sẽ được x10 exp nên dễ mang đc. Trường hợp quá thời hạn mà ko lấy hết sẽ bị mất. Hoặc mang hết sớm cũng trở nên về 0.

Về những gói nạp

Nên nạp các quỹ trưởng thành, thẻ tháng, thẻ tuần. Tiếp nối nạp Kim Phiếu. 98 Kim Phiếu đổi được 198 KNB, một tuần được đổi 30 lần cho nên việc nạp x2 KNB đầu tiên thì cũng đường kẻ ngang giá. Kim Phiếu rất có thể giao dịch được và bao gồm nhiều chức năng tốt hơn KNB.

Hướng dẫn nạp thẻ và chi tiêu KNB vừa lòng lý

Dành đến những bạn ko có đk nhiều mà ao ước chơi game,nên vứt ra: 100k nạp thẻ tháng. ( bỏ 100k được 6k KNB= nạp trực tiếp 700k VND, và có thêm x2 tỉ lệ như ý khi train )

Dành mang đến những chúng ta đầu trường đoản cú vào trò chơi 1 tháng 5-700k :

100k thẻ tháng200k thẻ tuần270k thẻ ngày
Còn lại nhằm nạp vào gói Cấp.

Những chúng ta nạp nhiều hơn thế thì mình xin phép k góp ý :)))

Sau lúc nạp tiền thì giá thành KNB làm thế nào cho hợp lý: Sv bắt đầu ae đừng có dấn thân những trò vô bổ như quay túng Kíp,mua đá,sắm đồ dùng cam…

– bí mật tầm 1 tháng kiểu gì cũng có thể có 4 quyển tím.– Đá ngon new đầu tự động bị tải giá cao nhất.– tiến trình đầu lên cung cấp rất nhanh yêu cầu đồ cam thấp cấp cũng nhanh bị nockout bỏ chũm vào đó bởi trang bị thời thượng hơn.
trả lời VLTK - JX1 - Võ Lâm Truyền Kỳ▾ trình làng ▾ ▾ Cơ bạn dạng ▾ ▾ môn phái ▾ ▾ trách nhiệm ▾ ▾ Phiên phiên bản Công Thành Chiến ▾ ▾ Tính năng rực rỡ ▾ ▾ hệ thống trang bị ▾ ▾ Phiên bản Nơi Ta trực thuộc Về ▾ ▾
*

*

*

*

Thi phảng phất các bạn sẽ nghe thấy các nhân sĩ giang hồ áp dụng những trường đoản cú viết tắt, đều thuật ngữ cạnh tranh hiểu. Hãy tham khảo bảng các thuật ngữ "tiếng lóng giang hồ" này.
*

Hướng dẫn phiên bản đồ trong trò chơi Võ Lâm Truyền Kỳ (JX1): đào hoa đảo, tẩy tuỷ đảo, thành xóm thị trấn...
Võ Lâm bên cạnh những quan hệ đa dạng, đa dạng và phong phú còn sở hữu mọi phương thức không giống nhau dùng để luyện cấp, trao đổi võ công hoặc đơn giản là để "giải quyết" những đối tượng người sử dụng ta cảm giác "c
Trong quy trình bôn tẩu giang hồ, khi đả quái bạn có thể ngẫu nhiên hoặc bằng những cơ duyên làm sao khác thu được những vật phẩm quý. Đến một thời gian khi bạn muốn mang đầy đủ vật dụng này bá
Tổ team trong VLTK thực sự là một trong những điều thú vui khi nó ảnh hưởng trực kế tiếp điểm danh vọng, kĩ năng lãnh đạo tương tự như ngũ hành sinh tự khắc của bạn.
Nếu điểm gớm nghiệm, tiềm năng, năng lực đã trở bắt buộc quá không còn xa lạ với nhân sĩ võ lâm trên bước đường bôn tẩu thì những điểm như danh vọng, phúc duyên hay chỉ đạo mấy ai nắm rõ được ngay lập tức từ
Võ Lâm nhộn nhịp không những bởi phần lớn nhân thứ của chính người chơi cơ mà nó còn rộn rã bởi khối hệ thống các NPC tại số đông thành thị với thôn trấn. Từng NPC lại có một chức năng riêng cung cấp bước châ
Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng kỹ năng quay phim trong trò chơi VLTK JX1: bí quyết quay phim, phím tắt quay, phương pháp xem lại...
Những làm việc nhanh, gọn lúc nào cũng tạo tiện lợi và hiệu quả hơn trong bất kỳ công việc nào. Gameplay cũng thế, nếu như đồng đạo cố gắng rõ khối hệ thống phím tắt của Võ Lâm thì quy trình bôn tẩu đang
Đi lại bên trên giang hồ, mang đến dù võ thuật cao cường, tài trí hơn fan nhưng ko được ai nghe biết thì cũng chỉ tổn phí hoài. Võ lâm giang hồ, không thủ tục truyền tin nào hữu dụng hơn Phương thứ
Hướng dẫn chi tiết các quan hệ trong trò chơi VLTK JX1: phối ngẫu, tổ đội, liên minh, huynh đệ, sư đồ, hảo hữu, thân nhân, chiên nhân...
Hướng dẫn cụ thể hệ thống ngũ hành trong trò chơi VLTK JX1: ngũ hành tương sinh, tử vi ngũ hành tương khắc, năm giới thập đại môn phái, tử vi ngũ hành trang bị...
Võ Lâm Truyền Kỳ là một trái đất vô thuộc rộng lớn, cho nên vì vậy để thuận lợi cho việc dịch rời thì ngoài những phương thức như "cuốc bộ", cưỡi ngựa thì trò nghịch còn cung ứng thêm những chức năng di
Thiếu Lâm vốn có truyền thống lâu đời tụng khiếp niệm Phật và luyện tập võ công. Đệ tử của thiếu Lâm người nào cũng võ công cao cường, trong những số ấy tuyệt học chánh phái "Dịch cân Kinh” được xem là Đệ nhất
Đệ tử phái này còn có cả nam giới lẫn nữ, chuyên dùng đạo chú. Tuy tin vào đạo Giáo nhưng lại được phép hôn phối. Hay học trấn phái là Ngũ Lôi chính Pháp có thể rèn luyện tới tầng thứ 20
Thiên vương Bang chúng đa số sống bằng nghề canh nông, không chen vào chuyện giang hồ, thậm chí còn rất ít tiếp xúc với quả đât bên ngoài. Vừa kháng Tống, vừa kháng Kim, không có tác dụng điều ác.
Đệ tử của Đường môn khôn xiết ít khi hành tẩu giang hồ. Thánh địa của Đường môn cơ sở trùng trùng, cạm bẫy, tà khí vô số. Giỏi học của phái này đó là chiêu thức danh tiếng Tiểu lý phi đao
Giữa các Đồng môn Ngũ Độc Giáo có thể nói rằng không bao gồm tình nghĩa gì cả, thân các giáo đồ cũng có thể dùng độc hạ độc, bạn bị trúng độc chết là do tội học tập nghệ không tinh
Đệ tử phái này tất cả toàn thanh nữ giới, phần đông là người xuất gia. Trấn Phái hay học của phái này là phật pháp vô biên có thể rèn luyện đến tầng thứ 30
Võ Đang phái đệ tử đa số là nam giới giới, mang sự hiệp nghĩa cơ mà vang danh thiên hạ. Đồng môn cùng với nhau luôn lấy nghĩa khí, đạo lý làm trọng. Xuất xắc kỹ trấn môn là Thái cực Thần Công
Thiên Nhẫn giáo với mục đích làm thống trị võ lâm Trung nguyên, đã huấn luyện rất nhiều gián điệp, thâm nhập vào Trung Nguyên, vừa thăm dò các tin tức, vừa tìm giải pháp ly loại gián quần hùng vào vl
Trong tư bể Đông tây nam Bắc, chỗ nào có ăn uống xin, địa điểm đó tất cả Cái Bang. Mẫu Bang tốt học đó là Giáng Long Thập bát Chưởng với Đả Cẩu Bổng
Đây là 1 môn phái thần bí nằm dọc từ Nhĩ Hải. Thúy yên ổn môn chỉ chiêu nạp nữ lưu xinh đẹp. Môn quy của phái này rất nghiêm
Đây là khối hệ thống nhiệm vụ dành cho tất cả những người chơi mới dấn mình vào chốn võ lâm. Căn bản của khối hệ thống nhiệm vụ này là giúp cho người chơi làm cho quen với phương thức thực hiện những nhiệm vụ. Hệ thống n
Nhiệm vụ trái đất là những trách nhiệm có phạm vi triển khai rộng lớn. Nó đòi hỏi bạn cần phải có lòng nhẫn nại cùng kiên trì.
Chiến sự Tống Kim vẫn không xong xuôi diễn ra kịch liệt căng thẳng, new đây, nhân sĩ võ lâm lại một phen rúng động: Tống Sứ vừa bị ám toán, Kim Binh vẫn tập hợp binh mã để sẵn sàng san bằng Võ Lâm
Trong vai một đao khách giang hồ, võ lâm đồng đạo vẫn có cơ hội ra tay trừ gian diệt bạo, hủy hoại những Boss trinh sát để trả lại yên bình cho quả đât võ lâm với giành được phần đông phần thưởng
Hướng dẫn chi tiết cách hồi phục trang bị phiên phiên bản Công Thành đấu game Võ Lâm Truyền Kỳ (JX1): cách phục sinh trang bị bị hư hỏng nặng.
Hướng dẫn chi tiết cách hồi sinh trang bị Hoàng Kim phiên phiên bản Công Thành đấu game Võ Lâm Truyền Kỳ (JX1): cách hồi sinh trang bị Hoàng Kim bị nứt nặng.
Hướng dẫn chi tiết cách hủy vật dụng khóa lâu dài trong trò chơi Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bạn dạng Công Thành Chiến
Hướng dẫn khối hệ thống bang hội trong game Võ Lâm Truyền Kỳ phiên phiên bản Công Thành Chiến: đk và giải pháp lập bang, phép tắc bang hội.
Hướng dẫn khóa và không ngừng mở rộng rương đồ gia dụng trong trò chơi Võ Lâm Truyền Kỳ phiên phiên bản Công Thành Chiến: cách không ngừng mở rộng rương, đặt mật khẩu rương...
Hướng dẫn hệ thống trang bị trong game Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bạn dạng Công Thành Chiến: sản phẩm Hoàng Kim, máy Bạch Kim
Tính năng Tín Sứ của Võ Lâm Truyền Kỳ Miễn Phí từ thời điểm tháng 04/2011 sẽ kiểm soát và điều chỉnh 1 số câu chữ như chỉ trường tồn Tín Sứ cao cấp, tham gia thỏa điều kiện 50 điểm Uy Danh, chỉ sử dụng bạn dạng đồ Thiên B
Hướng dẫn cụ thể khảm rứa (nâng cấp) thứ trong trò chơi VLTK JX1: khảm bởi thuỷ tinh, trang bị phổ, vật dụng quý tây vực...
Hướng dẫn chi tiết trang bị Hoàng Kim trong game VLTK JX1: đồ phổ hoàng kim, mảnh thiên thạch, mảnh hoàng kim, chế tạo mảnh, hợp máy hoàng kim...
Hướng dẫn chi tiết trang bị Huyền Tinh trong trò chơi VLTK JX1: huyền tinh khoáng thạch, ma pháp khoáng thạch, sản xuất và khảm cố kỉnh trang bị Huyền Tinh...
Để chọn được một cỗ vũ khí, mũ, giày, ... Thật vừa ý chẳng thuận lợi gì, vì vậy vô tình một cơ hội nào đó bạn quên thay thế sửa chữa trang bị và kế tiếp trang bị bị lỗi (độ bền = 0) thì trái thật không còn

Giới thiệu về game Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK) - JX1:

Võ lâm truyền kỳ là 1 trong trò nghịch nhập vai trực đường MMORPG được việt hóa trường đoản cú trò đùa Kiếm hiệp tơ duyên Online (chữ Hán: 剑侠情缘; tiếng Anh: SWORDSMAN Online) của công ty Kingsoft với được Vina Game cung cấp tại Việt Nam. Trò chơi cho phép các fan chơi vào vai dựa theo những tiểu thuyết của Trung Quốc. Trò chơi kiếm hiệp này đã từng gây nên cơn nóng ở trung quốc và được HIỆP HỘI PHẦN MỀM TRUNG QUỐC trao giải "Trò đùa xuất sắc tuyệt nhất năm 2003"

Sau lúc được Việt hóa giao diện và sẵn sàng các đk cần thiết, trò nghịch đã bao gồm thức giới thiệu người chơi việt nam vào ngày 21 tháng 03 năm 2005. Game vẫn thu hút được phần đông người đùa từ không hề ít ngành nghề: bác sĩ, giáo sư, giáo viên, học tập sinh, công nhân viên cấp dưới chức, nghệ sĩ khét tiếng như: Ưng Hoàng Phúc, Tấn Beo, Lam Trường, Xuân Bắc, Ngân Khánh, …. Trường đoản cú khi giới thiệu năm 2005 cho thời điểm cập nhật 04/2014, VLTK vẫn có tổng số gần 20tr tín đồ chơi cùng với 86 server trong 1 thời điểm.

*

Thông tin về trò chơi Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK) - JX1:

Tên game: Võ Lâm Truyền Kỳ
Thể loại: MMORPG (trò chơi trực tuyến đa số người chơi)Nhà phạt triển: Kingsoft
Nhà phạt hành: Vina

 

Hình ảnh trong game Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK) - JX1:

*
 
*
 
*
 
*
 
*
 
*
 
*
 
*

Cốt truyện trò chơi Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK) - JX1:

Năm 1140, lời đồn về tấm bản đồ “Sơn Hà buôn bản Tắc” được viral trong giang hồ, đây là một thiên hạ bảo tàng mà nếu như ai thu được nó thì nội trong cha năm sẽ sẽ vươn lên là “Thiên hạ đệ nhất”. Tuy nhiên nhân sĩ võ lâm vốn đông, dẫu vậy không phải ai cũng thoát khỏi cám dỗ; quần hùng chỉ vì muốn tranh đoạt bức phiên bản đồ này mà quên mất hai chữ thiết yếu nghĩa. Võ lâm đại loạn từ đây…

Những môn phái béo trong giang hồ số đông cử mọi đệ tử khoái trá xuống núi tầm nã tầm bảo đồ. Dương thế quần hùng vì chưng tranh giành tấm phiên bản đồ cơ mà đã xẩy ra nhiều trận quyết đấu trời long đất lở, tử thương vô số, yêu quý vong trầm trọng. Giang hồ võ lâm chìm trong biển lửa.

*

Cuối cùng, bên trên Hoa Sơn giỏi đỉnh, sau nhiều trận quyết chiến, vượt mặt nhiều đại cao thủ bậc nhất võ lâm, bạn giành được tấm bản đồ, phát hiện tại đây thực ra là bản đồ “Sơn Hà xóm Tắc” giả. Mọi bạn vì thế bế tắc ra về, giang hồ ra khỏi một trận phong tía bão táp...

Thoáng chốc vẫn hai mươi năm trôi qua từ trở thành cố… Giang hồ hai mươi năm qua thiệt bình yên, êm ả… võ lâm đã phục sinh được 1 phần nguyên khí từ những việc đào tạo các lớp năng lực trẻ kế thừa.

*
 Một lần nữa, tin về tấm bản đồ “Sơn Hà xóm Tắc” xuất hiện thêm lại được lan truyền trong giang hồ. Tuy nhiên nhiều người hoài nghi về độ chân thực của thông tin này, nhưng ai ai cũng không muốn chính vì như thế mà bỏ dở cơ hội.

Ngoài ra, Kim quốc Hải Lăng Vương hoàn Nhan Lượng quyết tâm tiến hành ý thứ thôn tính nam Tống, cầu hẹn với các nước Chư hầu, tín đồ Khiết Đan, tín đồ Hề… đúng theo binh trên Hà Lạc - quan lại Trung, sau đó chia làm tía đường ào ạt tiến quân, vậy như thác đổ. Mục tiêu đặc biệt nhất đó là Tương Dương thành. Nếu chiếm hữu được Tương Dương thì câu hỏi thôn tính nam Tống chỉ như trở bàn tay. Đạo quân nòng cốt của Kim quốc bởi vì thống chế lưu giữ Ngạc thống lĩnh, từ bỏ Khai Phong tiến xuống Tế Châu. Đạo binh tiên phong trực chỉ Hán Thủy công phá Phàn Thành.

Hệ thống môn phái trong trò chơi Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK) - JX1:

*

- Hệ Kim: Thiếu Lâm, Thiên vương bang

- Hệ Mộc: Ngũ Độc giáo, Đường Môn

- Hệ Thủy: Nga My, Thúy im môn

- Hệ Hỏa: Cái Bang, Thiên Nhẫn giáo

- Hệ Thổ: Côn Lôn, Võ Đang

(Nét rực rỡ của trò chơi phụ thuộc vào vào yếu tố năm giới tương sinh - tương khắc. Thập đại môn phái chính vì vậy được phân chia theo 5 hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Năm 2014, VLTK1 được update phiên phiên bản mới khu vực Ta thuộc Về, vào phiên bản này xuất hiện thêm 1 môn phái mới, nâng tổng số trường phái thành 11)

Các phiên phiên bản trong game Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK) - JX1:

*

Phiên bản thứ 1: công thành chiến
Phiên bạn dạng thứ 2: sơn hà xã tắc
Phiên bạn dạng thứ 3: chung thủy giang hồ
Phiên bản thứ 4: phong hỏa liên thành Phiên bản thứ 5: hùng bá thiên hạ Phiên bạn dạng thứ 6: thất thành đại chiến
Phiên bản thứ 7: phong vân tái khởi
Phiên phiên bản thứ 8: chén mạch chân kinh
Phiên phiên bản thứ 9: cửu niên trùng phùng Phiên phiên bản thứ 10: vị trí ta nằm trong về Phiên bạn dạng thứ 11: tu nghĩa vi minh.

Xem thêm: Hướng dẫn cài đặt snow - hướng dẫn cài đặt và chỉnh sửa ảnh bằng snow

Đặc điểm nhấn trong game Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK) - JX1:

*

Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK) là 1 trong trò đùa dạng liên hệ trưc con đường vơi những tính năng căn phiên bản như luyện cấp, làm nhiệm vụ thăng cấp, nâng cấp khả năng v.v… hình như để hấp dẫn người chơi, Kingsoft đã khôn khéo đưa vào trò chơi vô số những sự kiện hằng ngày như chiến trường Tống Kim, Công Thành Chiến… hay đa số sự khiếu nại đua đứng đầu Bang hội, đua đứng đầu cao thủ môn phái, đứng đầu võ lâm. Dường như còn vô số tác dụng lien tục được update và hệ thống nhiệm vụ mới để giữ chân bạn chơi theo từng thời khắc trong năm.