Để tận dụng tối đa công nghệ camera ngày càng tân tiến trong điện thoại của bạn. Bạn vẫn cần phải biết một số mẹo và cách chụp ảnh đẹp bằng điện thoại.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chụp ảnh bằng điện thoại

Camera của smartphone ngày càng tiên tiến hơn với mỗi dòng máy mới, thế hệ mới. Trong khi các ứng dụng được sử dụng để chụp, chỉnh sửa và chia sẻ ảnh trở nên trực quan. Vì vậy, hàng ngày có hàng tỷ bức ảnh đang được tải lên internet. Đặc biệt là các mạng xã hội lớn như Zalo, Instagram, Facebook và Snapchat.

Tham khảo :

Nguyên tắc cơ bản và cách chụp ảnh đẹp bằng điện thoại

Cách chụp ảnh đẹp - GIỮ ỐNG KÍNH SẠCH SẼ

*

Điều này có vẻ hiển nhiên, nhưng đó là điều thường không được chú ý. Nhiều người dùng có xu hướng bỏ điện thoại vào túi và cầm tay đè lên camera. Bụi và dấu vân tay có thể che phủ ống kính camera. Ống kính bẩn thường sẽ dẫn đến hình ảnh có vẻ như có mây, mờ. Vì các loại dấu vân và bụi bẩn có thể khuếch tán ánh sáng vào ống kính. Bạn nên mang theo một miếng vải sợi, len nhỏ, hãy dùng nó để lau sạch cam trước khi chụp. Nếu không, bạn nên lau bằng áo sơ mi sạch đang mặt, không bụi sẽ giúp camera sạch hơn. Nhưng phải cẩn cẩn thận rằng các sợi chỉ của quần áo có thể làm xước ống kính.

Cách chụp ảnh đẹp - THỬ SỬ DỤNG QUY TẮC 1/3

*

"Quy tắc 1/3" là một "quy tắc" cơ bản và tổng hợp nhất trong bức tranh và nhiếp ảnh. Theo quy tắc này thì các bạn sẽ chia các đối tượng bức ảnh phù hợp với các dòng phân chia bức ảnh theo phần ba. Cả theo chiều ngang và chiều dọc. Các đối tượng chụp ảnh hơi lệch tâm thường tạo ra hình ảnh “cân bằng” hơn và mang lại cảm giác về không gian và chuyển động tốt hơn. Khác với các bức ảnh đặt đối tượng là trung tâm làm chủ đề, có xu hướng dẫn đến các bức ảnh trông mất tự nhiên hơn.

Cách chụp ảnh đẹp - áp dụng nguyên tắc 1/3

Để bắt đầu, hãy tưởng tượng một lưới phân chia bức ảnh của bạn thành chín phần. Nếu bạn không thể tưởng tượng, đừng lo lắng - hầu hết các ứng dụng máy ảnh, bao gồm cả ứng dụng máy ảnh có sẵn trong thiết bị Android và i
OS, đều có tùy chọn hiển thị lướib 3x3.

*

Ví dụ, trong ảnh trên, thân của bức tượng voi được căn chỉnh dọc theo một trong các trục thẳng đứng, trong khi con đường được căn chỉnh dọc theo trục ngang. Ngoài các đường lưới, các điểm giao cắt dọc theo các tuyến cũng rất hữu ích. Mắt của người xem được rút ra cho những điểm này; đặt một tính năng quan trọng gần một trong những điểm giao nhau này - ví dụ như mắt của một người - sẽ tập trung sự chú ý của người xem vào tính năng cụ thể đó.

Tùy thuộc vào cảm giác bạn đang cố gắng truyền tải trong một hình ảnh, một bố cục khác có thể hữu ích hơn. Ví dụ, nếu bạn muốn nắm bắt được sự đối xứng của một tòa nhà, việc đặt đối tượng ở trung tâm sẽ có ý nghĩa hơn là theo quy tăc 1/3. Quy tắc 1/3 chỉ đơn giản là cung cấp một mẫu dễ dàng để tạo ra những bức ảnh thú vị, cân bằng hơn mà thôi.

Cách chụp ảnh đẹp - CHÚ Ý ĐẾN ÁNH SÁNG

Trong chụp ảnh, thì ánh sáng được xem là quan trọng nhất. Hướng, màu sắc và độ cứng của nguồn ánh sáng có thể có tác động đáng kể lên bức ảnh của bạn. Đây là lý do tại sao các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp thường có áo choàng, gương phản chiếu và các thiết bị khác để thao tác ánh sáng.

*

Nếu bạn đang sử dụng điện thoại để chụp ảnh, rất có thể bạn đang ở trong tình huống mà nguồn sáng ít nhiều nằm trong tầm kiểm soát của bạn. Như vậy, điều quan trọng là tận dụng lợi thế của ánh sáng đó tốt nhất có thể.

Một nguyên tắc chung là đảm bảo nguồn sáng chính. Nguồn sáng chính có thể là mặt trời hay bóng đèn. Phải nằm phía sau bạn và chiếu sáng chủ thể của bức ảnh. Hãy thử xem chủ đề từ các góc khác nhau. Ánh sáng chạm vào mặt của mẫu có thể dẫn đến một bức chân dung rất khác so với ánh sáng chiếu vào mặt trước của họ.

Tất nhiên, các bạn có thể thử nghiệm với nhiều nguồn sáng có tính sáng tạo hơn. Hãy thử tận dụng các tình huống ánh sáng kỳ lạ như hoàng hôn, ánh đèn điện, ánh lửa,… để có thêm những bức ảnh độc đáo.

Cách chụp ảnh đẹp - TRÁNH SỬ DỤNG FLASH

*

Mặc dù flash có vẻ khá tốt khi chụp ảnh trong môi trường thiếu sáng. Nhưng chung quy lại nó lại có xu hướng làm cho ảnh trên điện thoại trở nên xấu, không như ý hơn nếu bạn không dùng. Khi chụp ảnh, đèn flash có thể tạo ra các vấn đề không mong muốn. Ví như đôi mắt phát sáng, lóa màu, hoặc làn da quá mờ.. - ngay cả trên smartphone tốt nhất.

Tất nhiên, có những tình huống mà flash là rất cần thiết hoặc thậm chí rất chi là hữu ích (Bạn hãy thử dùng flash dưới ánh mặt trời, như một cách để chiếu sáng một chủ đề, mẫu cụ thể sẽ rất tuyệt). Nhưng theo đa số, bạn hãy cố gắng sử dụng ánh sáng tự nhiên càng thường xuyên sẽ càng tốt. Nếu bạn thật sự cần nguồn sáng nhân tạo, hãy cân nhắc một phụ kiện đèn LED cho phép bạn điều chỉnh nhiệt độ.

Cách chụp ảnh đẹp - KHÔNG BAO GIỜ SỬ DỤNG THU PHÓNG KỸ THUẬT SỐ

Hạn chế hoặc là không sử dụng chức năng “zoom kỹ thuật số” trên máy ảnh của bạn. Vì chức năng thu phóng trên hầu hết các điện thoại không hoạt động giống như một chiếc máy ảnh bình thường.

*

*

Khi bạn sử dụng máy ảnh có zoom quang học, ống kính sẽ điều chỉnh các yếu tố quang học bên trong của nó, cho phép nó tăng hoặc giảm độ dài tiêu cự của nó. Zoom kỹ thuật số trên điện thoại thông minh không làm điều này. Thay vào đó, nó chỉ đơn thuần là phóng to ảnh bằng cách cắt xén ảnh, làm cho các đối tượng xuất hiện gần hơn, nhưng làm mất đi sự cân bằng độ trung thực của bức ảnh.

Phải thừa nhận rằng zoom kỹ thuật số trong các điện thoại mới nhất, chẳng hạn như i
Phone XS, đã được cải thiện rất nhiều, nhưng chúng ta vẫn nên tránh sử dụng nó.

Cách tốt nhất để chụp gần một bức ảnh ở xa là bạn phải thực sự tiến gần hơn đến nó. Ví dụ, đây là chủ đề tương tự chụp ảnh với zoom kỹ thuật số, và sau đó chụp ảnh lại gần.

Lưu ý cách ảnh đầu tiên có pixel ít hơn so với ảnh thứ hai. Các chi tiết mờ hơn, màu sắc bị rửa trôi một chút, và nhìn chung nó là một hình ảnh phụ. Di chuyển đến gần chủ thể hơn để duy trì chất lượng hình ảnh.

Cách chụp ảnh đẹp - CHẾ ĐỘ MÁY ẢNH, HDR VÀ ​​RAW

Khi sử dụng ứng dụng máy ảnh mặc định, bạn có thể nhận thấy có nhiều "chế độ" khác nhau để chọn, cũng như tùy chọn tự động. Có khả năng là hầu hết mọi người chỉ cần rời khỏi ứng dụng trên tự động. Điều này cho phép máy ảnh điều chỉnh các cài đặt dựa trên nhiều yếu tố khác nhau trong môi trường, từ tiếp xúc với nhiệt độ màu. Đó là tốt nếu bạn tình cờ chụp một cái gì đó một cách nhanh chóng. Nhưng đôi khi bạn cần thêm một chút nữa từ máy ảnh của mình.

Sử dụng nhiều chế độ chụp cụ thể có thể giúp bạn chụp chân dung tốt hơn, tạo ảnh toàn cảnh và nhiều hơn thế nữa. Bạn hãy thử qua các cài đặt khác nhau trong máy ảnh cua bạn. Chọn và tìm ra chế độ phù hợp nhất với cảnh bạn đang cố gắng chụp.

Cách chụp ảnh đẹp - chế độ HDR

Một trong những cài đặt hữu ích hơn là HDR. Đây là một hình thức chụp ảnh và xử lý giúp máy ảnh của bạn cân bằng các điểm nổi bật và bóng tối trong một cảnh, do đó cho phép nó tạo ra hình ảnh tốt hơn giống như cách mắt người nhìn thấy một hình ảnh.

*

*

Điện thoại thông minh và hệ điều hành mới hơn, cho phép bạn đi sâu hơn nữa vào chế độ chụp và sáng tạo. Chúng bắt chước các chế độ chụp bạn sẽ tìm thấy trong một máy ảnh tiên tiến, chẳng hạn như ưu tiên khẩu độ, ưu tiên màn trập và hướng dẫn sử dụng đầy đủ, cũng như ISO (độ nhạy) và cân bằng trắng.

Sử dụng các cài đặt thủ công này cho phép bạn kiểm soát tốt hơn hình ảnh cuối cùng, thay vì giao hoàn toàn bánh xe cho máy lái tự động. Người dùng bình thường sẽ tìm thấy điều này quá mức cần thiết, nhưng trong một số trường hợp, nó có thể có ích. Tuy nhiên, một chiếc điện thoại không giống như một chiếc máy ảnh “bình thường”, vì vậy đừng mong đợi hiệu suất tương tự, nhưng dù sao nó cũng mang lại cho bạn nhiều sự lựa chọn linh hoạt hơn.

Cách chụp ảnh đẹp - chế độ RAW

Một tính năng chuyên nghiệp khác là chụp RAW không nén, mà nhiều điện thoại hiện nay cung cấp. Hầu như tất cả điện thoại thông minh đều lưu ảnh dưới dạng JPEG nén, một tiêu chuẩn tập tin phổ biến. Mặc dù JPEG là khá tốt cho hầu hết các ứng dụng. Nhưng định dạng ảnh RAW lại cung cấp cho bạn nhiều cơ hội xử lý ảnh sau hơn vì nó giữ lại nhiều dữ liệu hơn so với tệp JPEG đã được nén. Bạn có thể lấy thêm thông tin từ các điểm nổi bật và bóng đổ. Điều chỉnh chính xác cân bằng trắng hơn và kéo tổng thể nhiều hơn từ hình ảnh mà không làm giảm chất lượng như bạn làm với JPEG.

Cách chụp ảnh đẹp - THỬ NGHIỆM VỚI CÁC ỨNG DỤNG CHỈNH SỬA KHÁC NHAU VÀ LƯU ẢNH

*

Các nhà phê bình đã từng từ bỏ việc tạo ra các nhạc cụ điện tử. Nhưng thay vì phá hủy âm nhạc, họ chỉ thêm các lớp bổ sung vào quá trình sáng tạo. Điều này cũng đúng với phần mềm chỉnh sửa hình ảnh. Khi được sử dụng đúng cách, các bộ lọc và chỉnh sửa kỹ thuật số có thể là một công cụ tuyệt vời để diễn đạt những ý thích của bạn lên bức ảnh. Ngoài các ứng dụng máy ảnh cổ, có vô số ứng dụng máy ảnh khác có sẵn cho thiết bị Android và i
OS cũng như các ứng dụng chỉnh sửa ảnh. Bạn hãy thử trải nghiệm với nhiều ứng dụng và công cụ khác nhau để tìm được ứng dụng tốt nhất cho bạn nhé.

Hãy nhớ rằng nhiếp ảnh là một nghệ thuật, và giống như bất kỳ nghệ thuật nào. Việc biết đến các quy tắc đơn giản là cực kỳ quan trọng, cũng như phá vỡ chúng. Sử dụng các mẹo nói trên để cải thiện ảnh của bạn, nhưng đừng ngại thử nghiệm.

Cách chụp ảnh đẹp bằng điện thoại dành cho những bạn dù không cần là người có quá nhiều kiến thức về nhiếp ảnh vẫn có những bức hình lung linh nhất. Học cách chụp ảnh đẹp, chuyên nghiệp bằng điện thoại qua các mẹo nhỏ dưới đây của Nguyễn Kim bạn nhé!


Cách chụp ảnh đẹp bằng điện thoại - các quy tắc trong bố cục

1. Bố cục một phần ba (1/3) 

Trong nhiếp ảnh tỷ lệ ⅓ được xem là tỷ lệ vàng và cũng là quy tắc căn bản nhất dành cho những người chụp ảnh chuyên nghiệp. Ở nguyên tắc này chia khung ảnh thành 9 phần bằng nhau với 2 đường kẻ ngang và dọc. Để chụp ảnh đẹp bạn cần căn chỉnh đường chân trời ở vị trí ⅓ hoặc ⅔ của bức ảnh. Để bức ảnh có bố cục tốt và thu hút hơn, bạn nên đặt đối tượng ở 4 điểm giao nhau của các đường phân chia ảnh như hình bên dưới.

*

Bố cục một phần ba (1/3) là bí quyết tạo ra một bức ảnh đẹp

2. Bố cục đường hội tụ

Các đường hội tụ được hiểu là các tia và đường thẳng trong khung hình hội tụ về một điểm nhất định. Bạn chỉ cần tìm ra vị trí hội tụ đẹp nhất đó chính là điểm thu hút mạnh nhất của bức ảnh. Quy tắc này khiến bức ảnh tập trung vào chủ thể nhất định, tạo cho bức hình có một độ sâu và thu hút người xem.

*


Bố cục đường hội tụ một trong những quy tắc chụp ảnh đẹp

3. Bố cục trung tâm và đối xứng

Khi sử dụng bố cục để chụp ảnh thì quy tắc đối xứng được xem là dễ sử dụng và mang lại hiệu quả cao nhất là khi chụp kiến trúc hay một sự vật được phản chiếu. Bố cục này đem đến một bức ảnh đẹp hoàn hảo bằng điện thoại chẳng khác gì một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp.

*


Bố cục trung tâm và đối xứng

4. Sử dụng các đường cong

Áp dụng những đường cong trong bố cục bức ảnh tạo ra cảm giác chuyển động, mềm mại. Từ đó, làm cho người xem cảm thấy đang được khám phá một hành trình thật như trong khung cảnh.

*


Sử dụng các đường cong để chụp ảnh

Học cách chụp ảnh đẹp bằng điện thoại chuyên nghiệp

1. Chụp nhiều ảnh cùng lúc cũng là cách chụp ảnh đẹp

*


Chụp nhiều ảnh cùng lúc

Trong nhiều trường hợp, nếu bạn không có thời gian để xem lại những bức ảnh vừa chụp hay đang vội nhất là khi chụp chủ thể chuyển động. Thì lời khuyên hữu ích nhất dành cho bạn là hãy chụp thật nhiều bức ảnh cùng một đối tượng, rồi sau đó khi về nhà bạn có thể ngồi xem lại và chọn ra những bức ảnh ưng ý nhất thay vì chỉ có một lựa chọn.

2. Luôn giữ camera của điện thoại bạn sạch sẽ

*

Khi camera bị ố sẽ không thể tạo ra những bức hình đẹp

Đây là một trong những yếu tố quan trọng để có một bức ảnh đẹp bằng điện thoại. Nếu ống kính bị che phủ bởi những vết ố, hay hạt bụi nhỏ thậm chí là dấu vân tay do bạn vô tình chạm vào cũng làm ảnh hưởng tới chất lượng bức ảnh của bạn. Mọi người có thể dùng một miếng vải mềm để lau bỏ bụi hay vết bẩn trên camera trước khi chụp ảnh.

Phone nhưng ít ai biết

3. Cố gắng giữ điện thoại của bạn ổn định bằng cả 2 tay

*


Giữ điện thoại của bạn ổn định bằng cả 2 tay

Bất cứ khi nào, việc giữ cho điện thoại cố định đều rất quan trọng. Khi chụp ảnh nếu có thể bạn hãy cố gắng giữ điện thoại bằng cả 2 tay để tránh trường hợp điện thoại bị rung và bức ảnh bị mờ. Việc nhấp vào nút chụp bằng một tay sẽ rất dễ khiến bức ảnh bị nhòe, những chỗ bị nhòe có thể không thấy rõ trên điện thoại, nhưng khi xem bằng màn hình lớn bạn sẽ thấy rất rõ.

4. Sử dụng đường lưới của máy ảnh

Bạn có thể mở chức năng đường lưới trong phần cài đặt của máy ảnh. Bằng việc sử dụng đường lưới này bạn có thể căn chỉnh góc chụp của mình sao cho không bị lệch hay méo. Việc sử dụng đường lưới cũng giúp bạn có thể kiểm soát được bố cục bức hình tốt hơn.

*

Căn chỉnh góc chụp để tạo ra những bức ảnh đẹp bằng điện thoại

Những người chụp ảnh chuyên nghiệp thường chọn chế độ đường lưới 3x3 tức là chia máy ảnh ra thành 9 ô. Và có thể bạn không biết nhưng bạn nên đặt chủ thể của bức ảnh vào vị trí giao nhau của các đường lưới, đây là các điểm vàng trong một bức ảnh.

5. Chạm vào vật thể chính trong bức ảnh của bạn

*

Không nên giữ khoảng cách quá xa so với vật thể khi chụp hình

Hầu hết các smartphone hiện nay đều hỗ trợ chế độ lấy nét tự động, vì vậy bạn hoàn toàn có thể lấy nét những vật thể chính trong bức ảnh của mình một cách vô cùng đơn giản là chạm vào nó trên màn hình điện thoại. Bằng cách đơn giản này máy ảnh sẽ tập trung vào vật thể của bạn, làm tăng tăng độ chi tiết, những vật thể xung quanh cũng sẽ mờ đi giúp bức ảnh của bạn không bị rối mắt.

6. Dùng toàn bộ khung hình

Tại đây bạn có thể sử dụng chế độ chụp phong cảnh của điện thoại để chụp những bức ảnh đẹp về thiên nhiên và cả con người. Khi thu hết các cảnh vật vào bức hình bạn sẽ dễ dàng cắt, chỉnh sửa và hậu kỳ bức hình mà không làm giảm đi chất lượng ảnh. Một bức ảnh góc rộng sẽ tạo ra sự hài hòa giữa các đối tượng giúp bức hình trông đẹp và hoàn hảo.

*

Chụp toàn cảnh để dễ dàng hậu kì

7. Lựa chọn tỷ lệ phù hợp cũng là một cách chụp ảnh đẹp

Có rất nhiều tỷ lệ khung hình khác nhau để bạn lựa chọn. Điều này tùy thuộc vào nơi và cảnh vật bạn đang muốn chụp để xác định khung tỷ lệ cho phù hợp. Linh hoạt lựa chọn tỷ lệ cho hình là một trong những cách chụp ảnh đẹp được các nhiếp ảnh gia sử dụng.

*

Mẹo để chụp ảnh đẹp là lựa chọn tỷ lệ phù hợp

8. Không nên zoom ảnh

Đây cũng là lỗi thường gặp khi sử dụng điện thoại để chụp ảnh. Vì không giống như ống kính của máy ảnh, nếu bạn sử dụng zoom ảnh trên điện thoại sẽ làm cho bức ảnh giảm chất lượng, vỡ nét và khó hậu kì hơn.

9. Hạn chế dùng đèn Flash khi chụp ảnh bằng điện thoại

Sử dụng Flash để hỗ trợ ánh sáng ở những nơi ánh sáng yếu nhưng lại khiến bức ảnh của bạn không đẹp hơn vì những lỗi như: mắt đỏ, mắt bị phát sáng, ảnh bị chói hay da bị mời.

Trường hợp áp dụng Flash để có hiệu ứng ảnh đẹp nhất là khi chụp hình theo phong cách Film, vintage. Còn lại tốt nhất bạn nên chụp ở những nơi có ánh sáng tốt.

*

Tráng dùng đèn Flash khi chụp ảnh

10. Tránh chụp khi ánh sáng yếu, ngược sáng

Cách để chụp ảnh cận mặt đẹp là không nên tìm nguồn sáng vừa đủ hoặc sự hỗ trợ của đèn chụp ảnh. Nên tránh chụp dưới ánh sáng yếu hay ngược sáng vì bức ảnh sẽ trông không chuyên nghiệp và khó chỉnh sửa về sau.

*

Biết tận dụng ánh sáng khi chụp hình bằng điện thoại

11. Kiểm soát hậu cảnh khi chụp ảnh bằng điện thoại

Tận dụng hiệu ứng chụp ảnh xoá phông trên điện thoại, cách này giúp bạn chụp được những bức ảnh chân dung chuyên nghiệp. Ngoài ra hiệu ứng này còn giúp mắt nhìn tập trung vào đối tượng mà không cần quan tâm đến phông nền xung quanh.

*

Chụp ảnh xóa phông giúp kiểm soát được hậu cảnh

12. Cách chụp ảnh đẹp bằng điện thoại - Chỉnh cân bằng sáng 

Ở chế độ chụp chuyên nghiệp của một số điện thoại có tích hợp được tùy chỉnh độ sáng và cân bằng sáng. Còn lại, điện thoại có chế độ cân bằng sáng tự động, tạo ra một bức hình có ánh sáng tốt và chất lượng.

*

Chỉnh cân bằng sáng bằng điện thoại để bắt được những khoảng khắc quý giá

13. Sử dụng đúng ứng dụng và bộ lọc

Có rất nhiều ứng dụng chụp ảnh hiện nay có thể giúp bạn chụp được những bức ảnh đẹp. Bạn chỉ cần chọn hiệu ứng việc còn lại là đưa máy lên và chụp là có ngay những bức ảnh có hiệu ứng đẹp mà không cần phải chỉnh sửa.

Một số app chỉnh ảnh đẹp bạn có thể tham khảo như: VSCO Cam, Huji Cam, Pitu, B612, Foodie, Ulike, Soda,...

*


14. Đừng chỉnh sửa quá mức

Không nên chỉnh một bức ảnh quá nhiều lần, điều này chẳng những làm giảm chất lượng ảnh mà còn khiến bức ảnh bạn trông quá nhiều màu, không có điểm nhấn.

Hãy chỉnh màu sắc hình ảnh vừa phải, tạo ra một bức hình đẹp, hài hoà ứng ý nhất nhé.

Xem thêm: Hướng Dẫn Buộc Dây Giày Đẹp "Chất Lừ" Và Dễ Ứng Dụng Mỗi Ngày

*
Không nên chỉnh sửa quá mức sẽ khiến bức hình mất tự nhiên

15. Rút kinh nghiệm từ những bức ảnh cũ

Không nên xóa đi tất cả những bức ảnh bạn từng chụp, dù là lần đầu tiên chụp hay nhiều lần bạn vẫn sẽ gặp nhiều lỗi. Hãy xem lại toàn bộ và rút kinh nghiệm riêng cho bản thân đồng thời liên tục học hỏi những cách chụp ảnh đẹp từ mọi người.

16. Phá vỡ quy tắc là cách chụp ảnh đẹp, độc đáo

Một bức ảnh đẹp không hẳn là một bức ảnh tuân thủ những nguyên tắc trên, điểm quan trọng là cảm xúc của bạn và cảm nhận của người xem. Vì vậy đừng cố gắng tuân thủ quy tắc mà hãy chụp theo những góc nhìn từ phía bạn, biết đâu sẽ tạo ra những hiệu ứng đầy độc đáo! Hãy thử nhé!

*

Phá vỡ những quy tắc chỉ cần chú ý đến cảm xúc khi chụp ảnh

Cách tự chụp ảnh đẹp bằng điện thoại cho người không ăn ảnh

Cách chụp ảnh cận mặt đẹp cho nữ

Một số dáng chụp ảnh cận mặt bạn có thể thử sẽ khiến bức hình trở nên lung linh hơn bao giờ hết. Thử ngay các cách dưới đây bạn nhé:

Tìm một điểm tựa để chống tay, mắt nhìn thẳng

*

Nghiêng đầu và cười mỉm là bí kíp chụp ảnh cận mặt đẹp cho phái nữ

*

Chụp ảnh selfie đẹp bằng điện thoại với kính mát thật cool ngầu

*

Áp tay vào má và deep để có bức ảnh cận mặt đẹp

*

Cầm điện thoại, một tay che mặt

*

Cách chụp ảnh cận mặt đẹp cho nam

Góc nghiêng thần thánh

 

*

Nâng cằm lên cao

*

Dùng mũ che một phần gương mặt

*

Các tư thế chụp ảnh đẹp

Cách tạo dáng chụp ảnh trước gương đẹp bằng điện thoại

*

Hai chân dang rộng một chút thay vì đứng thẳng

*

Ngồi để một chân thẳng một chân nằm ngang

*

Để tay vịn vào 1 bên chân và chân còn lại chống lên

*

Đứng thẳng và nghiêng 1 bên hông nhìn bạn trông thon gọn hơn 

*


*


Cách tạo dáng chụp ảnh ngồi ghế đẹp


Một số tư thế chụp ảnh đẹp khi ngồi ghế

Tạo dáng khi một chân để lên ghế

Tận dụng ghế để làm điểm tựa của tay

Cách tạo dáng chụp ảnh đẹp ngoài trời

*


Nếu bạn muốn được tư vấn thêm về những dòng điện thoại Sam
Sung, điện thoại Nokia, điện thoại Vi
Vo, điện thoại Xiaomi, điện thoại Oppo i
Phone bảng hiện đang có tại Nguyễn Kim, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua những kênh sau đây để được hỗ trợ nhanh nhất: