Chỉ với quá trình đơn giản là bạn đã có thể trường đoản cú đan đến mình các chiếc khăn quàng cổ đẹp nhằm xua chảy mùa đông ấm cúng sắp cho tới hoặc bộ quà tặng kèm theo người thân, đồng đội vô cùng ý nghĩa. Ngay tiếp sau đây Cleanipedia sẽ hướng dẫn các bạn cách đan len khăn choàng cổ dễ dàng và đơn giản và tuyệt đẹp.

Bạn đang xem: Hướng dẫn em cách đan khăn lenGia đình
*

Để triển khai cách đan len bỏ ra tiết mang đến khăn quàng cổ bạn cần chuẩn bị những nguyên vật liệu và cơ chế dưới đây:


185m len (có thể chắt lọc nhiều nhiều loại màu len khác biệt tùy theo sở thích. Nếu khách hàng mới học tập đan hãy lựa chọn loại len gai to nhằm đan nhanh hơn)

Kim đa nhiều loại to: cỡ 8 - 10 (chọn kim đan lớn nếu mới tập đan)


Lưu ý: trong khuôn khổ nội dung bài viết này, Cleanipedia vẫn hướng dẫn các bạn cách đổi các màu len khác nhau. Nếu bạn có nhu cầu đan khăn len một color thì hoàn toàn có thể bỏ qua chuyên môn này. Còn nếu muốn đan len nhiều màu nhưng không thích đổi các loại len, chúng ta cũng có thể lựa lựa chọn cuộn len có tương đối nhiều màu không giống nhau nhé.


Về kim đan, nếu cần sử dụng kim đan lớn thì mũi đan đã lỏng rộng so cùng với mũi đan nhỏ. Bởi vì vậy, nếu đã đan cứng tay bạn hãy chọn kim đan loại nhỏ tuổi để gồm có mũi chặt hơn. 


Tư nạm ngồi đan: Vì thời gian đan khăn len hơi lâu, cho nên bạn nên giữ tư thế ngồi bên trên ghế sao cho thoải mái nhất. Hãy chọn vị trí đan rộng rãi và có tương đối nhiều ánh sáng sủa để tiện lợi cho bài toán đan tương tự như di chuyển. 

Mùa đông đã đi đến rồi, các bạn đã sẵn sàng gì chưa? Một chiếc áo len ấm dày dặn khoác lên bờ vai nhỏ tuổi bé. Một song gang tay ấm áp bao bọc đôi tay lạnh giá. Một mẫu khăn len quàng cổ đẹp bao bọc lấy cổ với một loại mũ giữ nóng cho đầu. Sẽ là 1 trong những ý tưởng không tồi cho chính mình để bước đầu “tập tọe” đan len vào bây chừ đâu.Len Việt Decor để giúp bạn vấn đáp những vướng mắc đó tức thì thôi. Dưới đấy là hướng dẫn đan khăn len đẹp đến nữ mong chúng ta có thể hiểu được các cách đan khăn len cơ bản.

Để đan được một cái khăn len cơ phiên bản không quá khó khăn như việc học móc khăn len. Bạn chỉ cần chuẩn bị một trọng tâm hồn đẹp cùng sự cần cù là rất có thể thành công tức thì từ lần học đan đầu tiên. Cùng tìm hiểu thêm hướng dẫn đan khăn len đẹp đến nữ của Len Việt Decor nhé!


Mục lục

1 6 bước đan khăn len đẹp cho nữ1.5 bước 5. Đan mũi kim lên (Purl Stitch) theo kiểu Anh

6 cách đan khăn len đẹp đến nữ

*
Hướng dẫn đan khăn len đẹp cho nàng

Bước 1: gạn lọc chart đan cân xứng với fan mới bắt đầu

Đối với người mới học tập đan thì chắc rằng đan khăn len mang đến nữ là một sản phẩm vô cùng phù hợp. Vị một mùa ướp đông lạnh giá thì không thể không có một dòng khăn quàng cổ, cứng cáp để giảm sút sự rét mướt giá. Không chỉ có vậy bạn chỉ cần biết những điều cơ bản về đan thôi là đã có thể tạo ra được một loại khăn len vô cùng hoàn hảo nhất rồi.

Dáng khăn cũng dễ dàng hơn các so với nón len, áo len ấm hay găng tay. Lúc bắt đầu, bạn không nên lựa chọn những mẫu đan có chart quá khó. Bạn nên chọn lựa những mẫu khăn len bao gồm chart dễ dàng và đơn giản và phù hợp với phiên bản thân. Ví dụ như mẫu khăn len gắng thừng cuxgn là một trong những mẫu đan khăn len đẹp mang đến nữ .Từ phần lớn hướng dẫn đan len, chúng ta đan được sản phẩm dễ dàng và đơn giản đầu tay. Đđến lúc đan giỏi hơn thì hãy thử mức độ với đa số mẫu khăn len quàng cổ khó hơn nhé.

Bước 2. Chọn len đan với kim đan như vậy nào?

Mới ban đầu học cách đan khăn len đẹp nhất cho cô bé hoặc bắt đầu học móc len, bạn hãy lựa chọn các các loại len bao gồm sợi to cùng mượt, lựa chọn kim đan to bởi gỗ. Kim mộc thường đã ít trơn, len khổng lồ cũng khiến cho bạn dễ nhận ra lỗi đan để cởi gỡ rút kinh nghiệm cho lần sau. Chúng ta cũng có thể mua ngay những dụng thế đan trên đây

*
Chọn len sợi và kim đan

Không hãy lựa chọn len lông những màu bởi vì nó sẽ tương đối khó nhìn nếu khách hàng mới chỉ ban đầu học bí quyết đan len, bí quyết móc len. Những loại len sợi nhỏ và kim đan nhỏ dại cũng đề xuất tốn nhiều thời gian để triển khai xong một loại khăn len.

Bước 3. Học tập đan len nạm mũi (đan mũi gầy) cho người mới bắt đầu

Muốn học cách đan khăn len đẹp mang lại nữ, đầu tiên, bạn phải chập nhì đầu sợi len lại với nhau cùng giữ mặt tay trái. Tay nên dùng kim đan xỏ vào vòng len, nhớ mang que làm vai trung phong điểm. Bạn sẽ thấy một sợi nằm trên cùng một nằm bên dưới que. Tiếp theo, bạn cần phải ngửa tay trái lên, sử dụng ngón trỏ vòng qua duy trì sợi len trên. Ngón cái buộc phải giữ gai len dưới để tiếp tục các bước sau.

Tiếp đó, các bạn đâm que vào vòng len làm việc ngón cái, theo sản phẩm tự từ bên dưới lên. Cứ ráng kéo qua vòng len làm việc ngón trỏ, đi từ bên trên xuống. Và luồng qua vòng len ngón cái. Giữ nguyên mũi vừa đan được trên que đan, rút ngón cái ra khỏi vòng len.

*
Đan mũi gầy

Bạn cứ liên tục lập lại các bước như trên sinh sống mũi đan máy hai. Rồi liên tiếp đan tiếp cho tới hết hàng. Khi gửi que đan sang tên trái, bọn họ sẽ thấy các mũi đan nằm tuy vậy song nhau bên trên que. Kết quả đó là các mũi đan chũm mũi thứ nhất của bạn.

Hiện nay đang sẵn có 2 phương pháp đan khăn len phổ biến. Đầu chi phí là đan theo phong cách Anh. Sản phẩm hai là đan theo phong cách Continental (phổ phát triển thành ở phương Tây và Nam Châu Âu). Cả hai kiểu đan này đa số cho công dụng giống hệt nhau, điều khác hoàn toàn chỉ là các bạn quen với biện pháp đan nào nhưng mà thôi.

Bạn có thể thử thứ hạng Continental nếu khách hàng thuận tay trái. Còn nếu bạn muốn một bí quyết đan chắc chắn thêm mà lại còn thuận tay phải hơn vậy thì bạn cần thử dạng hình đan của anh ý nhé.

Ở nước Mỹ hầu hết mọi tín đồ khi đan vẫn đan theo kiểu Anh. Rất có thể một bạn khi bước đầu thì đan theo phong cách của Anh thời điểm sau thì đan theo phong cách Continental. Tất cả 2 mũi đan len cơ phiên bản đó là Knit Stitch (mũi xuống) với Purl Stitch (mũi lên).

Đan theo kiểu Anh là kiểu rất phổ biến và bạn chỉ việc thành thạo 2 mũi này là đã có thể đan được 1 chiếc khăn len quàng cổ đẹprồi. Bởi vì vậy, trong bài hướng dẫn cách đăn khăn len đẹp cho nữ này, Len Việt Decor đã chỉ dạy cách đan khăn lenvới 2 mũi theo kiểu Anh.

Bước 4. Học tập đan mũi kim xuống (Knit Stitch) theo kiểu Anh

Để đan khăn len đẹp đến nữ, một trong những người đa số người gọi mũi Knit là mũi kim xuống, mà lại lại có một số trong những người tín đồ gọi là mũi kim lên. Cũng có thể gọi 2 mũi tăng lên và giảm xuống là mũi thuận và mũi ngược. Có phải khôn cùng khó riêng biệt không? Nên xuất sắc nhất họ cứ call chúng là mũi Knit để dễ dàng nắm bắt nhé!

Các gai len được kiềm theo ngón tay của tay phải. Cần sử dụng đầu ngón tay để tạo lực căng say đắm hợp. Đâm que đan đề xuất vào mũi đầu tiên bên kim đan trái, theo vật dụng tự từ bên trên xuống. Chúng ta nhớ để ý để tua len phía đằng sau khăn.

Tiếp nữa là vòng sợi len qua đầu kim đan phải, theo hướng từ dưới lên. Cần sử dụng que đan phải của công ty móc sợi len vừa vòng qua mũi đan thứ nhất bên que đan trái. Cứ thế các bạn tuột mũi đan đầu tiên ra ngoài đầu kim đan trái. Vậy là ta đã bao gồm mũi xuống đầu tiên bên linh đơn bên yêu cầu rồi.

Tiếp tục có tác dụng y giống hệt như vậy với những mũi đan còn lại trên linh đơn trái. Như thế sẽ sinh sản thành những mũi đan xuống bên que đan phải.

*
Đan mũi xuống

Bước 5. Đan mũi kim lên (Purl Stitch) theo phong cách Anh

Đầu tiên, các bạn đâm que đan phải vào mũi thứ nhất trên que đan trái, từ bên dưới lên làm sao cho vị trí gai lên nghỉ ngơi đầu que đan. Sau đó, vòng gai len qua đầu que phải, chiều từ bên dưới lên. Tiếp tục, móc sợi len vừa vòng qua mũi đan thứ nhất trên kim đơn trái. Cuối cùng, bạn nhấc mũi đan thứ nhất trên kim đan trái ra khỏi que đan là được.

lưu giữ ý: địa chỉ sợi len phải luôn ở phía trước. Liên tiếp như vậy, ta đan tiếp các mũi tiếp theo cho đến khi hết mặt hàng thì dừng lại.

Bước 6. Đan chấm dứt khăn (còn điện thoại tư vấn là tách khăn)

Đây là cách cuối khi đan khăn len đẹp đến nữ rồi đó. Sau khi bạn đan xong xuôi hàng cuối cùng, làm vậy nào để xong tất cả những mũi còn lại trên que đan? chúng ta hãy làm theo Len Việt Decor như này nha:

Đầu tiên, bạn giữ kim khâu vào tay trái với kim ko trong tay nên của bạn. Duy trì sợi len ở vị trí cho những khâu đan nhé. Rồi tiếp nối đan 2 mũi đầu tiên. Chèn linh đan trái từ trên xuống dưới vào vòng tái diễn khâu thứ nhất trên que đan phải.

Xem thêm: Sách Hướng Dẫn Sử Dụng Mazda 6 Owners Manual, Kích Hoạt Tính Năng Ẩn Mazda 6

*
Đan kết mang đến khăn

Lặp lại quá trình như trên cho đến khi ngừng các khâu. Cắt chỉ len và kéo đuôi sợi thông qua các khâu sau cuối rồi tiếp đến thắt chặt. Bạn đã hiểu cách đan khăn len đẹp cho nữ chưa nhỉ?

Vậy là với đa số hướng dẫncách đan khăn len đẹp đến nữ trên đây, các bạn sẽ đan được loại khăn len đơn giản dễ dàng mà đẹp mắt rồi đấy. Hy vọng, qua khuyên bảo này của Len Việt Decor bạn sẽ đan được không ít sản phẩm đẹp hơn nữa. Còn giả dụ thấy việc đan móc vẫn còn đó quá cạnh tranh thì nặng nề thể để mua sản phẩm ngay trên Len Việt Decor luôn luôn nhé.