Băng đô tai thỏ - phụ kiện thời trang tóc cực kì linh hoạt rất có thể sử dụng đa di năng trường đoản cú băng đô cho khăn quàng cổ. Các cái băng đô tai thỏ trở thành đối tượng người tiêu dùng được tìm kiếm và săn lùng nhiều nhất dành cho các nhỏ bé gái. Ko chỉcó chức năng làm duyên đến mái tóc tơ quyến rũ của bé, các cái băng đô dễ nhìn này còn chế tạo cho cô công chúa của các bạn một phong thái rất riêng, một xì tai thực thụ khác biệt. Món đồ đáng yêu và dễ thương này phối hợp cùng đầm áo khôn xiết thuận tiện. Vậy còn chần chừ gì nữa chị em không bắt tay triển khai cách làm băng đô tai thỏ đẹp tuyệt vời cho đàn bà thêm xinh!

Nguyên liệu người mẹ cần chuẩn bị đầy đủ:

+ vải hoa color tùy sở trường của bé, phù hợp với trang phục

+ Dây chun

+ Thước, bút dạ, kim chỉ (mẹ cần dùng đồ vật khâu vừa cấp tốc hơn, đường may vừa số đông hơn)

+ Kéo, bàn là, ghim

Cách có tác dụng băng đô tai thỏ như sau:

Bước 1: cắt mảnh vải vóc hoa hình chữ nhật có size rộng 8cm và dài 46cm. Gập song miếng vải đang cắt làm sao để cho mặt yêu cầu ở bên trong, phương diện trái lộn ra bên ngoài và sử dụng ghim để thắt chặt và cố định mảnh vải mang đến đều.

Bạn đang xem: Hướng dẫn làm băng đô tai thỏ

*

Bước 2: giảm tiếp một mảnh vải hoa hình chữ nhật máy hai với chiều rộng lớn 13cm cùng chiều nhiều năm 30cm.Gấp đôi miếng vải lâu năm 30cm, rộng 13cm theo hướng rộng làm sao cho mặt bắt buộc ở phía bên trong và dùng cây viết dạ kẻ thẳng lên vải mặt đường cong như hình có tác dụng tai thỏ. Giảm vải theo đường cây bút kẻ vẫn vẽ.

*

Bước 3: Mở mảnh vải vượt ra, gập đôi và cần sử dụng ghim nạm định, bà bầu nên cố định ghim dày một chút ít tránh mang đến vải cấp bị xô lệch.

*

Bước 4: sử dụng máy khâu để khâu mảnh vải trước tiên theo chiều dài, kế tiếp may mang đến mảnh vải làm cho tai thỏ nhưng mà để trống một đoạn khoảng tầm 5 cm ở thiết yếu giữa. Nguyên nhân phải nhằm trống, mẹ sẽ biết ngay ở bước tiếp theo.

*

Bước 5: Để băng đô cho bé bỏng phẳng phiu, lộn phải cả hai mảnh vải vừa may và là.

*

Bước 6: giảm một đoạn chun dài bởi với chu vi đầu của bé gái, luồn dây chun qua miếng vải băng đô đó là mảnh vải trước tiên cắt. Kế tiếp buộc 2 đầu dây chun lại cùng với nhau và khâu 2 đầu băng đô cho kín.

*

Bước 7: sau thời điểm lộn yêu cầu mảnh vải tai thỏ, mẹ mới phải khâu bí mật lại phần trước đó được chừa ra.

*

Bước 8: Buộc tai thỏ vào băng đô, căn chỉnh cho 2 bên tai thật phần nhiều – mẹ đã xong xuất sắc cách có tác dụng băng đô tai thỏ rồi.

*

Chiếc băng đô đẹp đẹp đẹp nhờ bàn tay khéo léo và tình ngọt ngào của mẹ giành cho cô phụ nữ đã hoàn thành. Mẹ còn mong ngóng gì nữa không mau diện lên ở trên đầu cho con mình tức thì nhỉ, chắc chắn bé nhỏ con đã xinh yêu hơn khiến cho mẹ ngắm nhìn mãi không biết chán.

Nếu mẹ không có đủ thời gian cũng tương tự không từ bỏ tin với sự khéo tay của mình, hãy để Cỏ Handmade góp mẹ. Những thành phầm băng đô của Cỏ Handmade được làm thủ công tỉ mỉ, từ phần lớn nguyên liệu cao cấp chọn lọc bảo đảm an toàn đẹp về thiết kế, xuất sắc về quality là sự lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời nhất cho tình thân của mẹ.

Mái tóc đẹp luôn luôn là điều trường đoản cú hào của các cô gái. Vậy nên mái tóc lúc nào cũng được phái đẹp chăm bỡm rất kỹ lưỡng với nhiều loại phụ kiện không giống nhau. Băng đô tai thỏ là trong những phụ kiện đẹp đẽ được các cô gái chú ý vị vẻ nhí nhảnh và đáng yêu mà bọn chúng đem lại. 

*
Cách làm băng đô tai thỏ

Để làm chiếc băng đô này, các bạn cần chuẩn bị:

Vải
Keo
Dây chun
Bút
Thước
Kéo
Kim
Máy khâu (nếu có) hoặc kim chỉ
Bàn là
Kim băng

Cách làm như sau:

Bước 1: các bạn dùng cây viết và thước ghi lại lên mảnh vải cùng với chiều nhiều năm mảnh vải họ cần là 46 cm, chiều rộng lớn là 8 cm.

Bước 1

Bước 2: sau đó cắt vải ra theo đường đã tấn công dấu.

Bước 2

Bước 3: Bây giờ, các bạn tiếp tục gập đôi mảnh vải theo hướng rộng cùng gập khía cạnh trái ra ngoài.

Bước 3

Bước 4: các bạn dùng kim tất cả đầu phân tử tròn để cố định và thắt chặt mảnh vải sẽ gập đôi. Biện pháp 1 đoạn các bạn lại ghim 1 dòng kim.

Bước 4

Bước 5: các bạn lấy một mảnh vải khác lâu năm 30 cm, rộng lớn 13 cm và gập đôi chiều dài lại.

Bước 5

Bước 6: Sau đó, chúng ta gập đôi mảnh vải theo hướng rộng.

Bước 6

Bước 7: Bây giờ, chúng mình sẽ dùng bút vẽ con đường cong như trong hình (để có tác dụng tai thỏ).

Bước 7

Bước 8: sau khoản thời gian đã xác định được đường cắt theo nét vẽ, chúng mình sẽ dùng kéo cắt theo con đường đã vẽ nhé!

Bước 8

Bước 9: Bây giờ, các bạn mở mảnh vải vừa giảm ra, kế tiếp gập song theo chiều nhiều năm và cần sử dụng kim cố định và thắt chặt lại. Biện pháp 1 đoạn các bạn ghim lại bằng 1 mẫu kim.

Bước 9

Bước 10: chúng ta dùng thiết bị khâu may theo chiều nhiều năm của miếng vải trước tiên lại. Nếu không có máy khâu bạn cũng có thể dùng kim chỉ nhằm tự khâu.

Bước 10

Hoặc chúng ta cũng có thể dùng keo cần nên dán lại hay cũng có thể may tay cũng được.

Bước 11: bạn may đến mảnh vải làm tai thỏ nhưng lại chừa một khoảng chừng ở giữa (khoảng trống nằm thân hai mũi tên), phần này các các bạn sẽ không may cơ mà để trống, chút nữa bọn chúng mình đang lộn vải qua phần nhằm trống này để là lại mang lại phẳng.

Bước 11

Bước 12: bạn lộn phải những mảnh vải vóc vừa may và sử dụng bàn là để là.

Bước 12

Bước 13: Để làm phần lắp lên tóc, các các bạn sẽ cắt 1 đoạn chun dài khoảng chừng 23 cm.

Bước 13

Bước 14: các bạn xỏ dây chun vào đầu nhọn của kim băng rồi gài lại, kế tiếp bạn luồn qua miếng vải có tác dụng băng đô (mảnh vải vóc dài chưa phải mảnh vải tai thỏ nhé).

Bước 14

Sau đó, các bạn buộc hai đầu dây chun lại cùng với nhau.

Bước 15: sau khi buộc, bạn may hoặc khâu nhì đầu vải lại cùng với nhau.

Bước 15

Bước 16: Đối với mảnh vải tai thỏ, sau khoản thời gian lộn yêu cầu và là, chúng ta may kín đáo phần nhưng mà trước đó chúng ta chừa ra.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Tủ Đông Sanaky Tiết Kiệm Mà Hiệu, Hướng Dẫn Sử Dụng Tủ Đông Sanaky Đúng Cách

Bước 16

Bước 17: các bạn kéo phẳng 1 đoạn vải bên trên băng đô cùng buộc vải vóc tai thỏ vào kia rồi chỉnh lại đến đẹp.

Bước 17

Vậy là một trong những chiếc băng đô tai thỏ đẹp tuyệt đã được trả thành. Nó để giúp đỡ cho các bạn nữ nữ tính hơn, đáng yêu và dễ thương và dễ thương hơn đấy. Hãy tự tay có tác dụng một băng đô tai thỏ mang lại riêng mình đi nào. Chúc các bạn thành công!