Cờ liên quân mobile là một chế độ chơi trong game Liên quân đình đám được không hề ít người quan liêu tâm. Nội dung bài viết này sẽ bật mý cho các bạn những mẹo đùa cờ liên quân smartphone đỉnh cao nhất giúp chúng ta trăm trận trăm thắng, ko sợ ngẫu nhiên đối thủ nào. Xem ngay nhé!


1. Đặc điểm các tướng vào cờ liên quân mobile

Để đùa game tác dụng nhất thì tín đồ chơi cần phải biết được điểm lưu ý của từng nhân vật tướng trong trò chơi để dễ dàng điều khiển, tận dụng về tối đa sức mạnh của nó:

1.1. đội tướng đỡ đòn

Nhóm tướng tá đỡ đòn bao gồm các nhân thiết bị là Cresht, Omega, Xeniel, Lumburr, Thane,...

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi cờ liên quân mobile

Các nhân vật này được trang bị tiếp giáp rất tốt, thích hợp để đỡ mọi đòn tấn công của quân địch mà ko bị ảnh hưởng nhiều tới khả năng chiến đấu, bảo đảm cho những đồng nhóm ở phía sau trước hồ hết pha tiến công của kẻ thù.


cầm được đặc điểm các tướng trong cờ liên quân di động

Nếu mua 2 tướng đỡ đòn thì đội sẽ tăng 300 giáp, thực hiện 4 tướng đỡ đòn thì đội đang tăng 600 giáp, áp dụng 6 tướng tá đỡ đòn thì đội đã tăng 1200 giáp.

1.2. Nhóm tướng thủ vệ

Nhóm tướng mạo thủ vệ bao hàm các nhân đồ gia dụng là Chaugnar, Grakk, Gildur, Baldum,... Tín đồ chơi chọn lọc tướng này nhằm tăng tài năng hồi máu cho quân đội. Nếu sở hữu 2 tướng tá thủ vệ thì những tướng này sẽ có được được 1/2 hồi 200 máu, sử dụng 4 tướng thủ vệ thì toàn bộ đồng nhóm trong nhóm sẽ có được được 1/2 hồi 400 máu.

1.3. Team tướng trợ thủ

Nhóm tướng tá trợ thủ bao gồm các nhân đồ dùng là Annette, Alice, Payna,... Người chơi chắt lọc tướng này để giúp cho những đồng đội khác có công dụng miễn ngay cạnh thương vào một khoảng thời gian ngắn (0.5 giây) cùng hồi 20% tổng lượng máu. Nếu cài 2 tướng cung cấp thì 2 đồng đội sẽ được hưởng tiện ích (được tuyển lựa ngẫu nhiên), nếu download 3 tướng trợ thủ thì sẽ sở hữu được 2 đồng đội sẽ tiến hành hưởng ích lợi (được lựa chọn ngẫu nhiên).


team tướng trợ thủ giúp miễn sát thương

1.4. Team tướng đấu sĩ

Nhóm tướng mạo đấu sĩ bao gồm các nhân vật là Florentino, Arduin, Veres, Rourke, Richter, Max, Maloch,... Khi số lượng máu ở dưới mức 1/2 thì các nhân vật dụng này sẽ tiến hành buff khả năng (tăng cạnh bên máu và tăng công vật lý tương ứng theo con số tướng quân sĩ được sử dụng). Nếu download 2 tướng đấu sĩ thì để giúp tăng thêm 80 công thiết bị lý với 1000 ngay cạnh máu; nếu download 4 tướng đấu sĩ thì sẽ giúp đỡ tăng thêm 160 công trang bị lý cùng 2000 tiếp giáp máu; nếu cài đặt 6 tướng đấu sĩ thì sẽ giúp tăng thêm 400 công vật dụng lý cùng 4000 sát máu.

1.5. Team tướng phù thủy

Nhóm tướng phù thủy bao gồm các nhân vật dụng là Liliana, Krizzix, Preyta, Krixi, Ilumia, Ignis, Azzen’ka, Veera,... Khi sử dụng những tướng này toàn đội chơi sẽ được nâng cấp kỹ năng chiến đấu. Nếu cài đặt 2 phù thủy thì sẽ tạo thêm 40% kỹ năng, nếu mua 4 phù thủy thì đang tăng 100% kỹ năng.

1.6. đội tướng pháp sư

Nhóm tướng tá pháp sư bao hàm Raz, Liliana, Lauriel, Jinna, Tulen,... Sau khoản thời gian sử dụng tài năng thì những tướng pháp môn sư này sẽ được hồi lại một trong những phần năng lượng. Nếu thiết lập 2 tướng pháp môn sư thì sẽ có công dụng hồi được 40% năng lượng, nếu tải 4 tướng pháp môn sư thì sẽ có chức năng hồi 70% năng lượng.


nhóm tướng pháp môn sư được hồi tích điện

1.7. Team tướng cuồng chiến

Nhóm tướng tá cuồng chiến bao hàm các nhân trang bị Kil’Groth, Omen, Errol, Amily, Volkath,... Khi áp dụng nhóm tướng tá cuồng chiến này sẽ tạo ra hiệu ứng cạnh bên thương lan ra các vị trí ở bên cạnh gần kim chỉ nam chính để phá hủy được con số địch nhiều hơn. Nếu thực hiện 2 tướng mạo cuồng chiến thì một trong hai tướng mạo sẽ có tác dụng này, nếu áp dụng 4 tướng cuồng chiến thì tất cả các tướng mạo này sẽ có khả năng gây cạnh bên thương lên nhiều kim chỉ nam phạm vi rộng.

1.8. Team tướng pháo thủ

Nhóm tướng pháo thủ bao gồm các nhân đồ dùng như Valhein, Moren, Capheny, Violet,... Khi sử dụng các nhân đồ vật này sẽ tạo ra những đòn tiến công chí mạng bởi vật lý lên đối phương. Nếu sử dụng 2 tướng tá pháp thủ thì công thiết bị lý được tăng lên 10%, phần trăm chí mạng được tạo thêm 15%; nếu thực hiện 4 tướng mạo pháo thủ thì công đồ vật lý được tăng thêm 30% và tỷ lệ chí mạng tăng thêm 30%.

1.9. Nhóm tướng cung thủ

Nhóm tướng tá cung thủ bao hàm các nhân vật như Tel’Annas, Rourke, Hayate, Fennik, Yorn, Valhein,... Khi sử dụng nhóm tướng tá này, nhân vật sẽ được tạo thêm hiệu ứng tiếp tục (số lượng đòn tấn công sẽ nhiều hơn nữa so cùng với bình thường). Nếu thực hiện 2 tướng cung thủ thì sẽ được tạo thêm 25% phần trăm liên kích, nếu thực hiện 4 tướng thì đã được tăng thêm 40% liên kích, nếu sử dụng 6 tướng mạo thì sẽ tạo thêm 65% liên kích.


đội tướng cung thủ sinh sản hiệu ứng tiếp tục

1.10. đội tướng gần kề thủ

Nhóm tướng gần kề thủ bao hàm các nhân đồ như Butterfly, Airi, Zill, Quillen, Nakroth, Enzo,... Khi sử dụng những tướng này sẽ có công dụng tăng gần kề thương và tỷ lệ chí mạng lên quân thù vào khoảng thời gian đầu trận. Nếu áp dụng 3 tướng trinh sát thì sát thương chí mạng tăng lên 50%, xác suất chí mạng tăng lên 15%; nếu sử dụng 6 tướng sát thủ thì tiếp giáp thương chí mạng tăng lên gấp 2 lần, xác suất chí mạng tăng lên 40%.

Như vậy, việc ghi nhớ được khả năng của các tướng trong cờ liên quân mobile đã giúp cho người chơi có thể lựa chọn các tướng phù hợp để tăng kỹ năng chiến đấu, dễ ợt dành được chiến tăng hơn.

2. Một vài các mẹo chơi cờ liên quân mobile

2.1. Bố trí đội hình

Vì các nhân vật dụng trong game đã được tùy chỉnh chức năng auto chiến đấu nên mọi người cần phải biết cách điều chỉnh và thu xếp nhân vật cân xứng thì mới có thể giành được lợi thế, linh động trong cách sắp xếp để quân thù không thể nắm bắt được lối chơi.

Trong từng hiệp chơi, bạn chơi sẽ bắt buộc chiến đấu với một nhóm khác hoặc bè cánh quái xứng đáng sợ. Cuộc chiến sẽ xong xuôi khi chúng ta tiêu diệt được tổng thể đối thủ trong một khoảng thời hạn quy định. Tín đồ thua sẽ cần nhận hình phát là trừ ngày tiết linh thú (tùy theo con số quân cờ mà đối phương còn trên bàn cờ và lever linh thú của họ mà các các bạn sẽ bị trừ số lượng khác nhau).


chú ý cách sắp xếp đội hình

Ở hàng đầu tiên thì các bạn nên sử dụng tướng tank, ở sản phẩm thấp hơn nữa thì sẽ sử dụng xạ thủ và pháp thủ. Các vòng thứ nhất nên mua những tướng 1 xoàn đóng vai trò bảo vệ cho team để các tướng xạ thủ vùng phía đằng sau thực hiện quá trình của mình. Còn ở những vòng sau thì các bạn phải nỗ lực để sở hữu thể chiếm được tướng tank Cresht tốt Beldum.

2.2. Trang bị

Để cải thiện khả năng hành động thì các bạn phải mua thêm tướng sau từng vòng, buộc phải mua những tướng kiểu như nhau để đủ khả năng cho việc nâng cấp sức mạnh. Trong các trận đấu với quái thú mà chúng ta giành thành công thì sẽ được nhận thêm 3 trang bị cho từng quân cờ.

2.3. Giải pháp tích vàng

Càng những vàng thì bạn chơi có thể mua càng các tướng, giúp cho nhận đấu có thời cơ thắng các hơn. Chính vì thế, chúng ta nên tối ưu được số lượng vàng của bản thân mình ở khoảng chừng 30. Sau mỗi vòng đấu thì người chơi sẽ được cộng thêm vàng: Với nhiều loại vàng cơ phiên bản thì sẽ được cộng thêm những nhất 5 vàng, tiến thưởng chuỗi thì sẽ được cộng thêm buổi tối đa 5 tiến thưởng 1 vòng, rubi lãi thì cứ 10 vàng sẽ được cộng 2 vàng. Bởi vì đó, nếu các bạn sở hữu được 30 vàng mỗi trận thì các bạn sẽ được cộng lãi thêm 6 vàng.


2.4. Tập trung upgrade linh thú

Cấp độ linh thú của các bạn sẽ ảnh hưởng tới lượng ngay cạnh thương tác động ảnh hưởng lên linh thú của quân địch. Linh thú càng những sẽ tăng tỷ lệ hủy diệt được linh thú đối thủ. Bởi vì đó, các bạn cần tập trung tối nhiều 9 linh thú nhằm phát huy mức độ mạnh.

3. Kết luận

Cờ liên quân di động không yên cầu quá nhiều năng lực nhưng để chơi xuất sắc thì bạn chơi rất cần phải nắm rõ được khả năng sử dụng của các tướng trong game thuộc với một trong những mẹo nhỏ. Quanh đó ra, các bạn cần liên tục luyện tập để rất có thể tăng được cải thiện cách điều khiển và đối phó với từng tình huống. Cùng với tựa trò chơi này biện pháp nạp game cũng tương đối đơn giản: mua thẻ game, nạp quân huy, download thẻ năng lượng điện thoại,...

Trên đây là toàn thể nội dung về mẹo đùa cờ liên quân mobile. Chúc chúng ta có hồ hết giờ phút thăng hoa với trò chơi cờ liên quân mobile. Đừng quên truy cập web https://banthe24h.vn để đọc thêm các nội dung bài viết về game hot hiện nay.


Bài viết sau đây sẽ khuyên bảo cho chúng ta một số mẹo đùa cờ caro để luôn giành được kèo trên. Click ngay giúp xem tin.

Cách nghịch Cờ Liên Quân Mobile mạnh mẽ nhất ❤️️ 6 Mẹo tuyệt ✅ thacovtc.edu.vn phân tách Sẽ Đến Bạn tuyệt kỹ Đánh Cờ cấp tốc Đánh Bại Đối Thủ Nhất.


Cách đùa Cờ Liên Quân cho người Bắt Đầu
Cách đùa Cờ Liên Quân auto Win
Cách nghịch Cờ Liên Quân Lên 10 Tướng6 Mẹo đùa Cờ Liên Quân Mobile dũng mạnh Nhất

Cờ Liên Quân là chế đội chơi nổi tiếng bao gồm 8 người chơi mà bạn phải mua về mọi vị tướng nhằm mục đích tập thích hợp được team hình vừa ý nhất. Thay do đấu tay như các tựa trò chơi khác thì trò chơi này bạn là kungfu với 7 tín đồ chơi còn sót lại bằng những đo lường và thống kê hay hầu như nước cờ đầy tính nhân phẩm, mỗi quân bài có những chiêu bài riêng và phần lớn tộc riêng cơ mà bạn phải ghi nhận cách ghép thành 1 team hình vượt trội nhất và chiến sao cho bạn là người sống sót cuối cùng.

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng liitokala 500, bộ sạc và kiểm tra pin liitokala lii

Điểm đặc biệt là mỗi con cờ đều được desgin nguyên phiên bản trong trò đùa Liên Quân thiết bị di động chính, từ chế tạo hình cho đến kỹ năng thi triển của từng nhân vật. Khởi đầu chơi game người chơi bắt buộc phải farm + điểm kinh nghiệm để tăng cấp đội hình, thêm tướng xuất trận nhằm nâng cấp khả năng tấn công cũng như phòng thủ đối với kẻ địch kết vừa lòng một chiến thuật chơi hợp lí thì bạn sẽ là tín đồ chiến thắng.

Nhận vàng HOT tự thacovtc.edu.vn