Hoàn thành bài kiểm tra đầu tiên trong Ultra Sun and Moon với lời khuyên của huấn luyện viên, cho bạn thấy cách đánh bại thử nghiệm của Captain Ilima và nghiền nát Totem Pokémon đầu tiên của bạn.

Bạn đang xem: Hướng dẫn hoàn chỉnh pokemon sun moon

/ Tính năng, đặc điểm /

*

Bắt đầu cuộc phiêu lưu dài qua Pokémon Ultra Sun và Ultra Moon với bản thử nghiệm đầy đủ của Captain Trials (và Grand Trials), bắt đầu với thử nghiệm của Ilima trên đảo Melemele. Đây là lần thử nghiệm đầu tiên, vì vậy đừng mong đợi quá nhiều thách thức, ngay cả khi bạn nên luôn nhớ mua thuốc và chuẩn bị sẵn sàng. Vẫn còn một số bất ngờ trong Verdant Cavern, sau khi tất cả!


Đây cũng là nơi bạn sẽ gặp Totem Pokémon đầu tiên trong Ultra Sun and Moon. Đây là một cuộc gặp gỡ rất khác so với Pokémon hoang dã mà bạn đã phải đối mặt cho đến nay, và mọi thứ đã thay đổi kể từ phiên bản vani trong Sun và Moon thông thường. Đúng vậy, có một Totem Pokémon hoàn toàn khác ở đây, nên hãy hồi máu trước khi thu thập Z-Crystal ở cuối hang. Chúng tôi sẽ cung cấp một số mẹo bên dưới.

Pokémon Ultra Sun & Ultra Moon Mục lục:

Pokemon Ultra Sun & Moon Hướng dẫn | Phần 1: Thử thách của Thuyền trưởng Ilima
Pokemon Ultra Sun & Moon Hướng dẫn | Phần 2: Thử thách lớn của Hala
Hướng dẫn | Phần 1: Thử thách của Thuyền trưởng Ilima

Để bắt đầu thử nghiệm Ilima trên đảo Melemele, trước tiên bạn sẽ cần phải chiến đấu với anh ta ở Hau'oli City như là một phần của hướng dẫn ban đầu. Khi khám phá thành phố với Hau, du hành về phía nam về phía Marina để gặp phải hai tiếng càu nhàu Team Skull. Chiến đấu với một trong số họ – họ đang đẩy mạnh. Mối đe dọa thực sự là Captain Ilima! Bạn sẽ chiến đấu với anh ta tiếp theo.

Trận chiến: Captain IlimaĐội: Lvl. 11 Yungoo, Lvl. 11 Smeargle

Yungoos và Smeagle là Pokémon bình thường, nên điểm yếu duy nhất của họ là Fighting type. Chúng không đe dọa đến bất kỳ Pokémon nào. Họ không có khả năng Siêu hiệu quả, vì vậy bạn được tự do sử dụng Pokémon cấp cao nhất thuộc bất kỳ loại nào. Ilima cũng sẽ sử dụng Potions. Mang theo một nhóm 5-6 Pokémon đầy đủ (hoặc gần như đầy đủ) để lau chùi trận chiến này.


Thử nghiệm của Ilima: Verdant Cavern

Để bắt đầu phiên bản Ilima's Trial, hãy đi đến Route 2 và vào Verdant Cavern. Nếu bạn thấp trên Pokémon, hãy bắt được nhiều nhất có thể trên đường dẫn đến Cavern. Đi về phía bắc để đến Trung tâm Pokémon – băng qua đường là lối vào Verdant Cavern.

CHÚ THÍCH: Để làm cho cuộc sống trở nên dễ dàng hơn, hãy nắm bắt một Crabrawler. Loại Pokémon chiến đấu này có thể nhanh chóng đánh bại Pokémon loại bình thường mà Ilima chuyên. Để có được một con Crabrawler, hãy điều tra những đống quả dưới gốc cây ở phía bắc của Tuyến đường 2.

Mục tiêu # 1: Đánh bại 3 Pokémon trong Dens

Có ba Pokémon ẩn trong Dens – bạn sẽ cần phải đánh bại cả ba để hoàn thành phiên tòa và lấy Z-Crystal trên bệ ở cuối hang.

Den # 1: Lvl. 11 Alolan Rattata – Dễ dàng! Den này là trực tiếp trước cửa hang. Tìm lỗ nhỏ – tương tác và trận chiến sẽ bắt đầu.Den # 2: Lvl. 11 Alolan Rattata – Đi sang phải và tiến lên. Rattata này sẽ thoát khỏi den và tấn công bạn, vì vậy hãy chuẩn bị!Den # 3: Lvl. 11 Alolan Raticate– Thu thập thông qua con đường hẹp lên đoạn đường dốc ở phía bên phải, sau đó thả xuống đến nơi con Pokémon xuất hiện. Điều tra den và nó sẽ xuất hiện trên cấp trên den – hai Team Skull punks cũng sẽ xuất hiện! Đánh bại Lvl của họ. 11 Drowzz (Ghost type rất hiệu quả) – sau khi đánh bại chúng, quay trở lại cùng một den thông qua crawlspace. Đội Skull Grunt đang chặn nó, vì vậy cuối cùng bạn có thể chiến đấu với Pokémon cuối cùng.

Khi điều đó được thực hiện, cánh cửa dẫn đến Z-Crystal Pedestal sẽ được phát hiện. Hãy chuẩn bị, có một Pokémon Totem ở phía bên kia! Heal lên với bất kỳ Potions bạn đã thả lên trước khi vội vã bên trong.

Pokemon
SuMo21

*
Pokemon
SuMo4-Hero
*
pokemonsumo24
*
Pokemon
SuMo26
*
Pokemon
SuMo27
*
Pokemon
SuMo28
*
Pokemon
SuMo6
*
pokemonsumo4-pokefinder
*
pokemonsumo4-rides
*
pokemonsumo19
*
pokemonsumo20
*
pokemonsumo18-5
*
pokemonsumo16
*
pokemonsumo14
*
pokemonsumo18-4
*
pokemonsumo8
*
pokemonsumo4-hero
*
pokemonsumo5
*

Mục tiêu # 2: Đánh bại Totem Pokemon

Totem Pokémon là phiên bản nâng cao của Pokémon thông thường. Chúng to hơn, mạnh mẽ hơn và cứng rắn hơn – và ở đây, bạn sẽ cần phải chiến đấu với Lvl. 12 Alolan Raticate! Khi trận chiến bắt đầu, nó sẽ tự buff và tăng khả năng phòng thủ.


Totem Pokémon sẽ gọi Ally Pokémon để giúp họ chiến đấu – điều đó có nghĩa là bạn sẽ phải chiến đấu với hai Pokémon cùng một lúc. Raticate triệu tập Rattata để giúp đỡ trong cuộc chiến. Crabrawler sẽ giúp rất nhiều ở đây, nếu bạn không có bất kỳ loại Pokémon chiến đấu nào khác.

Nếu không, hãy sử dụng Pokémon khởi động cấp cao (Bạn nên cố gắng đạt đến hình dạng thứ hai của những người mới bắt đầu trước khi thử trận chiến này) và giải phóng các cuộc tấn công kiểu phù hợp – sử dụng các đòn tấn công phù hợp với loại Pokémon của bạn sẽ tăng cường sức mạnh của chúng.

Đánh bại Totem Pokémon để hoàn thành bản dùng thử và thu thập Normalium-Z làm phần thưởng của bạn. Con đường phía trước sẽ mở khóa quá! Vẫn còn nhiều thử nghiệm để hoàn thành trên Đảo Melemele, vì vậy hãy giải quyết chúng.

Pokemon Ultra Sun & Moon: Hướng dẫn sử dụng phiên bản khác biệt | Danh sách Pokemon độc quyền
Pokemon Ultra Sun & Moon: Làm thế nào để bắt mọi huyền thoại | Hướng dẫn Ultra Wormholes
Pokemon Ultra Sun & Moon: Làm thế nào để trang trại BP nhanh | Hướng dẫn lướt sóng trên bãi biển
Pokemon Ultra Sun & Moon: Làm thế nào để có được Pokemon Totem | Tất cả 100 địa điểm nhãn dán
Pokemon Ultra Sun & Moon: Làm thế nào để có được Ultra Necrozma | Hướng dẫn huyền thoại
Pokemon Ultra Sun & Moon: Lên cấp nhanh với SOS Chansey | Hướng dẫn sử dụng Easy XP Farming
Pokemon Ultra Sun & Moon: Làm thế nào để tăng số liệu thống kê nhanh | Hướng dẫn đào tạo EVPokemon Ultra Sun & Moon: Hướng dẫn quét đảo | Lịch biểu & vị trí đầy đủ
Pokemon Ultra Sun & Moon: Cách phát triển Poipole thành Naganadel | Bản đồ Ultra Beast
Pokemon Ultra Sun & Moon: Làm thế nào để có được 100% mẫu Zygarde | Hướng dẫn huyền thoại
Pokemon Ultra Sun & Moon: Tất cả Hướng dẫn Di chuyển & Hướng dẫn Địa điểm NPCS Đặc biệt
Pokemon Ultra Sun & Moon: Làm thế nào để Pokemon sáng bóng nhanh | Hướng dẫn chạy Wormhole
Pokemon Ultra Sun & Moon: Làm thế nào để kiếm tiền dễ dàng, mỗi ngày | Hướng dẫn tiền mặt
Pokemon Ultra Sun & Moon: Làm thế nào để có được mọi Z-Crystal mới | Tất cả các vị trí Z-Move

Tìm thêm các hướng dẫn về Pokemon Sun & Moon, cách thực hiện và hướng dẫn trên Gameranx:

20 mẹo vặt & thủ thuật hữu ích Pokemon Sun / Moon không cho bạn biết
Pokemon Sun & Moon: Hướng dẫn Zygarde 100% | Vị trí lõi & tế bào
Pokemon Sun & Moon: Phương pháp canh tác Pokemon sáng bóng nhất
Pokemon Sun & Moon: Làm thế nào để hiệu quả lên cấp Poke Pelago
Pokemon Sun & Moon: Tìm những NPC này cho Pokemon miễn phí | Hướng dẫn quà tặng
Pokemon Sun & Moon: Cách dễ dàng để nâng cao hạnh phúc | Hướng dẫn hữu nghị
Pokemon Sun & Moon: Làm thế nào để ngăn chặn diễn biến | Không yêu cầu Everstone
Pokemon Sun & Moon: Mọi thứ bạn cần biết về Pikachu
Pokemon Sun & Moon: Nhận món quà bí ẩn Munchlax & Snorlium-Z của bạn ngay bây giờ
Pokemon Sun & Moon: Làm thế nào để có được Sungaleo / Lunala | Hướng dẫn về Legendaries
Pokemon Sun & Moon: Nơi tìm kiếm những động tác mới | Tất cả vị trí TMPokemon Sun & Moon: Hướng dẫn yêu cầu tiến hóa của thế hệ 7Pokemon Sun & Moon: Làm thế nào để tìm hiểu phong cách ném Pokeball mới
Pokemon Sun & Moon: Làm thế nào để Catch Ditto | Hướng dẫn sử dụng Pokemon hiếm
Pokemon Sun & Moon: Làm thế nào để tăng số liệu thống kê cơ bản nhanh | Hướng dẫn trồng trọt EVPokemon Sun & Moon: Tất cả mã QR của Pokemon | Thư viện hoàn chỉnh
Pokemon Sun & Moon: Cách phát triển | Hướng dẫn về địa điểm tiến hóa Stones
Pokemon Sun & Moon: 6 tính năng mới thay đổi mọi thứ
Pokemon Sun & Moon: Cách chuyển Pokedex | Hướng dẫn tương thích
Pokemon Sun & Moon: Tất cả các phiên bản độc quyền Pokemon | Danh sách đầy đủ
Pokemon Sun & Moon: Demo Hướng dẫn bí mật & Lịch sự kiện đặc biệt
Pokemon Sun & Moon: Tải sẵn ngay bây giờ | Làm thế nào để có được 12 quả bóng nhanh miễn phí

Xem video: Pokemon Ultra Sun and Ultra Moon Tập 46: Hưu Thần kỹ năng quá đẹp


Nintendo và trò chơi Freak"s Pokemon Sun và Pokemon trăng có sẵn trên Nintnedo 3DS, giới thiệu cho game thủ một địa điểm hoàn toàn mới, Pokemon mới để bắt và huấn luyện thacovtc.edu.vnên mới để chiến đấu. Đối với những game thủ đang tìm kiếm hướng dẫn về một trò chơi, có một số hướng dẫn về trò chơi mới Pokemon trò chơi.Bạn đang xem: Hướng dẫn hoàn chỉnh pokemon sun moon
Bạn đang xem: Hướng dẫn hoàn chỉnh pokemon sun moon
Bạn đang xem: Hướng dẫn hoàn chỉnh pokemon sun moon

Alola được tạo thành từ bốn hòn đảo. Trò chơi bắt đầu bằng cách nói về nơi bạn có thể tìm thấy Pokemon, làm thế nào bạn tương tác với họ và thực tế là bạn có thể chiến đấu với họ. Bạn có thể chọn giới tính, chủng tộc và tên nhân vật của bạn.

You
Tuber Munching
Orange cung cấp một danh sách rất lớn cho những trò chơi mới, có tính năng thacovtc.edu.vndeo 38 từ đầu đến cuối. Bạn có thể kiểm tra các thacovtc.edu.vndeo dưới đây.

Bạn bắt đầu thực sự chơi khi bạn đến đảo Alola và bạn có thể lấy nhân vật của bạn và nói chuyện với mẹ của bạn hoặc kiểm tra ngôi nhà mới của bạn. Bạn sẽ cần phải nói chuyện với Giáo sư Kukui trước khi bạn có thể bắt tay vào Pokemon đầu tiên của mình.

Pokemon trăng sẽ chạy 12 giờ trước đồng hồ hệ thống Nintendo 3DS hiện tại của bạn, trong khi Pokemon Sun sẽ chạy trên thời gian với 3DS của bạn.

Họ dạy cho bạn các điều khiển cơ bản của trò chơi, bao gồm cả giữ "B" để dash. Sau khi bạn nói chuyện với tất cả mọi người trong thành phố (nhưng bạn không cần phải đi) hãy đi lên để xem điện ảnh với Lillie, nhận một thacovtc.edu.vnên đá lấp lánh và quay trở lại giáo sư để đối thoại thêm.

Hala Kahuna của Alola sẽ cho phép bạn chọn người khởi đầu từ Rowlet, Litten và Popplio. Chúng tương ứng với loại cỏ, loại lửa và nước.


*

Sau đó, bạn có thể đặt biệt danh cho Pokémon khởi động của mình bằng màn hình cảm ứng thứ hai. Bạn sẽ nhận được một Pokedex và sau đó bạn sẽ trở thành một pimp thực sự.

Bạn cũng có thể có xu hướng Pokemon của bạn bằng cách sử dụng Pokemon làm mới tùy chọn từ menu nhanh chóng. Bạn có thể cung cấp cho họ đậu từ một khu vực quán cà phê ở một Pokemon Center để giúp tăng trái phiếu của bạn với họ. Pokemon cũng sẽ thường xuyên nhận được bẩn trong quá trình chiến đấu, vì vậy sử dụng công cụ chải chuốt để giữ cho các Pokemon khác nhau sạch sẽ sau khi trận chiến.

Bạn cũng có thể nuôi thú cưng cho Pokemon của mình bằng màn hình cảm ứng. Tôi biết petting được coi là dâm dục ở Mỹ, nhưng nó là một tính năng thuần hóa trong Pokemon Sun và mặt trăng.

Bạn có thể sử dụng Pokemon Passport để kiểm tra các thống kê của bạn như thời gian chơi và các chi tiết khác, hoặc bạn có thể sử dụng Pokedex để kiểm tra khả năng, sức khoẻ và kỹ năng của Pokemon.

Bạn sẽ có trận đấu đầu tiên của Pokemon với Hau.

Bạn có thể chiến đấu, trưởng thành trở lại, chuyển đổi Pokemon hay chạy.

Một vài số truy cập đơn giản và trận đấu sẽ kết thúc với. Các giáo sư sau này sẽ dạy bạn làm thế nào để nắm bắt Pokemon ở 36: mark 00 phút Trong thacovtc.edu.vndeo ở trên. Khi cuộc sống của một Pokemon bạn đang chiến đấu ở mức thấp, sử dụng Pokeball để bắt Pokemon.

Nếu bạn cần một chút giúp đỡ trong mài và bắt Pokemon, có một tập trung vào thacovtc.edu.vnệc bắt và đánh bại Pokemon trong đoạn thacovtc.edu.vndeo thứ hai dưới đây cho Pokemon Sun và mặt trăng lịch sự của Pyropuncher.

Đi đến lễ hội Pokemon khi bạn đã sẵn sàng để tiến lên phía trước trong câu chuyện sau khi tập luyện hoặc nâng cấp Pokemon của bạn.

Bạn sẽ cần phải đối mặt với Hau một lần nữa trong suốt lễ hội, người có mức 6 Pichu, vì vậy hãy đảm bảo rằng Pokemon của bạn ít nhất là cấp độ 7 hoặc cao hơn để giấu kín Hau.

Bạn có thể thu thập Z-Stones để tăng Z-Power của bạn bằng cách truy cập tất cả bốn hòn đảo Alola như là một phần của đảo Challenge.

Theo Lillie đến phòng thí nghiệm bằng cách mạo hiểm đi qua cỏ cao. Bạn sẽ nhận được một Rotem Dex và họ giải thích làm thế nào để hoàn thành Island Challenge bằng cách hoàn thành bảy thử nghiệm trên bốn hòn đảo. Bạn sẽ nhận được một amulet và sau đó bạn sẽ cần phải đi đến trung tâm đào tạo để đánh bóng lên các kỹ năng của bạn.

Đi qua lộ 1 đầu đến Trung tâm Pokemon đầu tiên của bạn, do đó bạn có thể lưu trữ Pokemon của bạn tại các ngân hàng, mua xử lý từ quán cà phê hoặc mua vật tư.

Khi bạn đến trường đào tạo Pokemon bạn sẽ mở khóa liên kết nhanh và Festival Plaza, trước đây sẽ cho phép bạn dễ dàng liên kết nhanh với những người chơi khác vì mục đích giao dịch hoặc chiến đấu.

Festival Plaza sử dụng FC tệ cho mini-game. Bạn có thể sử dụng xổ số để kiếm được hàng hóa để trao đổi với FC, mà bạn có thể kiếm được bằng cách nói chuyện với mọi người tại lễ hội. Bạn có thể sử dụng các FC để nhuộm quần áo của bạn hoặc mua các sản phẩm đặc biệt.

Bạn có thể sử dụng các tính năng trực tuyến của trò chơi để kết nối với người khác và nói chuyện với mọi người để giao dịch hoặc chiến đấu với người chơi khác và kiếm điểm FC để tăng thêm uy tín của bạn tại Festival Plaza. Hãy nghĩ về nó như là công cụ kết hợp của trò chơi.

Bạn có thể nói chuyện với những người bên ngoài lều và dẫn họ tới những nơi khác nhau, chẳng hạn như những người đang đói cần phải được hướng dẫn đến các cửa hàng tổng hợp để họ có thể ăn. Những người muốn có niềm vui có thể được dẫn đến xổ số. Bạn càng lên cấp các cửa hàng sẽ được thêm vào để plaza bạn.

Bên trong Plaza bạn có thể kết nối với những trận đánh trực tuyến hoặc đồng bộ hóa thông qua Wi-Fi. Hãy chắc chắn để có 3DS Nintendo của bạn và trò chơi được cập nhật lên phiên bản mới nhất.

Khi bạn vào thành phố Hau"oli bạn sẽ nhận được một số thuốc từ một phụ nữ ở bên phải của đường phố, và có một bóng Poke ngay bên dưới bãi biển bên ngoài đoạn đường nối.

Bạn sẽ nhận được một Poke Finder từ một trong những cửa hàng bạn đi vào với Hau, nó sẽ giúp bạn xác định vị trí của Pokemon với Rotom Dex của bạn. Bạn cũng sẽ nhận được 10 Ultra Balls từ nhà khoa học trong cửa hàng.

Bạn có thể đến các cửa hàng quần áo để mua vớ, giày dép, quần và mũ để làm cho nhân vật của bạn trông rất khác nhau.

Bạn có thể kiểm tra các mặt hàng quần áo khác nhau tại 20: mark 00 phút trong đoạn thacovtc.edu.vndeo trên. Bạn cũng có thể đến thẩm mỹ thacovtc.edu.vnện để cung cấp cho nhân vật của mình một kiểu tóc mới tất cả.

Bạn có thể tiếp tục thực hiện nhiệm vụ bằng cách hoàn thành một số nhiệm vụ do một số NPC đưa ra. Có một Grimer của cậu bé bé NPC gần trường Trainer, như được trình chiếu sớm trong đoạn thacovtc.edu.vndeo dưới đây.

Nhiều Pokemon khác nhau của Alolan và Non-Alolan được ghi lại trong thacovtc.edu.vndeo ở trên cỏ cao, bao gồm Magnemite. Khu vực của Trường huấn luyện có Pokemon có cấp độ 8, vì vậy bạn sẽ cần ghi nhớ điều này khi cố gắng chiến đấu và bắt những Pokemon đó.

Bạn sẽ cần phải hoàn thành một loạt các thách thức tại trường đào tạo, nơi bạn sẽ cần phải đánh bại các Pokemon từ các giảng thacovtc.edu.vnên khác nhau tại trường. Sau khi bạn hoàn thành nhiệm vụ ở trường, bạn sẽ có thể chuyển sang phân đoạn tiếp theo trong thành phố.

Đoạn thacovtc.edu.vndeo trên là cơ bản chỉ là khám phá thị trấn và nói chuyện với tất cả các NPC. Nếu bạn muốn để có được thông tin nền thêm về các Pokemon và các sắc thái hơi khác nhau của tòa nhà trên thế giới, bạn có thể làm như vậy.

Sau đó, bạn sẽ gặp phải cuộc chạm trán đầu tiên của bạn với Team Skull trong khi bạn ở trong thành phố. Thuyền trưởng Ilima sẽ có một phiên tòa cho bạn sau khi bạn đánh bại những tiếng cằn nhằn từ Team Skull. Bạn không cần phải lo lắng quá nhiều bởi vì Ilima chỉ có cấp độ 9 Pokemon, vì vậy bạn có thể đánh bại họ khá dễ dàng.

Sau khi thất bại của thuyền trưởng, bạn sẽ cần phải liên doanh với nghĩa trang để tiếp tục thử nghiệm tại Cavern Verdant. Dọc theo đường bạn có thể kiếm được Tauros như một phương tiện giao thông nếu bạn tiếp tục gặp anh ta trong thành phố dẫn lên nghĩa trang ở vùng núi.

Trong quá trình thực hiện, nó làm cho nó biết rằng khi phải đối mặt với chống lại các loại ma, bạn sẽ cần phải sử dụng Pokemon những người có di chuyển kiểu bình thường. Nhảy lên nghĩa trang bạn sẽ đối mặt với cấp độ 9 ma và các loại tâm linh.

Hiện có nhiều giảng thacovtc.edu.vnên để đối mặt với thêm trong nghĩa trang.

Để hoàn thành quá trình thử nghiệm của Thuyền trưởng Illima, bạn sẽ cần phải di chuyển qua tuyến 2 lên đến đỉnh núi và đánh bại huấn luyện thacovtc.edu.vnên trên đường đi.

Có một số thành thacovtc.edu.vnên của Team Skull bạn sẽ cần phải đấu lại và kiếm được một Oran Berry cho rắc rối của bạn. Ngoài ra còn có một phần của quả dâu dưới cây, bao gồm một số Oran Berries thêm. Cũng có một số bột bạc phía sau căn nhà ở góc.

Sau đó bạn sẽ phải vào trong Verdant Cavern để bắt đầu phiên tòa, nhưng bạn không thể rời khỏi đó cho đến khi bạn hoàn thành nhiệm vụ. Bạn sẽ cần phải đánh bại ba Pokemon bên trong hang động, lấy Z-Power. Bạn không thể bắt Pokemon trong hang động.

Pokemon bên trong Verdant Cavern bắt đầu ở cấp độ 11, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn đã chuẩn bị sẵn sàng cho họ.

Nó được đề cập trong đoạn thacovtc.edu.vndeo mà các Pokemon Trials trong Pokemon Sun và mặt trăng tương tự như các trận đánh tập thể dục trong Pokemon trước.

Pokemon cuối cùng trong hang sẽ đòi hỏi một chút di chuyển xung quanh nơi và bạn sẽ phải đối mặt với chống lại Team Skull trước khi chiến đấu với Pokemon cuối cùng.

thacovtc.edu.vnệc đầu tiên Z-Crystal sẽ thu được sau khi đánh bại Totem Raticate, đó là ông chủ trong Verdant Cavern.

Đó là mức 12, nhưng nó sẽ được bật lên như bảy thacovtc.edu.vnên ngọc rông Với đó là Z-Power.

Các Raticate không phải là khó khăn nhưng sẽ có thêm Rattata để đánh bại là tốt. Một khi bạn đánh bại ông chủ Totem, bạn sẽ kiếm được Z-Crystal sau khi hoàn thành phiên tòa.

Sau khi hạ Raticate trong Cavern sau đó sẽ cho phép bạn nắm bắt Pokemon trong các hang động.

Từ đó bạn sẽ có quyền truy cập vào tuyến đường 3.

Điều này cũng sẽ mở ra truy cập đảo Hala cho thử nghiệm tiếp theo của bạn.

Họ cũng dạy cho bạn làm thế nào để sử dụng Z-Powers trong thời gian này. Bạn có thể chọn tương thích Z-Crystal từ tùy chọn túi trong menu túi. Nếu các loại tinh thể là giống như Pokemon thì Pokemon sẽ có thể để có được Z-Power và sử dụng sức mạnh đó trong trận đánh.

Bạn có thể kiếm thêm Pokemon tại Meadows Cosmog hoặc tiếp tục đến thành phố kế tiếp.

Xem thêm: Pokemon Black And White Hướng Dẫn Pokemon White Hoàn Chỉnh, Cách Chơi Pokemon White

Sau khi đánh bại Hala, bạn sẽ có thể thuần hóa Tauros và chuyển anh ta thành một con vật cưng khi bạn lướt qua các hòn đảo khác nhau của Alola. Máy nhắn tin đi xe sẽ cho phép bạn khai thác Pokemon có thể di chuyển. Đơn giản chỉ cần bấm vào nút Y để triệu hồi Pokemon được chọn như là vận chuyển của bạn. Bạn cũng sẽ kiếm được TM54.