Hoàn thành bài xích kiểm tra trước tiên trong Ultra Sun và Moon cùng với lời khuyên răn của huấn luyện và giảng dạy viên, cho chính mình thấy cách đánh bại thử nghiệm của Captain Ilima với nghiền nát Totem Pokémon đầu tiên của bạn.

Bạn đang xem: Hướng dẫn hoàn chỉnh pokemon sun moon

/ Tính năng, điểm lưu ý /

*

Bắt đầu cuộc phiêu lưu dài qua Pokémon Ultra Sun với Ultra Moon với bản thử nghiệm rất đầy đủ của Captain Trials (và Grand Trials), ban đầu với xem sét của Ilima trên hòn đảo Melemele. Đây là lần phân tích đầu tiên, vì vậy đừng mong đợi rất nhiều thách thức, ngay cả khi chúng ta nên luôn luôn nhớ mua thuốc và sẵn sàng sẵn sàng. Vẫn còn đấy một số bất ngờ trong Verdant Cavern, sau thời điểm tất cả!


Đây cũng chính là nơi bạn sẽ gặp Totem Pokémon thứ nhất trong Ultra Sun và Moon. Đây là một cuộc gặp gỡ cực kỳ khác so với Pokémon hoang dại mà chúng ta đã bắt buộc đối mặt cho đến nay, và phần đa thứ đã đổi khác kể tự phiên phiên bản vani vào Sun cùng Moon thông thường. Đúng vậy, tất cả một Totem Pokémon hoàn toàn khác nghỉ ngơi đây, cho nên hãy hồi tiết trước khi tích lũy Z-Crystal sống cuối hang. Shop chúng tôi sẽ hỗ trợ một số mẹo mặt dưới.

Pokémon Ultra Sun và Ultra Moon Mục lục:

Pokemon Ultra Sun & Moon hướng dẫn | Phần 1: thách thức của Thuyền trưởng Ilima
Pokemon Ultra Sun & Moon lý giải | Phần 2: thách thức lớn của Hala
Hướng dẫn | Phần 1: thách thức của Thuyền trưởng Ilima

Để bước đầu thử nghiệm Ilima trên hòn đảo Melemele, trước tiên bạn sẽ cần cần chiến đấu cùng với anh ta sinh sống Hau'oli đô thị như là một phần của khuyên bảo ban đầu. Khi tìm hiểu thành phố cùng với Hau, du hành về phía nam giới về phía Marina để gặp mặt phải hai tiếng làu bàu Team Skull. Hành động với một trong số họ – họ đã đẩy mạnh. Tác hại thực sự là Captain Ilima! bạn sẽ chiến đấu cùng với anh ta tiếp theo.

Trận chiến: Captain IlimaĐội: Lvl. 11 Yungoo, Lvl. 11 Smeargle

Yungoos và Smeagle là Pokémon bình thường, nên điểm yếu kém duy nhất của mình là Fighting type. Bọn chúng không rình rập đe dọa đến bất kỳ Pokémon nào. Bọn họ không có công dụng Siêu hiệu quả, bởi vì vậy bạn được thoải mái sử dụng Pokémon cấp cao nhất thuộc ngẫu nhiên loại nào. Ilima cũng trở thành sử dụng Potions. Với theo một tổ 5-6 Pokémon đầy đủ (hoặc gần như đầy đủ) nhằm lau chùi trận đánh này.


Thử nghiệm của Ilima: Verdant Cavern

Để ban đầu phiên bản Ilima's Trial, hãy đi đến Route 2 với vào Verdant Cavern. Nếu như khách hàng thấp trên Pokémon, hãy bắt được không ít nhất hoàn toàn có thể trên đường dẫn đến Cavern. Đi về phía bắc để mang đến Trung vai trung phong Pokémon – băng qua đường là lối vào Verdant Cavern.

CHÚ THÍCH: Để làm cho cho cuộc sống trở nên dễ dãi hơn, hãy nắm bắt một Crabrawler. Nhiều loại Pokémon pk này rất có thể nhanh chóng vượt qua Pokémon loại bình thường mà Ilima chuyên. Để có được một con Crabrawler, hãy điều tra những đống quả dưới nơi bắt đầu cây sống phía bắc của tuyến phố 2.

Mục tiêu # 1: Đánh bại 3 Pokémon trong Dens

Có bố Pokémon ẩn vào Dens – các bạn sẽ cần phải đánh bại cả tía để chấm dứt phiên tòa với lấy Z-Crystal trên bệ sống cuối hang.

Den # 1: Lvl. 11 Alolan Rattata – dễ dàng dàng! Den này là thẳng trước cửa ngõ hang. Tìm kiếm lỗ bé dại – liên can và trận chiến sẽ bắt đầu.Den # 2: Lvl. 11 Alolan Rattata – Đi sang buộc phải và tiến lên. Rattata này sẽ thoát khỏi den và tiến công bạn, vị vậy hãy chuẩn chỉnh bị!Den # 3: Lvl. 11 Alolan Raticate– thu thập thông qua con phố hẹp lên phần đường dốc sống phía mặt phải, tiếp đến thả xuống cho nơi bé Pokémon xuất hiện. Điều tra den cùng nó sẽ xuất hiện trên cấp trên den – hai Team Skull punks cũng sẽ xuất hiện! Đánh bại Lvl của họ. 11 Drowzz (Ghost type hết sức hiệu quả) – sau khi đánh bại chúng, quay lại cùng một den trải qua crawlspace. Đội Skull Grunt đang chặn nó, bởi vì vậy cuối cùng bạn cũng có thể chiến đấu cùng với Pokémon cuối cùng.

Khi điều đó được thực hiện, góc cửa dẫn mang đến Z-Crystal Pedestal sẽ tiến hành phát hiện. Hãy chuẩn bị, bao gồm một Pokémon Totem nghỉ ngơi phía mặt kia! Heal lên với ngẫu nhiên Potions bạn đã thả lên trước lúc vội vã mặt trong.

Pokemon
SuMo21

*
Pokemon
SuMo4-Hero
*
pokemonsumo24
*
Pokemon
SuMo26
*
Pokemon
SuMo27
*
Pokemon
SuMo28
*
Pokemon
SuMo6
*
pokemonsumo4-pokefinder
*
pokemonsumo4-rides
*
pokemonsumo19
*
pokemonsumo20
*
pokemonsumo18-5
*
pokemonsumo16
*
pokemonsumo14
*
pokemonsumo18-4
*
pokemonsumo8
*
pokemonsumo4-hero
*
pokemonsumo5
*

Mục tiêu # 2: Đánh bại Totem Pokemon

Totem Pokémon là phiên phiên bản nâng cao của Pokémon thông thường. Chúng to hơn, trẻ khỏe hơn và rắn rỏi hơn – cùng ở đây, các bạn sẽ cần yêu cầu chiến đấu với Lvl. 12 Alolan Raticate! Khi cuộc chiến bắt đầu, nó đã tự buff và tăng kĩ năng phòng thủ.


Totem Pokémon sẽ call Ally Pokémon sẽ giúp đỡ họ đại chiến – điều này có nghĩa là các bạn sẽ phải đánh nhau với hai Pokémon cùng một lúc. Raticate triệu tập Rattata để giúp đỡ đỡ trong cuộc chiến. Crabrawler để giúp rất những ở đây, nếu như khách hàng không có ngẫu nhiên loại Pokémon chiến đấu nào khác.

Nếu không, hãy sử dụng Pokémon khởi động v.i.p (Bạn nên nỗ lực đạt đến mẫu thiết kế thứ hai của rất nhiều người mới bước đầu trước lúc thử trận đánh này) cùng giải phóng các cuộc tấn công kiểu tương xứng – sử dụng các đòn tấn công phù hợp với một số loại Pokémon của các bạn sẽ tăng cường sức khỏe của chúng.

Đánh bại Totem Pokémon nhằm hoàn thành phiên bản dùng test và tích lũy Normalium-Z có tác dụng phần thưởng của bạn. Con phố phía trước sẽ unlock quá! vẫn còn đấy nhiều thí điểm để hoàn thành trên Đảo Melemele, bởi vậy hãy xử lý chúng.

Pokemon Ultra Sun & Moon: hướng dẫn sử dụng phiên phiên bản khác biệt | danh sách Pokemon độc quyền
Pokemon Ultra Sun và Moon: Làm gắng nào nhằm bắt mọi lịch sử một thời | trả lời Ultra Wormholes
Pokemon Ultra Sun và Moon: Làm rứa nào nhằm trang trại BP nhanh | gợi ý lướt sóng trên bến bãi biển
Pokemon Ultra Sun & Moon: Làm nạm nào để sở hữu được Pokemon Totem | toàn bộ 100 vị trí nhãn dán
Pokemon Ultra Sun & Moon: Làm vậy nào để sở hữu được Ultra Necrozma | giải đáp huyền thoại
Pokemon Ultra Sun và Moon: Lên cấp cấp tốc với SOS Chansey | phía dẫn thực hiện Easy XP Farming
Pokemon Ultra Sun và Moon: Làm cụ nào nhằm tăng số liệu thống kê nhanh | hướng dẫn đào tạo EVPokemon Ultra Sun và Moon: gợi ý quét hòn đảo | định kỳ biểu và vị trí đầy đủ
Pokemon Ultra Sun và Moon: Cách cách tân và phát triển Poipole thành Naganadel | bạn dạng đồ Ultra Beast
Pokemon Ultra Sun và Moon: Làm ráng nào để có được 100% mẫu mã Zygarde | lý giải huyền thoại
Pokemon Ultra Sun và Moon: toàn bộ Hướng dẫn dịch chuyển & hướng dẫn Địa điểm NPCS Đặc biệt
Pokemon Ultra Sun và Moon: Làm cố nào nhằm Pokemon sáng loáng nhanh | giải đáp chạy Wormhole
Pokemon Ultra Sun và Moon: Làm cầm nào nhằm kiếm tiền dễ dàng dàng, mỗi ngày | giải đáp tiền mặt
Pokemon Ultra Sun & Moon: Làm chũm nào để có được gần như Z-Crystal new | toàn bộ các địa điểm Z-Move

Tìm thêm những hướng dẫn về Pokemon Sun & Moon, cách thực hiện và gợi ý trên Gameranx:

20 mẹo vặt và thủ thuật có ích Pokemon Sun / Moon không cho bạn biết
Pokemon Sun và Moon: gợi ý Zygarde 100% | địa điểm lõi và tế bào
Pokemon Sun và Moon: phương thức canh tác Pokemon sáng loáng nhất
Pokemon Sun & Moon: Làm cầm cố nào để tác dụng lên cấp cho Poke Pelago
Pokemon Sun và Moon: Tìm đa số NPC này mang đến Pokemon miễn chi phí | gợi ý quà tặng
Pokemon Sun và Moon: Cách thuận lợi để nâng cao hạnh phúc | khuyên bảo hữu nghị
Pokemon Sun và Moon: Làm nỗ lực nào để phòng chặn diễn biến | ko yêu cầu Everstone
Pokemon Sun và Moon: đầy đủ thứ bạn nên biết về Pikachu
Pokemon Sun & Moon: dìm món quà bí ẩn Munchlax và Snorlium-Z của chúng ta ngay bây giờ
Pokemon Sun & Moon: Làm nỗ lực nào để có được Sungaleo / Lunala | gợi ý về Legendaries
Pokemon Sun & Moon: chỗ tìm kiếm gần như động tác bắt đầu | toàn bộ vị trí TMPokemon Sun và Moon: chỉ dẫn yêu mong tiến hóa của chũm hệ 7Pokemon Sun & Moon: Làm cụ nào để tìm hiểu phong biện pháp ném Pokeball mới
Pokemon Sun & Moon: Làm rứa nào nhằm Catch Ditto | hướng dẫn thực hiện Pokemon hiếm
Pokemon Sun và Moon: Làm cụ nào nhằm tăng số liệu thống kê cơ bản nhanh | lý giải trồng trọt EVPokemon Sun & Moon: tất cả mã QR của Pokemon | Thư viện trả chỉnh
Pokemon Sun và Moon: Cách cách tân và phát triển | chỉ dẫn về địa điểm tiến hóa Stones
Pokemon Sun & Moon: 6 bản lĩnh mới biến đổi mọi thứ
Pokemon Sun và Moon: biện pháp chuyển Pokedex | lý giải tương thích
Pokemon Sun & Moon: tất cả các phiên bản độc quyền Pokemon | list đầy đủ
Pokemon Sun & Moon: test Hướng dẫn kín đáo & lịch sự kiện quánh biệt
Pokemon Sun và Moon: download sẵn ngay hiện nay | Làm núm nào để sở hữu được 12 trái bóng cấp tốc miễn phí

Xem video: Pokemon Ultra Sun & Ultra Moon Tập 46: Hưu Thần tài năng quá đẹp


Nintendo và trò đùa Freak"s Pokemon Sun và Pokemon trăng tất cả sẵn bên trên Nintnedo 3DS, trình làng cho bạn một vị trí hoàn toàn mới, Pokemon new để bắt và huấn luyện và giảng dạy thacovtc.edu.vnên mới để chiến đấu. Đối với những người chơi đang tra cứu kiếm khuyên bảo về một trò chơi, có một vài hướng dẫn về trò chơi new Pokemon trò chơi.Bạn đã xem: phía dẫn hoàn hảo pokemon sun moon
Bạn vẫn xem: phía dẫn hoàn chỉnh pokemon sun moon
Bạn đã xem: hướng dẫn hoàn chỉnh pokemon sun moon

Alola được tạo nên thành từ tư hòn đảo. Trò chơi ban đầu bằng cách nói về nơi chúng ta cũng có thể tìm thấy Pokemon, làm thế nào bạn cửa hàng với chúng ta và thực tế là bạn cũng có thể chiến đấu với họ. Chúng ta cũng có thể chọn giới tính, chủng tộc cùng tên nhân đồ gia dụng của bạn.

You
Tuber Munching
Orange cung ứng một danh sách rất lớn cho phần lớn trò chơi mới, có tuấn kiệt thacovtc.edu.vndeo 38 từ trên đầu đến cuối. Bạn có thể kiểm tra các thacovtc.edu.vndeo dưới đây.

Bạn ban đầu thực sự chơi khi bạn đến hòn đảo Alola và bạn có thể lấy nhân vật của doanh nghiệp và nói chuyện với mẹ của chúng ta hoặc soát sổ ngôi nhà new của bạn. Các bạn sẽ cần phải thì thầm với giáo sư Kukui trước khi chúng ta có thể bắt tay vào Pokemon trước tiên của mình.

Pokemon trăng sẽ chạy 12 giờ trước đồng hồ đeo tay hệ thống Nintendo 3DS lúc này của bạn, trong những khi Pokemon Sun sẽ chạy trên thời hạn với 3DS của bạn.

Họ dạy cho mình các điều khiển và tinh chỉnh cơ bạn dạng của trò chơi, bao hàm cả giữ "B" để dash. Sau khi bạn nói chuyện với toàn bộ mọi fan trong thành phố (nhưng bạn không cần phải đi) hãy đi lên để xem điện ảnh với Lillie, thừa nhận một thacovtc.edu.vnên đá lung linh và quay trở lại giáo sư để đối thoại thêm.

Hala Kahuna của Alola sẽ được cho phép bạn chọn người mở màn từ Rowlet, Litten và Popplio. Chúng tương xứng với các loại cỏ, loại lửa với nước.


*

Sau đó, chúng ta cũng có thể đặt biệt danh đến Pokémon khởi động của bản thân bằng màn hình chạm màn hình thứ hai. Các bạn sẽ nhận được một Pokedex và sau đó các bạn sẽ trở thành một pimp thực sự.

Bạn cũng hoàn toàn có thể có xu hướng Pokemon của bạn bằng phương pháp sử dụng Pokemon làm mới tùy lựa chọn từ menu cấp tốc chóng. Chúng ta có thể cung cung cấp cho họ đỗ từ một khoanh vùng quán coffe ở một Pokemon Center sẽ giúp đỡ tăng trái phiếu của chúng ta với họ. Pokemon cũng biến thành thường xuyên nhấn được không sạch trong quá trình chiến đấu, bởi vì vậy sử dụng công thay chải chuốt nhằm giữ cho các Pokemon khác nhau sạch sẽ sau khoản thời gian trận chiến.

Bạn cũng rất có thể nuôi thú cưng cho Pokemon của chính mình bằng screen cảm ứng. Tôi biết petting được coi là dâm dục ở Mỹ, nhưng mà nó là 1 trong những tính năng thuần hóa vào Pokemon Sun với mặt trăng.

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng Pokemon Passport để kiểm tra các thống kê của chúng ta như thời gian chơi cùng các chi tiết khác, hoặc bạn cũng có thể sử dụng Pokedex để chất vấn khả năng, sức khoẻ và tài năng của Pokemon.

Bạn sẽ có được trận đấu đầu tiên của Pokemon cùng với Hau.

Bạn rất có thể chiến đấu, cứng cáp trở lại, chuyển đổi Pokemon tuyệt chạy.

Một vài ba số truy hỏi cập dễ dàng và đơn giản và cuộc chiến sẽ xong với. Những giáo sư trong tương lai sẽ dạy bạn làm nỗ lực nào để nắm bắt Pokemon làm việc 36: mark 00 phút vào thacovtc.edu.vndeo sống trên. Khi cuộc sống đời thường của một Pokemon ai đang chiến đấu ở tại mức thấp, sử dụng Pokeball để bắt Pokemon.

Nếu bạn cần một chút trợ giúp trong mài cùng bắt Pokemon, gồm một triệu tập vào thacovtc.edu.vnệc bắt và đánh bại Pokemon trong khúc thacovtc.edu.vndeo máy hai tiếp sau đây cho Pokemon Sun cùng mặt trăng lịch lãm của Pyropuncher.

Đi đến lễ hội Pokemon khi chúng ta đã chuẩn bị để tiến tới phía trước trong mẩu truyện sau lúc tập luyện hoặc upgrade Pokemon của bạn.

Bạn sẽ cần phải đương đầu với Hau một đợt tiếp nhữa trong xuyên suốt lễ hội, người dân có mức 6 Pichu, do vậy hãy đảm bảo rằng Pokemon của công ty ít độc nhất vô nhị là lever 7 hoặc cao hơn nữa để giấu kín Hau.

Bạn có thể thu thập Z-Stones nhằm tăng Z-Power của bạn bằng phương pháp truy cập tất cả bốn quần đảo Alola như là 1 phần của hòn đảo Challenge.

Theo Lillie đến phòng thí nghiệm bằng phương pháp mạo hiểm đi qua cỏ cao. Bạn sẽ nhận được một Rotem Dex với họ phân tích và lý giải làm nuốm nào để ngừng Island Challenge bằng phương pháp hoàn thành bảy thể nghiệm trên bốn hòn đảo. Bạn sẽ nhận được một amulet và sau đó các bạn sẽ cần buộc phải đi mang đến trung tâm đào tạo và giảng dạy để tiến công bóng lên các khả năng của bạn.

Đi qua lộ 1 đầu cho Trung chổ chính giữa Pokemon trước tiên của bạn, vị đó bạn có thể lưu trữ Pokemon của người sử dụng tại những ngân hàng, mua giải pháp xử lý từ quán cà phê hoặc mua vật tư.

Khi bạn đến trường huấn luyện Pokemon các bạn sẽ mở khóa links nhanh với Festival Plaza, trước đó sẽ cho phép bạn dễ ợt liên kết nhanh với những người chơi khác bởi mục đích thanh toán hoặc chiến đấu.

Festival Plaza sử dụng FC tệ mang lại mini-game. Chúng ta có thể sử dụng xổ số để tìm được hàng hóa để đàm phán với FC, mà bạn cũng có thể kiếm được bằng phương pháp nói chuyện với đa số người tại lễ hội. Bạn cũng có thể sử dụng những FC để nhuộm quần áo của khách hàng hoặc tải các thành phầm đặc biệt.

Bạn rất có thể sử dụng các tính năng trực tuyến đường của trò chơi để kết nối với người khác và nói chuyện với mọi fan để giao dịch hoặc chiến đấu với người chơi khác cùng kiếm điểm FC để tạo thêm uy tín của người tiêu dùng tại Festival Plaza. Hãy nghĩ về nó như là công cụ kết hợp của trò chơi.

Bạn nói cách khác chuyện với phần nhiều người phía bên ngoài lều cùng dẫn bọn họ tới mọi nơi khác nhau, chẳng hạn giống như những người đã đói cần được được chỉ dẫn đến các shop tổng hợp để họ rất có thể ăn. Những người dân muốn bao gồm niềm vui hoàn toàn có thể được dẫn mang đến xổ số. Bạn càng lên cấp các cửa hàng sẽ được phân phối để plaza bạn.

Bên vào Plaza chúng ta cũng có thể kết nối với hồ hết trận tiến công trực tuyến hoặc nhất quán hóa trải qua Wi-Fi. Hãy chắc chắn để gồm 3DS Nintendo của người sử dụng và trò nghịch được cập nhật lên phiên bản mới nhất.

Khi chúng ta vào tp Hau"oli bạn sẽ nhận được một số trong những thuốc tự một phụ nữ ở bên bắt buộc của đường phố, và tất cả một trơn Poke ngay dưới bãi biển bên ngoài đoạn mặt đường nối.

Bạn sẽ cảm nhận một Poke Finder từ một trong những những shop bạn lấn sân vào với Hau, nó sẽ giúp đỡ bạn xác xác định trí của Pokemon cùng với Rotom Dex của bạn. Bạn cũng trở thành nhận được 10 Ultra Balls tự nhà khoa học trong cửa hàng.

Bạn hoàn toàn có thể đến các siêu thị quần áo để sở hữ vớ, giầy dép, quần và mũ để gia công cho nhân vật của người tiêu dùng trông hết sức khác nhau.

Bạn có thể kiểm tra các sản phẩm quần áo khác nhau tại 20: mark 00 phút trong khúc thacovtc.edu.vndeo trên. Chúng ta cũng có thể đến thẩm mỹ thacovtc.edu.vnện để cung ứng cho nhân vật của chính mình một hình dáng tóc mới tất cả.

Bạn hoàn toàn có thể tiếp tục triển khai nhiệm vụ bằng cách hoàn thành một số trong những nhiệm vụ do một số NPC chuyển ra. Bao gồm một Grimer của cậu bé bỏng bé NPC sát trường Trainer, như được trình chiếu sớm trong đoạn thacovtc.edu.vndeo bên dưới đây.

Nhiều Pokemon không giống nhau của Alolan với Non-Alolan được khắc ghi trong thacovtc.edu.vndeo ngơi nghỉ trên cỏ cao, bao gồm Magnemite. Khoanh vùng của Trường huấn luyện có Pokemon có lever 8, bởi vậy các bạn sẽ cần ghi nhớ điều này khi nỗ lực chiến đấu cùng bắt gần như Pokemon đó.

Bạn sẽ yêu cầu phải kết thúc một loạt các thử thách tại trường đào tạo, nơi bạn sẽ cần phải đánh bại những Pokemon từ những giảng thacovtc.edu.vnên khác biệt tại trường. Sau khoản thời gian bạn xong nhiệm vụ sống trường, các bạn sẽ có thể gửi sang phân đoạn tiếp theo sau trong thành phố.

Đoạn thacovtc.edu.vndeo bên trên là cơ bạn dạng chỉ là tò mò thị trấn và nói chuyện với tất cả các NPC. Nếu bạn muốn để đã đạt được thông tin nền thêm về những Pokemon và những sắc thái hơi khác biệt của tòa công ty trên núm giới, bạn có thể làm như vậy.

Sau đó, các bạn sẽ gặp nên cuộc đụng trán đầu tiên của doanh nghiệp với Team Skull trong khi bạn ở trong thành phố. Thuyền trưởng Ilima sẽ có được một phiên tòa cho bạn sau khi bạn đánh bại đông đảo tiếng càu nhàu từ Team Skull. Bạn không buộc phải phải lo lắng quá nhiều cũng chính vì Ilima chỉ có cấp độ 9 Pokemon, vày vậy bạn có thể đánh bại bọn họ khá dễ dàng.

Sau khi thua thảm của thuyền trưởng, các bạn sẽ cần phải liên kết kinh doanh với nghĩa trang để liên tục thử nghiệm trên Cavern Verdant. Dọc theo đường chúng ta cũng có thể kiếm được Tauros như một phương tiện giao thông nếu như bạn tiếp tục gặp mặt anh ta trong thành phố dẫn lên nghĩa trang làm việc vùng núi.

Trong quy trình thực hiện, nó khiến cho nó hiểu được khi phải đối mặt với phòng lại các loại ma, các bạn sẽ cần phải thực hiện Pokemon những người dân có di chuyển kiểu bình thường. Nhảy lên nghĩa trang bạn sẽ đối mặt với lever 9 ma và những loại trung tâm linh.

Hiện có không ít giảng thacovtc.edu.vnên để đối mặt với thêm vào nghĩa trang.

Để chấm dứt quá trình thí nghiệm của Thuyền trưởng Illima, các bạn sẽ cần đề nghị di chuyển qua tuyến 2 lên đến đỉnh núi với đánh bại đào tạo và huấn luyện thacovtc.edu.vnên trên phố đi.

Có một số trong những thành thacovtc.edu.vnên của Team Skull bạn sẽ cần phải đấu lại và kiếm được một Oran Berry cho băn khoăn của bạn. Hình như còn có một trong những phần của quả dâu bên dưới cây, gồm một số Oran Berries thêm. Cũng có một số bột bạc bẽo phía sau căn nhà ở góc.

Sau đó các bạn sẽ phải vào vào Verdant Cavern để ban đầu phiên tòa, nhưng các bạn không thể rời ra khỏi đó cho đến khi bạn chấm dứt nhiệm vụ. Bạn sẽ cần phải vượt mặt ba Pokemon bên trong hang động, lấy Z-Power. Các bạn không thể bắt Pokemon vào hang động.

Pokemon phía bên trong Verdant Cavern bước đầu ở cấp độ 11, do vậy hãy chắc chắn rằng rằng chúng ta đã chuẩn bị sẵn sàng mang đến họ.

Nó được nói trong đoạn thacovtc.edu.vndeo mà những Pokemon Trials trong Pokemon Sun cùng mặt trăng tương tự như những trận đánh số đông dục vào Pokemon trước.

Pokemon sau cuối trong hang sẽ yên cầu một chút di chuyển xung quanh vị trí và các bạn sẽ phải đương đầu với ngăn chặn lại Team Skull trước khi chiến đấu với Pokemon cuối cùng.

thacovtc.edu.vnệc trước tiên Z-Crystal đang thu được sau thời điểm đánh bại Totem Raticate, chính là ông nhà trong Verdant Cavern.

Đó là nút 12, mà lại nó sẽ được bật lên như bảy thacovtc.edu.vnên ngọc rông Với sẽ là Z-Power.

Các Raticate không hẳn là trở ngại nhưng sẽ sở hữu được thêm Rattata để vượt mặt là tốt. Một khi chúng ta đánh bại ông công ty Totem, bạn sẽ kiếm được Z-Crystal sau khi chấm dứt phiên tòa.

Sau lúc hạ Raticate vào Cavern kế tiếp sẽ được cho phép bạn thâu tóm Pokemon trong số hang động.

Từ đó bạn sẽ có quyền truy vấn vào tuyến phố 3.

Điều này cũng biến thành mở ra truy cập đảo Hala cho thử nghiệm tiếp theo sau của bạn.

Họ cũng dạy cho mình làm gắng nào để áp dụng Z-Powers trong thời gian này. Bạn có thể chọn cân xứng Z-Crystal tự tùy chọn túi trong menu túi. Nếu các loại tinh thể là hệt như Pokemon thì Pokemon sẽ hoàn toàn có thể để đã có được Z-Power với sử dụng sức mạnh đó trong trận đánh.

Bạn hoàn toàn có thể kiếm thêm Pokemon tại Meadows Cosmog hoặc liên tiếp đến thành phố kế tiếp.

Xem thêm: Pokemon Black And White Hướng Dẫn Pokemon White Hoàn Chỉnh, Cách Chơi Pokemon White

Sau khi đánh bại Hala, các bạn sẽ có thể thuần hóa Tauros và chuyển anh ta thành một con vật cưng khi bạn lướt qua các hòn đảo không giống nhau của Alola. Lắp thêm nhắn tin đi xe sẽ chất nhận được bạn khai thác Pokemon rất có thể di chuyển. Đơn giản chỉ cần nhấp chuột nút Y nhằm triệu hồi Pokemon được chọn như thể vận chuyển của bạn. Bạn cũng trở nên kiếm được TM54.