Bài viết được dịch trên Little Bits of home của tác giả Samantha cần nhiều đoạn sẽ được miêu tả theo ngôi riêng rẽ tác giả.


*
*
*

Không phải là 1 trong những căn phòng trẻ con đẹp nhất mà bạn từng thấy sao? Tôi thích cách phối màu mà cô ấy chọn mang đến những nhành hoa của mình. Nó cũng khiến cho bộ giường trở nên mượt mà và tinh tế.


Tôi cũng thích biện pháp họ thu xếp những bông hoa bên trên cũi, Amy cho thấy thêm chồng cô ấy đã nghĩ ra sự sắp xếp này.


Không nên là tuyệt rất đẹp sao? Chúng không thực sự đắt, dẫu vậy tôi đang nói, chúng mất không hề ít thời gian. đa số bông hoa phệ mất khoảng chừng 1 giờ đồng hồ rưỡi, những bông hoa cỡ vừa và bé dại thì ít thời gian hơn. Nhưng không tồn tại loại nào bao gồm thể xong trước 45 phút. Khi tôi có một dự án dài như này, tôi thường say sưa xem bạn bè trong khi tôi cũng làm.

Được rồi, tiếp theo sau là phần hướng dẫn!

Nguyên liệu bắt buộc thiết:

Giấy bìa cứng: công ty chúng tôi dùng đa số là thực hiện giấy của Michael, một số bìa cứng tách và một số từ gói. Tôi áp dụng những gói màu sắc tím này cùng Amy thực hiện một gói màu trắng. Shop chúng tôi đã buôn bán chúng với chỉ một vài đô la mỗi gói. Vày vậy, hãy chắc chắn là tìm đủ số giấy nhé. Súng bắn keo nóngKeo dínhCây kéoBút chìThời gian và rất nhiều thời gian nhé :))))

Hướng dẫn thực hiện

Chọn mẫu thiết kế và kích cỡ hoa. Tôi đang đặt các mẫu cánh hoa và giải đáp định cỡ ở cuối bài bác đăng này sẽ giúp bạn tạo kiểu dáng và kích cỡ cánh hoa. Theo dõi và cắt những cánh hoa của người tiêu dùng và một hình tròn trụ cho phần đế. Đối với giải đáp này, tôi đang làm cho một hoa lá có kích thước trung bình.


Cắt một đường rạch sinh hoạt giữa phía bên dưới của mỗi cánh hoa theo chiều dọc củ của cánh hoa khoảng 1/3 chiều dài.


Cuộn các mép của cánh hoa. Đối với kiểu dáng hoa này, bọn họ cuộn một khía cạnh lên và một mặt sau dùng keo dính để cuộn lại.


Để tăng kích thước cho mỗi cánh hoa, hãy bắt chéo hai cạnh của cánh hoa với dán keo dán giấy để nắm định. Đối với những cánh hoa sống phía sau bông hoa, bạn chỉ cần cắt chéo hai bên một chút. Ngày càng cắt chéo hai bên khi chúng ta tiến đến giữa bông hoa. đường nét gấp của bạn càng nhiều thì cánh hoa sẽ càng trực tiếp đứng. Hãy sau sự khác hoàn toàn dưới đây?


Thêm keo dọc từ mặt dưới thuộc của cánh hoa với đặt bao quanh mép của vòng tròn trung trung ương của bạn, chồng các mép của cánh hoa một chút. Khi bạn làm theo cách của chính bản thân mình xung xung quanh vòng tròn, hãy bước đầu với hàng sản phẩm công nghệ hai, bảo đảm đặt những cánh hoa ở giữa những cánh hoa từ bậc nhất tiên- coi hình bên cần bên dưới.


Đối cùng với bông hoa gồm kích cỡ trung bình bình của tôi, tôi đã làm hai sản phẩm cánh hoa lớn, tiếp nối chuyển quý phái cánh hoa tầm trung bình mang lại hàng vật dụng ba, kế tiếp làm đồ vật tư bằng cách sử dụng cánh hoa nhỏ.


Bây tiếng là dịp để phân phối trung tâm! shop chúng tôi xen kẽ các trung trọng tâm của chúng tôi với giữa những cánh hoa và các tua rua. Những tâm cánh hoa trông đẹp nhất với mẫu mã cánh hoa đẹp hơn và các tâm cánh hoa trông đẹp tuyệt vời nhất với các hình dạng cánh hoa dễ dàng và đơn giản hơn. Tôi đang chỉ cho bạn cách làm cả hai! Đầu tiên, trung trọng điểm tua rua!

Cắt một dải giấy dài bao gồm chiều rộng ít hơn chiều dài của cánh hoa ngắn nhất. Cắt tua rua giấy bằng phương pháp tạo các vết giải pháp mảnh gần nhau, dừng khoảng 3/8 trước mép giấy, Cuộn giấy tua rua dán khi bạn bước đầu cố định. Thêm chiều lâu năm tua rua cho đến khi bạn có được miếng giữa dày như ý muốn. Mất khoảng bốn dòng dải giấy 12 inch đến một nhành hoa lớn, 2-3 dải nhành hoa vừa cùng 1-2 dải cho bông hoa nhỏ.


Bây tiếng cho loại thứ hai. Trung chổ chính giữa cánh hoa, tính năng này rất nặng nề và cả Amy và tôi đã buộc phải thử một vài lần trước khi shop chúng tôi tìm ra một phương pháp phù phù hợp với mình. Amy đã chỉ mang lại tôi bí quyết cô ấy thực hiện các trung tâm của mình và nó thuận tiện hơn nhiều so với phương pháp mà tôi đã cùng nhau đúc rút nên tôi chỉ mang lại bạn phương thức của cô ấy. Cảm ơn Amy!!!

Cắt khoảng chừng 8 cánh hoa nhỏ và cuộn méo như trước, tuy nhiên không giảm rạch hoặc thêm chiều thừa bằng cách vắt chéo cánh mặt bên. Cuộn cánh hoa thứ nhất thành một vòng tách và cố định bằng keo. Quấn lỏng cánh hoa tiếp sau xung xung quanh cánh hoa đầu tiên, nhớ ban đầu từ phía bên trên kia làm thế nào để cho các con đường nối giữa ở phía hai bên đối diện nhau, sau đó thắt chặt và cố định bằng keo. Thường xuyên quá trình này, quấn cánh hoa này mang lại cánh hoa khác, từng cánh ban đầu từ phía đối diện với cánh hoa sau cuối và mỗi cánh nhàn hơn với rộng rộng so cùng với cánh cuối cùng.


Sau lúc trung tâm của công ty có kích thước phù hợp với trung trung khu của bông hoa, hãy giảm một hình nhỏ tuổi tròn bởi giấy với dán phần tâm của khách hàng lên hình tròn trụ để tạo thành độ ổn định.


Dán toàn cục trung trọng tâm cánh hoa của bạn lên giữa cành hoa và ta-da! Tôi nghĩ hầu như thứ này trông hết sức thanh lịch.


Chúng tôi đã sử dụng dây treo tranh nhằm treo hoa của cửa hàng chúng tôi trên tường. Phần đa bông hoa béo lấy nhì dải để ổn định, tuy vậy những cành hoa vừa và nhỏ chỉ rước một dải.

Bây giờ cho các công núm kỹ thuật, một phía dẫn cánh hoa tương tự như một lí giải định cỡ!

Hướng dẫn làm hình dạng cánh hoa

Amy với tôi đã chăm chú nhiều các loại hoa giấy khác biệt mà chúng tôi tìm thấy trên mạng và tự tay tạo thành hình vào một trong những mảnh giấy bìa cứng để triển khai giấy nến của bọn chúng tôi. Để giữ mang lại cánh hoa của họ đồng rất nhiều và duy nhất quán, bọn họ có gấp đôi tờ giấy lại và chỉ còn vẽ một phần cánh hoa và cắt nó ra sao cho tất cả hai phương diện của cánh hoa hệt nhau nhau. Xin lưu ý, trong khi tất cả các giấy nến đều phải sở hữu nếp vội khi gấp, các cánh hoa thực tiễn duy nhất phải được vội là những thiết kế cánh hoa số một.

từ bây giờ chúng tôi vẫn hướng dẫn các bạn cách làm cho hoa treo tường bằng giấy đơn giản nhất nhằm trang trí mang lại ngôi nhà của người sử dụng thêm mới lạ để đón Tết. Với chỉ vài ba bước đơn giản dễ dàng và lập cập là bạn đã có được một bức tường chắn đẹp với ấn tượng.

*

Là trong số những ý tưởng trang trí không khí sống mới nhất bây chừ những nhành hoa giấy đua nhau khoe nhan sắc trên bức tường. đang tạo điểm nổi bật vô cùng ấn tượng cho ngôi nhà của bạn. Hãy theo dõi bài viết dưới đây, để biết cách làm hoa treo tường bởi giấy tại nhà đơn giản và dễ dàng nhất - trang trí cho không gian sống của chính mình nhé.

Bạn đang xem: Hướng dẫn làm hoa giấy dán tường

Tại sao nên sử dụng hoa treo tường bằng giấy?

Hoa giấy treo tường được xếp vào đông đảo phụ khiếu nại trang trí không khí nội thất của ngôi nhà, chưa khi nào là lỗi thời. Sự lộ diện của những cành hoa treo tường bằng giấy đem lại những điều thích thú sau.

Hoa treo tường bởi giấy - tạo ra dấu dấn mang lại không gian

Những hoa lá treo tường bởi giấy với muôn vàn color sắc, đua nhau dâng lên trên bức tường white color của ngôi nhà. đã tạo điểm nổi bật vô cùng tuyệt vời cho ko gian, hệt như những tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật trang trí. Thu hút những vị khách hàng ngay lần thứ nhất đến nghịch nhà.

*

Bên cạnh đó, sự nhiều chủng loại về những loài hoa giấy để giúp bạn gồm thêm nhiều phát minh trong việc trang trí không gian nội thất của gia đình. Dễ dãi kết hợp với những món đồ nội thất bởi gỗ.

Hoa treo tường bởi giấy - thải trừ những góc chết của ngôi nhà

Ngoài ra, sự lộ diện của những cành hoa treo tường bởi giấy còn được xem là cách thải trừ các góc chết của ngôi nhà. Những tường ngăn màu trắng, trống rỗng của nơi ở nay được trang trí bởi những hoa lá giấy, thổi hồn vào ko sống của mái ấm gia đình thêm hữu tình và bao gồm hồn nhất.

Đặc biệt sự mở ra của những nhành hoa giấy đối kháng giản, tự có tác dụng tại nhà sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản giá cả trong việc buôn bán phụ kiện trang trí. Đơn giản, hoa giấy treo tường được gia công từ những vật liệu dễ tìm, nay lại do thiết yếu tay bản thân làm giảm thiểu túi tiền một phương pháp tối đa nhất.

Cách làm cho hoa treo tường bởi giấy đơn giản và dễ dàng nhất

Sử dụng những hoa lá treo tường bằng giấy trường đoản cú làm, tại sao không. Vừa đem về những phụ khiếu nại trang trí đẹp mắt lại ko tốn vô số chi phí. Tận dụng giải pháp làm hoa treo tường bằng giấy dễ dàng và đơn giản dưới đây, để sở hữu những phụ kiện trang trí ấn tượng nhất cho ngôi nhà của chính bản thân mình nhé.

Chuẩn bị nguyên vật liệu làm hoa treo tường bởi giấy

+ các loại giấy màu mỏng

+ Chỉ buộc

+ Kéo, băng dính

Các bước làm hoa treo tường bằng giấy

Bước 1: cắt tờ giấy hình chữ nhật thành đôi với gập giấy lại theo hình dẻ quạt. Tiếp đó, mang sợi chỉ buộc giữa đoạn giấy vẫn gấp thành nếp và sử dụng kéo cắt những cạnh của phía hai bên đầu, tạo nên hình cánh hoa.

*

Bước 2: Tiếp đến, chế tác kiểu mang đến cánh hoa bằng cách để các đầu tờ giấy đang gấp, xòe ra giống như những hoa lá thật. Để cánh hoa mềm mịn và mượt mà và tự nhiên hơn, rất có thể tạo những đường uốn nắn lượn trên cánh hoa bằng cách vò nhau hay làm cong cánh theo phía cụp vào trong.

*

Bước 3: sau khoản thời gian tạo kiểu dáng cho cành hoa thì tiến hành làm lá đến cây, chúng ta cũng có thể dùng bút vẽ lá trên giấy và cắt theo. Cứ thế, tạo sự số lượng hoa lá như mình mong muốn đủ để trang trí bức tường.

*

Bước 4: Sau khi ngừng các hoa lá thì các bạn dùng băng bám dán những hoa lá đã giảm lên tường, dán nghỉ ngơi vị trí ở chính giữa của ngôi nhà, chế tạo ra điểm nhấn. Thu hút những vị khách ngay lần thứ nhất đến chơi.

Thực hiện đầy đủ công việc làm hoa giấy trên, bạn đã có ngay những cành hoa treo tường bằng giấy tốt đẹp mang lại ngôi nhà của bản thân mình rồi. Hãy cùng tận thưởng những thành quả đó mà mình sáng tạo cho nhé.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Iphone X Cực Đơn Giản Cho Người Mới, Cách Sử Dụng Iphone X Cho Người Mới Bắt Đầu

Các chủng loại hoa giấy treo tường đẹp

Dưới đây là một số mẫu hoa treo tường bởi giấy đẹp mời chúng ta tham khảo. Cửa hàng chúng tôi sẽ hướng dẫn chúng ta làm phần nhiều mẫu này ở các bài tiếp theo.