Nồi cơm trắng điện Hitachi ngày càng được không ít gia đình ưu thích và sử dụng rộng rãi. Núm nhưng, các cơ chế nấu của nồi đều được ghi bởi tiếng Anh hoặc giờ Nhật. Vị đó, hãy thuộc xem phía dẫn sử dụng nồi cơm trắng điện Hitachi trong bài viết sau nhé!


1. Phía dẫn áp dụng nồi cơm trắng điện Hitachi

Bước 1: Xem thông số kỹ thuật kỹ thuật cùng bảng phía dẫn trước lúc sử dụngBước 2: Vo gạo cho vô nồi cơm điệnBước 3: nhấn Menu để lựa chọn cơ chế nấu khác biệt như đun nấu cơm, gạo lứt, nấu ăn bánh, hấp cơm, nấu gạo Nhật, chính sách nấu nhanh, chậm. Thông thường, nồi cơm điện Hitachi thời thượng có 2 bí quyết nấu cơ phiên bản sau:Nấu cơm thường:Cắm chốt năng lượng điện vào nguồn tích điện rồi ấn nút “ 取消”Sau đó dìm nút “ メニュー “, quan sát lên screen sẽ thấy đèn nhấp nháy hoặc dấu mũi tên đến chữ “ ふつう “ thì giới hạn lại.Cuối cùng, nhấn nút “ 炊飯 “ – nghĩa là ban đầu nấu, và bạn chỉ việc đợi cơm chín.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng nồi cơm điện cao tần hitachi

Nấu cơm trắng nhanh:Nối chốt điện với nguồn điện lại, kế tiếp nhấn nút “ 取消”Tiếp theo ấn nút “ メニュー “, nhìn lên màn hình hiển thị sẽ thấy đèn nhấp nháy hoặc giấu mũi tên mang đến chữ “ 快速 “ thì dừng lại.Sau đó, nhận nút “ 炊飯 “ và hóng cơm chín.
Bước 5: dọn dẹp nồi cơm trắng điện.Cũng giống như sau khi bạn mua sắm những đồ gia dụng luôn tiện ích, tiến bộ cho gian bếp thì việc quan trọng cần làm là bảo quản, giữ lại gìn dọn dẹp và sắp xếp kỹ, tránh vết mờ do bụi gây chợp chờn mạch điện. Vị đó, việc dọn dẹp vệ sinh nồi cơm điện đề xuất được thực hiện hằng ngày để tránh không làm tác động đến bữa ăn của các thành viên trong mái ấm gia đình nhé. Bạn có thể làm quá trình đơn giản như sau:Nhấn nút phía sau nắp nồi cơm rồi gạt lên.Tháo nắp giữ lại hơi nước ra và đổ nước kia đi, tiếp nối lau khô.Dùng khăn mềm vệ sinh quanh thân nồi, ko được rửa bằng nước. Nếu tất cả nước bị vấy ứ đọng trong nồi yêu cầu lau sạch mát ngay nhằm không làm chập nguồn điện khi sử dụng hoặc gỉ sét bộ rơ-le nhiệt.Đợi đến lúc nồi ráo nước, gắn nắp nồi với nắp giữ lại hơi nước vào thân nồi. Cuối cùng, chúng ta có thể sử dụng nồi cơm điện bình thường. Các bạn nên cẩn thận khi dọn dẹp và sắp xếp nồi Hitachi nhé, cũng chính vì hầu hết phần đông đắt tiền, khác với dòng sản phẩm nồi cơm trắng điện có giá ưu đãi trên thị trường.

2. Hướng dẫn sử dụng nồi cơm điện Hitachi xứ sở của những nụ cười thân thiện thái lan bằng tiếng Anh

2.1 giải thích màn hình hiển thị

Menu: lựa chọn chương trình
Cook: nấu
Auto recipe: làm bếp theo phương pháp tự chọn
Rapid: nấu bếp nhanh
Down/ Up: hứa hẹn giờ
Off/ Warm: tắt/ hâm nóng
*

Điểm danh 5 thương hiệu nồi cơm trắng điện chất lượng nên cài dịp cuối năm 2022

*

Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng nồi cơm trắng điện cao tần Toshiba

*

Top 3 sản phẩm nồi áp suất điện Supor nên mua hiện nay

*

Cách khắc phục lỗi C14 nồi cơm điện Toshiba bạn nên biết

*

Hướng dẫn thực hiện nồi cơm điện Toshiba trong nước một cách đơn giản và dễ dàng và dễ dàng hiểu

*

Review đứng đầu 3 nồi ủ rất tốt 2022 tránh việc bỏ lỡ

*

Nên lựa chọn nồi áp suất năng lượng điện nào giỏi để sử dụng?


*

Những th&#x
F4;ng tin về nồi cơm điện tử Hitachi RZ-D18VFY bạn n&#x
EA;n biết

*

Review đưa ra tiết về nồi cơm điện tử Hitachi RZ-GHE18

*

Đ&#x
E1;nh gi&#x
E1; nồi cơm điện Hitachi RZ-ZMA18Y c&#x
F3; tốt kh&#x
F4;ng?

*

So s&#x
E1;nh nồi cơm điện Hitachi DMA18Y v&#x
E0; nồi cơm điện Panasonic SR-MS183

*

So s&#x
E1;nh nồi cơm điện Hitachi DMA18Y v&#x
E0; nồi cơm điện Toshiba RC-18NMF

*

So s&#x
E1;nh nồi cơm điện Hitachi DMA18Y v&#x
E0; nồi cơm điện Tiger JAGS18W


*

So s&#x
E1;nh nồi cơm điện Hitachi DMA18Y v&#x
E0; nồi cơm điện Tiger JNP1800

*

So s&#x
E1;nh nồi cơm điện Hitachi DMA18Y v&#x
E0; nồi cơm điện Tiger JBA-T18W

*

Đ&#x
E1;nh gi&#x
E1; nồi cơm điện tử Hitachi RZ-D18GFY c&#x
F3; tốt kh&#x
F4;ng?

*

5 nồi cơm điện cao tần Hitachi Nhật Bản hiện đại nấu cơm ngon mềm dẻo

*

Đ&#x
E1;nh gi&#x
E1; nồi cơm điện Hitachi RZ-XM18Y: Thiết kế v&#x
E0; c&#x
F4;ng nghệ hiện đại

*

Hướng dẫn sử dụng nồi cơm điện cao tần Hitachi c&#x
E1;c chức năng bỏ ra tiết


*

Nồi cơm trắng điện cao tần Hitachi có khá nhiều chức năng, không dừng lại ở đó những nồi trong nước Nhật hay phần nhiều nồi nhập khẩu đều không tồn tại tiếng Việt. Để hiểu rằng cách áp dụng những nồi đó, cùng tham khảo bài viết sau nhé.

Bảng điều khiển

*

Trước tiên , bạn nên biết rõ trên bảng điều khiển và tinh chỉnh đang hiển thị đều gì.

Với nồi cơm nội địa Nhật , thì chắc chắn rằng trên đó trọn vẹn là chữ Nhật, không phải người nào cũng có thể tra được các từ này.

炊飯: bắt đầu nấu ( start)メニュー: thực đơn ( Chỉnh chế đô)取消: Hủy bỏ , tắt保温 : giữ nhiệt ( ủ )予約: hẹn giờ時: giờ分: phút白米: nấu cơm trắng thường ( gạo white )おかゆ: cháoおこわ: Nấu cơm với đậu đỏすしめし: Sushi早炊き: thổi nấu nhanh玄米: nấu gạo lứt発芽玄米: nấu gạo lứt vẫn nảy mầmおこげ: cơm trắng chay炊き込み: nấu ăn chín ( start)調理: nấu ăn ăn圧力: áp suấtリセット: Reset

Ở phần đông nồi nhập vào thì đa phần sẽ là tiếng anh, bạn sẽ dễ thực hiện hơn:

*

Menu: lựa chọn chương trình
Cook: nấu
Auto recipe: làm bếp theo cách làm tự chọn
Rapid: đun nấu nhanh
Down/ Up: hẹn giờ
Off/ Warm: tắt/ hâm nóng
Jasmine/ Japanese: gạo Nhật
White: gạo trắng
Brown: gạo lứt
Mixed Grain: cơm trắng trộn
Porridge: cháo
Mixed/ Sticky: xôi

Hướng dẫn áp dụng nồi cơm trắng điện cao tần Hitachi

Cách 1: Nấu cơm bình thường

Bước 1: Vo gạo sạch sẽ rồi bỏ vào lòng nồi, kết nối với mối cung cấp điện. Sau đó ấn nút Off/ Hâm nóng.Bước 2: tiếp theo chọn Menu nhằm hiển thị những cơ chế nấu bên trên màn hình, bấm mũi tên hoặc đèn lấp láy đến nhiều từ nấu bình thường thì dừng lại.Bước 3: lựa chọn nút Start, bắt đầu nấu và hóng cơm chín là xong.

Cách 2: Nấu cơm nhanh

Bước 1: Cũng vo gạo rồi cho vào lòng nồi, bịt nắp lại và kết nối dây cắn với nguồn điện. Ấn nút Off/Hâm nóng.Bước 2: lựa chọn Menu, bấm mũi tên hoặc cho đèn nhấp nháy dựng chân lại tại Nấu nhanh.Bước 3: Bấm nút Start và chờ cơm chín để thưởng thức.

Hẹn tiếng nấu

*

Nồi cao tần Hitachi được áp dụng thêm chế độ hẹn giờ. Nhờ vào đó, bạn có thể dễ dàng hứa hẹn giờ thổi nấu để khi trở về là bao gồm ngay nồi cơm nóng hổi.

Cách làm cho rất đơn giản:

Đầu tiên các bạn làm như bản thân nấu cơm bình thường, nhưng sau khoản thời gian đóng nắp thì bạn nhấn nút MENU để chọn chế độ nấu.

Tiếp theo, bấm nút Timer để hẹn thời hạn định nấu nướng cơm. Thời gian hẹn giờ đồng hồ trong khoảng từ 1 giờ cho 24 giờ đang hiển thị bên trên màn hình. Chọn Hour (giờ) hoặc Min (phút) để đúng chuẩn về thời gian.

Cuối cùng, dìm nút Cook.

Nếu bạn muốn giữ ấm cơm thì chỉ việc chọn cơ chế nấu cân xứng và dấn Off/ Hâm nóng sau đó Cook để bắt đầu.

Với những cơ chế như nấu nướng cháo, làm bánh , hấp thì chúng ta chỉ vấn đề bấm nút chọn chế độ bạn có nhu cầu nấu trên keyboard rồi bấm cook là được.

Lưu ý, khi lau chùi và vệ sinh nồi cơm trắng điện cao tần Hitachi

Vệ sinh nắp với vòng đệm

Dùng một dòng khăn khô nhẹ nhàng lau tương đối nước còn đọng lại ở nắp nồi cùng vòng đệm xung quanh. Nhưng xem xét là tránh việc dùng nước để rửa rửa hoặc nhúng ngập thân nồi vào nước vì dễ bị hỏng hỏng, đụng vào dây điện, gây giật điện.

Vệ sinh lòng nồi

Để vệ sinh lòng nồi, bạn phải mang muỗng kèm theo với nồi, đem hết cơm trắng thừa thoát ra khỏi nồi. Sử dụng miếng bọt biển để chùi rửa phía bên trong nhưng không nên quá mạnh bạo tay để tránh hỏng hỏng. Mang một chiếc khăn sạch sẽ lau khô tổng thể hoặc úp lên chạn để ráo nước.

Xem thêm: Hướng dẫn làm lịch để bàn handmade đơn giản tại nhà, cách làm lịch để bàn handmade đơn giản tại nhà

Trên đấy là hướng dẫn thực hiện nồi cơm điện cao tần Hitachi đơn giản và dễ dàng nhất, hi vọng sẽ giúp bạn thực hiện được hết các tính năng của nồi kết quả nhất.