*
Điều Hòa Nồi cơm trắng Điện lắp thêm Rửa Bát kết nối Đối Tác Đồ Gia Dụng Nhật

siêu thị Nồi cơm điện Nhật xin kính chào các cô, gì, chú, chưng cùng các các bạn em đang tìm hiều về nồi cơm điện nội địa Nhật Tiger, từ bây giờ Shop Nồi cơm trắng điện Nhật xin chia sẻ Hướng dẫn sử dụng Nồi cơm điện nhật Tiger JKT-G100 cụ thể nhất, các chức năng của loại nồi cơm Tiger cũng khá gần như giống nhau, hi vọng là 1 phần kiến thức giúp những cô, gì, chú, chưng cùng các cả nhà em làm bếp cơm dễ dàng hơn.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng nồi cơm điện tiger

*

Bảng năng lượng điện tử và Hướng dẫn áp dụng Nồi cơm trắng điện nhật Tiger JKT-G100 cụ thể Nhất

Bước 1: Cắm năng lượng điện vào cục thay đổi điện tất cả lổ cắm điện 100V hoặc 110V ( từ bỏ cục đổi mới điện 220V ra 100V, hiệu suất 20A hoặc 2KVA ). Kế tiếp ấn nút.

Bước 2: ban đầu nấu:

Trường hợp 1: nếu chỉ nấu cơm thường thì bạn chỉ cần ấn nút red color bên nên 1 lần, nút bao gồm chữ tiếng nhật “ 炊飯 “. lúc đó đèn sáng màu đỏ và mũi thương hiệu sẻ chỉ vào chữ “白米 “ . Đợi cơm chín sẻ báo gửi sang đèn vàng, đèn tại nút giữ lại nhiệt hay ủ “保温 “.

Trường đúng theo 2: nếu như khách hàng đang bận bịu không có không ít thời gian yêu cầu nấu cơm nhanh thì ấn nút red color bên phải 2 lần liên tục, nút tất cả chữ giờ nhật “ 炊飯 “. Lúc ấy đèn sáng red color và mũi thương hiệu sẻ chỉ vào chữ “お忢ぎ “ . Đợi cơm đã chín sẻ báo chuyển sang đèn vàng, đèn tại nút duy trì nhiệt hay ủ “保温 “.

Trường đúng theo 3: Nếu bạn có nhu cầu nấu các chế độ theo ý hy vọng thì trước lúc nấu các bạn phải chọn nút menu để di chuyển mũi tên về chính sách cần nấu. Đối cùng với nồi cơm điện nhật thông thường thì nút bao gồm chữ Nhật “メニュ” chính là nút Menu, còn so với nồi Tiger JKT-G100 1 Lít thì nút bao gồm chữ “メニュ” là Menu gồm chức nưng dịch rời mũi thương hiệu chọn chính sách cột bên phải, Nút có chữ “お米“ là menu có tính năng di chuyển mũi tên chọn chế độ cột mặt trái. Vì thế trước lúc nấu bạn cần phải sử dụng nút menu để dịch rời mũi tên mang đến chữ có chính sách bạn muốn. Ví dụ: Nếu bạn muốn nấu gạo lứt thì bạn thao tác như sau:

* Ấn nút menu phía bên trái Nút tất cả chữ “お米““ khi quan sát trên màn hình sẽ thấy mũi tên hoặc đèn nhấp nháy mang đến chữ “玄米“ thì giới hạn lại. Tiếp sau bạn ấn nút color đỏ, nút tất cả chữ “炊飯 “. Đợi cơm đã chín sẻ báo gửi sang đèn vàng, đèn trên nút duy trì nhiệt tuyệt ủ “保温 “.

* Mời quý khách hàng Click đọc thêm mẫu nồi cơm điện Nhật Tiger JKT-G100

* Dưới đây là bảng dịch từ tiếng Nhật sang trọng tiếng Việt đến nồi cơm điện trong nước Nhật Tiger JKT-G100, mong muốn sẻ giúp cho bạn nấu cơm thuận lợi hơn:

1. 炊飯 –> ban đầu nấu (start), thường là nút màu đỏ bên đề xuất

2. メニュ –> thực đơn (chỉnh cơ chế cột mặt phải)

3. お米 –> thực đơn (chỉnh chính sách cột bên phải)

4. 保温 –> duy trì nhiệt ( ủ)

5. 保温 –> Nút này còn có thêm công dụng tắt nấu, ủ hoặc chỉ ủ nóng.

6. 取消 –> hủy quăng quật (tắt)

7. 予約 –> hứa hẹn giờ

8. 時 –> giờ分 – phút

* Các cơ chế nấu chủ yếu cột mặt trái:

1. お忢ぎ –> nấu ăn nhanh.

2. 白米 –> nấu cơm trắng thường ( gạo white )

3. 無洗米 –> Nấu cơm gạo ko rửa

4. 発芽玄米 –> làm bếp gạo lức sẽ nảy mầm

5. 玄米 –> thổi nấu gạo lức

* Các chính sách nấu chính cột mặt phải:

1. ふつう–> nấu nướng thường

2. おこわ –> nấu cớm cùng với đậu đỏ

3. 炊込み –> Nấu cơm vừa chín

4. やわらか –> Nấu cơm vừa mềm

5. おかゆ –> nấu bếp cháo

* Các chế độ nấu chính có thể có so với các dòng nồi mitsubishi khác:

2. 調理 –> thổi nấu ăn

3. リセット –> Reset

4. ねばり–> nấu bếp cơm tất cả cháy hoặc có thể Rán

5. おこげ –> Scorched gạo

* chúng tôi, Các chuyên viên về Nồi cơm trắng điện Nhật để nhiều tâm tiết và cố gắng nỗ lực ở mức về tối đa nhằm dành thời gian phân tích, reviews và phân tích những con kiến thức,hướng dẫn sử dụng, quality sản phẩm, các technology mới tới từ Nhật bạn dạng là tuyệt khôn xiết vời sẻ góp Quý người sử dụng các Hướng dẫn thực hiện Nồi cơm trắng điện nhật Tiger JKT-G100 chi tiết nhất.

Xem đoạn phim quay hướng dẫn chi tiết nhất.

* Những thành phầm mà cửa hàng Nồi cơm trắng điện Nhật đã với đang cung cấp chắc chắn xứng xứng đáng là add tin cậy nhằm Quý quý khách hàng đặt niềm tin.

* NỒI CƠM ĐIỆN NHẬT TẠI HÀ NỘI- HẢI PHÒNG

- VPGD HN: Số 17, Phố Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân

- VPGD HP: shop Giao 382 con đường Đà Nẵng - Q. Hải An - Hải Phòng

*


*


*


Tất cả danh mục Bàn ủi nội địa Nhật sản phẩm ép lừ đừ - máy xay trong nước Nhật Ghế Massage nội địa Nhật Nồi cừu không dầu Robot Hút bụi Đồ gia dụng nội địa nhật khác Bình thủy trong nước nhật Quạt trong nước nhật sản phẩm công nghệ lạnh trong nước nhật nhà bếp gas trong nước nhật Nồi cơm trắng điện nội địa nhật ih Nồi ủ - Nồi áp suất nội địa nhật thứ lọc nước nội địa nhật thứ lọc ko khí trong nước nhật sản phẩm giặt trong nước nhật phòng bếp từ đơn trong nước nhật nhà bếp từ nội địa nhật Tủ lạnh nội địa nhật trang bị rửa chén trong nước nhật
*
*

*

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG NỒI CƠM ĐIỆN NỘI ĐỊA NHẬT TIGER

Nồi cơm nội địa Nhật đang là sản phẩm rất được ưa chuộng trong đều năm vừa mới đây vì có không ít tính năng thuộc với thời gian chịu đựng vượt thời gian, tuy nhiên do những phím điều khiển và tinh chỉnh trên nồi cơm có ngữ điệu Nhật buộc phải khó áp dụng hết các công dụng của nồi.

Mặc dù có tương đối nhiều hãng sản xuất khác nhau nhưng đều có những chế độ cơ bản như sau: Nấu cơm tiêu chuẩn, hâm, cháo, làm cho bánh, nấu bếp xôi, làm bếp gạo lức, nấu cơm trắng nhanh… thông thường sẽ có kí hiệu như thể nhau.

Các nút tinh chỉnh cơ phiên bản trên nồi cơm nội địa Nhật

*

Hướng dẫn sử dụng nồi cơm trắng điện trong nước Nhật Tiger

Khi nấu nướng cơm bởi nồi cơm điện nội địa Nhật bạn cũng có thể chọn chế độ nấu cơm tiêu chuẩn hoặc nấu nhanh ( Nấu cấp tốc sẽ rút ngắn thời hạn nấu). Lưu ý nồi cơm trắng điện nội địa Nhật sử dụng điện 100V nên những lúc nấu rất cần được cấm điện qua thay đổi áp.

Nấu tiêu chuẩn

Bước 1: Vo gạo sạch và đông nước theo lượng gạo cần nấu cho vô nồi. Trường hợp nồi đã thiết lập sẵn chính sách nấu không giống thì nhấn vào “ Hủy bỏ - 取消” tiếp đến thực hiện cách tiếp theo.

Bước 2: lựa chọn “Menu - メニュー” nhìn trên màn hình sẽ thấy mũi thương hiệu hoặc đèn nhấp nháy đến chữ “Nấu bình thường- ふつう” thì dừng lại.

Bước 3: thường xuyên nhấn vào phím “Nấu - 炊飯 “ và đợi cơm chín.

Nấu nhanh

Bước 1: Vo gạo sạch với đông nước theo lượng gạo phải nấu bỏ vô nồi. Trường hợp nồi đã thiết lập sẵn chính sách nấu khác thì bấm vào “ Hủy quăng quật - 取消” tiếp đến thực hiện cách tiếp theo.

Bước 2: lựa chọn “Menu - メニュー” nhìn trên screen sẽ thấy mũi tên hoặc đèn nhấp nháy mang đến chữ “ làm bếp nhanh- 白米急速” thì mang lại dừng lại.

Bước 3: thường xuyên nhấn vào phím “Nấu - 炊飯” và đợi cơm chín.

*

Một số lưu ý khi thực hiện nồi cơm trắng điện trong nước Nhật

1. Tránh việc nấu quá nhiều gạo so với địa điểm của nồi.

2. Khóa chặt vung nồi sau khoản thời gian đã đổ gạo với nước tránh ảnh hưởng tới vận tốc nấu cơm trắng và giữ nóng của cơm.

3. Lượng nước nấu ăn cơm tương xứng với lượng gạo cho vào nồi.

4. Không để dị đồ vào vào nồi đun nấu như muôi múc cơm, tuyệt thìa.

5. Vệ sinh đế nồi thật sạch trước lúc nấu.

6. Khi đến xoong nồi vào trong nồi nấu buộc phải xoay xoong để rất có thể tiếp xúc trực tiếp với nồi cơm. đề xuất dàn đông đảo gạo ra bao bọc chứ không nên tập trung tại một góc.

7. Khi đang chọn chế độ giữ ấm mà mong mỏi chọn công dụng khác nên chọn Hủy/ tắt rồi cùng với chuyển chế độ khác.

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng tp-link tl-wa850re, cách sử dụng thiết bị tl

Một số sản phẩm khác: Nồi cơm trắng điện, nhà bếp gas, phòng bếp từ, thiết bị lạnh, sản phẩm công nghệ lọc nước.....