Thiết Kế NTX mời các bạn xem ngay kiến thức rất thú vị về Cách áp dụng totolink ex300 hay tốt nhất được tổng hợp bởi vì chúng tôi, hãy nhớ là chia sẻ nội dung bài viết này nhé


Hướng dẫn thiết lập bộ kích sóng thacovtc.edu.vn Totolink, đây là một trong những thiết bị không ngừng mở rộng sóng thacovtc.edu.vn giúp tăng mức độ lan lan sóng thacovtc.edu.vn.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng totolink ex300

Bạn đã xem: phía dẫn thiết lập totolink ex300

Nhắc cho thương hiệu Totolink, là chắc rằng mọi tín đồ sẽ lưu giữ ngay cho những sản phẩm thiết bị siêng kích hoạt sóng thacovtc.edu.vn đang rất được sử dụng không hề ít tại những hộ mái ấm gia đình và vị trí làm việc.

Nếu chúng ta chưa từng biết đến bộ kích sóng thacovtc.edu.vn Totolink tuy nhiên lại đang có nhu cầu tìm cài đặt và sử dụng thiết bị này thì hãy tham khảo qua bài hướng dẫn setup ngay dưới đây nhé.

1. Ra mắt bộ kích sóng thacovtc.edu.vn Totolink

Totolink là 1 trong thương hiệu tới từ Hàn Quốc với trên 10 năm vận động và phạt triển. Đây là một trong những công ty chuyên cung ứng và cung ứng các thiết bị technology như băng thông, bộ kích sóng thacovtc.edu.vn, bộ khuếch đại, mở rộng thacovtc.edu.vn và những dịch vụ mạng khác. Trên Việt Nam, những thiết bị cỗ kích sóng thacovtc.edu.vn mang thương hiệu Totolink thường rất được yêu chuộng và xuất hiện ở khắp số đông nơi từ bỏ văn phòng cho tới từng hộ gia đình.

Các thành phầm bộ kích sóng Totolink thường có nhiều ưu điểm và tính năng rất nổi bật như đến phạm vi phủ sóng thacovtc.edu.vn rộng khắp, cho tốc độ kết nối mạng định hình và kĩ năng bảo mật cao với mức giá thành rất tuyên chiến đối đầu và phù hợp lý đối với người tiêu dùng.

Cho đến lúc này Totolink đang cho giới thiệu rất các các sản phẩm kích sóng thacovtc.edu.vn cùng với những các tên rất rất gần gũi với người tiêu dùng như: , , , , …

2. Cách thiết đặt bộ kích sóng thacovtc.edu.vn Totolink

Cách setup bộ kích sóng thacovtc.edu.vn Totolink cũng không thật phức tạp, do đó chúng ta hãy có tác dụng theo công việc hướng dẫn sau đây:

1. Cài bỏ trên điện thoại

Các bước tiến hành như sau:

Bước 1: Cắm cỗ kích sóng thacovtc.edu.vn Totolink vào nguồn điện để khởi cồn thiết bị lên.

Bước 2: Trên điện thoại, các bạn hãy mở list thacovtc.edu.vn và chọn liên kết vào tên Totolink ex…

Bước 3: Giờ bạn hãy mở trình chuẩn y trên máy tính xách tay hoặc điện thoại thông minh và truy cập vào add sau: 192.168.0.254, tại giao diện website này bạn bấm vào ô icon thacovtc.edu.vn để liên kết với trang chủ.

Bước 4: Để chọn mạng thacovtc.edu.vn chính, thì trong danh sách mạng thacovtc.edu.vn hiện ra chúng ta hãy bấm vào tên thacovtc.edu.vn mà bạn có nhu cầu kích sóng.

Bước 5: Lúc này, chúng ta hãy triển khai nhập mật khẩu truy vấn vào mạng thacovtc.edu.vn thiết yếu đó, hình như bạn còn rất có thể đổi tên thacovtc.edu.vn chính này tương tự như sửa thay tên thacovtc.edu.vn với mật khẩu của thacovtc.edu.vn mở rộng nếu muốn. Kế tiếp nhấn vào nút kết nối để lưu lại lại.

Bước 6: Bây giờ cỗ kích sóng thacovtc.edu.vn Totolink vẫn tiến hành quy trình kích sóng thacovtc.edu.vn, bạn chỉ cần đợi cho đến có thông báo tùy chỉnh thành công và nhấn OK là hoàn tất.

2. Cài đặt lên trên máy tính

Các bước triển khai như sau:

Bước 1: Cắm cỗ kích sóng thacovtc.edu.vn Totolink vào mối cung cấp điện nhằm khởi rượu cồn thiết bị lên.

Bước 2: Trên năng lượng điện thoại, các bạn hãy mở danh sách thacovtc.edu.vn với chọn kết nối vào tên Totolink ex…

Bước 3: các bạn mở trình phê chuẩn lên và truy cập vào địa chỉ cửa hàng http://192.168.0.254/home.html

Bước 4: Trong giao diện website này, bạn bấm vào mục Cài đặt không ngừng mở rộng thacovtc.edu.vn, lúc này sẽ hiện ra một danh sách mạng thacovtc.edu.vn đang có sẵn, bạn chỉ cần chọn một mạng thacovtc.edu.vn mà bạn có nhu cầu kích hoạt sóng.

Bước 5: Giờ bạn thực hiện nhập mật khẩu truy vấn vào mạng thacovtc.edu.vn bao gồm đó, dường như bạn còn hoàn toàn có thể đổi thương hiệu thacovtc.edu.vn bao gồm này cũng như sửa đổi tên thacovtc.edu.vn cùng mật khẩu của thacovtc.edu.vn mở rộng nếu muốn. Tiếp nối nhấn vào nút liên kết để giữ lại.

Bước 6: Bạn ngóng cho quá trình kích sóng thacovtc.edu.vn từ ứng dụng Totolink diễn ra trong vài chục giây.

Sau khi trả tất, bạn chỉ cần mở danh sách thacovtc.edu.vn lên để kiểm tra xem tên mạng thacovtc.edu.vn Totolink đã biến mất hay chưa, nếu bao gồm thì tức là bạn đã setup thành công.

IV. Bí quyết reset bộ kích sóng thacovtc.edu.vn Totolink

Trong quy trình sử dụng, nếu như bạn thấy mạng thacovtc.edu.vn bị lag hoặc kết nối chập chờn và mong muốn reset vật dụng này, thì nên làm theo công việc sau đây:

Bước 1: các bạn mở mặt sau của lắp thêm kích sóng thacovtc.edu.vn Totolink này lên, sau đó bạn hãy xác xác định trí một lỗ nhỏ nằm dưới chiếc chữ RST.

Bước 2: Giờ chúng ta hãy áp dụng một cây lựa chọn sim hoặc que tăm đầu nhọn chọc vào loại lỗ đó và nhấn giữ lại trong một lúc, đến lúc nào bạn thấy đèn báo màu sắc trên trang bị bị tắt đi thì tức là bạn sẽ reset cỗ kích sóng thacovtc.edu.vn Totolink thành công.

3. Vì sao nên áp dụng bộ kích sóng thacovtc.edu.vn Totolink?

Như các bạn cũng sẽ biết, bộ kích sóng thacovtc.edu.vn là một trong những thiết bị chuyên dùng làm khuếch đại và tăng tốc độ tủ sóng thacovtc.edu.vn tới những nơi mà thacovtc.edu.vn thiết yếu phủ sóng không còn được, chẳng hạn như những căn hộ cao tầng liền kề hay ở đông đảo nơi bao gồm sóng thacovtc.edu.vn yếu không thể liên kết được. Vì thế sự ra đời của những thiết bị kích sóng thacovtc.edu.vn đã hỗ trợ khắc phục được nhược điểm này.

Hầu hết tại các công ty, công ty hay căn bệnh viện, thường xuyên sử dụng những thiết bị này để thỏa mãn nhu cầu nhu cầu sử dụng mạng lớn của không ít người dùng cùng một cơ hội với độ che sóng rộng khắp.

Còn đối với các hộ gia đình và người tiêu dùng cá nhân, sản phẩm này sẽ giúp cho họ thuận tiện kết nối cùng với mạng thacovtc.edu.vn cho dù ở bất kể đâu vào căn nhà, mặc dù xa hay sát router thacovtc.edu.vn thì điều này lúc này cũng không thể quá đặc biệt quan trọng nếu như sử dụng thêm một bộ kích sóng thacovtc.edu.vn được lắp ráp trong nhà.

Thay vì đề nghị sử dụng những dây cáp kết nối mạng khá băn khoăn và tốn yếu thì việc áp dụng những vật dụng này sẽ giúp đỡ tiết kiệm được nhiều chi tiêu lắp đặt tuy nhiên vẫn bảo đảm an toàn sóng thacovtc.edu.vn được liên kết một cách bình ổn và an toàn.

Vậy là mình đã hướng dẫn chúng ta cách thiết lập bộ kích sóng thacovtc.edu.vn Totolink, cũng giống như cách reset thiết bị này một cách hối hả nhất. Hy vọng rằng nội dung bài viết trên đã hữu ích đối với các bạn. Chúc các bạn thực hiện tại thành công!

Via Gotechcamera

Bình luận đã đóng, giả dụ có vướng mắc hãy đặt câu hỏi tại hoicode.com để admin trả lời.

điện thoại tư vấn TP.HCM: 028.665.24888 đường dây nóng Hà Nội: 024.666.24888 tặng ngay HOT Giờ vàng giá sốc

*

- giao hàng trực tiếp, thu chi phí và thiết lập tận nơi những quận trung tâm. Giao hàng thu tiền tận tay (COD) toàn quốc trải qua dịch vụ gửi phát nhanh.

Trợ giúp:

chính sách bảo mật tin tức Hướng dẫn thiết lập hàng chế độ đổi trả cơ chế thanh toán chính sách giao hàng chủ yếu sách bảo hành

Bộ kích sóng thacovtc.edu.vn - thacovtc.edu.vn repeater TOTOLINK EX300 xuyên tường

thacovtc.edu.vn repeater chuyên dụng TOTOLINK EX300 có form size rất nhỏ tuổi gọn nhưng năng lực thu cùng phát sóng rất là mạnh mẽ cùng với công nghệ chuẩn chỉnh wireless N tốc độ lên tới mức 300 mbps.

Đặc biệt thacovtc.edu.vn repeater TOTOLINK EX300 được tích hợp chức năng mới giúp dễ dàng mở rộng phạm vi bao phủ sóng ko dây chỉ bằng ấn nút WPS bên trên Router của mình, tiếp đến nhấn nút WPS trên TOTOLINK EX300, 2 trang bị tự ghép cặp cùng với nhau mà không phải tốn thời gian setup nó

Ngoài ra Bộ kích sóng thacovtc.edu.vn - thacovtc.edu.vn repeater TOTOLINK EX300 xuyên tường còn có thêm chức năng phát thacovtc.edu.vn như 1 bộ phân phát sóng router thacovtc.edu.vn bình thường bằng phương pháp kết nối dây mạng cùng với cổng WAN.

Tốc độ truyền dẫn không dây lên tới 300Mbps đề xuất rất lý tưởng cho chúng ta xem video, game play trực tuyến đường và gọi điện thoại internet.

Bộ kích sóng thacovtc.edu.vn - thacovtc.edu.vn repeater TOTOLINK EX300 xuyên tường hoạt động mềm mại với tất cả các sản phẩm công nghệ không dây 802.11b/g/n. Ngoại trừ ra, sản phẩm công nghệ còn cân xứng với tất cả các hệ điều hành quản lý kể cả win 8.1 mới nhất nhé

Hỗ trợ các chuẩn chỉnh bảo mật : WEP 64/128/152-bit, WPA-PSK/WPA2-PSK nâng cao

*

Thông số:

- nhà sản xuất : Totolink

- thực hiện CPU Broadcom, thiết kế nhỏ dại gọn, áp dụng trực tiếp nguồn điện dân dụng 220V (Cắm thẳng vào ổ điện).

- 1 LAN port (10/100Mbps) tự động nhận cáp thẳng, cáp chéo.

- tác dụng mở rộng vùng đậy sóng (Repeater); liên kết với nguồn phát dễ dàng với 1 nút tuyệt nhất (WPS).

- tính năng wireless adapter giúp các thiết bị mạng không giống (Smart
TV, Setop
Box, Desktop,..) rất có thể kết nối ko dây với nguồn phát.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đan Áo Len Nam Cổ Tròn, Cách Móc Áo Len Đơn Giản Từ A

- tính năng Access Point

- cho phép 15 sản phẩm không dây liên kết cùng lúc.

- hiệu suất 100m
W với 2i Anten gắn quanh đó (2 x 3d
Bi)

- hỗ trợ nhiều chuẩn bảo mật 64/128-bit WEP, WPA/WPA2

- cung ứng WPS (Wi-Fi Protected Setup) with one-click button

- công dụng WMM được cho phép truyền download nội dung video HD ko dây; Ứng dụng liên kết IP Camera wireless, Smart TV