Một giữa những sản phẩm năng lượng điện tử xây dựng riêng cho trẻ em đang nhận được sự tìm kiếm kiếm của khá nhiều bậc cha mẹ đó chính là đồng hồ định vị. Một thiết bị cài nhiều chức năng ưu việt cung ứng công cụ cung ứng các bé xíu trong cuộc sống, học hành đồng thời tạo ra mối link mật thiết với mái ấm gia đình giúp những bậc phụ huynh luôn nắm bắt đúng chuẩn tình hình của con trẻ của mình ở bất kể đâu. Để giúp cha mẹ và các nhỏ nhắn dễ dàng rộng trong việc khai thác và sử dụng thiết bị này, bài viết xin share những hướng dẫn áp dụng đồng hồ xác định trẻ em chi tiết nhất ngay trong bài dưới đây.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cài đặt đồng hồ định vị trẻ em

Hướng dẫn thiết đặt đồng hồ định vị trẻ em

Mặc mặc dù đồng hồ xác định trẻ em logic được sản phẩm công nghệ nhiều nguyên tắc và nhân kiệt sử dụng phầm mềm được tích đúng theo sẵn trên hình ảnh máy với các làm việc sử dụng solo giản, nhân tiện lợi. Cụ nhưng tương tự như nhiều thiết bị năng lượng điện tử khác, trước khi đưa vào sử dụng, cha mẹ cũng cần thiết lập các thiết lập chung nhằm máy rất có thể vận hành tốt và hoạt động theo may mắn muốn. Một số thiết lập chính cần thực hiện trước tiên khi new sở hữu sản phẩm công nghệ bao gồm:

Cách gắn sim đồng hồ xác định trẻ em

Như họ đã biết đồng hồ xác định cho trẻ có công dụng thực hiện nay cuộc hotline theo hai phía và nhắn tin nhắn như smartphone thông thường, cho nên vì vậy để đảm đương nhiệm vụ này yên cầu thiết bị đề nghị được lắp ráp sim vào bên trong khe thẻ đúng vị trí. Trước khi thực hiện lắp sim, các bạn cần chú ý một số điều sau đây:

Lựa chọn sim có size phù hợp, thường thì là Micro sim, bắt buộc trang bị một sim bắt đầu có đk chính chủ nỗ lực vì thực hiện sim sẽ kích hoạt sẵn vì rất có thể trong quy trình không dùng dòng sim này đã trở nên nhà mạng khóa hoặc chặn.Sim trước lúc đặt vào đồng hồ thời trang nên đk trước 3G để tiện lợi trong quá trình sử dụng những tính năng khác trên thiết bị.

*
Mở nắp gắn sim đồng hồ định vị trước khi sử dụngSau khi đã chuẩn bị chiếc sim phù hợp, chúng ta sẽ thực hiện lắp sim vào khe thẻ theo phía dẫn sau đây: thứ 1 đặt đồng hồ đeo tay trên phương diện phẳng và thực hiện tua vít được tặng kèm kèm để vặn vẹo nhẹ ốc mặt dưới của máy, mở nắp che sim ra và lắp sim vào đúng vị trí, sau đó dùng tua vít vặn vẹo chặt lại. Ốc căn vặn nắp đậy của hãng Wonlex được đồ vật viền cao su đặc chống nước thời thượng nên chỉ việc vặn ốc chắc chắn rằng sẽ không ngại tình trạng nước đột nhập trong quá trình sử dụng.

Sau lúc đã tiến hành lắp sim xong, bạn cần khởi đụng máy để khám nghiệm vị trí sim đúng đắn chưa và đã bắt sóng chưa. Để khởi động nên nhấn với giữ lặng nút nguồn trong vòng 3 giây, sau khoản thời gian giao diện trang bị hiện lên đề nghị xem xét đã tất cả sóng điện thoại cảm ứng thông minh và cột mạng vẫn có liên kết internet chưa, nếu chưa cần tháo máy ra để kiểm soát và điều chỉnh lại địa điểm sim cho chính xác.

Cách chỉnh giờ đồng hồ đồng hồ định vị trẻ em

Hướng dẫn sử dụng đồng hồ xác định trẻ em chi tiết nhất ko thể bỏ qua bước thiết lập lại giờ đồng hồ trên thiết bị, bước tùy chỉnh thiết lập này được thực hiện trực tiếp trên đồ họa của đồng hồ đeo tay thông qua ứng dụng Setracker. Trên bối cảnh máy, chọn vào mục Setracker, tiếp đến chọn Thiết lập, tiếp theo vào mục ngôn ngữ và múi giờ. Trên đây bạn sẽ lựa lựa chọn theo múi giờ đồng hồ GMT+ 7:00, sau cuối nhấp vào lưu nhằm thiết bị tự động hóa cập nhật giờ qua mạng internet.

Tham khảo: cách sử dụng ứng dụng Setracker

*
Cài lại giờ trên đồng hồ định vị theo múi giờ GMT + 7:00Trong ngôi trường hợp lắp thêm sau khi cài đặt vẫn không chạy đúng giờ thì cần tắt máy, ấn nút khởi động lại cùng tiến hành thiết đặt thêm lần nữa để ngày giờ được cập nhật hoàn chỉnh.

Hướng dẫn setup đồng hồ định vị trẻ em

Khi triển khai các cài ném lên đồng hồ định vị cần tải vận dụng Setracker 2 bên trên thiết bị di động cầm tay mà phụ huynh sử dụng để liên kết và điều khiển đồng hồ thời trang của bé. Giải pháp tiến hành cụ thể như sau:

Bước 1. Trước hết cần vào tiện ích store hoặc CH Play, nhập tìm kiếm kiếm Setracker 2 và download về máy. 

*
Tải vận dụng Setracker 2 về máyBước 2. Đăng ký kết tài khoản: mở áp dụng Setracker 2 lên → chọn mục IMMEDIATE EXPERIENCE, tiếp theo chọn mục Đăng ký. Tại phía trên điền các thông tin về địa chỉ email, nhập mã xác nhận và mật khẩu → bấm xác nhận đăng ký.
*
Đăng ký thông tin tài khoản Setracker 2
*
Nhập tin tức đăng kýBước 3. Tiến hành kết nối đồng hồ thời trang và điện thoại di động: sau khi xác thực đăng ký, ở đoạn mềm đã hiển thị một bối cảnh mới, bạn cần ấn vào nút ban đầu ràng buộc để tạo nên liên kết. Tiếp theo nhập và quét mã được dán sau đồng hồ, đặt lại tên cho đồng hồ và cài mối quan hệ giữa nhị thiết bị, sau cùng chọn Ok để hoàn tất.
*
Chọn bắt đầu ràng buộc để liên kết hai máy
*
Nhập mã, thiết lập tên đồng hồĐể khám nghiệm việc thiết lập cấu hình ràng buộc giữa đồng hồ thời trang của nhỏ bé với điện thoại của cha mẹ đã thành công xuất sắc chưa phải kiểm tra bản đồ trên năng lượng điện thoại, nếu định vị của đồng hồ được hiển thị vừa đủ thì bước thiết đặt này vẫn hoàn thành.

Cách call đồng hồ xác định trẻ em

Gọi điện trên đồng hồ định vị cũng khá được thực hiện tương tự như bên trên smartphone, tuy nhiên đó là thiết bị giành cho trẻ nhỏ tuổi nên thường số lượng giới hạn danh bạ tự 10-15 số thân thuộc để tránh tình trạng bé bỏng bị quấy rối trong quá trình sử dụng. Cũng chính vì thế, trước khi triển khai nghe gọi cần thiết lập danh bạ trên đồng hồ thời trang của nhỏ nhắn theo quá trình sau: vào home → thiết lập cấu hình → Điện thoại → Nhập tên cùng số. Sau thời điểm danh bạ sẽ được mua hoàn tất chỉ việc ấn search kiếm theo tên đang hiển thị số đề nghị liên lạc, tiếp nối bấm gọi để thực hiện kết nối.

*
Thiết lập kỹ năng SOS để dễ dãi cho nhỏ xíu khi có trường hợp nguy cấp xảy raBố người mẹ cũng nên thiết lập tính năng cảnh báo SOS sẵn trên sản phẩm công nghệ của nhỏ để sử dụng hối hả trong đa số trường hợp khẩn cấp. Cách triển khai bao gồm: Vào trang chủ → tùy chỉnh → lựa chọn mục SOS → nhập 3 số liên lạc ngay sát gũi hoàn toàn có thể giúp đỡ nhỏ nhắn khi gặp mặt nguy hiểm. Sau khi thiết lập xong, bất cứ lúc nào nhỏ bé cảm thấy lo lắng, hại hãi chỉ việc ấn vào nút SOS tất cả trên bối cảnh máy, đồng hồ sẽ auto kích hoạt liên lạc đến các số đang lưu nhằm kịp thời cung ứng bé.

Reset đồng hồ xác định trẻ em

Reset lại máy rất có thể thực hiện 1-1 giản bằng phương pháp ấn vào nút reset tất cả sẵn bên trên giao diện, tuy nhiên trong một vài trường hợp nếu còn muốn thực hiện làm việc này, bạn cần thực hiện theo chỉ dẫn sau đây: vào Setting hoặc System → Ấn lựa chọn Disconnect & Reset hoặc Restart → lựa chọn Done để máy tự động ngắt liên kết và phục sinh lại. Quá trình reset sẽ khiến các thiết lập trước đó vậy đổi, cũng chính vì thế nên mở phần mềm Setracker2 nhằm tiến hành setup lại trước khi sử dụng.

*
Reset đồng hồ xác định trẻ em để phục sinh lại các setup khi có lỗi xảy raHướng dẫn chi tiết các reset đồng hồ tại link: chia sẻ nhanh cách reset đồng hồ xác định trẻ em dễ dàng

Cách sử dụng đồng hồ đeo tay định vị

Sau khi sẽ tiến hành setup hoàn vớ đồng hồ định vị wonlex, bước tiếp theo là triển khai sử dụng và khai thác các công dụng trên thiết bị. Nếu những bậc bố mẹ vẫn chưa vậy được biện pháp dùng đúng có thể tham khảo rất nhiều hướng dẫn bên dưới đây:

Thiết lập anh tài chính

Các công dụng chính đề nghị được tùy chỉnh đều bên trong mục cấu hình thiết lập có hình bánh răng, trên đây phụ huynh sẽ dữ thế chủ động cài các tính năng như nút chú ý SOS, triển khai cuộc điện thoại tư vấn nghe lén, đưa tin nhắn, cài chế độ lớp học theo giờ học tập của bé, cài đặt hiển thị Pin…

*
Thiết lập khả năng chính trên giao diện Setracker2Chi tiết tại: bật mý cách sử dụng chính sách nghe lén trên đồng hồ xác định trẻ em

Cài đặt những tiện ích khác

Để setup thêm nhiều ứng dụng khác được tích đúng theo sẵn trên khối hệ thống máy cần chọn vào nút màu xanh lá cây hình giọt nước có tía gạch sinh hoạt giữa. Tại trên đây hàng loạt các tính năng được máy sẵn trên thiết bị mà phụ huynh có thể thỏa sức khai quật như: theo dõi và quan sát sức khỏe, điều khiển từ xa, mua đặt bình yên cho bé…

*
Cài đặt app trên đồng hồ

Định vị

Xác định vị trí của nhỏ bé ở bất kể nơi đâu là trong số những tính năng đặc trưng mà phụ huynh cực kỳ ái mộ khi sắm đồng hồ đeo tay cho con, sau thời điểm đã thực hiện kết nối đồ vật qua phần mềm Setracker2 trên điện thoại cảm ứng của ba mẹ, các bậc phụ huynh chỉ việc ấn vào nút xác định có trên ứng dụng, địa chỉ của bé sẽ được update nhanh chóng trong tầm vài giây.

*
Cài định vị trên đồng hồ thông minh

Trò chuyện

Trên áp dụng Setracker2, bố mẹ có thể tiện lợi gửi và nhận lời nhắn tới đồng hồ thời trang của con một cách thuận lợi để bất kể lúc nào thì cũng nắm được tình hình hiện tại của bé. Dường như trên chiếc đồng hồ đeo tay thông minh, vấn đề gửi và nhận lời nhắn cũng có thể được thực hiện tương tự chế tạo ra sự tương tác rất là linh hoạt.

*
Trò chuyện dễ dàng trên ứng dụng

Bí quyết sử dụng đồng hồ thời trang thông minh trẻ em bền lâu

Ngoài đông đảo hướng dẫn áp dụng đồng hồ định vị trẻ em để hỗ trợ khai thác kết quả và triệt để thiết bị thông minh này, bài viết còn chia sẻ thêm một số bí quyết sử dụng và bảo vệ đồng hồ bền bỉ hơn, rõ ràng như sau:

Chú ý sạc sạc pin thiết bị lúc còn từ 30%, kiêng để hết sạch pin mới sạc hoàn toàn có thể gây chai pin, trong những khi sạc tuyệt vời nhất không rút dây khi không sạc đầy.Trong quá trình sử dụng đề xuất nhắc nhở bé nhỏ tránh va đập mạnh hoàn toàn có thể gây hư hỏng và chạm mạch bên trong.Lúc rửa mặt rửa, bơi lội hoặc lúc đi ngủ đề nghị tháo vật dụng và lưu lại nơi khô mát để bảo đảm thiết bị áp dụng được lâu bền hơn và bình ổn nhất.

*
Cất giữ đồng hồ đeo tay nơi thô ráo khi đi ngủ để tránh va đập hư lỗi máyThường xuyên phía dẫn nhỏ nhắn vệ sinh đồng hồ thời trang bằng khăn không bẩn không chỉ giúp đảm bảo an toàn chất liệu bên phía ngoài khỏi tình trạng độ ẩm mốc, bụi bẩn mà còn tăng cường mức độ bền mang lại thiết bị.Kiểm tra đồng hồ thời trang định kỳ sau 1-2 năm thực hiện hoặc khi có bất kỳ dấu hiệu hư hỏng nào đề xuất đến ngay lập tức trung tâm bh để được chỉ dẫn xử trí mau chóng tránh tác động nghiêm trọng đến các tính năng khác của máy.Những hướng dẫn thực hiện đồng hồ định vị trẻ em đó là thông tin cực kỳ hữu ích mà các bậc phụ huynh làm sao nên tham khảo để quá trình sử dụng tương tự như khai thác những tính năng của thứ được thuận tiện, dễ dãi hơn, đồng thời tinh giảm rắc rối xảy ra do thao tác làm việc sai hoặc lỗi trong quá trình cài đặt khiến bạn mất không ít thời gian xử trí và khắc phục. Để đặt mua chiếc đồng hồ thời trang định vị chất lượng với bề ngoài đẹp mắt, thời thượng, các bậc phụ huynh có thể liên hệ với Vnkid – đơn vị chuyên phân phối đồng hồ thông minh trẻ em chống nước luôn cam kết chất lượng với độ chắc chắn trên từng sản phẩm.

Sim điện thoại thông minh đã setup thành công internet. Nên đk gói cước tiết kiệm ngân sách và chi phí 10.000Đ/tháng do yêu cầu dữ liệu ko nhiều.Điện thoại/máy tính bảng chạy hệ quản lý điều hành i
OS hoặc Android.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Thay đổi thông tin tài khoản: My > Dữ liệu cá thể Thêm/Xoá thiết bị: My > list thiết bị > Thêm hoặc xoá
Bước 5: Các công dụng sử dụng trên đồng hồ
Gọi khẩn cấp: Nhấn với giữ nút nguồn
Gọi năng lượng điện từ danh bạ: chọn số rồi nhấn gọi.Gửi tin nhắn thoại: Vào mục lời nhắn thoại. Nhấn và giữ nút ghi âm nhằm ghi âm thoại. Nhả nút để gửi. Dấn nghe nhằm nghe lời nhắn thoại.Đếm bước (GPS): bắt buộc bật công dụng này trên SE Tracker để sử dụng.Chụp ảnh và làm chủ album góp chụp gửi ảnh tới điện thoại cảm ứng bố mẹ.

Tham khảo thêm chỉ dẫn sử dụng các tính năng:

– Tại màn hình hiển thị HOME

Chức năng nhắn tin nhắn giọng nói: sau khoản thời gian bật công dụng này lên, ứng dụng sẽ ghi âm với gửi 1 đoạn thoại đến điện thoại. Đoạn ghi âm dài tối đa 15s. Bên trên đồng hồ, trẻ em ấn nút SOS để nghe đoạn ghi âm.

Chức năng gửi tin nhắn từ bỏ đồng hồ: Để thu thanh từ đồng hồ gửi đến điện thoại: Ấn nút ON 1 lát đến khi hiện ra hình tượng mic thu âm thì trẻ ban đầu nói nhằm lưu tin nhắn cùng nhả ra khi muốn ngừng để giữ hộ đoạn ghi âm mang lại điện thoại, với độ dài tối đa 15s.

Chức năng gửi tin nhắn nhắn văn bản: cha mẹ nhập câu chữ gửi. Nhỏ bé sẽ đọc được bên trên màn hình.

Bản đồ:Theo dõi vị trí thực của đồng hồ: Theo dõi vị trí của nhỏ xíu qua xác định toàn cầu GPS hoặc LBS

Geofence: cài đặt các khu vực vực an toàn cho bé xíu với bán kính thay đổi.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Đèn Xông Tinh Dầu, Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Đèn Xông Tinh Dầu Tốt Nhất

Báo thức: hẹn giờ cho bé

Phần thưởng: Thưởng trái tim từng khi bé làm vấn đề tốt

Thiết bị: dùng để tìm đồng hồ thời trang khi thất lạc

Setting: thiết đặt các tham số đến đồng hồ:

Chức năng hotline khẩn cung cấp (nút SOS): Ấn giữ lại nút SOS trên đồng hồ giữ khoảng 3S, màn hình hiển thị sẽ hiện chứ SOS. Đồng hồ tự cù số điện thoại tư vấn khẩn cấp. Cuộc gọi được kết nối đến một trong những 3 số trong danh bạ SOS cho đến khi một trong 3 số bắt máy.Gọi điện cho bố mẹ: Sử dụng những phím cứng điện thoại tư vấn 1, hai bên phải nhằm gọi các số bố, chị em (SOS1, SOS2) vào danh bạ.Giọng nói: dùng để làm nghe xung quan nhỏ bé mà bé bỏng không biết.Chế độ yên lặng: cấu hình thiết lập thời gian học của bé để bé bỏng không bị làm phiền.Danh bạ an toàn: Nhập 10 số điện thoại của người thân hoàn toàn có thể gọi năng lượng điện cho bé xíu để đàm thoại. Ngoài 10 số trong danh sách này với 3 số SOS, bé nhỏ sẽ không sở hữu và nhận được những cuộc điện thoại tư vấn từ số vật dụng lạ. Bấm 1, 2 để chọn số. Bấm giữ phím 2 nhằm gọi.Ngôn ngữ với múi giờ: Chỉnh múi giờ đồng hồ và ngôn từ hiển thị trên điện thoại thông minh (giờ tự động hóa theo bên mạng)Tắt sản phẩm từ xa: Tắt đồng hồ thời trang của nhỏ xíu từ xa.

Bố mẹ hoàn toàn có thể tham khảo theo clip dưới đây: