Hướng dẫn lắp ráp và kết nối máy in Canon LBP 6230DW – 6030w Canon LBP6230dw là chiếc máy in 1-1 năng sở hữu các chức năng hữu dụng cho công tác văn phòng. Với gia tốc in Nhanh, chất lượng tốt cùng năng lực tiện tặn giá thành in ấn, Canon LBP6230DW luôn đc nhiều cá nhân và đối kháng vị chọn lựa để triển khai những công tác làm việc in ấn tư liệu văn phiên bản.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cài wifi máy in canon lbp6030w

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Nhấn Chọn điểm truy vấn Wi
Fi mà máy vi tính bạn đang kết nối và nhập Network Key (mật khẩu).Sau khi đồ vật in đã kết nối với Access point, đèn Wi
Fi trên thiết bị in LBP 6030w vẫn sáng.

Như vậy là thừa trình thiết đặt kết nối Wi
Fi mang lại máy in vẫn hoàn tất (cài mạng LAN có dây các bạn cũng làm làm việc tương tự). Sau bước này bọn họ sẽ chuyển cho bước thiết đặt driver mang lại máy in.

Kết nối cùng với mạng LAN tất cả dây
0JWS-01X
Kết nối máy với máy vi tính qua bộ định tuyến. Sử dụng cáp LAN để liên kết máy với cỗ định tuyến.

Máy in Canon 6030wlà dòng máy được áp dụng rất phổ biến bây chừ cho yêu cầu sử dụng cá nhân, mái ấm gia đình hay các nhóm thao tác làm việc nhỏ. Với giá rẻ, tính biến hóa năng động cao và nhất là kết nối qua Wifi, bạn có thể sử dụng và thiết đặt chiếc sản phẩm in này một phương pháp dễ dàng, kể cả với những người dân không rành technology với các bước mà thacovtc.edu.vn giải đáp dưới đây.

MỞ HỘP MÁY IN CANON LBP 6030W

Máy in laze Canon LBP 6030Wlà một cái máy in đơn năng nhỏ dại gọn với tiện lợi. Ở mặt trên là phần nắp máy, khi mở ra, bạn có thể thấy phía bên trong có sẵn 1 hộp mực starter đi kèm. Đây là vỏ hộp mực in thử, rất có thể in được trường đoản cú 200-500 trang, sau khi sử dụng hết, bạn sẽ phải vắt hộp mực mới.

Mở vị trí nắp ở khía cạnh trước theo chiều từ bên trên xuống, bạn sẽ có khay nạp giấy vào với các thanh kiểm soát và điều chỉnh khổ giấy theo chiều dọc, chiều ngang. Sau khi cắm điện và nhảy nút nguồn, bước tiếp theo là bạn cần thiết lập Driver với các tác dụng khác đến máy in trước lúc sử dụng.

Xem thêm: 6 Bước Hướng Dẫn Đan Khăn Len Đẹp, Đơn Giản Nhất Cho Nam, Nữ

CÀI ĐẶT WIFI VÀ DRIVER cho MÁY IN CANON 6030W

Trước khi setup máy in, bạn cần chuẩn bị:

Dây cáp USB (đi hẳn nhiên máy)Nên đặt máy in ngay sát nguồn phát Wifi

Cài đặt Wifi lắp thêm in Canon LBP6030W

Sau khi download Driver về máy cùng giải nén file, bạn sẽ có được các thư mục dưới đây cần quan lại tâm:

Driver
Guide: phía dẫn setup máy in.Network_Setting_Tool: Bộ tùy chỉnh cấu hình kết nối và cấu hình mạng mang đến máy in.UFRII: Driver đến máy in Canon 6030W

Các bước cài đặt máy in Canon 6030W qua kết nối Wifi

Click vào thư mục Network_Setting_Tool, chạy tệp tin CNAN1STK.exe để thiết lập cấu hình kết nối giữa sản phẩm công nghệ in cùng Access Point.Click chọn Wireless LAN Connection (kết nối qua Wifi)Chọn: “Yes, I want to lớn configure network settings” rồi click “Next”Chọn Easy Setup, click “Next” nhằm máy nhận cấu hình tự động.

-->