Hướng dẫn lắp đặt và kết nối máy in Canon LBP 6230DW – 6030w Canon LBP6230dw là chiếc máy in đơn năng sở hữu nhiều chức năng bổ ích cho công tác văn phòng. Với vận tốc in Nhanh, chất lượng tốt cùng kỹ năng tiện tặn Chi phí in ấn, Canon LBP6230DW luôn đc nhiều cá nhân và đơn vị chọn lựa để thực hiện những công tác in ấn tài liệu văn phiên bản.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cài wifi máy in canon lbp6030w

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Nhấn Chọn điểm truy cập Wi
Fi mà máy tính bạn đang kết nối và nhập Network Key (mật khẩu).Sau khi máy in đã kết nối với Access point, đèn Wi
Fi trên máy in LBP 6030w sẽ sáng.

Như vậy là quá trình cài đặt kết nối Wi
Fi cho máy in đã hoàn tất (cài mạng LAN có dây các bạn cũng làm thao tác tương tự). Sau bước này chúng ta sẽ chuyển đến bước cài đặt driver cho máy in.

Kết nối với mạng LAN có dây
0JWS-01X
Kết nối máy với máy tính qua bộ định tuyến. Sử dụng cáp LAN để kết nối máy với bộ định tuyến.

Máy in Canon 6030wlà dòng máy được sử dụng rất phổ biến hiện nay cho nhu cầu sử dụng cá nhân, gia đình hay các nhóm làm việc nhỏ. Với giá rẻ, tính linh động cao và đặc biệt là kết nối qua Wifi, bạn có thể sử dụng và cài đặt chiếc máy in này một cách dễ dàng, kể cả với những người không rành công nghệ với các bước mà thacovtc.edu.vn hướng dẫn dưới đây.

MỞ HỘP MÁY IN CANON LBP 6030W

Máy in laser Canon LBP 6030Wlà một chiếc máy in đơn năng nhỏ gọn và tiện lợi. Ở mặt trên là phần nắp máy, khi mở ra, bạn có thể thấy bên trong có sẵn 1 hộp mực starter đi kèm. Đây là hộp mực in thử, có thể in được từ 200-500 trang, sau khi dùng hết, bạn sẽ phải thay hộp mực mới.

Mở phần nắp ở mặt trước theo chiều từ trên xuống, bạn sẽ có khay nạp giấy vào với các thanh điều chỉnh khổ giấy theo chiều dọc, chiều ngang. Sau khi cắm điện và bật nút nguồn, bước tiếp theo là bạn cần cài đặt Driver và các chức năng khác cho máy in trước khi sử dụng.

Xem thêm: 6 Bước Hướng Dẫn Đan Khăn Len Đẹp, Đơn Giản Nhất Cho Nam, Nữ

CÀI ĐẶT WIFI VÀ DRIVER CHO MÁY IN CANON 6030W

Trước khi cài đặt máy in, bạn cần chuẩn bị:

Dây cáp USB (đi kèm theo máy)Nên đặt máy in gần nguồn phát Wifi

Cài đặt Wifi máy in Canon LBP6030W

Sau khi tải Driver về máy và giải nén file, bạn sẽ có được các thư mục sau đây cần quan tâm:

Driver
Guide: Hướng dẫn cài đặt máy in.Network_Setting_Tool: Bộ thiết lập kết nối và cấu hình mạng cho máy in.UFRII: Driver cho máy in Canon 6030W

Các bước cài đặt máy in Canon 6030W qua kết nối Wifi

Click vào thư mục Network_Setting_Tool, chạy file CNAN1STK.exe để thiết lập kết nối giữa máy in và Access Point.Click chọn Wireless LAN Connection (kết nối qua Wifi)Chọn: “Yes, I want to configure network settings” rồi click “Next”Chọn Easy Setup, click “Next” để máy nhận cấu hình tự động.