Free Fire là tựa game bắn súng đang hot bây giờ với các game thủ, vì chưng lối đùa cực lôi kéo và hình hình ảnh đồ họa đẹp tuyệt trên laptop và PC. Và nếu như khách hàng là bạn mới đùa sẽ cảm thấy hoảng loạn khi lần đầu chơi tựa trò chơi này, để giúp chúng ta có được dòng nhìn tổng thể và toàn diện và biện pháp chơi, sinh sống trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi không lấy phí Fire cho người mới chơi một cách cụ thể và dễ nắm bắt nhất. Cùng tìm hiểu thêm ngay nhé! 

 

Hướng dẫn cách chơi Free Fire trên máy tính

 

Trước khi triển khai cách chơi miễn phí Fire, các bạn hãy làm cho quen với giao diện, các chế độ chơi và những vật phẩm trong không tính phí Fire thuộc mình nhé!

 

Giao diện bao gồm trong free Fire

Giao diện phía bên cần của không lấy phí Fire đã bao gồm: 

- chính sách chơi: bạn chơi hoàn toàn có thể lựa lựa chọn các cơ chế chơi mà lại mình muốn muốn, như solo, đấu thường, team 2, team 4.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi free fire cho người mới

- các bạn bè: bạn chơi rất có thể thêm và gật đầu đồng ý các lời mời kết chúng ta khác tại vị trí này.

- Bảng xếp hạng: Mục này hiển thị thông tin những người chơi hay độc nhất trong một quần thể vực.

 

Giao diện phía phía bên trái của không tính phí Fire vẫn là:

- Thông báo: tín đồ chơi có thể thấy được hầu hết sự kiện hiện nay đang được ra mắt trong game.

- Shop: Mục này được dùng để mua hầu hết phụ khiếu nại và những thứ khác.

- Vòng quay may mắn (VQMM): bạn chơi hoàn toàn có thể nhận được nhiều vật phẩm cực hiếm khi quay.

- Nhân vật: fan chơi có thể chọn nhân đồ dùng mà bạn có nhu cầu sử dụng.

- Tủ đồ: sử dụng để biến hóa trang phục nhân đồ vật của mình.

- Trợ thủ: Sử dụng để mua trợ thủ và tăng cấp lên.

- Sưu tập: địa điểm sưu tập tất cả các biểu tượng, dù,...

 

*

 

 

thao tác cơ bản

Trước tiên, bạn hãy chọn hình thức chơi cho mình với các chính sách ở bên đề xuất màn hình, sau đó khối hệ thống sẽ đưa chúng ta đến Đảo Chờ. Đến với chỗ này, fan chơi sẽ có 60 giây để sẵn sàng và có tác dụng quen với các nút trên màn hình.

 

Khi mà phía bên buộc phải sẽ là các nút bấm nhằm bắn, nằm, ngồi và phía phía bên trái sẽ là yêu cầu gạt được áp dụng để di chuyển.

 

các vật phẩm cơ bản trong không tính phí Fire

Toolbox: cửa nhà này được điện thoại tư vấn với cái brand name khác là "đồ nâng cấp áo vest" phục vụ người chơi với mục đích nâng cấp và sửa chữa thay thế giáp. Tín đồ chơi hoàn toàn có thể dùng nhiều Toolbox ở những lần tùy trực thuộc vào địa chỉ của mình. Đồng thời, Toolbox thông thường sẽ được xuất hiện thêm ở những vị trí ngẫu nhiên khác nhau và các bạn sẽ không thể search thấy bọn chúng được gấp đôi ở và một nơi.

 

*

 

Infobox: thành tích Infobox cung ứng đến với những người chơi một lợi thế khá hoàn hảo và tuyệt vời nhất khi mà lại chúng có công dụng hiển thị địa điểm của khu vực vực bình an tiếp theo. Và với việc trợ giúp của tác phẩm này thì bạn chơi hoàn toàn có thể hình dung được phạm vi của vùng bình yên và có công dụng xác định được vị trí chính xác mà Airdrop có thể rơi tiếp theo.

 

Mini Turrets: Đây là đồ gia dụng phẩm áp dụng một lần và sẽ tự động hủy sau 1 thời gian. Sau thời điểm người chơi thu thập được chiến thắng này thì bạn phải chọn đúng thời điểm để lắp đặt chúng. Một điều khác hoàn toàn chính thân tháp pháo mini cùng lựu đạn băng là phương pháp nó phun và nó tự bắn. Vày vậy mà Mini Turrets rất thuận lợi và hữu dụng trong việc đảm bảo vị trí và tấn công vào kẻ thù.

 

Jumping Shoes: Với cống phẩm này, bạn chơi hoàn toàn có thể nhảy cao hơn thông thường đến 5 - 6 lần. Vị vậy mà người chơi có thể tạo bất thần cho đối phương đang ẩn núp bằng cách nhảy thẳng qua đầu họ.

 

*

 

Ice Gun: khẩu súng Ice Gun này sẽ cung cấp người chơi khả năng xử lý kẻ địch ở xa được dễ dàng hơn lúc nào hết. Bởi vì đó, Ice Gun được sử dụng để đảm bảo đội của chúng ta trước nguy khốn thông qua biện pháp dựng một tường ngăn băng sinh hoạt phía xa. Làm bởi vậy thì bạn sẽ có được rất nhiều thời gian rộng trong việc thải trừ những đối thủ còn lại không giống và bảo đảm đồng đội của chính bản thân mình được giỏi hơn.

 

những loại phương tiện đi lại trong Garena không tính phí Fire

Sports Car: Phương tiện di chuyển nhanh duy nhất trong trò chơi với vận tốc là 4600 và vận tốc tối đa là 80. Mẫu xe Sports oto sẽ là phương tiện tốt nhất có thể nếu bạn chơi mong lái xung quanh hay được dùng làm vũ khí chiến tranh với kẻ địch. Tuy nhiên, các bạn cũng cần phải hết sức cẩn trọng khi dịch chuyển đến phần đông địa hình hiểm trở vì phương tiện đi lại này khá khó khăn điều khiển.

 

Motorcycle: Về toàn diện thì đây là phương luôn thể yếu hơn chiếc xe Truck (bán tải) bởi số lượng máu tương đối thấp, độ giật khó khăn kiểm soát,... Tuy vậy nếu nói về tốc độ thì Motorcycle sẽ không còn yếu nạm hơn so với phương tiện đi lại nào với nó đang đưa các bạn tới vị trí cần thiết cực kỳ nhanh chóng.

 

Pickup Truck: Xe buôn bán tải Pickup Truck có vận tốc 2100 và tốc độ tối nhiều là 55, do này mà người chơi rất hiếm khi lựa chọn chiếc xe này bởi khả năng tăng tốc của Pickup Truck là ko cao.

 

Monster Truck: Con thú vật Monster Truck với bộ giáp chắc chắn rằng và lượng HP bự khi có tốc độ gia tốc lên đến 8000. Phương tiện đi lại này được sử dụng tốt ngay cả khi ở phần lớn địa hình xấu xuất xắc hiểm trở.

 

*

 

Jeep: Jeep là phương tiện có chức năng phòng thủ tương về tối cao cùng năng lực gánh team rất đỉnh, loại xe này có tốc độ tối đa đạt 40 điểm, được xem như là phương tiện tất cả tốc độ di chuyển chậm tốt nhất trong top 5 phương tiện đi lại của free Fire. Tuy nhiên, Jeep lại có tác dụng tăng tốc không hề nhỏ và rất có thể vượt được trải qua không ít địa hình xấu dễ dàng dàng.

 

*

 

 

Chúng ta nên làm những gì khi sinh sống trên lắp thêm bay?

 

Đối với các ai lần thứ nhất chơi không lấy phí Fire, có thể hẳn chúng ta sẽ lo lắng về một cái máy bay đang chở bạn. Đây là phương tiện đi lại để các bạn chọn điểm đáp của mình. Chính vì máy bay đi theo đường thẳng, chúng ta có thể dễ dàng đoán được hướng đi của nó. Tất cả hơn 55% fan chơi nhảy trước lúc máy bay đi mang lại giữa phiên bản đồ. Để có thể sống thọ nhất, gồm nhiều thời cơ kiếm được những nhiều loại súng, áo gần kề và triển khai cách chơi miễn phí Fire giỏi hơn thì bạn nên chờ máy bay đi mang đến gần cuối phiên bản đồ thì mới bắt đầu nhảy.

 

Nếu mếm mộ lối nghịch hổ báo thì chúng ta có thể nhảy sớm, nhưng mà nếu bạn chưa tồn tại kinh nghiệm thì rất dễ dàng trở thành bé mồi của các tay súng lão buôn bản khác.

 

Cách chơi free Fire cho người mới nghịch khi lựa chọn vị trí khi nhảy

 

Để chọn lựa vị trí khi dancing thì các bạn nên áp dụng cần tinh chỉnh và điều khiển ở phía mặt tay trái nhằm điều chỉnh hướng rơi đúng cùng với vị trí nhưng mà mình mong muốn muốn. Và khi đang chuyển đổi hướng bay thì bạn hãy nhớ duy trì nút lên để có thể thực hiện câu hỏi rơi xuống được nhanh hơn. Đồng thời, các bạn hãy nhìn vào Minimap ở góc cạnh bên trái để xem ví dụ nhân vật của chính bản thân mình đã chọn lựa được đúng địa điểm hay chưa. Hơn nữa, khi chúng ta đang nhảy dù và thấy quân địch cũng sẽ hạ cánh đúng vị trí mà bạn muốn nhưng với vận tốc nhanh hơn, hãy ngay lập tức đổi vị trí sang vị trí khác để loot đồ.

 

Đồng thời đừng quên tránh xa phần đông nơi đông người, vì việc nhảy dù ở những nơi có tương đối nhiều người sẽ rất là nguy hiểm, đặc biệt quan trọng là rất có thể người đùa khác vẫn nhặt được hồ hết vũ khí khác trước đây bạn.

 

Các cách cần triển khai khi đã hạ cánh an toàn

 

Khi bạn đã hạ cánh bình an thì việc đầu tiên bạn cần phải làm là đi tìm kiếm súng với vũ khí càng sớm càng tốt. Với nếu đã tìm kiếm được các loại súng mà bạn quen sử dụng thì các bạn hãy liên tiếp tìm tìm phụ kiện mang lại vũ khí, đạn dược,...

 

Các khẩu súng tốt nhất mà người dùng nên áp dụng là nhiều loại AR, do khẩu súng này hoàn toàn có thể bắn cùng hạ gục được địch thủ ở khoảng cách xa. Vì chưng vậy các bạn sẽ giành được lợi thế cho mình hơn đối với những kẻ địch đang giữ súng Shotgun, SMG. Tuy nhiên, nếu kẻ thù đang ở phần gần bạn thì bài toán bạn áp dụng súng Shotgun sẽ giúp đỡ cho bạn hữu dụng thế hơn trong số pha giao tranh cùng hạ gục địch thủ chỉ với 1 viên đạn duy nhất.

 

Tiếp theo, đã có được cho mình một khẩu súng cân xứng thì chúng ta hãy để ý động tĩnh bao quanh và tìm kiếm kẻ địch. Và các bạn cũng đề nghị nhớ rằng, trong số cách chơi miễn phí Fire cho tất cả những người mới chơi thì việc chạy cấp tốc là việc làm hết sức nguy hiểm cũng chính vì sẽ gây ra tiếng động không hề nhỏ và làm cho những kẻ thù xung quanh phát hiện ra bạn.

 

Nếu bạn cảm nhấn được có không ít người chơi khác xung quanh khu vực của mình, hãy bình tâm và nhấp vào nút “Ngồi xuống” để không phạt ra tiếng đụng khi đi. Tiếp nối lẩn trốn hoặc tấn công đối phương từ phía sau.

 

Bạn hãy nhặt túi balo cho mình vì chúng sẽ giúp đỡ bạn tăng con số vật phẩm rất có thể nhặt được, và chứa đựng nhiều đạn, phụ kiện, máu,...

 

*

 

Vòng bo năng lượng điện là gì? 

 

Vòng bo điện là 1 trong những vòng trắng mở ra trên bản đồ. Nếu như khách hàng đang ở trong tầm bo này thì sẽ không sao cả, tuy thế nếu ở không tính vòng thì bạn phải nhanh chóng dịch rời vào trong ví như không sẽ ảnh hưởng mất máu theo thời gian.

 

Nếu sẽ ở xa vòng bo thì bạn sẽ có 1 phút 45 giây để dịch rời trước khi vòng bo thu thon thả lại. Cho nên vì vậy bạn bao gồm thể an toàn loot đồ bên cạnh vòng bo trước khi đi vào khu vực an toàn, đừng quên luôn chứa súng đi nếu bạn có nhu cầu chạy cấp tốc hơn.

 

Xe là phương tiện tốt nhất có thể để bạn di chuyển nhanh vào khu vực an toàn, mặc dù nó cũng rất có thể khiến chúng ta bị phân phát hiện vị trí bởi những người khác.

 

*

 

 

Cách điều khiển và tinh chỉnh xe cơ bản

 

(I): Quẹo trái

(II): Quẹo phải

(III): giới hạn lại

(IV): Tăng tốc

 

Khi thấy đối phương thì yêu cầu làm cố gắng nào?

 

Hướng dẫn cách chơi không tính phí Fire cho tất cả những người mới chơi khi chạm chán đối thủ: 

 

Nếu kẻ thù ở khoảng cách gần: Đối với trường đúng theo này, chúng ta nên đổi súng của chúng ta sang khẩu Shotgun, chẳng hạn như M1014 để hoàn toàn có thể hạ gục kẻ thù được cấp tốc nhất. Thêm vào đó, con số của đạn vạc ra của các khẩu súng Shotgun không nhỏ nên tín đồ chơi không phải lo ngại bị phun hụt.

 

Nếu đối thủ ở khoảng cách vừa: Bạn nhanh tay sử dụng ống ngắm trên khẩu AR hoặc SMG để phun gục họ. Mặc dù nhiên, có thể khẩu SCAR sẽ là một trong những lựa lựa chọn hoàn hảo bởi nó có tốc độ bắn lập cập lại không nhiều bị giật, rất cân xứng với những tình huống. Hoặc khẩu VSS phối kết hợp cùng nòng giảm thanh cũng là một trong những lựa lựa chọn không tồi nếu kẻ thù ở khoảng cách vừa phải.

 

Nếu đối phương đang sinh sống xa: bạn nên hạn chế việc bắn kẻ thù ở một khoảng cách quá xa, bởi vì việc này sẽ dễ làm lộ vị trí của khách hàng và hơi tốn đạn. Mặc dù nhiên, nếu đối phương đang trong tinh thần đứng yên hoặc đấu súng với kẻ không giống thì đây đã là cơ hội để bạn thực hiện cú headshot xuất sắc nhất. Cùng khẩu Kar98K cùng với ống nhắm 8x đã là lựa chọn tuyệt đối để hạ gục kẻ địch từ xa.

 

Trên đây là những tin tức về cách chơi không tính phí Fire chi tiết nhất, ao ước rằng sẽ có lợi với những bạn. Ngoài ra, tại Laptop88 đang xuất hiện những mẫu laptop gaming HOT có giá rẻ nhất hiện nay nay, các bạn có thể tham khảo nhé! 

 

Một số mẫu laptop gaming chơi cực nóng không buộc phải bỏ qua

 

Acer Nitro 5 Eagle i5: Là chiếc laptop gaming Acer phải chăng nhất hiện nay khi chỉ có giá từ 15.xxx. Mua chip i5 gene 11400H cùng card GTX 1650 đến hiệu năng khỏe duy nhất tầm giá. Bên cạnh ra, thiết bị còn được sản phẩm màn 144Hz mượt mà, khối hệ thống tản nhiệt văn minh Acer Cool
Boost mang đến nhiệt độ luôn ổn định.

 

Dell G15 5515: rất nổi bật với thiết kế cool ngầu tương tự Alienware, cùng với rất nhiều khe gió giúp sản phẩm vừa đã có được độ bền cao, sức nóng độ luôn luôn được duy trì ổn định trong cả khi tiến hành các tác vụ nặng. Và đó cũng là Dell RTX 3050 RẺ NHẤT, phối hợp Ryzen 5 5600H thì việc chiến game cứ để G15 lo. 

 

Lenovo Ideapad gaming 3: Đây là chiếc laptop gaming RTX 3050Ti có giá rẻ nhất lúc chỉ tất cả từ 17 triệu, bạn sẽ được trải nghiệm hoàn hảo nhất với các tựa trò chơi hot hiện nay khi kết phù hợp với AMD Ryzen 5 5600H. Thiết kế của sản phẩm rất đơn giản dễ dàng nhưng lại toát lên sự khỏe khoắn của gaming, tương xứng cho cả gamer và nhiều không gian sử dụng khác. 

 

Gigabyte G5: không chỉ sở hữu thông số kỹ thuật khủng nhất chi phí 17 triệu với chip Core i5 11400H gene 11 cùng card RTX 3050Ti đến hiệu năng game đấu mạnh mẽ, mẫu máy còn được trang bị màn hình hiển thị 144Hz cực đã mắt. Hiện tượng xé hình, đơ lag gần như được hạn chế một giải pháp tối đa, cho cảm giác chơi những tựa game bắn súng, đua xe xuất xắc FIFA online cực kì mượt mà.

 

Mong rằng với những thông tin về cách chơi không tính phí Fire cho fan mới và những sản phẩm laptop gaming sinh hoạt trên phía trên sẽ có lợi với bạn. Chúc các bạn có phần đông giây phút vui chơi giải trí vui vẻ! 

Garena không lấy phí Fire, game bắn súng tồn tại đang được nhiều game thủ mobile ngưỡng mộ trên gốc rễ di động cùng với đa số tựa game phun súng sinh tồn khác, như các bạn đã từng chơi qua đó là Rules of Survival, PUBG Mobile, Fortnite lối chơi của các tựa trò chơi này vận động giống tương đồng nhưng từng game đều sở hữu một đặc điểm riêng của mình.

Cho nên không ít người dân đã áp dụng những mẹo nâng cấp trên những tựa game bắn súng sinh tồn ở trên vào Garena không tính phí Fire và nghĩ rằng chúng sẽ có hiệu quả, cơ mà đôi khi hiệu quả thì lại ko được như vậy, thực tế bạn chỉ cần vận dụng số đông mẹo nghịch hết sức đơn giản và dễ dàng trong Garena free Fire mà lại thacovtc.edu.vn đang tổng đúng theo ở bài viết dưới đây. Hãy theo dõi và quan sát xem bọn họ sẽ phải làm những gì trong Garena không tính tiền Fire nhé.

Nếu chưa tồn tại tài khoản Garena free Fire bạn hãy xem ở nội dung bài viết Hướng dẫn tạo thông tin tài khoản Garena không tính phí Fire nhé.


Cách đùa Garena không lấy phí Fire mau giành top 1


*
Garena không lấy phí Fire mang lại i
OS
*
Garena miễn phí Fire đến Android
*
Garena không lấy phí Fire

1. Không bung mặc dù vội

Khi nhảy đầm khỏi máy cất cánh được một thời điểm là có thể bung mặc dù được rồi, mặc dù lời khuyên cho chính mình là chớ mở dù ngay trong khi này, mở mặc dù quá mau chóng sẽ khiến cho bạn tiếp đất chậm trễ hơn những so cùng với những kẻ thù còn lại. Với lúc tiếp đất thì ở bên dưới địch vẫn trang bị súng ống tận răng, tệ rộng là bọn chúng còn rất có thể bắn các bạn khi vẫn đang còn lơ lửng bên trên không.

Chính chính vì như vậy nên chỉ việc chọn địa điểm nhảy mặc dù trên bạn dạng đồ, căn vị trí làm sao để lúc game auto bung dù giúp cho bạn thì các bạn vẫn có thể tiếp đất đúng địa chỉ mình muốn muốn, như vậy bạn sẽ tiếp đất cấp tốc hơn và kỹ năng loot tranh bị trước địch đã cao hơn.

2. Bước đầu chạy, tránh xa thành phố

Ngay lúc tiếp đất, hãy chạy thiệt nhanh. Đây không phải thời điểm giỏi để chiến đấu. Thành phố là nơi ra mắt rất các cuộc chiến, vì chưng thế, hãy né xa chúng khi vừa mới bước đầu cuộc chơi. Bạn nên giữ khoảng cách xa nhất hoàn toàn có thể với fan chơi khác. Hãy nhằm họ tự chém thịt lẫn nhau. Hãy nỗ lực là người ở đầu cuối nhảy ngoài máy cất cánh để tiếp đất ở một vị trí lặng bình. Trung tâm bạn dạng đồ là vùng “căng thẳng” nhất, bởi thế, nếu khách hàng hạ cánh nghỉ ngơi đây, hãy dùng ô tô để tới khu vực khác sớm nhất có thể.


3. Xem xét loot gần kề và mũ

Vũ khí cũng đặc biệt nhưng nếu đã tìm kiếm được một hai món mặt hàng rồi thì hãy bắt đầu đi tìm cho khách hàng một cỗ giáp, mũ, phần lớn người đùa đều chăm sóc vào kiếm tìm vũ khí đầu tiên mà quên mất rằng giáp ranh mũ, nếu như bạn có đông đảo vũ khí tốt nhất có thể game mà trên người không có một mảnh gần cạnh nào thì chỉ cần một viên đạn sniper cũng đủ nhằm hạ bạn rồi.

Do vậy hãy ưu tiên chúng khi sẽ loot được vũ khí, tốt nhất là nón hơn do nếu bị headshot các bạn cũng còn thời cơ sống sót hơn là chỉ bao gồm giáp, với trong trường hợp chạy trốn thì tất cả giáp vẫn tốt hơn là chỉ tất cả vũ khí trong tay.

4. Tiêu giảm đi xe

Nếu chơi cùng team của bản thân mình thì các bạn còn rất có thể chống trả địch thủ khi ngồi trên xe, chúng ta cũng có thể ngồi trong xe và phun trả trường hợp bị tấn công khi đồng chí đang lái xe, hoặc là ngược lại, còn nếu nghịch ở cơ chế Solo thì đừng có leo lên xe pháo trừ rất nhiều trường hợp cấp bách như bị bo ăn uống máu.

Do lúc di chuyển, xe sẽ phát ra giờ ồn và sẽ thu hút địch thủ khác, giả dụ bị phát hiện mà lại không chạy cấp tốc thì bạn chỉ bao gồm "về với các cụ" cơ mà thôi, còn giả dụ thoát được khỏi xe thì nên rời khỏi quanh vùng đó nhanh nhất có thể, tệ tuyệt nhất là trường hợp đang 1 mình trên xe pháo mà chạm mặt team địch thì 90% các bạn sẽ thành "con lợn quay".

5. đề xuất loot vật dụng trong các trường hợp thuận lợi


Nếu gặp phải săng "thính" (Air Drop) khi đang nghịch ở chính sách Solo thì không nên lại ngay sát vội nếu như bạn không có sự sẵn sàng để đương đầu với những địch thủ xung quanh. Chiến thắng trong "thính" thì ai cũng muốn tuy vậy đừng nhanh lẹ hấp tấp, kẻo các bạn sẽ không còn sống nhằm loot đồ gia dụng đâu vì bao bọc sẽ luôn có đều kẻ chuyên săn mồi.

Thứ nhị là bắt buộc bỏ qua phần lớn xác chết đã đánh gục ở vòng bo cuối vị lúc này, trang bị của bạn cũng đang khá khá đầy đủ rồi, nên những khi tiến vào vòng bo cuối thì cũng không cần phải loot đồ vật ở các cái xác đó nữa, trừ trường phù hợp đạn dược của khách hàng đang sát cạn và chiến thắng hồi ngày tiết cũng không còn.

Bởi bây giờ phạm vi hoạt động của trận đấu đã biết thành thu hẹp, người chơi có thể nhìn thấy nhau rất giản đơn dàng, cho nên vì thế nếu đề xuất loot thì bạn nên ưu tiên trang bị phẩm phục hồi thay bởi vì vũ khí.

6. áp dụng tai nghe khi chơi

Bạn đã nghe được tiếng bước chân gần mình rộng và âm thanh trong game sẽ rất đầy đủ hơn khi áp dụng một dòng tai nghe tốt, độc nhất là trong trường hợp sẽ ở vòng bo cuối, các bạn sẽ xác định vị trí của kẻ thù tốt rộng khi áp dụng tai nghe đấy.

7. Nằm và bò

Với phạm vi buổi giao lưu của vòng bo cuối, mọi âm thanh và mọi dịch rời đều sẽ thuận tiện lọt vào tai hoặc tầm đôi mắt của đối thủ, kia là lý do bạn không nên chạy lông nhông ở ngoài đường lúc này, hãy nỗ lực di gửi một giải pháp nhẹ nhàng nhất có thể để né bị chú ý bởi đối thủ khác.

Nếu khẳng định được địa điểm bo cuối thì hãy di chuyển đến, ở rạp xuống một bãi cỏ nào kia hoặc trú trong một ngôi nhà gần nhất và chờ, tránh đi qua những khoanh vùng trống trải nhưng mà hãy lợi dụng các tòa nhà có tác dụng vật cản vì bạn cũng có thể thấy địch từ cửa sổ nhưng chúng lại không phiêu lưu bạn.

8. Luôn để ý đến Mini Map

Garena không lấy phí Fire có một đặc điểm mà có lẽ rằng ít người xem xét trên Mini Map, đó là lúc một địch thủ xả súng thì trên Mini Map sẽ sở hữu một mũi tên đỏ xuất hiện, hướng mũi thương hiệu chĩa về phía làm sao thì đó đó là vị trí của địch, cho cho nên hãy luôn lưu ý đến điểm này để gia công lợi thế của công ty và mai phục đối phương khi vẫn ở vào một cuộc giao tranh gay gắt nhé.


9. Sử dụng Blue
Stacks, kích hoạt chính sách Battle Royale

Rõ ràng, chúng ta khó rất có thể chơi free Fire dễ chịu trên màn hình nhỏ dại của sản phẩm công nghệ di động. Các bạn dễ nhấn nhầm nút và bỏ dở cơ hội. Vậy thì lý do không dùng Blue
Stacks với kích hoạt chế độ Battle Royale? bàn phím và chuột sẽ giúp đỡ trải nghiệm nghịch game của người sử dụng thú vị hơn lúc nào hết. Các bạn sẽ di chuyển cấp tốc hơn, nhắm mục tiêu tốt hơn với chơi free Fire như trò chơi FPS bên trên PC.

10. Đừng chạy sinh hoạt vòng bo cuối

Đừng vứt chạy ở giai đoạn nước rút. Chúng ta phải liên tục di chuyển nhưng điều ấy không có nghĩa bạn phải chạy khắp đều nơi. Một đối tượng dịch chuyển dễ gợi cảm sự chú ý hơn. Cách rất tốt để bạn chơi khác biết vị trí của người tiêu dùng là chạy trong một khoanh vùng mở rộng lớn lớn. Di chuyển chậm và cẩn thận, ở xuống bất cứ lúc nào cần. Né xa các quanh vùng mở hoặc sinh hoạt yên bên trong hay gần tòa nhà. Nói phương pháp khác, đảm bảo ít duy nhất một bên của khách hàng luôn được bảo vệ. Đừng quên bạn chưa phải vào tòa nhà nhằm kiểm tra những phòng. Chúng ta có thể quan sát phía bên trong qua cửa ngõ sổ.

11. Khom người xuống để né đạn shotgun

Dù shotgun tạo ra sát thương phệ nhưng hầu như vũ khí này chỉ rất có thể bắn một viên đạn một lần. Tiếp nối một lúc, chúng mới hoàn toàn có thể nạp lại đạn. Bạn nên tận dụng điều này để kị bị shotgun hạ gục bằng phương pháp cúi xuống. Khi quân địch dùng shotgun nhắm phun bạn, hãy nhanh lẹ nằm xuống hoặc cúi mình để tránh đạn, sau đó, làm phản công trong lúc kẻ địch chờ nạp lại đạn mang đến lần bắn tiếp theo.

12. Phục hồi và trị thương cùng lúc

Nó góp đồng đội của chúng ta tiết kiệm thời hạn và sớm trở lại trận đấu. Trong game phun súng căng thẳng như miễn phí Fire, thời gian là một yếu tố quyết định chiến thắng. Nếu khách hàng khai hỏa nhanh hơn đối thủ, bạn càng tất cả nhiều cơ hội thành công hơn. Khi hồi phục đồng đội, chúng ta có thể dùng luật y tế và trị thương thuộc lúc.

Xem thêm: Cách Quan Hệ Lần Đầu Trọn Vẹn 11 Hướng Dẫn Cách Làm Chuyện Ấy "

Trên đó là một vài ba mẹo hay đùa Garena không lấy phí Fire, đầy đủ hướng dẫn trên đây bạn hoàn toàn rất có thể áp dụng kể cả khi là 1 trong những newbie, hãy vận dụng đúng khi đúng nơi trong cuộc chiến sinh tồn của Garena không tính phí Fire nhé.