Hướng dẫn toàn tập VLTK1 Mobile

Đầu tiên, đề nghị nói rõ với các bạn rằng phiên bản Mobile này chỉ đem hình hình ảnh và phương pháp của VLTK1. Còn về hệ thống quản lý game, lối chơi nó trọn vẹn khác một trời 1 vực.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi vltk 1 mobile

Điều này dẫn đến các bạn thuyệt vọng về game, rên la những kiểu bla bla. Cũng có không ít luồng chủ ý khác nhau, nhưng phổ biến quy lại, game play là để giải trí và liên kết bạn bè. đề nghị tùy tâm chúng ta mà chơi hay không. Đừng nên tranh cãi nữa.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Đặc biệt, với Thẻ Tháng, xung quanh KNB nhấn mỗi ngày, đại hiệp còn được tạo thêm điểm suôn sẻ khi luyện công, tìm được các nhiều loại trang bị tốt, hoàn toàn có thể giao dịch trực tiếp và đồng thời cũng giúp số đông đồng đội không có Thẻ Tháng tận hưởng 33% phần trăm ưu đãi vừa nêu.

Gói Đầu Tư

Tương tự Thẻ Tuần xuất xắc Thẻ Tháng, gói Đầu Tư cũng có phần lợi tức lôi kéo không hề thảm bại kém, tổng lượng KNB nhận ra đến hơn 7.000 KNB.

Bên cạnh đó, KNB chiến phẩm của gói Đầu tứ được trao theo từng mốc cấp độ (Lv) cơ mà nhân thứ đạt được. Vì vậy khi đại hiệp lên đến những Lv cao, cơ hội nào cũng có thể có KNB nhận được để mua sửa các trang bị mới cân xứng đẳng cấp cho mới, không phải băn khoăn lo lắng về việc tiêu hao quá tay ở hồ hết Lv thấp hơn trước đó.

Khi cài đặt gói Đầu Tư trong những khi đã đạt Lv cao, đại hiệp vẫn hoàn toàn có thể nhận thưởng luôn luôn phần KNB ở những mốc Lv thấp. Để dấn thưởng, đại hiệp vào mục Phúc Lợi, đánh giá và chọn nhận các mốc bình thường.

Một số phúc lợi hấp dẫn khác

Những gói hấp thụ KNB, lúc nạp lần đầu tiên đều sẽ tiến hành x2 lượng KNB dìm về. Đại hiệp có đk có thể suy xét và đầu tư chi tiêu những gói hợp lý và phải chăng theo kĩ năng của mình.

Các gói Ngân Phiếu tuy vậy ít ưu đãi hơn, mặc dù Ngân Phiếu lại rất có thể dùng để thanh toán trực tiếp, mua bán trang bị với người chơi khác, vị vậy cũng nên bao gồm một ít để phòng, khi cơ hội đến rất có thể mua được những trang bị tốt với giá ổn, và cũng có thể chi tiêu bán lại với giá tốt.

Khi đạt đến Lv độc nhất định, khối hệ thống truy công lãnh thưởng với tên Hiệp Lộ Dẫn cũng sẽ xuất hiện. Chỉ việc tham gia xong xuôi các trách nhiệm sẽ được trao thưởng những phần quà cơ bản hữu ích tùy thuộc vào các mốc.

Hiệp Lộ Dẫn còn rất có thể nâng lên mức cao cấp chỉ với 980 Ngân Phiếu, kế tiếp sẽ được nhận loạt phần thưởng cao cấp vô cùng cực hiếm với cống phẩm tương đương lên đến 5.500 Ngân Phiếu.

Quá trình sơ nhập giang hồ, ắt hẳn quý đại hiệp nhiều khi còn ngạc nhiên trước quả đât võ lâm to lớn phức tạp. Cũng là một người từng nếm trải giai đoạn gay cấn này, đại hiệp Nguyễn Ngọc Linh đã đúc kết và đưa ra những tay nghề quý giá, giúp các tân thủ về sau hoàn toàn có thể nắm bắt được thuận tiện hơn. Kính mời quý đại hiệp cùng tham khảo.


Ở phần Bang hội đại hiệp hiến đâng cho Bang tuỳ theo ý muốn và kĩ năng của mình.Trong hình ảnh Bang hội bao gồm vài phần quan tiền trọng:Chợ: chào bán vật phẩm cần thiết như Huyền Tinh (dùng mang lại cường hoá), Rương Châu Báu Thuỷ Tặc, vật phẩm nhiệm vụ... Đặc biệt Chợ cấp 2 bao gồm bán chế tạo phù môn phái để triển khai Dã Tẩu.Luyện Công Phường: Là kĩ năng Bang hội. Tuỳ theo môn phái đề nghị thuộc tính gì thì đại hiệp tăng theo những khả năng đó, ưu tiên tấn công, chí mạng, kháng, sinh lực cũng được.Lì xì: Lì xì cho những thành viên vào Bang.Chế Phù Thuật (kỹ năng Bang): sản xuất phù môn phái có tác dụng Dã Tẩu hoặc nhằm dùng. Đại hiệp chơi phái làm sao thì chỉ chế được phù của phái đó, cùng khi ước cứu bạn khác chế phù góp thì đại hiệp buộc phải online mới rất có thể nhận được, nếu không ai hỗ trợ thì hoàn toàn có thể mua Bùa Như Ý môn phái tại Chợ Bang cung cấp 2 nhằm tự đổi.Đại hiệp cũng nhớ là đổi hộp rubi Bang hội.Cố cụ vào Bang thật sớm bởi ngày đầu trong Bang mọi người phát lì xì siêu nhiều.

*


Đại hiệp vào hoạt động Tìm Long Mạch sẽ cảm nhận đạo chũm để đi đào kho báu, nếu trên phố đào bao gồm Rương Cổ thì chú ý tiêu diệt để dìm được phần thưởng giá bán trị.Ngoài ra, làm việc NPC nhiệm vụ Tìm Long Mạch cũng sẽ có phần tích lũy Cống Phẩm, đại hiệp không cần thiết phải nộp, hãy ước cứu mọi người trong Bang, các huynh đệ để giúp đỡ đỡ.Những món đại hiệp đào được nhưng không nộp, hãy góp lại những huynh đệ vào Bang để có thêm góp sức Bang với tình huynh đệ. Để thực hiện, ấn vào hình tượng Bang hội, mục thành viên, chọn người chơi đang ước cứu thành tựu (có vệt chấm than).
Đại hiệp tham gia hoạt động Vận Tiêu sinh hoạt Biện gớm trong mốc giờ 10:00 - 22:00 mỗi ngày.Đừng đi xa Tiêu quá, nếu như như đi xa hoặc chết trên phố đi thì xe pháo Tiêu sẽ ảnh hưởng người khác đánh cướp.

*


Đại hiệp vào hoạt động cá nhân, vấn đáp mỗi ngày, trả lời 10 câu hỏi với khôn cùng nhiều kinh nghiệm thưởng.Cố gắng trả lời đúng càng những càng tốt, vấn đáp sai cũng có kinh nghiệm nhưng không nhiều hơn.

*


Đại hiệp đi làm việc nhiệm vụ trinh sát (cần ít nhất 3 người) làm việc phần chuyển động tổ đội.Xong rồi thì quay trở về làm nhiệm vụ Dã Tẩu, đối với nhiệm vụ yêu cầu trang bị bậc 2 thì cho đến tạp hoá các thành thị nhằm mua. Nếu trọng trách nào quá khó khăn thì dùng Hành Hiệp Lệnh buôn bán ở Kỳ Trân những giá 50 KNB/1 chiếc để tạo mới nhiệm vụ.Còn 2 chuyển động là năm giới Trận và Vượt Ải, hoàn toàn có thể bỏ qua sinh hoạt ngày đầu hoặc tham gia mày mò trải nghiệm giải pháp thức (vì 2 phó bạn dạng này quái khôn cùng mạnh, rất có thể không kịp thời gian), cách rất tốt là làm lơ đợi ngày sau nhận lại trả mỹ bằng KNB để về tối ưu phần thưởng.Sau này có phó bạn dạng Kiếm Chủng yêu thương cầu cung cấp 30 trở lên, vận động này bắt buộc đọc kĩ trách nhiệm xem yêu cầu gì, đại hiệp xem xét đừng treo hay đánh bừa nhé.Các chuyển động chính của Bang là quái nhân Thế Giới, Lửa Trại Bang Hội, Phong Lăng Độ, Thủ Lĩnh Dã Ngoại, quái thú Hoàng Kim.Đừng quên đi mặt trận để võ thuật cho sẽ tay nhé.Để xem chuyển động trong ngày thì ấn vào Định Giờ, vào tuần thì định kỳ Tuần.
Để về tối ưu hoá kinh nghiệm thì đại hiệp đừng thực hiện Bạch Câu Hoàn tương tự như Tu Luyện Đơn sớm, nhằm dành mang lại Lv40 rồi cải tiến vượt bậc thật lớn.Nếu cấp không được cao so với tình trạng chung thì nên nhận sư phụ, truyền công, làm trách nhiệm có kinh nghiệm tay nghề hoặc nhờ trong Bang truyền công.Khi lên Lv40 rồi xả Tu Luyện Đơn ở bản đồ dùng Lv20 (đánh ra lửa nhanh) hoặc bả đồ Lv40 nếu sáng sủa là tổ đội dũng mạnh (vì phiên bản đồ Lv40 sẽ rớt thứ bậc 3 - nếu như bậc 3 6 dòng thuộc tính sẽ có thể dùng làm cho phôi chế chế tác trang bị hoàng kim).Nên lựa chọn vũ khí với áo theo hệ tử vi ngũ hành của phái. Ví dụ như Đường Môn sẽ nên vũ khí tụ tiễn và áo hệ Mộc.Bạch Câu trả nếu gần 48h thì đại hiệp có thể ăn 1 viến 8h chứ chớ ấn dấn hết.Ở phần trang bị, ấn vào ngũ hành thì sẽ sở hữu được nhiệm vụ ngũ hành, khi làm sẽ tiến hành tăng 1 mix đồ. Để làm cho nhanh, đại hiệp ra shop mua mấy món ngẫu nhiên để kích ngũ hành hoặc đi luyện công ở bạn dạng đồ dã ngoại để nhặt được.
Mỗi bí Kíp khi chứng kiến tận mắt sẽ thấy phương pháp tăng tấn công, chống thủ, phản bội đòn, chí mạng... Tốt nhất định.Tuỳ theo phái chơi đề xuất gì đại hiệp chọn quyển túng Kíp tương xứng tương ứng (tối nhiều 4 quyển). Để buổi tối ưu chi phí, đại hiệp nạp lần đầu đang được khuyến mãi 1 quyển, nhận đá quý đăng nhập ngày 3 và ngày 9 là tất cả thêm 2 quyển, quyển sót lại vào đấu giá Bang nhằm mua. Hoặc đại hiệp có thể Té Núi tìm quyển bí quyết Tuyệt.
Vũ Hoa Cẩm (nguyên liệu để tăng bậc phi phong) trường hợp thấy nghỉ ngơi đấu giá chỉ Bang thì cứ đấu mạnh khỏe vào, tải giá chót cũng khá được còn ví như để dành riêng về sau, khi mặt bằng chung đều lên Lv cao sẽ có thể đấu giá rẻ hơn, chỉ sợ quá trình đầu đi tiến công quái với phó phiên bản sẽ hơi khó khăn.Đại hiệp hoàn toàn có thể nạp gói tháng, tuần nhằm nhận các lợi ích, được thì thêm gói đầu tư.Về tùy chỉnh tự động, khi luyện công hãy lưu ý ấn vào luyện công ở góc trên nhằm chỉnh tự động sử dụng Tiên Thảo Lộ cùng với Ngọc Lộ hoàn (mua sinh sống Kỳ Trân các với giá khôn xiết rẻ). Ấn vào tùy chỉnh thiết lập ở góc dưới bên phải kê thiết lập các trạng thái võ thuật tự động như ý muốn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Đi Vũng Tàu Bằng Xe Máy Đầy Đủ Nhất, Kinh Nghiệm Phượt Du Lịch Vũng Tàu Bằng Xe Máy


Nay xin thông báo để quý đại hiệp kịp thời rứa rõ. Nếu như có trở ngại hoặc thắc mắc, quý đại hiệp hoàn toàn có thể gửi yêu cầu đến trang hotro.thacovtc.edu.vn.vn hoặc liên hệ trực tiếp hotline 1900 561 558 nhằm được cung ứng tốt nhất.


*