Sau lúc các bản update i
OS liên tục được apple cập nhật, câu hỏi fix lỗi cho những thiết bị i
Phone lock trở nên khó khăn hơn khôn cùng nhiều. Hôm nay, Cydia.vn gửi tới các bạn bài hướng dẫn fix lỗi i
Phone lock thực hiện i
OS 9 và i
OS 10 bên trên các phiên bản nhà mạng như Softbank, Docomo, KDDI, Tmobile, AT&T, Sprint.

Bạn đang xem: Hướng dẫn fix lỗi iphone lock ios 10

Tương đam mê với:Nhà mạng: T-mobile, Sprint, At&t, Softbank, Docomo, Kddi và các mạng khác.i
Phone: 4s, 5, 5c, 5s, 6, 6 plus, 6s, 6s Plus, SE, 7, 7 Plusi
OS: 9, 10Fix được các lỗi như:Lỗi trừ 2500 vnđ trên 1 số ít dòng máy
Chặn cập nhật nhà cung cấp mạng
Fix lỗi i
Mess, Facetime i
OS 9 cùng i
OS 10Fix lỗi danh bạ
Fix lỗi chuyển vùng dữ liệu
Và tất cả các lỗi cơ phiên bản khác trên vật dụng lock

Download công cụ fix lỗi i
Phone lock

i
OS 10 – bạn dạng Offline v6.3:
1. (i
OS 10.1 và 10.1.1) Wimax v6.3.zip
2. (i
OS 10.0.1 & 10.0.2) Wimax v6.3.zip

i
OS 9 – phiên bản Offline v6.1:
1. Wimax i
OS 9x Viettel v6.1a.zip
(Fix Danh bạ, đưa vùng dữ liệu, Mynumber, Facetime, Imess, Hotspot, Carrier Viettel 24.1 )Wimax i
OS 9x Vinaphone v6.1a.zip
(Fix Danh bạ, gửi vùng dữ liệu, Mynumber, Facetime, Imess, Hotspot, Carrier Vinaphone 24.1 )Wimax i
OS 9x Mobifone v6.1a.zip
(Fix Danh bạ, chuyển vùng dữ liệu, Mynumber, Facetime, Imess, Hotspot, Carrier Mobifone 24.1 )2. Wimax i
OS 9x v6.1b.zip
( Fix lỗi *101#, danh bạ, Carrier Viettel 23.0 hoặc Vina 23.0 hoặc mobi 23.0 tỳ theo bản fix v5.1a)3. Wimax i
OS 9x v6.1c.zip
( Fix lỗi *101#, Carrier đài loan trung quốc Mobile 26.0)( lưu ý: sẽ phải giải nén tệp tin zip trước khi chạy, ko chạy thẳng trong file zip nhằm tránh lỗi không fix patch được. Nếu lúc chạy tool nhưng mà báo lỗi bắt nhập Code thì tắt trình khử virus đi nhé )

Hướng dẫn fix lỗi i
Phone lock áp dụng i
OS 9 cùng i
OS 10

A, i
OS 10

Yêu cầu: chuẩn bị 2 sim không giống mạng nhau (1 sim Viettel cùng 1 sim Vina chẳng hạn), liên kết với mạng Wi-Fi ổn định định.

Bước 1: Chạy tool Wimax v6.3 ( chọn 1 trong 3 ô vào tool nhằm fix).Bước 2: Vào thiết lập -> Điện thoại ->Ứng dụng sim-> Select Carrier ->chọn US T-Mobile -> Rút sim ra với lắp lại. Sản phẩm công nghệ treo nghỉ ngơi màn Active, chọn Active đến khi máy báo sim không hỗ trợ.( chú ý phải chờ đến khi sim đồ vật báo sim không hỗ trợ thì bắt đầu được rút sim ra, không sẽ không fix được )

*

Bước 3: Rút sim ra, hóng 1 chút máy sẽ vào được màn hình chính (1 số đời cũ thì đề xuất khởi đụng lại new vào lại được màn hình hiển thị chính ).Vào Cài để -> sở hữu Đặt tầm thường -> Giới Thiệu:

Trường hòa hợp 1: nếu như thấy nhà cung cấp hiển thị chữ TQ mạng china Mobile 26.1 thì làm cho tiếp luôn luôn bước 4.Trường đúng theo 2: nếu như nhà cung cấp hiện thị chữ Carrier 26.0. Thì cần phải chạy lại tool v6.3 thêm một lần nữa. Kế tiếp gắn lại sim ghép và sim nơi bắt đầu vào máy. Máy đang treo làm việc màn Active, chọn Active cho đến khi máy báo sim không cung cấp thì mới bước đầu rút sim ra. Nếu thấy hiện đúng trung quốc Mobile 26.1 thì chúng ta đã dứt bước này, chưa được thì quay trở lại từ cách 1 fix lại 1 lần nữa.

Bước 4: thêm 1 sim khác mạng vào vào. Máy sẽ hiện lại bảng chọn lại Carrier. Lựa chọn về lại đúng mạng Lock của máy. Canh cho máy lên sóng. Nếu thấy hiển thị đúng tên đài loan trung quốc Mobile 26.1 vậy nên OK.– Nếu gắn lại cơ mà bị trả về thương hiệu mạng cũ thì không buộc phải chạy lại tool, lựa chọn lại sim ghép quý phái T-mobile nhằm hiện lại china Mobile 26.1. Rồi vắt sim khác chọn lại đúng mạng đang cần sử dụng là được.

Mẹo nhỏ: Nếu trang bị không kích hoạt được i
Mess, Facetime, mất hiển thị Mynumber, đếm giây khi gọi. Thì làm công việc sau nhằm sửa lỗi:– Khởi rượu cồn lại máy, đính sim phụ vào chọn mạng sang: T-Mobile ,Rút sim ra cùng lắp lại. Máy treo ở màn Active.
– Rút sim phụ ra, gắn sim chủ yếu vào chọn lại thanh lịch mạng của máy Lock -> Fix Done.– Đối với những máy bị hiện tượng lạ trừ 2500vnđ liên tiếp ko dõ nguyên nhân.Các bác thử chỉ để đủ tiền nhằm kích gói mimax thôi nhé, sau đó để sim ở mức dưới 2500vnđ khoảng chừng tầm >1 tháng
Sau kia nạp tiền sài bình thường trở lại xem không còn ko nhé. Cũng chưa dõ vì sao nhưng mình chạy thử thấy vậy.

B. I

Bước 1: Chạy tool v6.1a để máy đưa về nhà mạng Vietnam 24.1Bước 2: Kích hoạt i
Mess cùng Facetime, sau thời điểm kích hoạt xong xuôi sẽ từ lên My number.Bước 3: Chạy tiếp tool v6.1c sản phẩm sẽ gửi về china 26.0Bước 4: Khởi động lại lắp thêm -> Hoàn thành quy trình fix lỗi i
Phone lock.( lưu giữ ý: còn nếu không cần fix *101# thì chỉ việc làm cho bước 3 là được. Ví như bị lỗi đếm giây thì fix lại bản ‘a’ và bản ‘c’ thêm 1 lần nữa là thắt chặt và cố định được lỗi đó )

II- Đối với các mạng khác:

Bước 1: Vào thiết đặt -> Điện thoại ->Ứng dụng sim-> Select Carrier ->chọn US T-Mobile -> Rút sim ra cùng lắp lại. Sản phẩm công nghệ treo làm việc màn Active. Rút tiếp sim ra. Trang bị vào lại được screen chính.Bước 2: Chạy lại tool v6.1a phụ thuộc vào mạng sẽ dùng.Bước 3: Chờ khoảng 5 phút sau thì chạy tiếp bản v6.1b hoặc v6.1c tuỳ từng máy.Bước 4:

Lấy 1 sim khác, lắp thay thế sửa chữa cho sim đang dùng, hiện tại bảng lựa chọn thì chọn lại mạng Lock đã dùng.Nếu ko hiện cần phải lắp cả sim ghép và sim bao gồm vào 1 dòng i
Phone quốc tế, Vào Cài bỏ lên trên máy quốc tế -> Điện thoại -> Ứng dụng sim-> Select Carrier -> chọn nhà mạng Lock sẽ dùng.

Bước 5: Lặp sim cùng sim ghép trở về i
Phone Lock đề nghị fix ->Hoàn thành quy trình fix lỗi i
Phone lock.

Nội dung bài xích viết
Quá Trình Fix Lỗi Iphone Lock quả táo 10.2Các cách Fix Lỗi Iphone quả táo 10.2Mẹo Sử Dụng thông thuộc Iphone Fix Lỗi Cơ Bản

Sau phiên phiên bản cập nhật IOS tiên tiến nhất của Apple một vài người dùng đã chạm mặt phải vấn đề. Fix lỗi iphone lock quả táo 10.2 đang trở nên trở ngại hơn trước. Vậy làm núm nào để rất có thể fix lỗi này thành công? Hãy cùng thacovtc.edu.vn mày mò tất tần tật tin tức về lỗi iphone lock game ios 10.2. 

Lỗi Iphone Lock game ios 10.2 Là Gì? 

Lỗi iphone lock 10.2 là 1 trong số đa số lỗi thường chạm mặt đối với phiên phiên bản IOS new cập nhật. Đã có tương đối nhiều trường hợp bị dán lỗi và cần thiết tự hạn chế và khắc phục được. Đây là một trong những lỗ cơ bạn dạng nhưng ko hề thuận tiện để sửa chữa. 

Người dùng yêu cầu phải đảm bảo an toàn dowload thành công các file luật fix lỗi để phục vụ trong suốt quá trình. Hiện nay việc tìm kiếm thông tin về lỗi Iphone Lock rất thông dụng nhưng các nội dung lại thiên hướng siêng ngành gây khó hiểu cho những người dùng. 

Ngay sau đây thacovtc.edu.vn sẽ trình diễn cách sửa lỗi fix lỗi iphone lock ios 10.2 một cách dễ hiểu và thuận lợi nhất cho mình đọc. 

*
Phiên phiên bản cập nhật quả táo 10 xuất hiện thêm nhiều lỗi ảnh hưởng trải nghiệm người dùng

Hướng Dẫn tải về công thế fix lỗi iphone lock quả táo 10.2

Các phiên phiên bản nhà mạng được cung cấp đối với file mua đặt: Softbank, Docomo, KDDI, T Mobile, AT&T, Sprint.Các phiên bản điện thoại apple iphone được cung cấp có sử dụng: Iphone 4S, iphone 5 series( 5, 5C, 5S) iphone 6 series( 6, 6S, 6S Plus), Iphone 7 series( 7, 7 Plus), Iphone SE,..Các tệp tin fix lỗi cung ứng điển hình như: Lỗi Facetime IOS10.2, lỗi danh bạ, lỗi đưa vùng, lỗi i
Mess, lỗi Appstore, lỗi iphone lock các loại,… 

Đối với fix lỗi iphone lock game ios 10.2 cần tải file: Wimax v6.3.zip. để ý rằng tệp tin fix lỗi sau khi được sở hữu về vẫn là tệp tin nén. Yêu cầu phải triển khai giải nén zip để thiết lập cũng như khởi chạy vào hệ thống. 

Để tránh các lỗi fix patch khó cách xử trí hợp tuyệt đối không được chạy trực tiếp trên file chưa giải nén. Sau khoản thời gian tải tệp tin fix lỗi về thành công, kiểm tra toàn cục phần mềm thiết bị một lượt. 

Đảm bảo mọi tin tức trên thiết bị cùng phần mềm thiết lập đã tương thích. Tiến hành cài đặt file. Kế tiếp cần phải chuẩn bị một số luật để rất có thể thực hiện tại fix lỗi iphone lock tiện ích ios 10.2

Bạn sẽ xem: gợi ý Fix lỗi Iphone Lock ios 10.2 đúng đắn nhất.

Quá Trình Fix Lỗi Iphone Lock ios 10.2

Chuẩn bị

Chuẩn bị cho quá trình sửa lỗi iphone: người tiêu dùng trước khi bước đầu vào quá trình sửa chữa cần phải sẵn sàng một số thiết bị. Đặc biệt nhất đó đó là 2 loại sim cùng với 2 bên mạng hoàn toàn khác nhau. Chất vấn bộ kết nối Wifi đảm bảo ổn định. 

Các bước Fix Lỗi Iphone quả táo 10.2

Để thực hiện thay thế các lỗi cơ bạn dạng khi cập nhật phiên bản IOS 10.2 người tiêu dùng thực hiện đúng theo các bước sau:

Bước 1: Khởi động cài đặt file đã cài về

Giải nén file cùng thực hiện cài đặt đúng như yêu ước từ thiết bị. Chọn một trong 3 nhiều loại tool chủ yếu trong Wimax v6.3.

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng điều hòa electrolux, cách sử dụng điều khiển điều hoà electrolux

Bước 2: tiến hành trong bối cảnh mô phỏng của Wimax v6.3

Thực hiện truy vấn Cài Đặt điện thoại cảm ứng → Điện Thoại →Sim → Select Carrier → tuyển lựa vào mục US T-Mobine. Sau khi hoàn thành công đoạn setup đổi carrier thành US T-Mobile điện thoại cảm ứng của các bạn sẽ có sự biến đổi rõ ràng. 

Tiếp theo hãy rút sim reset và cắn lại thẻ sim vào máy. Kho đó một screen treo Active sẽ tiến hành hiện lên. Chắt lọc mục Active cho đến lúc nào nhận về thông báo “ SIM ko được hỗ trợ”. 

Sau lúc nhận thông báo thì rút sim ra cùng thực hiện setup tiếp. để ý rằng cách nhận thông báo này quan trọng quan trọng. Chỉ lúc có đúng đắn dòng thông báo hiện lên các bạn mới hoàn toàn có thể fix lỗi iphone lock ios 10.2

*
Các cách fix lỗi iphone lock ios 10Bước 3: Kiểm tra kết quả chạy tool 

Sau khi kết thúc bước 2 với công dụng là nhận thành công xuất sắc thông báo, thực hiện rút sim thoát ra khỏi thiết bị. Đợi một khoảng thời hạn nhất định các bạn sẽ tự động hóa được chuyển về screen chính. 

Thực hiện cách kiểm tra kết quả chạy tool bởi cách: thực hiện Truy cập cài đặt —> thiết lập Đặt Chung—> Giới Thiệu. Tại mục trình làng quan sát loại nhà cung cấp. Sẽ có được 2 ngôi trường hợp hoàn toàn có thể xảy ra: 

Trường hợp 1: Mục nhà hỗ trợ trong thiết lập Giới Thiệu hiện tại dòng: “中 国 电 信 26.1”. Nếu đánh giá điện thoại của công ty có được chiếc nhà hỗ trợ tương từ thì vẫn chạy wimax thành công. Nối tiếp sang luôn bước 4.

Trường thích hợp 2: Kiểm tra tựa như trường hợp 1. Ví như như mục trình làng nhà cung cấp có xuất hiện dòng chữ Carrier 26.0 thì quay lại những bước đầu tiên tiên. Tiến hành chạy phiên bản tool đã thiết đặt từ trước đó. 

Gắn lại sim nơi bắt đầu vào điện thoại thông minh thực hiện tương tự công việc đầu tiên. Sau khoản thời gian khởi chạy bản tool v6.3 và đổi khác sang màn hình Active. Cởi và thêm sim liên tục đến khi vật dụng hiện dòng thông tin sim ko được hỗ trợ. 

Rút sim ra và đánh giá lại mục reviews nhà mạng trong thiết lập đặt. Hiện đúng chữ “中 国 电 信 26.1” thì mới có thể hoàn thành. 

Bước 4: gắn sim chính vào điện thoại thông minh hoàn tất fix lỗi iphone lock quả táo 10.2

Khi gắn thêm sim chủ yếu vào iphone của các bạn sẽ hiện lên mục chọn Carrier. Kết quả này cho thấy thêm bạn sẽ fix lỗi iphone lock tiện ích ios 10.2 thành công. Tiến hành chọn về đúng nhà mạng lock của máy. Đợi một khoảng thời hạn để sim hòa sóng hiện tại trên thiết bị. 

Mẹo Sử Dụng thông thuộc Iphone Fix Lỗi Cơ Bản

Trường hợp máy không mở được các ứng dụng đặc biệt của IOS 

Các áp dụng như: App
Store, Facetime, IMess,… trong số lỗi này đều phải có một không nên lệch hệ thống khá như là nhau. 

Để sửa lỗi thực hiện: Khởi đụng lại năng lượng điện thoại. Sử dụng sim phụ thay thế và lựa chọn sang nhà mạng di động T-Mobile. Cởi sim và lắp lại liên tục cho tới khi vật dụng bị treo ở screen Active. đính thêm sim bao gồm vào với đổi sang đúng nhà mạng di động của thiết bị bằng cách truy cập: Lock -> Fix Done. 

Trường hợp tự động hóa trừ tiền 2500vnđ ko rõ nguyên nhân

Đây là một trong trong số lỗi thường chạm mặt đối với người dùng điện thoại iphone hệ quản lý điều hành IOS 10.2. Để hạn chế lỗi dễ dàng và dễ dàng nhất người dùng không hấp thụ tiền vào tài khoản. Giữ nguyên tài khoản tại mức dưới 2500vnđ. Sau một thời gian khoảng 1 mon là rất có thể sử dụng thông thường trở lại. 

Trường hòa hợp lỗi đếm giây trên Iphone

Trong trường phù hợp chạy tool v6.1a nhưng cỗ đếm số ko hoạt động đúng chuẩn thì phải thường xuyên sửa. Khi này người dùng thực hiện chạy tiếp bạn dạng tool “c” cũng của phiên bản v6.1. Chuyển nhà mạng bao gồm đúng như fix lỗi iphone lock ios 10.2. Khởi cồn lại máy kiểm soát bộ đếm số và áp dụng My Number. 

*
Các mẹo fix lỗi iphone lock ios 10.2 cơ bản

Lời kết

Qua bài bác viết thacovtc.edu.vn đã giới thiệu đến chúng ta đọc những thông tin về fix lỗi iphone lock tiện ích ios 10.2. Đây là lỗi thường chạm mặt nhưng ko phải ai cũng có thể fix lỗi một phương pháp nhanh chóng. Các thông tin trên cùng đồng bây giờ thì lại quá tinh vi và các từ siêng ngành. Làm cho việc tiếp cận trở cần khó khăn. Mong rằng sau khoản thời gian tham khảo bài viết này của chúng tôi bạn sẽ có thể sửa lỗi cũng như có được các kỹ năng, mẹo tuyệt khi thực hiện Iphone.