Bạn ý muốn sử dụng và kết nối tai nghe Samsung Galaxy Buds, Buds Pro, Buds Live, tốt Buds + với thiết bị di động hay máy vi tính PC. Hãy đọc nội dung bài viết để bao gồm hướng dẫn cụ thể.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng galaxy buds plus

Việc kết nối tai nghe Galaxy Buds đến những thiết bị di động cầm tay nhà Samsung là siêu nhanh – tổng thể quá trình kết nối chỉ mất 15 giây. Núm nhưng, vấn đề xẩy ra lại đến khi chúng ta cố kết nối các dòng Galaxy Buds, Buds Pro, Buds Live tốt Buds + với i
Phone, đồ vật Mac hay lắp thêm PC.

Do sự không tương hợp về việc xây cất phần mềm, cho nên việc kết nối sẽ chạm mặt một chút trở ngại. Cùng rất đó, một số tác dụng trên Galaxy Buds có khả năng sẽ bị hạn chế khi dùng trên các thiết bị này.

Nhưng bạn không quá lo ngại làm gì! Ở nội dung bài viết này bọn họ sẽ cùng nhau tìm hiểu và triển khai từng bước ví dụ để kết nối chúng với các thiết bị không tương thích.

Giờ thì bước đầu nào!

*

Nội dung bài viết:


Cách chuẩn bị Galaxy Buds trước lúc kết nối

Quá trình liên kết Samsung Galaxy Buds với các thiết bị phổ biến nhà Samsung sẽ khá nhanh, chỉ việc một cú chạm được cho phép việc kết nối bắt đầu.

Tuy nhiên, nếu như khách hàng sử dụng Galaxy Buds với các thiết bị khác, các bạn cần chuyển đổi quá trình quá trình kết nối vì chưng chúng vẫn được thao tác thủ công. Dưới đây là hai cách để thực hiện:

Kết nối thông qua hộp sạc

Đây là cách thực hiện kết nối lần trước tiên cho tai nghe Samsung Galaxy Buds với các thiết bị khác. Cách tiến hành như sau:

Đặt tai nghe Galaxy Buds vào trong vỏ hộp sạc.
*
Đóng nắp hộp, và ngóng từ 5 – 6 giây.
*
Mở nắp hộp, và triển khai kết nối qua bluetooth không dây với vật dụng khác.
*

Kết nối thông qua cảm biến trên Galaxy Buds

Nếu bạn đã kết nối tai nghe với một thiết bị khác, thì bạn chỉ việc mở chế độ kết nối thủ công. Đây là bí quyết thực hiện:

Đặt tai nghe vào vào tai của bạn.Giữ và chạm lên phần cảm biến cả nhị tai nghe khoảng chừng 10 giây.Chờ cho đến khi bạn nghe tiếng “”beeps”” để xác thực tai nghe vẫn trong cơ chế kết nối thành công.
*

Cách kết nối Samsung Galaxy Buds với năng lượng điện thoại, trang bị Samsung

Ứng dụng Galaxy Wearable là là trong số những ứng dụng thịnh hành và tuyệt đối của Samsung, bọn chúng hỗ trợ cai quản các thứ như tai nghe, đồng hồ đeo tay và tiện thể ích liên kết khác. Ứng dụng chất nhận được bạn kiểm soát và điều hành việc kết nối của Galaxy Buds với những thiết bị app android và i
Phone. Mặc dù nhiên, vẫn có một vài tính năng bị hạn chế, chỉ thực hiện được ở trên smartphone Samsung.

Việc liên kết thiết bị Samsung qua ứng dụng Galaxy Wearable rất là nhanh chóng, chỉ mất vài giây. Đây là phương pháp thực hiện:

*
Bật mở bluetooth trên điện thoại cảm ứng Samsung.Mở nắp hộp sạc tai nghe Buds để chúng thực hiện quy trình ghép song thiết bị. đoạn này thì chúng sẽ hiện thông báo Popup yêu mong bạn có muốn kết nối tuyệt không.
*
Nếu thông báo Popup không xuất hiện, các bạn hãy khởi chạy Galaxy Wearable và lựa chọn vào tên lắp thêm Galaxy Buds.
*
Nhấn OK để quá trình ghép đôi bắt đầu.
*
Bạn cũng hoàn toàn có thể ngắt kết nối thủ công bằng tay với tai nghe Buds trải qua ứng dụng bằng phương pháp chọn vào menu (☰) và bấm vào Disconnect.
*

Cách liên kết Samsung Galaxy Buds cùng với thiết bị android khác

Bạn hoàn toàn có thể thích tai nghe Galaxy Buds nhưng lại lại không sử dụng smartphone nhà Samsung. Nếu như vậy, thì đấy là hướng dẫn cho mình cách liên kết tai nghe Galaxy Buds với những thiết bị android khác.

Mở tai nghe Galaxy Buds để chuẩn bị quá trình kết nối.Bật mở bluetooth không dây trên điện thoại, sản phẩm công nghệ Android.Chờ cho điện thoại cảm ứng Android phát hiển thị tai nghe Galaxy Buds. Nhấn chọn tên của tai nghe Buds để quy trình kết nối bắt đầu.
*

Tương từ như việc kết nối những thiết bị hay smartphone nhà Samsung, chúng ta cũng có thể tải về vận dụng Galaxy Wearable để thực hiện quá trình kết nối.

Cách liên kết Samsung Galaxy Buds cùng với i
Phone

Với i
Phone, Airpod là việc lựa chọn tốt nhất có thể và về tối ưu độc nhất vô nhị trong hệ sinh thái xanh của Apple. Tuy nhiên, không có lý vày gì cho vấn đề không sử dụng tai nghe Galaxy Buds, nếu bạn thích kiểu dáng, chất âm mà chúng mang lại. Đây cũng là sự việc lựa chọn rất ổn khi chúng ta vừa đưa từ hệ sinh thái xanh Android sang i
Phone.

Đây là cách để kết nối tai nghe Samsung Galaxy Buds cùng với i
Phone:

Trước tiên, bạn cần bảo đảm an toàn ngắt kết nối tai nghe Buds với những thiết bị khác. Để tiến hành việc này, bạn chỉ cần đặt Galaxy Buds vào trong hộp sạc khoảng 6 giây. Hoặc ngắt kết nối thủ công bằng tay với ứng dụng Galaxy Wearable.Mở nắp vỏ hộp tai nghe Galaxy Buds để bọn chúng vào cơ chế kết nối.Mở tác dụng Bluetooth bên trên i
Phone, và chọn tên tai nghe Galaxy Buds để thực hiện kết nối.
*

Cách liên kết Samsung Galaxy Buds với máy tính xách tay Windows, Laptop

Mặc dù áp dụng Galaxy Wearable chỉ cung cấp mỗi các thiết bị di động cầm tay chạy hệ điều hành và quản lý Android cùng i
OS, nhưng chúng ta cũng có thể kết nối tai nghe Galaxy Buds với máy tính xách tay Windows hay máy vi tính dễ dàng.

Đây là cách kết nối:

Mở hộp sạc Galaxy Buds với tai nghe bên trong, để chúng kích hoạt độ chuẩn bị sẵn sàng kết nối.Trên máy vi tính Windows tốt Laptop, chọn vào thực đơn Setting xuất xắc nhấn tổ hợp phím Windows + I, kế tiếp chọn vào Device > Bluetooth và other devices.
*
Chọn vào Add công nghệ bluetooth or other devices > Bluetooth và chờ cho đến khi máy tính tìm thấy tai nghe Galaxy Buds.
*
Khi bọn chúng hiện ra, chúng ta chọn vào tên lắp thêm tai nghe để triển khai bước kết nối.
*

Cách liên kết Samsung Galaxy Buds với vật dụng Mac, Macbook

Cũng tương tự như như liên kết tai nghe Galaxy Buds với các thiết bị lắp thêm PC xuất xắc Laptop, việc kết nối với Mac, Macbook cũng khá dễ dàng và nhanh chóng.

Đây là phương pháp thực hiện:

Mở nắp hộp sạc tai nghe Galaxy Buds để chúng chuẩn bị ở chế đồ dùng kết nối.Mở menu công nghệ bluetooth trên đồ vật Mac.
*
Tìm tên sản phẩm công nghệ tai nghe Galaxy Buds trong list Bluetooth của dòng sản phẩm Mac và chọn “”connect””.
*

Những tính năng Galaxy Buds bị tinh giảm khi liên kết với đồ vật không tương thích

Mặc mặc dù tai nghe Galaxy Buds rất có thể kết nối với tất cả các đồ vật qua Bluetooth. Vắt nhưng, cũng giống như trường hợp kết nối Airpod với các thiết bị ko kể nhà Táo, thì các tác dụng đi kèm cùng với Samsung sẽ không cung cấp trên những thiết bị khác. Mặc dù vậy, tai nghe Buds không giống với Airpod tại vị trí chúng đến trải nghiệm hóa học âm tựa như như dùng cùng bên Samsung.

Dưới đấy là một số hào kiệt bị tiêu giảm – lượt vứt khi áp dụng tai nghe Galaxy Buds liên kết với các thiết bị khác chưa phải là thành phầm của Samsung:

Thay đổi kết gắn sát mạch: Tức là tự động thay đổi liên kết giữa những thiết bị Samsung sử dụng kết nối chung cùng với tai nghe Galaxy Buds. Hào kiệt này hoạt động cũng tương tự như với Airpod. Nhưng đáng tiếc, những thiết bị khác sẽ không còn được hỗ trợ tính năng này, cho dù là các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android.Âm thanh 360: bọn chúng là gói tùy chỉnh cấu hình âm thanh trên điện thoại cảm ứng Samsung, thực hiện giao diện One UI bắt đầu nhất. Bản lĩnh này sẽ mang lại trải nghiệm anh thanh xuất sắc hơn.Buds Together: Chức năng chất nhận được kết nối nhị tai nghe Galaxy Buds trên cùng một thiết bị.Chế độ chơi Game: Thông thường, với tai nghe bluetooth không dây hay True Wireless thì chúng sẽ sở hữu độ trễ độc nhất vô nhị định, bởi vì vậy khi thi đấu Game tận hưởng âm thanh sẽ không còn được tốt, do âm nhạc sẽ đi sau hình ảnh. Tuy vậy với tai nghe Galaxy Buds thì khác, chúng sẽ tự động hóa giảm độ trễ để giao hàng cho việc chơi game, dẫu vậy lượng pin tiêu thụ sẽ các hơn.Hỗ trợ tiếng nói Bixby: Là trợ lý ảo cung cấp cho nền tảng của smartphone Samsung. Nhưng chúng ta cũng có thể thay ráng trợ lý này bởi Google, Alexa với một trong những bước thiết lập đặt.Tự hễ ghép đôi: Đây là anh tài ghép đôi cấp tốc chóng cung cấp trên tai nghe Galaxy Buds, tuy vậy khi liên kết với những thiết bị khác, thì chỉ rất có thể sử dụng anh tài thủ công.

Ngoài ra, tài năng chống ồn dữ thế chủ động trên tai nghe Galaxy Buds sẽ tự động kích hoạt, vì chưng chúng không dựa vào vào ứng dụng cài đặt lên điện thoại tuyệt hệ điều hành trước đó. Mặc dù nhiên, để có thể thiết lập cấu hình chúng, chúng ta phải sử dụng app Galaxy Wearable dành riêng cho Android hoặc Galaxy Buds + dành cho i
OS.

Lưu ý là tiện ích Galaxy Buds + mang lại i
OS không cung cấp cho chiếc tai nghe Galaxy Buds và Galaxy Buds Pro. Bọn chúng chỉ làm việc với Galaxy Buds Plus với Galaxy Buds Live.

Kết luận

Với kỹ năng kết nối và phần nhiều mặt hạn chế về tính năng trên tai nghe Galaxy Buds khi liên kết với các thiết bị khác xung quanh nhà Samsung, theo mình chúng ta cũng có thể sử dụng Galaxy Buds để áp dụng làm tai nghe chính. Vì các tác dụng mà chúng hạn chế không thật đáng kể cùng cũng không ảnh hưởng quá nhiều tới trải nghiệm fan dùng.

Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng i
Phone thì rất tốt vẫn là Airpod, còn với các thiết bị apk khác thì việc suy nghĩ sử dụng Galaxy Buds là trọn vẹn hợp lý.

Vậy bạn áp dụng tai nghe nào để kết hợp với thiết bị di động của mình? Hãy nhằm lại comment của chúng ta ở bên dưới để số đông người tìm hiểu thêm nhé.

Galaxy Buds - mẫu tai nghe không dây bluetooth HOT độc nhất vô nhị nhà Samsung. Unique và nổi bật. Nâng cao và cách tân không xong qua các phiên bạn dạng để mang về sự chấp thuận và hài lòng nhất mang lại khách hàng. Cùng với 4 phiên phiên bản hiện nay Galaxy Buds | Buds+ (Plus) | Buds Live | Buds Pro | Buds 2 Pro - uy tín Samsung đã xác định mình tất cả chỗ đứng kiên cố trong thị trường tai nghe Bluetooh. Hãy cùng tìm hiểu - phía dẫn kết nối và thực hiện tai nghe bluetooth không dây Galaxy Buds | Buds+ | Live | Pro |Buds 2 Pro- dễ dàng và đơn giản nhanh chóng với tiện ích.
*

Hướng dẫn kết nối tai nghe bluetooth không dây Galaxy Buds | Buds+ (Plus) | Buds Live | Buds Pro |Buds2 Pro với điện thoại

Hướng dẫn kết nối tai nghe Galaxy Buds (Plus, Live, Pro, Buds2 Pro) với điện thoại Android
Bước 1: bạn cần tải ứng dụng Galaxy Wearable trong Google CH Play trên điện thoại cảm ứng thông minh Samsung / Huawei / smarphone oppo / mi / .... (hệ điều hành và quản lý Android)
Bước 3: Kích hoạt tai nghe bằng phương pháp chạm giữ đối với cả 2 bên tai nghe cho tới khi có thông báo kết nối.
Bước 4: Ghép cặp liên kết hai thiết bị điện thoại thông minh và tai nghe với nhau. (Chú ý hãy update phần mềm mới nhất để thưởng thức những tiện ích mà Samsung mang tới người dùng)
Bước 5: Đồng ý các luật pháp và cấu hình thiết lập các cài đặt cho tai nghe theo nhu cầu của bạn. Đọc thông tin, kế tiếp chạm vào OK .
Bước 6: Galaxy Buds (Buds+, Live, Pro) của bạn bây chừ sẽ hoàn tất quá trình ghép nối với smartphone của bạn. Đọc thông tin, sau đó chạm vào Xác nhận.
*

- bạn có thể thay đổi ngôn ngữ của ứng dụng Galaxy Wearable bên trên thiết bị cầm tay được liên kết của bạn. Bên trên thiết bị di động của bạn, khởi chạy thiết đặt > làm chủ chung > ngôn từ và keyboard > Ngôn ngữ. Giờ đồng hồ Anh lộ diện theo mặc định nếu ngôn từ được lựa chọn trên màn hình cài đặt không được cung cấp trên vận dụng Galaxy Wearable.
Hướng dẫn ghép đối liên kết tai nghe Galaxy Buds | Buds+ (Plus) | Buds Live | Buds Pro |Buds2 Pro với tiện ích ios (Iphone)
Bước 1: Hãy bật bluetooth của smartphone và truy vấn vào Appstore để tai ứng dụng Samsung Galaxy Buds.
> tiếp đến thực hiện tại tiếp công việc sau để hoàn toàn có thể kết nối tai nghe Samsung Galaxy Buds/ Buds+/ Buds Live / Buds Pro /Buds2 Pro với điện thoại của bạn
Bước 2: Mở vận dụng Samsung Galaxy Buds. Kế tiếp chạm vào Bắt đầu. Đặt tai nghe của người tiêu dùng vào hộp sạc, đóng nắp trong 5-6 giây, tiếp đến mở hộp trở lại.
Bước 3: lựa chọn Galaxy Buds (Plus / Live / Pro / Buds2 Pro) từ list thiết bị. Hãy đảm bảo an toàn Bluetooth của người sử dụng luôn bật. Lúc thiết bị của doanh nghiệp được phân phát hiện. Hãy nhấn chọn nó, tiếp đến ghép nối và tùy chỉnh cấu hình sẽ bắt đầu.
Bước 4: xem lại thông tin đã chọn, nếu bạn muốn gửi tin tức thì hãy va vào Đồng ý. Đọc thông tin, sau đó chạm vào OK .
Bước 5: Galaxy Buds | Buds+ (Plus) | Buds Live | Buds Pro |Buds2 Pro của bạn hiện thời sẽ trả tất quá trình ghép nối với điện thoại cảm ứng của bạn. Đọc thông tin, tiếp đến chạm vào Xác nhận.
*

- Tai nghe bluetooth không dây Galaxy Buds+ tất cả tính năng thay đổi kết nối bluetooth nhanh chóng cho phép bạn dễ dãi kết nối các thiết bị Samsung khác.
- Sử dụng anh tài này, bạn cũng có thể dễ dàng biến hóa kết nối công nghệ bluetooth không dây giữa những thiết bị đã thuộc đăng nhập tài khoản Samsung vì tin tức ghép nối của tai nghe vẫn được đồng nhất hóa với những thiết bị khác đang áp dụng chung tài khoản Samsung. Không cần thiết phải ghép từng thiết bị đơn thân nữa.
- Để kết nối những thiết bị di động khác áp dụng cùng một tài khoản Samsung cùng với Galaxy Buds+, trên các thiết bị di động cầm tay mà bạn muốn kết nối, hãy có tác dụng theo các bước dưới đây.
*

- nếu như tai nghe không liên kết với sản phẩm công nghệ di động, hành lang cửa số bật lên liên kết sẽ không xuất hiện thêm hoặc thứ di động của người sử dụng không thể tra cứu thấy tai nghe, va và giữ tai nghe lúc đeo nhằm vào chính sách Bluetooth thủ công.
- Xin lưu ý rằng bạn sẽ không thể sử dụng phương pháp này nếu như bạn đang phân phát nhạc hoặc khi chúng ta đã tùy chỉnh cấu hình tuỳ chỉnh âm thanh khi nhấn cùng giữ tai nghe.
>SIÊU ƯU ĐÃI: cài đặt tai nghe bluetooth Samsung chính hãng trên Shop
Bluetooth.vn GIẢM ngay 500K. Cam kết chất lượng với giá giỏi nhất. Miễn tổn phí ship toàn quốc.
- Mỗi bên tai nghe Galaxy Buds Pro đều phải có một vùng chạm màn hình lớn ở bên cạnh, góp bạn dễ dãi chạm nhanh vào tai nghe và tinh chỉnh và điều khiển phát lại hoặc vấn đáp cuộc call khi đã di chuyển.
*

- Mở ứng dụng Wearble và chọn "Chạm và giữ" tự danh sách các tùy chọn. Lúc đó, hãy chọn điều bạn có nhu cầu xảy ra lúc nhấn cùng giữ 1 trong hai tai nghe.
> Tùy chọn nhảy hoặc tắt anh tài chống ồn dữ thế chủ động sẽ thay đổi giữa tính năng chống ồn và xuyên âm.
- Bạn chỉ việc mở áp dụng Wearble cùng cuộn xuống phần tùy chọn kiểm soát và điều chỉnh mức khử tiếng ồn chủ động kế tiếp chọn mức nhưng mà bạn ao ước muốn.
- tất cả một nút không giống trong phần thiết lập ANC đem đến một tính năng độc đáo và khác biệt cho Galaxy Buds Pro được điện thoại tư vấn là "Phát hiện nay giọng nói".
- tuấn kiệt này sẽ có tác dụng phát hiện nay giọng nói của người sử dụng khi bắt đầu nói chuyện và tạm dừng tính năng ANC để bạn có thể nghe rõ hơn âm thanh từ người mình đã nói chuyện. Nhờ vào đó, bạn không hẳn lấy tai nghe ra.
- nhấp vào tùy chọn "Phát hiện tại giọng nói" nhằm bật công dụng này và chọn khoảng tầm thời gian bạn muốn tai nghe chờ sau khoản thời gian nghe giọng nói của bản thân mình để quay trở lại mức âm thanh trước kia và nhảy lại ANC.
- Để khám nghiệm nhanh chứng trạng pin của tai nghe hoặc hộp sạc, các bạn hãy mở ứng dụng Wearable với xem số liệu thống kê sinh sống đầu màn hình.
- chúng ta cũng có thể xem trạng thái của vỏ hộp sạc cùng tai nghe khi bọn chúng ở trong hộp sạc với đk nắp hộp sạc được mở ở ở bên cạnh điện thoại.
- ví như có bản cập nhật phần mềm cho Buds Pro của bạn, vận dụng Wearable sẽ thông tin và lý giải bạn triển khai quy trình.
- Để thừa trình cập nhật diễn ra mạch lạc không gặp trở ngại nhất tất cả thể, hãy bảo đảm đặt tai nghe vào hộp sạc và làm theo hướng dẫn trong vận dụng Wearable.
Có một anh tài tùy lựa chọn mà chúng ta cũng có thể bật call là "Kết nối tai nghe tức khắc mạch". Lúc nó được bật, các bạn sẽ có thể biến đổi "liền mạch" giữa các thiết bị mà nhiều người đang sử dụng Buds Pro.
Ví dụ: nếu như bạn đang nghe một bài bác hát bên trên Galaxy S21 và mong chuyển sang clip You
Tube trên máy tính bảng Samsung, tai nghe của chúng ta sẽ tự động hóa chuyển thay đổi giữa hai thiết bị mà lại bạn không cần phải thực hiện lại quá trình ghép nối. Kỹ năng này yêu mong cả nhị thiết bị bắt buộc đăng nhập bởi cùng một tài khoản Samsung.
Sau lúc ghép nối Buds Pro với điện thoại cảm ứng của bạn, nếu bạn muốn ghép nối chúng với một sản phẩm công nghệ khác, chẳng hạn như laptop xách tay, máy vi tính bảng hoặc điện thoại thông minh khác thì quy trình thực hiện có một chút ít khác biệt.
Lấy Galaxy Buds Pro thoát ra khỏi hộp sạc với đặt nó vào tai của bạn. Nhấn và giữ mỗi tai nghe trong tầm ba giây hoặc cho tới khi chúng ta nghe thấy tiếng bíp. Sau đó, mở thực đơn ghép nối bluetooth trên thiết bị bạn muốn ghép nối và hoàn thành quá trình này.

Xem thêm: Flashcard 34 thẻ hướng dẫn học tiếng việt lớp 1, hướng dẫn học tiếng việt lớp 1


>>Hãy tham khảo:Những chủng loại sạc ko dây Samsung chủ yếu hãng dưới 500k tốt nhất xịn xò được ưa dùng nhất hiện tại nay.