Chào quý khách hàng hàng, để thỏa mãn nhu cầu nhu cầu giao dịch đa dạng, dễ dàng và nhanh chóng, Elite Tour phối kết hợp cùng VNPAY - Cổng giao dịch Online Số 1 việt nam để đem vẻ ngoài thanh toán bởi QR Code đến với khách hàng.

Bạn đang xem: Hướng dẫn thanh toán bằng qr code


Các mã QR với phần nhiều ô vuông black trắng vẫn quá quen thuộc với quý khách VNPAY-QR. Nhờ đa số mã này chúng ta mới hoàn toàn có thể thanh toán thông qua điện thoại cảm ứng dễ dàng, cấp tốc chóng. Cùng mày mò cách mã QR hoạt động giúp truyền tải thông tin qua bài viết hôm nay.

Làm nuốm nào để quét mã QR?

Để quét mã QR, rất có thể sử dụng sản phẩm công nghệ quét mã vạch (loại có tác dụng quét mã QR) tuyệt dùng điện thoại thông minh, máy vi tính bảng có camera.Danh sách các ngân hàng rất có thể thanh toán bằng QR-CODE của VNPAY

*

Đối với điện thoại cảm ứng hay máy tính bảng gồm camera mà lại lại ko tích hợp kỹ năng đọc mã QR thì sẽ sở hữu các áp dụng giúp việc quét mã QR trở nên hết sức đơn giản. Trong khi cũng có tương đối nhiều ứng dụng điện thoại banking của bank cũng có khả năng đọc mã QR cùng với mục đích giao dịch và chuyển khoản. Để triển khai thanh toán hóa đơn dịch vụ với VNPAY-QR, chỉ việc thực hiện 4 bước 1-1 giản:

CÁCH THANH TOÁN QR CODE

Bước 1: cài và đăng nhập vận dụng Mobile Banking
Bước 2: Chọn công dụng QR Pay tích vừa lòng sẵn vào ứng dụng
Bước 3: Quét mã VNPAY QR-CODE nhưng mà Elite Tour hỗ trợ để thanh toán
Bước 4: chứng thực thanh toán

*

Thanh toán VNPAY-QR bằng ứng dụng Vin
ID

Để sử dụng tuấn kiệt thanh toán nhanh chóng và thuận lợi này, thứ nhất bạn phải đảm bảo an toàn tài khoản ngân hàng đã được links với ví điện tử Vin
ID Pay. Bạn làm theo những bước sau:Bước 1: Tải phầm mềm Vin
ID về điện thoạivà thực hiện đăng ký/đăng nhập theo phía dẫn bên trên hệ thống
Bước 2: chọn Ví của mình ngoài màn hình ứng dụng
Bước 3: lựa chọn ngân hàng bạn có nhu cầu liên kết theo danh sách trên màn hình
Bước 4: Đọc kỹ những quy định với nhập tin tức thẻ ngân hàng theo hướng dẫn
Vậy là đã links ví cùng với tài khoản ngân hàng thành công, bước tiếp sau là thanh toán giao dịch đơn hàng. Bạn tuân theo quy trình giao dịch VNPAY bên dưới:Bước 1: Khi nhận thấy mã QR-Code được cung ứng bởi Elite Tour, quý khách hàng truy cập thacovtc.edu.vn và chọn“Quét mã” ko kể trang chủ. Camera sẽ được bật và chúng ta canh mang đến mã quét vào giữa ô vuông
Bước 2: Mục giao dịch sẽ chỉ ra với thương hiệu mã dịch vụ. Khách xác thực thanh toán.Thanh toán VNPAY-QR thật dễ ợt – nhanh chóng phải không nhỉ! đặc biệt quan trọng hơn hết người sử dụng sẽ không phải tiếp xúc cùng với tiền mặt – trong số những vật đựng nhiều vi khuẩn độc nhất vô nhị quanh bọn chúng ta, và vày thế bạn cũng có thể hạn chế nguy hại lây nhiễm COVID-19.


*

Chuyên viên bốn vấn:Ms

Xã hội càng ngày càng phát triển, những công cụ giao dịch thanh toán trực tuyến ra đời đáp ứng nhu cầu của rất nhiều người hiện nay đại. Với QR Code các bạn cũng có thể thanh toán cấp tốc chóng, tiện lợi mà không yêu cầu đem theo tiền mặt. Nếu khách hàng vẫn còn thấy lạ lẫm với bề ngoài này thì cố định không thể vứt qua bài xích hướng dẫn thanh toán giao dịch bằng qr code sau đây. 


1. QR Code là gì?

Có thể giải thích QR Code là chữ viết tắt của Quick response code (hiểu nôm na là mã bình luận nhanh). Nó tất cả dạng mã vạch hai chiều (2D) có thể được đọc do một sản phẩm công nghệ đọc mã vun hay điện thoại cảm ứng có công dụng chụp hình ảnh kết phù hợp với ứng dụng chuyên biệt để quét mã vạch.

2. Giao dịch QR Code là gì?

Nhiều bạn vẫn chưa chắc chắn quét mã QR thanh toán như vậy nào? Thực ra, hình thức này rất đối kháng giản. Giao dịch thanh toán QR Code là cách chúng ta sử dụng điện thoại thông minh (điện thoại thông minh) có tác dụng chụp hình ảnh (camera) với vận dụng chuyên biệt để quét mã vạch. Bạn chỉ cần có một chiếc smartphone được đồ vật camera là bạn cũng có thể thực hiện tại tính năng giao dịch thanh toán này mà không cần phải dùng đến tiền mặt tốt thẻ ATM. Khi thanh toán giao dịch bằng QR Code các bạn sẽ không đề xuất điền thông tin khách hàng, số thẻ tốt số tài khoản ngân hàng… Bạn chỉ cần quét mã QR với nhập số tiền cần thanh toán là xong.

*

Ngoài ra cũng đều có một số ứng dụng giúp bạn cũng có thể tạo mã QR code của riêng mình có liên kết với ví năng lượng điện tử để thanh toán. Với hiệ tượng này, chúng ta cần tìm hiểu hướng dẫn thanh toán bằng QR code rõ ràng của vận dụng đó. Mặc dù cho là sử dụng hình thức thanh toán bằng quét mã QR làm sao thì bạn cũng trở nên nhận ra khôn xiết nhiều ưu điểm so với phương thức truyền thống.

Ưu điểm tuyệt vời nhất nhất đó là sự nhanh chóng, luôn tiện lợi, độ an ninh và bảo mật thông tin cao. Vẻ ngoài này gồm hai lớp bảo mật gồm: singin vào tài khoản ngân hàng trên ứng dụng Mobile Banking và nhập mã OTP được giữ hộ về qua lời nhắn hay xác nhận vân tay. Đặc biệt, khi giao dịch bằng QR code bạn có thể thanh toán phong phú các sản phẩm từ giải trí, học tập tập, đến các dịch vụ, ăn uống, thể thao,…

3. Gợi ý cách giao dịch thanh toán bằng QR Code trên phầm mềm Vin
ID

Tính năng thanh toán giao dịch bằng mã QR Code đã có được tích thích hợp trên tiện ích Vin
ID từ trên đầu tháng 08/2019. Khả năng này sử dụng rất dễ dàng dàng, sau thời điểm mua sắm, bạn hãy mở tiện ích Vin
ID ra và lựa chọn vào mục “Dùng thẻ”. Lúc ấy, các các bạn sẽ có 2 sự gạn lọc là “Quét mã” hoặc “Thanh toán”. 

Với những địa điểm có sẵn mã QR Code, bạn chỉ việc đưa năng lượng điện thoại của chính bản thân mình đến quét mã là xong. Còn nếu chọn “Dùng thẻ” khối hệ thống sẽ hiển thị ra mã giao dịch ở dạng QR Code và bạn chỉ việc đưa mã này đến thu ngân. 

Giá trị deals tương ứng đã hiển thị lên màn hình hiển thị ứng dụng và bạn chỉ việc xác dìm rồi lựa chọn nguồn tiền giao dịch bằng ví năng lượng điện tử trên ứng dụng Vin
ID là thanh toán đã thành công.

Hướng dẫn các bước thanh toán bằng QR code trên phầm mềm Vin
ID:

Bước 1: Tải phầm mềm Vin
ID về điện thoại di rượu cồn hoặc cập nhật phiên bản mới độc nhất vô nhị nếu đã có phầm mềm sẵn.

Bước 2: Đăng nhập vận dụng và tiến hành liên kết ví năng lượng điện tử trên phầm mềm Vin
ID theo hướng dẫn trong mục “Ví của tôi”.

Bước 3: hấp thụ số tiền thường phải trả vào ví năng lượng điện tử

Bước 4: Chọn khả năng “Dùng thẻ” trên màn hình hiển thị chính của ứng dụng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Đo Điện Trở Cách Điện, Hướng Dẫn Đo Cách Điện

Bước 5: chọn “Thanh toán” và gửi mã hiển thị trên màn hình hiển thị cho nhân viên thu ngân. Hoặc bạn có thể chọn “Quét mã” để thanh toán giao dịch ở những vị trí đã tất cả sẵn mã QR cho sản phẩm.

Một tính năng hoàn hảo như vậy các bạn đã dùng thử hay chưa? Thật đơn giản dễ dàng đúng không nào? khi đã áp dụng quen rồi các bạn có thể hướng dẫn thanh toán giao dịch bằng QR code cho tất cả những người thân và chúng ta bè. Chúc các bạn thành công!