La tởm phong thủy được xem là vật không thể thiếu trong phong thủy xây dựng vào thời đại ngày nay. Chúng ta đã biết mọi gì về la kinh tử vi phong thủy cũng như tác dụng của chúng. Hãy cùng đội ngũ sàn bđs nhà đất Keen Land đi giải đáp chi tiết nội dung những thắc mắc qua bài viết này nhé!

LA tởm PHONG THỦY LÀ GÌ?

La kinh tử vi hay còn gọi là bàn phong thủy.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng la kinh phong thủy

La kinh là gì? La kinh, ghê bàn là công cụ đặc biệt quan trọng trong việc vận dụng những nguyên lý định hướng tốt xấu hòa hợp mệnh phù hợp tuổi, ngũ hành, can chi, chén bát quái, phương vị, khí tiết…vv.

*
*
*
*
*
*
*
*
*

La khiếp phong thủy

Khi muốn xem hướng làm cho nhà, sắp xếp phòng ốc, không gian trong nhà fan ta thường quan tâm hướng nhà, hướng cửa và vị trí đặt cửa. Đo phía nhà: thứ 1 cần khẳng định tâm nhà và yêu cầu đúng chuẩn để tránh không nên sót về phân cung, phía điểm của nhà. 

Đường chỉ đỏ sẽ ngang song song với vách ngang sau nhà và vuông góc cùng với vách dọc đơn vị hay hướng công ty rồi xoay phương diện la ghê sao cho phương châm chỉ đúng vào 1800. Đối chiếu cùng với là bàn phong thủy rất có thể xác định được độ của hướng nhà, hướng xuất sắc xấu.

Hướng cửa: Làm tựa như nhưng phải đặt La tinh vào vị trí hướng của ngạch cửa, cạnh khuôn của để mặt đường chỉ đỏ phía theo.

Vị cửa: căn cứ vào tâm nhà cùng hướng nhà và phân cung cho ngôi nhà theo 24 sơn phía và so sánh xem cửa mở thuộc sơn hướng nào. Đây chính là vị cửa của căn nhà.

Chú ý các bố trí sắp để trong nhà ở Cửa, cổng

Nên chọn các hướng tốt, và chú ý kích thước đểu phải hướng dẫn thực hiện thước lỗ ban và phần đa lọt vào lòng của form cửa, trừ bộ phận cửa sổ. Lưu ý cửa nhà lau chùi và vệ sinh nên quay về hướng xấu.

Nguyên tắc của để phòng là: Tọa sinh hoạt là chính, hướng là phụ: vị trí đặt đặc biệt hơn hướng; chỗ ngủ cần đặt tại cung tốt; phòng ngủ nếu ở tầng 1 không được đặt phía dưới nhà vệ sinh phía trên cùng không để không ít đồ nghỉ ngơi phòng ngủ.

Đặt nhà bếp thì lưng bếp phải gồm điểm tựa bền vững và kiên cố và không nên có cửa sổ ngay phía sau.

và bài bác viết: Xác kim chỉ nan Đông phái nam Tây Bắc

Trên đó là những chia sẻ ứng dụng đến từ đội ngũ sàn bất động sản nhà đất Keen Land. nếu như bạn còn bất kể điều gì không rõ về la ghê phong thủy, hay contact ngay với chúng tôi để nhận đáp án chinh xác tốt nhất nhé!

Việc tính hướng nhà tốt nhất theo phong thủyđóng vai trò quyết định trong lựa chọn các biện pháp Phong thủy cân xứng cho một ngôi nhà. Quan liền kề vị trí khía cạnh trời mọc hoặc lặn để xác kim chỉ nan là ko đủ thiết yếu xác. Các nhà tử vi phong thủy thường xác định phương hướng bởi một dụng cụ nhất là La bàn phong thủy (la kinh). Quy định này rất là phức tạp, chỉ các chuyên gia mới có thể sử dụng. Mặc dù nhiên, đối với các bạn không nhà tử vi phong thủy thì chỉ việc dùng các chiếc là bàn đơn giản là được nhưng có độ số, càng mập càng bao gồm xác.

*
*
La bàn triết lý phương Tây (kim chỉ Bắc) và La gớm (Kim chỉ Nam)

Bạn hãy tiến hành theo các bước sau:

Để tránh ảnh hưởng tác động của từ trường lên chiều xoay của kim la bàn, khi đo hướng nhà, đừng đứng gần những thiết bị điện, ô tô. Giảm bớt khi đo hướng nhà dùng sắt kẽm kim loại trên fan (điện thoại di động, dây chuyền, đồng hồ, nhẫn, thắt sống lưng có kim loại…).

Đứng bên ngoài nhà, khía cạnh quay chú ý vào ngôi nhà, đứng ngơi nghỉ trung điểm (điểm giữa) chiều ngang ngôi nhà, đứng cách ngôi bên chừng 1m -1,5m.

Hai tay cụ La bàn cân bằng không nghiêng lệch, ngang trung bình hông, luân phiên la bàn cho tới khi mũi kim tô color (màu xanh trong hình minh hoạ) trùng khít cùng với hướng bao gồm bắc (chữ N bên trên la bàn hình 1), mũi kim phải trùng cùng với (O' độ - N- Bắc).

Xoay mặt kính bên trên La Bàn (có vén màu vàng) - Đường màu rubi này đề xuất vuông góc với Cạnh Ngang của Ngôi Nhà. Đọc số lượng ghi bên trên vòng kế bên của La bàn, nằm tại cùng đường thẳng với mũi tên (màu vàng) cùng bề mặt kính.

Cần test đi demo lại lúc chứng kiến tận mắt độ số (dịch sang trái sang trọng phải một ít nhưng vẫn không thay đổi khoảng phương pháp tới ngôi nhà). Để xem tất cả sự khác hoàn toàn giữa các số đo của mỗi lần không. Nếu tất cả sai số to hơn 3 độ vào 3 lần đo, bạn đang chịu ảnh hưởng của những thiết bị năng lượng điện hoặc kim loại, ví dụ sẽ đứng gần khối hệ thống đường ống nào đó. Hãy biến đổi vị trí và đo lại. Đối với chúng tôi sai lệch 3-5 độ là không đúng biệt khôn cùng lớn. Độ số mà bạn vừa đo được là Toạ của nhà, ngược lại (đối xung) với số lượng trên là Hướng.

Xác định được số đo độ Tọa (hướng) nhà. Hãy tra số đo bạn đọc được trên la bàn với bảng sau để tìm hiểu hướng nhà:

*
La bàn - 24 Son phía - 8 Cung (Ly - Khôn - Đoài - Càn -Khảm - Cấn - Chấn - Tốn)

Bạn cũng rất có thể học phương pháp chuyển từ bỏ số đo phía từ độ số ra 24 đánh hướng, Ví dụ chúng ta đo được 180 độ - đối xứng cùng với nó là 0 độ (Toạ Nam phía Bắc; Tọa Ngọ hướng Tý). Chúng ta cũng có thể In La bàn 24 Son này ra nhằm phân 8 Cung mang đến căn nhà đúng chuẩn độ số.

*
Sơđồ mặt phẳng phân 8 cung điển hình

Những chuẩn chỉnh tắc phong thủy xác lý thuyết nhà:

Lấy Minh con đường (khoảng không gian trống trước nhà) làm hướng nhà: nhà quan sát ra Minh đường: như công viên, kho bãi đổ xe,…

Lấy sông hồ có tác dụng hướng nhà: ví như nhà chú ý ra sông hồ

Lấy phố chính làm phía nhà: đơn vị trông dạo phố chính

Lấy cửa ngõ chính của phòng làm phía nhà: khi nhà có nhiều cửa thì đem phương trông của cửa thiết yếu làm phía nhà.

Lấy núi (tòa bên cao) sau sống lưng nhà làm cho toạ, trái lại là phía nhà.

Lấy hướng có tương đối nhiều ánh sáng làm cho hướng nhà.

Các bạn hãy nhớ đại ý là: vị trí động (Dương) sẽ làm cho hướng nhà. Giả dụ không sẽ rất lúng túng.

Chúng tôi hy vọng, việc trình diễn theo mỗi bước trên có thể giúp chúng ta và Gia chủ thuận tiện hơn. Chúc chúng ta thành công.

Xem thêm: Hướng dẫn may túi xách da với 7 bước đơn giản tại nhà, hướng dẫn may túi dạng hộp

Tuy nhiên, trước khi sử dụng La Bàn ( La kinh) để đo hướng nhà, thì ta cần xác định trung khu nhà chính xác. Xem chi tiết về cách xác định tâm nhà TẠI ĐÂY.