2019

Xiaomi đã reviews hộp set-top cung ứng Android-TV của họ, mi Box, hồi tháng 10 thời gian trước và nó đã nhận được được không hề ít sự vồ cập từ những người đam mê mọi nơi. Xét đến cùng, hộp đi kèm theo với cung ứng phát trực tuyến 4K, HDR, apk TV 6.0, CPU lõi tứ Cortex A-53 vận tốc 2.0 GHz, RAM 2 GB và bộ nhớ lưu trữ flash tích hòa hợp 8GB. Tất cả điều này vào một gói thủ công đẹp mắt, giá thành phải chăng ở mức 69 đô la. Nếu như khách hàng đã cài chiếc mày Box bé dại gọn, đó là cách tùy chỉnh và sử dụng hộp android TV:

Lưu ý : khoác dù đó là một tùy chỉnh thiết lập của ngươi Box, nhưng quy trình này phải giống nhau trên hầu như các hộp android TV.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng mibox 4k

Tuy nhiên, một số trong những ứng dụng được setup sẵn có thể khác nhau.


CÁCH MỞ bé MẮT THỨ cha AN TO...

Please enable Java
Script


CÁCH MỞ con MẮT THỨ bố AN TOÀN trong 10 BƯỚC

Thiết lập app android TV mi Box: Điều kiện tiên quyết

Bạn hoàn toàn có thể kết nối apk TV mày Box với TV trải qua cáp HDMI tiêu chuẩn. Sau đó, chúng ta cũng có thể cắm nguồn tích điện để ban đầu thiết lập mi Box.

*

Trước khi bạn tùy chỉnh cấu hình Mi Box, bao gồm một đôi điều bạn nên giữ mang lại tiện. Những vấn đề này dựa trên những vấn đề tôi chạm mặt phải khi tùy chỉnh thiết lập Mi Box bên trên TV FHD 1080p. Do vậy, trước khi bạn kết nối mi Box với TV, hãy bảo đảm an toàn rằng các bạn đã thiết lập như sau:

Mạng Wi
Fi không yêu cầu bất kỳ thông tin đăng nhập bổ sung nào, qua mật khẩu Wi
Fi. Đây chính xác là lý do vì sao Wi
Fi tại nơi thao tác làm việc của tôi không vận động và tôi phải áp dụng một điểm phân phát sóng trường đoản cú i
Phone của mình.2 sạc AAA cho tinh chỉnh và điều khiển từ xa. Bọn chúng không được bao gồm trong gói và đề nghị được cài riêng.Rất nhiều kiên nhẫn trong những khi nhập mật khẩu trong những khi đăng nhập vào mạng Wi
Fi và trong lúc đăng nhập vào tài khoản Google của bạn.

Thiết lập hộp Mi

Thiết lập mày Box là một quá trình khá dễ dàng, nếu khách hàng không nhập mật khẩu bằng tinh chỉnh từ xa. Khi bạn kết nối mày Box với nguồn điện cùng với TV của người sử dụng bằng cáp HDMI, thiết lập cấu hình thực sự là toàn bộ về các bước được hiện trên màn hình. Mặc dù nhiên, nếu khách hàng cần thêm một chút ít trợ giúp, đó là tất cả công việc chi tiết:

Kết nối Mi Box của chúng ta với mối cung cấp điện và TV của doanh nghiệp bằng cáp HDMI đi kèm. Nhấn nút mối cung cấp trên tinh chỉnh từ xa để bật nguồn. Bạn sẽ thấy screen giật gân game android Marshmallow, tiếp sau là màn hình hiển thị Chào mừng kính chào mừng . Trên đây, chúng ta có thể chọn ngữ điệu ưa thích hợp của bạn .

*

Sau đó, hộp vẫn hỏi bạn nếu như khách hàng có smartphone Android hoặc máy tính bảng tiện dụng để hoàn tất tùy chỉnh nhanh chóng. Tôi đã không tồn tại bất kỳ, bởi vậy tôi đã chọn không tồn tại loại nào. Mặc dù nhiên, nếu như khách hàng làm như vậy, bạn có thể chọn.

*

Tiếp theo, bạn phải kết nối mày Box với mạng Wi
Fi
. Tôi đã thực hiện một điểm nóng từ i
Phone của tôi. Trường hợp mạng Wi
Fi của khách hàng được bảo mật thông tin (thực sự nên như vậy!), Nhập mật khẩu và tiếp tục.

*

Mi Box tiếp đến sẽ liên kết với mạng Wi
Fi của khách hàng và nếu kết nối thành công, nó sẽ nỗ lực kết nối các bạn với Google. Sau đó, bạn sẽ phải đăng nhập vào thông tin tài khoản Google của mình để cấu hình thiết lập Android TV.

*

Sau đó, bạn sẽ phải đồng ý với Điều khoản dịch vụ, chế độ bảo mật của Google, v.v. Bạn cũng trở nên được cung ứng tùy chọn bật quyền truy vấn Vị trí cho những ứng dụng, tương tự như gửi dữ liệu sử dụng ẩn danh tới Google để nâng cấp Android TV.

*

Sau đó, vượt trình thiết lập cấu hình sẽ hoàn chỉnh và các bạn sẽ được đưa tới giao diện game android TV chính.

*

Về cơ bản, đó là toàn bộ những gì bạn phải có tác dụng để thiết lập cấu hình Mi Box và biến hóa HDTV thành TV Android.

Sử dụng android TV ngươi Box: khám phá từ xa

Bây giờ chúng ta đã tùy chỉnh thiết lập Mi Box của mình, đã đến lúc hiểu đúng mực cách điều hướng xung xung quanh giao diện apk TV đẹp mắt. Điều khiển trường đoản cú xa đi kèm theo với mày Box, là giao diện của người sử dụng với TV và điều đặc trưng là các bạn phải hiểu các nút.

*

1. Nút trên cùng là nút nguồn . Bạn sẽ sử dụng vấn đề đó để nhảy Mi Box của doanh nghiệp và để nó vào chính sách ngủ.

2. Ngay bên dưới, là nút 4 chiều tròn mà bạn có thể sử dụng nhằm điều hướng bao bọc giao diện android TV cùng để chọn ứng dụng cũng giống như các mục menu.

3. Nút trọng tâm nút điều hướng, là thứ bạn sẽ sử dụng để chọn tùy lựa chọn được tô sáng, khởi chạy ứng dụng, v.v.

4. Bên dưới đó, có tía nút, đấy là những gì họ có tác dụng (trái lịch sự phải):

Nút xoay lại : chúng ta có thể sử dụng nút này để quay lại trong những menu và xung quanh menu ứng dụng.Nút Home : chúng ta cũng có thể nhấn nút này bất kể lúc như thế nào để truy vấn trực tiếp vào giao diện nhà của TV Android, bất kể bạn đang ở đâu.Nút Mic : bạn cũng có thể sử dụng nút này nhằm kích hoạt mic và tìm kiếm chương trình TV, phim, tra cứu thông tin trên Google với làm nhiều hơn nữa bên trên TV app android của bạn. Nhân tiện, mic nằm ở phía dưới của điều khiển.

5. Hai nút ở đầu cuối là nút tăng giảm âm lượng cùng nút giảm âm lượng, sẽ rất tự giải thích.

Lưu ý : chúng ta cũng có thể sử dụng nút mối cung cấp + giảm âm thanh để chụp hình ảnh màn hình trên ngươi TV.

Mi Box game android TV: hình ảnh

Mi Box chạy apk 6.0 Marshmallow và bối cảnh khá dễ điều phối và dễ hiểu. Gồm một mặt hàng phim được khuyến cáo để xem, theo sau là một trong những dịch vụ phát trực tuyến mà bạn có thể sử dụng bên trên TV app android của mình.

Mi Box đi kèm theo với những ứng dụng phát trực tuyến danh tiếng như Netflix, Sling, HBO NOW, Hulu, v.v. Và nếu như khách hàng sử dụng những dịch vụ này, bạn chỉ cần đăng nhập vào game android TV và bước đầu xem.

*

Tiếp theo là danh sách các ứng dụng được bao gồm trong apk TV của bạn. Bạn sẽ thấy các nghi phạm thường thì ở đây, chẳng hạn như You
Tube, Google Play Store, Play Music và những người dân khác, với những tùy chọn Cài đặtWi
Fi
ở cuối.

Hầu như hồ hết ứng dụng app android đều hoàn toàn có thể được cài để lên TV Android, từ cửa hàng Play hoặc trải qua tải, mặc dù nhiên, ko phải tất cả các ứng dụng game android đều chạy tốt, trường hợp nó không được buổi tối ưu hóa cho hình ảnh TV.

Tóm lại, giao diện app android TV siêu dễ điều hướng và dễ dàng hiểu, với những phần được khẳng định rõ, các ô lớn, có phong cách thiết kế tốt cho những ứng dụng và hiệu suất tổng thể.

Thiết lập cùng sử dụng game android TV ngươi Box cùng với TV của bạn

Android TV mày Box chắc chắn là là một cách giỏi để thay đổi TV cũ nhàm chán của bạn thành TV lý tưởng được cung cấp bởi Android. Quanh đó ra, với các thông số kỹ thuật như mày Box từ hào với mức giá không thật nặng đối với ví chi phí cho công dụng mà nó cung cấp, ngươi Box chắc chắn rằng là thứ chúng ta nên lưu ý đến nếu bạn quan tâm đến TV Android. Bởi Mi Box liên kết với Wi
Fi, bạn có thể dễ dàng xem clip You
Tube, vạc trực tuyến những chương trình TV yêu thích của chính bản thân mình từ Netflix và sở hữu phim từ Google Play Phim. Mi Box thực sự là 1 trong trải nghiệm android TV xuất xắc vời, vào một gói nhỏ, dễ yêu.

Như phần nhiều khi, công ty chúng tôi muốn biết suy nghĩ của chúng ta về TV Android, mi Box, cũng như quan tâm đến của các bạn về bối cảnh và công suất của nó. Cho công ty chúng tôi biết trong phần chủ ý ​​dưới đây.

Xiaomi mày Box S là thiết bị cung cấp biến TV thường thành Smart TV trải qua kết nối internet Wifi. ở trong danh sách những vật dụng streaming rất được quan tâm nhất năm 2020, Xiaomi ngươi Box S được nhận xét là dễ mua đặt, áp dụng và giá đề xuất chăng.

Bộ sản phẩm bao gồm: mày Box S, điều khiển và tinh chỉnh từ xa, cáp HDMI, bộ sạc, 2 sạc pin và hướng dẫn sử dụng.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Vậy là quá trình setup Xiaomi ngươi Box S ngừng rồi đó, giờ chúng ta có thể tận hưởng hầu như tính năng giải trí trên cái TV Box này rồi.

2. Sử dụng Xiaomi mi Box S 4K

2.1. Tùy chỉnh thiết lập Mi Box S 4K

Trong quá trình sử dụng, nếu còn muốn tùy chỉnh bất kỳ cài để gì của Xiaomi ngươi Box S 4K, chỉ việc vào mục tải đặt bằng phương pháp nhấn vào hình tượng ở góc cạnh trên bên yêu cầu màn hình.

Tại đây bạn có thể thay đổi:

Tên của tv boxMạng và InternetTài khoản cùng đăng nhậpỨng dụng: thiết lập ứng dụng, thêm/gỡ phầm mềm trong CH PlayTùy chọn thiết bị: ngày giờ, ngôn ngữ, hiển thị màn hình…Điều khiển tự xa & phụ kiện: thêm bàn phím/chuột/loa

2.2. Điều khiển TV box bởi giọng nói

Đây là 1 trong những tính năng cực kỳ được yêu mến của Xiaomi mày Box S, chỉ cần chiếc remote vào vai trò như một micro. Chỉ cần nhấp chuột phím bao gồm hình micro trên điều khiển và tinh chỉnh và gọi câu lệnh nhằm TV box rất có thể tìm tìm và chuyển ra tác dụng nhanh nhất.

Ví dụ: khi muốn mở vận dụng FPT Play, bạn chỉ cần nhấn phím trên điều khiển và nói “mở FPT Play” là screen tự hiện ra chương trình đó.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Toàn Đạc Leica Ts02, Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Toàn Đạc Điện Tử Leica Ts02

Ngoài ra, bạn cũng có thể điều khiển các thiết bị sáng ý trong ngôi nhà của chính mình cũng từ cái Xiaomi mày Box S thông qua Google Assitant như: tắt bật điều hòa, tắt đèn…

2.3. Cài áp dụng trên mày Box S 4K

Để hoàn toàn có thể trải nghiệm thêm hồ hết trò đùa hay các ứng dụng giải trí khác thì người tiêu dùng hoàn toàn có thể cài thêm vào dòng Mi Box S của bản thân bằng 2 cách solo giản, đó là sở hữu trực tiếp từ bỏ Google Play tốt sử dụng USB. Tham khảo chi tiết trong bài bác hướng dẫn cài đặt vận dụng lên Xiaomi mày Box S.

2.4. Reset ngươi Box S 4K

Sau một thời gian sử dụng, có thể thiết bị bởi vì cài nhiều ứng dụng hay bạn có nhu cầu Xiaomi ngươi Box S chạy quyến rũ hơn thì rất có thể reset lại. Biện pháp làm cũng vô cùng đối chọi giản:

Vào phần cài đặt đặt bằng cách nhấn vào biểu tượng ở góc cạnh trên bên đề nghị màn hình
Cuộn xuống cuối lựa chọn Tùy chọn thiết bịCuộn tới phần Đặt lạiNhấn Đặt lại > Xóa phần đông thứ