Đây là một trong phương thức thanh toán rất một thể dụng đối với người cần sử dụng điện thoạidi động. Bạn chỉ cần cầm theo điện thoại thông minh khi đi mua hàng mà không buộc phải để thẻ ATM giỏi tiền mặt. Cùng hiện nay, với Samsung Pay, fan dùng hoàn toàn có thể sử dụng điện thoại thông minh thay đến thẻ giao dịch để quẹt tại các máy vi tính tiền. Vậy Samsung Pay là gì? áp dụng Samsung Pay như vậy nào? Hãy cùng ẩm thực ăn uống Điện lắp thêm - thiết kế bên trong Chợ Lớn khám phá qua nội dung bài viết này nhé!

Samsung Pay là gì?

*

Samsung Pay

Samsung Pay là 1 trong dịch vụ độc quyền của Samsung, nó tự do với android Pay với cũng không tương quan đến Google Wallet. Samsung Pay hoạt động dựa trên qui định phải có thẻ tín dụng mới có thể sử dụng công dụng này. Nghĩa là cố vì chúng ta dùng thẻ tín dụng thanh toán trực tiếp nhằm thanh toán các hóa 1-1 đã áp dụng thì ni bạn chỉ việc dùng Samsung Pay để triển khai thanh toán. Thao tác làm việc thực lúc này cũng đơn giản, sau khi mở khóa điện thoại được đồ vật Samsung Pay, khi muốn thanh toán giao dịch bạn chỉ cần đưa máy cho gần khe quẹt thẻ của dòng sản phẩm POS là rất có thể thực hiện nay thành quá trình thanh toán.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng samsung pay

Khi thực hiện Samsung Pay ngoài thực tế bạn chỉ cần lấy smartphone ra, va ngón tay vào đầu hiểu trên máy, tiếp đến đưa lắp thêm lại ngay gần trạm giao dịch thanh toán (NFC hoặc thẻ từ) là xong. Phương thức thanh toán này được Samsung hotline là "tap-and-go" (chạm nhanh)

Hướng dẫn sử dụng Samsung Pay bên trên Galaxy note 8

*

Samsung Pay trên Galaxy note 8

Dường như công ty nào cũng đều có một hệ thống chi trả năng lượng điện tử của riêng mình và tất nhiên Samsung cũng không là nước ngoài lệ cùng với Samsung Pay. Samsung đã hợp tác ký kết với rất nhiều ngân hàng to để sau thời điểm bật tác dụng này rồi, các bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể vui vẻ đi shopping nhưng mà chỉ cần mang theo mỗi dế yêu Samsung. Lúc này ở Việt Nam, Samsung Pay chỉ hỗ trợ cho 6 ngân hàng: Vietinbank, Vietcombank, BIDV, Sacombank, Citi
Bank, Shinhan Vietnam Bank, ABBank.

Các bước như sau:

- bước 1: sau khoản thời gian vào Samsung Pay trên screen chính, các bạn sẽ thấy tài khoản Samsung của chúng ta đã được links với ứng dụng, kèm từ đó là Email của bạn nữa.

- cách 2: Chọn ban đầu để gật đầu với phần đông điều chính sách của thương mại & dịch vụ (Bạn rất có thể đọc cụ thể nhưng sẽ rất là các và sở hữu nặng tính pháp luật đấy).

- bước 3: sau thời điểm nhập và chứng thực mã PIN, bạn phải thêm ít nhất một thẻ tín dụng thanh toán để có thể chi trả đông đảo gì bạn oder bằng giải pháp hướng camera vào phương diện trước của thẻ. Sản phẩm sẽ auto lấy hầu hết thông tin cần thiết tuy nhiên chúng ta vẫn cần phải nhập tên, mã chứng thực của thẻ và địa chỉ đấy.

- bước 4: Quét vân tay cá thể để xác thực. Camera sẽ được bật lên nhằm quét thông tin thẻ.

- bước 5: Ứng dụng xác thực tài khoản bằng phương pháp gửi tin nhắn SMS cho số điện thoại cảm ứng thông minh đăng kí hoặc qua thư điện tử ngân hàng.

*

Các thiết bị cung ứng Samsung Pay

Ngoài Galaxy cảnh báo 8, bạn có thể áp dụng theo cách giống như với các dòng điện thoại Samsung khác như: Samsung Galaxy S22 Plus 128GB, Galaxy lưu ý 5, Galaxy S6, S6 Edge, S6 Edge+, S7 với S7 Edge, Galaxy S8 và S8 Plus và Galaxy cảnh báo 8. Quanh đó ra, còn tồn tại các đồng hồ đeo tay thông minh Gear S2 cùng S3 (chỉ dùng giao tiếp NFC).

Bạn mới áp dụng Samsung Pay? Dưới đấy là mọi sản phẩm công nghệ về Samsung Pay bao hàm cách hoạt động và đều gì phải để áp dụng thay cho mẫu bóp “đút” túi.

Thanh toán thuận lợi qua Samsung Pay

Chỉ với một va của Samsung Pay, bạn có thể thanh toán các khoản chi phí tiêu dùng hàng ngày tiện lợi hơn lúc nào hết khi sẽ thêm thẻ tín dụng, ghi nợ, kim cương tặng. Điều này nghĩa là về sau gần, bạn chỉ cần phải kèm kẹp mang theo chiếc smartphone đi khắp nơi mà không cần đưa theo “mớ thẻ” lếu độn.

*

Điểm khác biệt giữa Samsung Pay so với apple Pay và Google Pay chính là phạm vi hoạt động rộng rộng ở các quốc gia, thậm chí là là có thể sử dụng trên các thiết bị cũ hơn.

Samsung Pay bao gồm sẵn làm việc đâu?

Samsung Pay hiện có sẵn bên trên 25 quốc gia bao hàm Mỹ, Anh, Úc, Belarus, Brazil, Canada, Trung Quốc, Pháp, Hồng Kông, Ấn Độ, Ý, Hồng Kông, Malaysia, Mexico, Puerto Rico, Nga, Singapore, Hàn Quốc, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Đài Loan, Thái Lan, những tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất và Việt Nam.

Tôi đề xuất điện thoại, ngân hàng, thẻ và công ty internet nào?

Samsung Pay chuyển động trên hầu hết các mẫu điện thoại Samsung từ bỏ Galaxy S10 cho đến Galaxy lưu ý 5 phiên phiên bản 2015. Xung quanh ra, Samsung Pay cũng đều có sẵn trên các Smartwatch như Galaxy Watch, Galaxy Watch Active, Gear S2, Gear S3, Gear Fit 2 với Gear Sport.

*

Các ngân hàng cung ứng Samsung Pay tại Việt Nam bao gồm Techcombank, Sacombank, MSB, HDBank, Vietin
Bank, Vietcombank, BIDV, City, Shinhan Bank, ABBANK, Sea
Bank, WOORI BANK, TP Bank, SCB, sắt CREDIT, PV Com Bank, Eximbank, Saigon
Bank, SHB.

Tại việt nam cũng có rất nhiều cửa hàng, dịch vụ cung ứng thanh toán qua Samsung Pay, thậm chí là là cả các cửa hàng tiện lợi.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Chỉ vận dụng cho thẻ Visa Credit.
*
Chỉ vận dụng cho thẻ Master Credit.
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Chỉ áp dụng cho thẻ Master Credit
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Tôi có thể sử dụng Samsung Pay nghỉ ngơi đâu?

Samsung Pay bao gồm thể chuyển động với hầu như các hệ thống cho thanh toán thẻ, với đồ vật POS đề xuất phải cung ứng NFC, dải từ và máy POS EMV (Europay, Master
Card với Visa) mang đến thẻ dựa trên chip. Tất nhiên là bạn vẫn rất cần phải ký biên nhận mang lại giao dịch.

Làm cố kỉnh nào để tôi tùy chỉnh thiết lập nó?

Khi đã setup xong ứng dụng Samsung Pay trên smartphone, bạn cần đăng nhập tài khoản Samsung của chính mình hoặc đăng ký tài khoản Samsung mới.

Sau đó, Samsung Pay vẫn nhắc bạn đk mã PIN, quét vân tay hoặc quét mống mắt nhằm bảo mật. Bạn có thể thêm thẻ ATM, thẻ tín dụng thanh toán dễ dàng bằng cách quét nó bằng camera. Quanh đó ra, bạn cũng sẽ có tùy chọn để thêm thông tin tài khoản Pay
Pal của mình.

Kiểm tra coi số, tên cùng ngày hết thời gian sử dụng từ những thẻ được quét những đúng. Samsung Pay vẫn xác minh thẻ tín dụng thanh toán hoặc thẻ ghi nợ cùng với ngân hàng của người sử dụng và bạn sẽ có tùy lựa chọn nhận SMS, e-mail hoặc gọi smartphone để xác nhận.

Bạn rất có thể thêm buổi tối đa 10 thẻ vào Samsung Pay.

Làm thay nào nó hoạt động?

Samsung Pay sử dụng hai công nghệ cho phép nó chuyển động ở phần lớn mọi nơi. Đầu tiên là tiếp xúc trường gần (NFC) cho những giao dịch chạm để thanh toán (Tap-to-Pay) tại những máy POS thanh toán ko tiếp xúc.

Thứ hai là Truyền dữ liệu bình yên qua trường đoản cú tính (MST) cho những máy POS cũ hơn, nơi bạn thường bôi thẻ. Điện thoại vạc ra dấu hiệu từ tính để mô bỏng dải từ bỏ được tìm kiếm thấy ở phương diện sau của thẻ tín dụng thanh toán hoặc thẻ ghi nợ khi chúng ta giữ điện thoại thông minh với trong những đầu đọc này.

Năm 2015, Samsung mua lại công ty giao dịch di động Loop
Pay , doanh nghiệp đã phân phát triển công nghệ MST được áp dụng cho Samsung Pay hiện nay nay.

Làm phương pháp nào để giao dịch bằng Samsung Pay?

Từ màn hình khóa, vuốt lên từ thanh Samsung Pay nhỏ tuổi phía bên dưới màn hình. Chọn thẻ bạn muốn thanh toán, sau đó đặt ngón tay lên sản phẩm quét vân tay, thực hiện quét mống đôi mắt hoặc nhập mã PIN nhằm xác minh. Cùng việc ở đầu cuối cần làm là gặp gỡ lưng điện thoại cảm ứng thông minh với đồ vật POS để xác nhận giao dịch.

Nếu đang áp dụng thẻ ghi nợ trải qua Samsung Pay, bạn vẫn rất có thể cần nhập mã sạc pin khi giao dịch thanh toán trên thứ POS. Sau thời điểm thanh toán thành công, các bạn sẽ nhận được thông báo về thương hiệu người buôn bán và số chi phí thanh toán. Tin tức này cũng khá được liệt kê trong áp dụng Samsung Pay.

Từ đồng hồ, nhấn cùng giữ nút cứng nhằm khởi chạy Samsung Pay, sau đó chạm đồng hồ đeo tay vào thứ POS.

Nó không giống với apple Pay tốt Google Pay như thế nào?

Sự khác hoàn toàn chính là Samsung Pay hoạt động tại hầu như các cửa hàng đồng ý thẻ tín dụng thanh toán hoặc thẻ ghi nợ, không những các siêu thị có sản phẩm công nghệ POS cung cấp NFC.

Samsung Pay còn hỗ trợ tính năng hoàn trả tiền trong số chương trình khuyến mãi hoặc tích điểm. Người cần sử dụng cũng hoàn toàn có thể liên kết ví kỹ thuật số hiện tại của họ với Samsung Pay.

Tuy nhiên, Samsung Pay không có cách thanh toán cho bằng hữu hoặc bạn thân của khách hàng giống như Google Pay hay táo khuyết Pay.


Thiết bị tương thíchSố lượng giang sơn khả dụngBảo mậtCó thể dùng tại đâuThẻNgân hàng hỗ trợ
Samsung PayApple PayGoogle Pay
Galaxy note 5 trở lên, Gear Watch, Gear Watch Active, Gear S2/S3i
Phone SE trở lên, táo bị cắn Watch, Mac
Book Pro có Touch
ID, i
Pad 5 trở lên, i
Pad Pro cùng i
Pad Mini
Điện thoại android có NFC cùng HCE, app android Kit
Kat (4.4) trở lên
25 nước nhà trên toàn cầu41 quốc gia trên toàn cầu29 giang sơn trên toàn cầu
Vân tay, mống mắt, mã PINFace
ID hoặc vân tay
Vân tay, mã PIN, hình mẫu vẽ hoặc mật khẩu
Hoạt động với vật dụng POS NFC, dải tự hoặc EMV, mua trong ứng dụngHoạt cồn với đồ vật POS NFC, sở hữu trong áp dụng và mua sắm trên website SafariHoạt đụng với đồ vật POS NFC và sở hữu trong ứng dụng.
Tín dụng, ghi nợ, tích điểm và thẻ tiến thưởng tặngTín dụng, ghi nợ, tích điểmTín dụng, ghi nợ, tích điểm với thẻ rubi tặng
Danh sách không thiếu tại đây; Pay
Pal
Danh sách rất đầy đủ tại đâyDanh sách khá đầy đủ tại đây

Samsung Pay có bình yên không?

Samsung Pay không lưu trữ số thông tin tài khoản hoặc số thẻ tín dụng của thẻ bên trên thiết bị, vắt vào đó áp dụng mã thông tin cho những giao dịch.

Mỗi lần mua hàng, điện thoại cảm ứng sẽ giữ hộ hai mẩu dữ liệu đến đồ vật POS thanh toán: trước tiên là mã thông báo 16 chữ số thay mặt đại diện cho số thẻ tín dụng thanh toán hoặc thẻ ghi nợ, mã sản phẩm công nghệ hai là mã một lần hoặc mật mã được tạo do khóa mã hóa năng lượng điện thoại.

Nếu tôi bị mất điện thoại cảm ứng hoặc thẻ nhựa thì sao?

Thanh toán quan trọng được tiến hành từ năng lượng điện thoại của công ty mà không được ủy quyền qua quét vân tay, mã sạc hoặc mống mắt. Nếu như khách hàng đăng ký với thương mại dịch vụ Find My mobile của Samsung, bạn cũng có thể xóa thông tin trên điện thoại cảm ứng từ xa, bao hàm mọi thẻ được lưu trong Samsung Pay.

Nếu các bạn mất thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ cùng đã contact với ngân hàng của bản thân để diệt nó, bạn sẽ không thể áp dụng nó trong Samsung Pay. Nhưng áp dụng sẽ auto tạo số thông tin tài khoản mới khi ngân hàng của doanh nghiệp phát hành thẻ mới.

Ngoài ra, thông tin thẻ chuyên môn số của doanh nghiệp sẽ auto cập nhật khi chúng ta nhận được một thẻ mới, ví dụ điển hình như khi chúng ta sắp hết hạn.

Tôi rất có thể sử dụng Samsung Pay khi không có mạng chứ?

Có, bạn sẽ chỉ hoàn toàn có thể thực hiện 10 khoản giao dịch mà ko cần thực hiện Wi-Fi hoặc dữ liệu di động. Bạn sẽ cần liên kết internet để có thể thêm thẻ cùng truy cập lịch sử giao dịch.

Khi tôi đi du lịch nước xung quanh thì sao?

Đối với người dùng Samsung Pay Việt Nam, nếu bạn cũng có thể sử dụng thẻ của chính bản thân mình ở quốc tế thì có tác dụng nó cũng sẽ vận động với Samsung Pay khi chúng ta đi du lịch. Mặc dù nếu bạn muốn thêm thẻ trong khi bạn đi du lịch phía bên ngoài Việt Nam, bạn sẽ phải liên hệ với ngân hàng của mình.

Samsung Pay rất có thể nhận tiền trả lại không?

Có. Chúng ta cũng có thể cần giữ điện thoại thông minh với đồ vật POS y như khi bạn tiến hành thanh toán để cách xử trí hoàn trả. Không tính ra, bạn cũng có thể được yêu ước khớp thông tin thanh toán trên biên lai với bốn chữ số cuối của số thẻ ảo mà bạn có thể tìm thấy trong vận dụng Samsung Pay.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Lam Toc Dep, 42 Cách Tết Tóc Đơn Giản Tuyệt Đẹp Đi Học Đi Chơi

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật những lịch trình và khuyến mãi sớm nhất.


Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà di động để cập nhật những tin tức new nhất, sinh động nhất nhé!