Bạn ao ước tăng cân? chúng ta có chắc nhiều người đang dùng đúng sữa với đúng cách? hãy tham khảo tiếp bài bác này để biết cách tăng cân nặng bằng Sữa tăng cân nặng Super Mass Gainer Làm sao nhằm dùng, dùng như thế nào là tác dụng nhất.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng super mass gainer


Những điều cần phải biết về Sữa tăng cân Super Mass Gainer

Sữa tăng cân nặng Super Mass Gainer là sữa góp tăng cân, tăng cơ bao gồm chứa khôn xiết protein, glutamine, amino giúp tăng cân gấp rút và công dụng cho người bé cũng như góp phục hồi, tăng cơ cho người tập thể hình. Mass Gainer được sản xuất dựa trên Zytrix bao gồm 1 công thức tiêu hóa được cho phép người sử dụng hấp thu lượng buổi tối đa calo và protein bao gồm trong sữa mà không xẩy ra suy thoái hấp thụ hay ảnh hưởng đến cơ thể.

*

Sữa tăng cân nặng Super Mass Gainer rất tốt cho người bé muốn tăng cân, tăng cơ.

Super Mass trộn với nước lạnh chứa:

1300 calo. 52g lượng protein. Chứa các vitamin và khoáng chất. 1.5g liều lượng Creatine monohydrate. Chứa nhiều glutamine. Chứa hóa học béo.

Super Mass hòa tan với sữa chứa:

1900 calo83g hàm vị protein
Chứa những vitamin khoáng chất.1.5g Creatine monohydrate.Chứa những glutamine.17g liều lượng BCAA.7.7g liều lượng Leucine.

Cách cần sử dụng Sữa tăng cân nặng Super Mass Gainer

*

Super mass gainer giúp tăng cân nặng rất nhanh nếu tập luyện điều độ.

1, dùng với lắp thêm xay sinh tố.

Cách nay, bạn nên pha một liều Sữa tăng cân nặng Super Mass Gainer vào trong sản phẩm công nghệ xay sinh tố với 1 lít nước. Sau đó, xay cho đến khi bột tan phần đông và nước mịn. Chúng ta có thể cho thêm ít trái cây cùng đá lạnh trường hợp thích để có một mùi vị ngon hơn. Sau đó, các bạn hãy chia làm 3 liều nhỏ tuổi và uống trong ngày. Ví như bụng các bạn tiêu hóa tốt, bạn có thể pha 1 liều Sữa tăng cân nặng Super Mass Gainer vào trong 1 lít sữa tươi nguyên chất và 500ml nước lạnh. Sau đó, các bạn hãy xay cho đến lúc bột tan hoàn toàn rồi chia thành 4 lần sử dụng trong ngày.

2, cần sử dụng với bình lắc

Bạn hãy cho 1/2 muỗng sSữa tăng cân nặng Super Mass Gainer vào vào bình lắc. Sau đó, đổ thêm 500ml nước giá buốt và tiếp tục lắc đầy đủ tay cho tới khi bột tung ra hoàn toàn. Sau khi pha đề xuất uống hết. Từng ngày bạn buộc phải uống tối thiểu là 4 lần để được kết quả cao.

Chú ý: chúng ta phải lắc đa số tay trước lúc uống nếu như không các bạn sẽ thấy bao gồm kết tủa ko tan dưới dưới mặt đáy bình, điều này sẽ khá lãng phí.

Ngoài ra, nhằm đạt được hiệu quả tăng cân, tăng cơ cao nhất. Chúng ta có thể sử dụng với các bài tập thể hình Chanel nhằm được hiệu quả cao nhất. Sữa này không sử dụng trường hợp là người dân có thai hoặc tín đồ đang cho nhỏ bú. Xung quanh ra, nên giữ xa tầm với trẻ em.

Vừa rồi Thể hình Chanel vừa giúp đỡ bạn hiểu thêm về super mass gainer cũng giống như chỉ cho bạn cách dùng Sữa tăng cân Super Mass Gainer sao cho công dụng nhất. Hy vọng bài viết này sẽn mang đến cho mình những điều hữu ích. Chúc bạn tăng cân trong thời hạn ngắn nhất.

Thương hiệuDymatize
Dạng bào chếDạng bột
Quy bí quyết sản phẩm2,7kg, 5,4kg
Xuất xứMỹ
Đối tượngNam, phái nữ trên 15 tuổi

Super Mass Gainer là một sản phẩm tăng cân bình an phù hợp với người có thể trạng ốm yếu và bạn tập gym. Cùng với bảng thành phần unique cao, Super Mass Gainer đã trở thành sản phẩm được rất nhiều người sử dụng phản hồi tốt.

*
*
*
*
*
*
Không trộn sữa cùng với nước nóng
Nên dùng bình lắc chuyên được sự dụng hoặc đồ vật xay sinh tố để đảm bảo an toàn bột sữa tan phần đa nhất.Tuyệt đối không pha sữa cùng với nước rét vì rất có thể làm mất dưỡng chất của sản phẩm.Nên uống ngay sau khi pha xong, tránh nhằm lâu hoặc để trong tủ lạnh.Kết hợp sử dụng thành phầm với chính sách ăn tương đối đầy đủ dưỡng hóa học để tăng công dụng tăng cân nặng và bảo đảm không bị gầy trở lại nếu ngừng sử dụng.Người đang thực hiện sản phẩm cung cấp điều trị khác đề xuất hỏi chủ ý bác sĩ trước khi dùng.Nên mày mò và mua sản phẩm ở vị trí uy tín, quality để đảm bảo an toàn cho cơ thể.

Xem thêm: Hướng Dẫn Đăng Ký Bidv Online, Internet Banking Bidv Ngay Trên

Super Mass Gainer thuộc dòng sữa tăng cân, tăng cơ đã được kiểm định và được bạn dùng đánh giá cao. Chúng ta nên kết hợp việc sử dụng thành phầm với một cơ chế dinh dưỡng với tập luyện lành mạnh để nâng cấp sức khỏe bền bỉ. Để để mua sản phẩm chính hãng sản xuất với giá tốt nhất, hãy liên hệ ngay với Dr
Vitamin.