Làm sao để up clip lên Youtube hóa học lượng? Là trong những điều vô cùng đặc biệt quan trọng cho nhữngbạn đang theo đuổi nhỏ đường là 1 trong Youtuber chuyên nghiệp. Hình ảnh chính là trong số những phương tiện giúp bạn truyền cài đi đều thông điệp cógiá trị giỏi đẹp vào cuộc sống, tuy vậy nếu quality video nhát cũng sẽ ảnh hưởng rất những đến số lượng người coi video clip của bạn.

Bạn đang xem: Hướng dẫn upload video hd lên youtube

Khi gặp gỡ vấn đề cùng với kênh share video lớn số 1 này, mà băn khoăn nên search ai nhằm hỏi vậy thì nên mong chóng liên hệ ngay với chuyên gia của Topchuyengia đấy là những KOL, Influencer, đông đảo có kinh nghiệm tay nghề trong việc tạo nên các clip trên Youtube. Bạn sẽ được họ tư vấn theo phía 1:1.


*

Cách up video clip lên Youtube với chất lượng cao

Trước khi Topchuyen gia phía dẫn các bạn cách đăng tải video clip với quality cao, họ sẽ kể đến các nguyên nhân khiến cho cho chất lượng hình ảnh của chúng ta kém quality trong lúc ấy bạn thực hiện việc tảo với technology chất lượng hình ảnh cao.

Nguyên nhân khiến quality tải lên của You
Tube kém?

Máy tính của công ty hiện đang cất các ứng dụng độc hại

Trước khi chúng ta đang tải video clip từ máy của bản thân mình lên Youtube, hãy khám nghiệm xem CPU của sản phẩm tính có hiện giờ đang bị nhiễm ứng dụng vi-rút ô nhiễm hay không. Khi chúng ta kiểm tra bạn thấy có 1 phần mềm phi lý đang bên trong trình phê duyệt của bạn, thì nhanh chóng xóa nó đi. Tiếp đến bật chương trình kháng vi-rút, kế tiếp quét cục bộ hệ thống của bạn

Video của khách hàng không được mã hóa đúng mực trước khi cài lên

Nếu chúng ta chọn clip của bản thân ở chính sách là 480p, You
Tube sẽ không còn và bắt buộc mở rộng video clip đó thành 720p hoặc 1080p. Giả dụ muốn clip hiển thị rất đẹp và rõ nét trên You
Tube, các bạn cần cung ứng độ phân giải cao nhất có thể. Clip có vận tốc bit cao trông quyến rũ và mềm mại hơn clip có vận tốc bit thấp.

Video của chúng ta bị nén thừa mức

Nếu video bạn có nhu cầu tải lên You
Tube được chuyển đổi từ những định dạng clip khác (ví dụ: từ WMV lịch sự MP4), tỷ lệ nén rất có thể có xu hướng tiết kiệm băng thông bằng cách giảm size tệp càng nhỏ dại càng tốt.

Video của bạn được You
Tube auto nén

You
Tube sẽ tự động nén toàn bộ các video. Những kỹ sư bao gồm thể update thuật toán nén miễn là họ nghĩ là phù hợp. Mặc dù thuật toán nén mà họ sử dụng vận động tốt trong phần đông các tình huống, mà lại nó có thể không yêu cầu lúc làm sao cũng vận động với clip của bạn.

Máy công ty You
Tube đã nén đoạn clip đã giữ hộ và biến đổi kích thước video theo nhiều độ phân giải có thể có, từ tối đa đến rẻ nhất.

Vì vậy, nếu như bạn gửi video chất lượng cao 4K (3840 × 2160), You
Tube sẽ nén đoạn clip với toàn bộ các độ sắc nét có thể: 4K (3840 × 2160), 2K (2560x1440p), full HD (1920 × 1080), 720p (1280 × 720) và những phiên bạn dạng độ phân giải tiêu chuẩn chỉnh 576p, 480p….

Trước đây, trong vô số trường hợp, người tạo video đã download lên clip 1080p nhưng mà You
Tube chỉ cung cấp tối nhiều 480p. Nó khiến cho những người sáng tạo đoạn clip phát điên. Một số người nói rằng đây là sự nắm hoặc biến hóa video độ sắc nét cao chỉ mất nhiều thời gian hơn so với chuyển đổi video độ sắc nét thấp.

Có nghĩa là, You
Tube được sử dụng bất kỳ thuật toán nào chúng ta muốn. Giả dụ nó xích míc với sở trường của người sáng tạo nội dung, thì bạn chỉ cần điều chỉnh hoặc tìm những trang web đoạn clip khác để mang các tác phẩm sáng tạo của mình.

Tiếp họ sẽ đi đến phần tải video lên kênh của bạn, chỉ cần vài làm việc đơn giản bạn đã có thể kiểm soát và điều chỉnh được chất lượng hình ảnh.

*

Tải đoạn phim với quality hình ảnh cao

Để có thể tải hình ảnh lên với chất lượng cao bạn chỉ cần thực hiện tại 4 cách sau:

Bước 1: thừa nhận vào ảnh “Profile - hồ nước sơ” của người tiêu dùng ở góc trên bên buộc phải của màn hình.

Bước 2: nhấn vào “Settings - mua đặt”

Bước 3: Cuộn xuống phần “Upload - cài lên” và nhấp vào “Upload unique - unique tải lên”.

Bước 4: bấm vào “Full unique - quality đầy đủ” để vận dụng tải video lên ở quality đầy đủ.

Upload phần nhiều video quality là một trong các điều quan trọng đặc biệt giúp các bạn làm sao để biến đổi Youtuber chăm nghiệp.


Những thắc mắc liên quan lại về độ phân giải đoạn clip và You
Tube

Về unique video trên Youtube chúng ta có tương đối nhiều vấn đề bên nhau thảo luận? Dưới đó là các câu hỏi mà Topchuyengia thấy không ít người dân đang thắc mắc chẳng hạn như:

Bạn rất có thể tải 4K hoặc 8K lên You
Tube không? (cũng vào 60 khung hình / giây)Hiện nay, You
Tube đã bao gồm sẵn chương trình cung cấp các clip được sở hữu lên với nhiều độ phân giải tiêu chuẩn, bao gồm: 1080p, 4K (2160p) và 8K (4320p).

Hầu hết những tốc độ cơ thể phổ trở thành là 24,25, 30 với 60fps, nhưng các tốc độ cơ thể khác cũng rất được chấp nhận.

Bạn không phải làm cái gi thêm ngoài vấn đề tải tệp đoạn clip lên You
Tube.

You
Tube vẫn tìm ra toàn bộ các cụ thể cần thiết; bạn không có thiết lập quản lý hoặc thọ hơn.

Khi bạn tải lên video ở chất lượng 4K, sau khi video được cách xử lý (diễn ra auto trong nền), đoạn clip sẽ tất cả sẵn ở chất lượng 4K.

Độ phân giải tốt nhất có thể để download lên You
Tube là gì?
Câu vấn đáp ngắn gọn: 4K

Mặc dù chưa hẳn người xem làm sao cũng hoàn toàn có thể xem đoạn clip ở format 4k, tuy vậy điều đó bảo đảm bạn hỗ trợ chất lượng cao nhất có thể cho tất cả những người xem của mình. Ví như 4K không phải là 1 trong những tùy lựa chọn 1080p, sở hữu lên 8K gồm rất ít hoặc không hữu ích ích gì.

*

Bạn gồm nên tải video clip lên Youtube với định dạng 4k không?

Câu trả lời là nên, bạn nên tải clip lên You
Tube ở định dạng 4K nhằm có quality hình hình ảnh tốt nhất, ngay lập tức cả khi chúng ta đã quay ngơi nghỉ 1080p và upgrade lên 4K. Một số chuyên gia đã test nghiệm: họ quay và sửa đổi với format là 1080 và xuất ra ở file 4K. Và hiệu quả khá bất thần khi video được trình chiếu dung nhan nét hơn nhiều khi được kiểm soát và điều chỉnh trực tiếp ở tầm mức 1080p bên trên You
Tube

Điều này rất có thể là do bộ mã hóa vp09 mà lại You
Tube sử dụng cho cảnh cù 4K (ngay cả khi được xem như trên 1080p) thay vị av01 cho hầu như các video clip được thiết lập lên ở 1080p.

Khi các bạn tải lên 4K (ngay cả lúc nó được con quay và chỉnh sửa ở 1080p), nó sẽ thực thi mã hóa vp09.

Thời gian đăng video chất lượng cao trên You
Tube là bao lâu?
Nếu chính là giờ cao điểm trên sever của You
Tube, quy trình này rất có thể mất một lúc.

20-30 phút là khá bình thường đối cùng với kênh kích cỡ trung bình, mà lại đôi khi rất có thể mất cho 48 giờ so với kênh nhỏ.

Cho nên sẽ không có một quy định chuẩn chỉnh nào về thời gian cho việc đăng download lên, bọn chúng tuy nằm trong vào size kênh của bạn lớn hay nhỏ.

Làm cố kỉnh nào nhằm tăng tốc độ xử lý video trên You
Tube?

Phải nói tin bi lụy này cùng với bạn, vì chúng ta không thể can thiệp vào quá trình này khiến cho tốc độ xử lý video clip nhanh hơn được. Các bạn chỉ rất có thể chờ đợi, và thường thì lâu độc nhất là 48 tiếng.

Một số người nhận định rằng việc giữ cho trình duyệt của chúng ta luôn mở để giúp ích, tuy nhiên từ góc độ kỹ thuật phần mềm, điều ấy rất khó khăn xảy ra, bởi vì việc xử trí trên đồ vật chủ an toàn hơn, dễ dàng hơn và an toàn và đáng tin cậy hơn nhiều.

Khi các chuyên gia xem xét tải cpu trên máy tính Windows của mình, thì bạn không thể nhìn thấy quátrình xử trí phía thiết bị khách. Mức thực hiện bộ cách xử trí không hoạt động là 2% đối với Firefox, sở hữu lên tệp là khoảng chừng 20%, cách xử trí tệp khoảng tầm 12%.

*

Và tất nhiên để có thể cho ra mắt các vifdeo quality từ nội dung cho tới các góc sản phẩm bạn cần phải có lượng tài chính, cùng Youtube cho phép bạn tìm tiền bằng chính clip của mình. Vậy làm sao để kiếm chi phí trên Youtube sẽ tiến hành giải dáp trong bài xích khác.


Lưu ý:

1. Phiên phiên bản miễn tổn phí của Resolve trên Windows không hỗ trợ mã hóa h.265 do những vấn đề cấp cho phép.

Mặc mặc dù các khuyến nghị tải lên ưng thuận của You
Tube là mã hóa h.264,cho thấy công dụng rõ ràng rộng / sắc nét hơn nhiều với mã hóa h.265.

You
Tube tiến hành chuyển mã (chuyển đổi) video của các bạn ở hậu trường đoạn phim tải lên của người tiêu dùng để cung cấp phát lại tốt hơn.

2.Bạn cần phải có card hình ảnh Nvidia nhằm tận dụng buổi tối đa tài năng hiển thị của GPU

3. Xuất file trên 4K, ngay cả khi clip được xoay và chỉnh sửa ở 1080p.

4. Lấy cùng tốc độ khung dường như dòng thời gian. 60 FPS rất có thể mang lại cảm hứng không thoải mái và tự nhiên cho video.

Cài đặt xuất You
Tube Final Cut Pro X

Sử dụng thiết đặt tệp chính: tệp tin - Tệp -> nói qua - share -> Master tệp tin - Tệp chính
Bộ mã hóa: Pro
Res 422 *Độ phân giải: <độ phân giải chỉnh sửa>Không gian màu: Rec 709

Mặc dù các khuyến nghị tải lên xác định của You
Tube là mã hóa 264x, dẫu vậy một số chuyên gia lại có chủ ý khác, họ nhận định rằng hình hình ảnh sẽ cụ thể hơn, sắc đẹp nét rộng rất thỉnh thoảng dùng mãhóa Pro
Res 422.

Tệp (so với x264) siêu lớn, dẫu vậy sự biệt lập về quality quá lớn, mặc dù bạn sẽ đã giữ trữ tất cả các tệp You
Tube của chính mình trong Pro
Res 422 khi bạn vẫn còn trong apple camp. Nhưng bộ mã hóa x264 trong Final Cut Pro X buộc phải nói là tương đối tệ và dẫn mang đến các đoạn phim You
Tube bị mờ.

Trên hết, siêu tiếc, bạn không thể nỗ lực đổi bất kỳ thứ gì vào bitrate, v.v. để nâng cấp chất lượng. Nếu bạn có nhu cầu h.264, hoặc thậm chí là h.265 giỏi hơn, bạn phải sử dụng qui định của mặt thứ 3 có tên là Handbrake.

Mẹo: ko sử dụng chức năng tải lên You
Tube, vì bạn cũng có thể đã thừa nhận thấy, nó sẽ gặp gỡ sự cầm cố Final Cut Pro X sau khoản thời gian hiển thị tệp.

Xem thêm: Hướng dẫn khai lý lịch của người xin vào đảng, khai lý lịch người xin vào đảng

*

Tổng kết

Đây là gần như điều chúng ta cần xem xét với câu hỏi “Làm sao để up video clip lên Youtube chất lượng cao”. Những vấn đề được Topchuyengia khơi gợi lên nghỉ ngơi trên là giữa những vấn đề mà đa số người thường tốt hỏi các nhất với thường gặp nhất. Trong quá trình bạn đăng tải hoặc thực hiện video clip có bất kỳ khó khăn gì hãy lựa chọn một trong những chuyên viên chuyên về Youtube ở phía bên trên được Topchuyengia ghim ở vị trí đầu nhằm được support dịch vụ.

*
Điện thoại
Chọn theo hãng
Chọn theo mức giá
Loại điện thoại
Chọn theo nhu cầu
Hàng cũi
Phonei
Pad
Samsung
Đồng hồ thông minh cũ
Macbook Cũ
*
Laptop
Macbook Air
Macbook Pro
Chọn theo nhu cầu
*
Máy tính bảng
Apple
Samsung
Chọn theo nhu cầu
Chọn theo kích thước
*
Âm Thanh
Chọn loại tai nghe
Hãng tai nghe
Chọn nhiều loại loa
Hãng loa
Sản phẩm nổi bật
*
Đồng hồ Thông Minh
Apple Watch
*
Nhà Thông Minh
Gia dụng thông minh
Chăm sóc sức khoẻ
Giải trí trên gia
Chọn hãng sản xuất robot hút bụi
*
Phụ kiện
Phụ khiếu nại Apple
Phụ kiện khác
Thiết bị mạng
Camera
*
Thu Mua
Chọn theo hãng
Sửa Chữa
Sửa chữa i
Phone
Sửa chữa điện thoại
Sửa chữa i
Pad
Sửa chữa trị Laptop
Sửa chữa apple Watch
*
Khuyến Mãi
Chọn khuyến mãi
*

*

*

*

*

*

Macbook Air 2020 M1 13inch 8GB 512GB SSD (MGNE3/MGNA3/MGN) (NEW)

27.950.000₫Lựa chọn những tùy chọn
*

Loa JBL Flip 4 bao gồm Hãng, giá bán Rẻ, bảo hành 12 mon | thacovtc.edu.vn

1.550.000₫Thêm vào giỏ hàng
Apple Watch Ultra
Apple Watch SEApple Watch Series 8Apple Watch Series 7Apple Watch Series 6Apple Watch Series 5KHÁCH HÀNG NÓI VỀ thacovtc.edu.vn


*
Diễn Viên yêu đương CinSửa dế yêu kỉ niệm của ba chị em khi xuất sắc nghiệp đại học.... TÔI CHỌN VÀ TIN TƯỞ
NG thacovtc.edu.vn!
Hệ thống cửa ngõ hàng