Nhiều người tiêu dùng Facebook hiện tại đang thắc mắc cách bật chính sách theo dõi bên trên Facebook để hiển thị số lượng người sẽ theo dõi bạn. Đây là 1 trong những trong những công dụng của social Facebook, giúp bạn dùng có thể biết được ai đang để ý đến mình hoặc những nội dung bản thân đăng mua công khai. Hãy cùng khám phá cách bật chính sách người quan sát và theo dõi trên Facebook và thực hành ngay nhé.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cài đặt người theo dõi facebook


1. Bật cơ chế theo dõi trên Facebook có công dụng gì?

Nhiều người chưa chắc chắn cách bật cơ chế theo dõi bên trên Facebook tương tự như thực hiện điều này mang đến tác dụng gì vào suốt quy trình sử dụng mạng xóm hội hàng đầu toàn cầu. Thực tế, câu hỏi mở theo dõi sở hữu đến cho bạn một số tác dụng đáng vồ cập như sau:

Nhận được số lượng người theo dõi cao giúp tăng cường mức độ uy tín của bạn. Đây là trong những yếu tố đặc trưng mà những các bạn kiếm tiền online đề nghị đến.Tăng thêm vẻ bài bản cho trang cá nhân
Cho phép bạn khác theo dõi bài xích đăng, bản tin của khách hàng mà không bắt buộc kết bạn
Tăng lượt tương tác cho những bài đăng, hình hình ảnh của bạn
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
DMCA.com Protection Status
didongviet.vn - bạn dạng quyền ở trong về Di Động Việt.


didongviet.vn - bạn dạng quyền ở trong về Di Động Việt.

Cách nhảy theo dõi trên facebook bởi điện thoại là giữa những thông tin được đa số chúng ta quan trọng điểm hiện nay. Trong quá trình sử dụng, nếu bạn có nhu cầu hiển thị số fan theo dõi hay như là muốn hiện nút bật theo dõi bên trên trang cá nhân, đừng vứt qua bài viết ngay sau đây nhé!

1. Phần đa lợi ích bất ngờ của nút quan sát và theo dõi trên facebook

*

- con số người theo dõi càng tốt càng giúp cho bạn tăng được độ đáng tin tưởng của mình. Đặc biệt với rất nhiều bạn bán sản phẩm thì đây là một thông tin rất được quan tiền tâm.

- hỗ trợ cho trang cá nhân Facebook trông chuyên nghiệp hóa hơn.

- chúng ta cũng có thể đạt được nhiều lượt theo dõi hơn trên Facebook.

- chất nhận được người khác xem được bảng tin của chúng ta mà không buộc phải kết bạn.

Sau đây cùng theo dõicách bật theo dõi bên trên facebook bởi điện thoại ngay dưới đây bạn nhé!

2. Phía dẫn nhảy nút quan sát và theo dõi trên trang facebook

Bước 1: Vào vận dụng Facebook bên trên điện thoại, lựa chọn vào hình tượng 3 gạch ngang phía bên góc phải screen > chọn "Cài đặt và quyền riêng tư" > lựa chọn "Cài đặt".

*

Bước 2: Lướt mang đến mục "Quyền riêng rẽ tư" > chọn "Bài viết công khai" > tại mục "Ai rất có thể theo dõi tôi", chọn "Công khai" để bật nút theo dõi và quan sát trên Facebook thành công. Lúc ấy nút "Theo dõi" sẽ hiện thị bên trên trang cá thể của bạn.

*

Phone đối kháng giản, hiệu quả

3. Trả lời cách bật theo dõi trên facebook bởi điện thoại

Ngoài cách bật nút theo dõi, để hiển thị con số người đang theo dõi bạn thực hiện như sau.

3.1. Phía dẫn nhảy theo dõi bên trên facebook trên điện thoại i
Phone

Bước 1: Vào phần "Cài đặt" trên điện thoại i
Phone
> lựa chọn "Cài đặt & quyền riêng biệt tư" > chọn "Cài đặt".

*

Bước 2: Vào tiếp bạn nhấn vào mục "Bài viết công khai" > vào phần "Ai rất có thể xem bạn theo dõi bên trên dòng thời gian của bạn" chọn Công khai

*

Bước 3: sau đó quay quay trở lại trang cá thể chọn "Chỉnh sửa chi tiết công khai" với click chọn tiếp "Chỉnh sửa"

*

Bước 4: Kéo xuống dưới cùng và tích vào "Người theo dõi" > lựa chọn "Lưu". Quay trở lại trang cá thể và xem kết quả đó vừa làm được nhé!

*

3.2. Cách nhảy theo dõi bên trên facebook bằng điện thoại thông minh Android

Cách hiển thị số bạn theo dõi trên Facebook bằng smartphone Samsung, Oppa, xiaomi đều tiến hành theo quá trình dưới đây.

Bước 1: Mở áp dụng Facebook lên vào phần "Cài đặt" > kiếm tìm và lựa chọn "Cài đặt và quyền riêng tư" > chọn "Cài đặt" > chọn tiếp "Bài viết công khai".

*

Bước 2: Tại phía trên lựa chọn chế độ "Công khai" đến mục "Ai rất có thể theo dõi tôi".

Bước 3: quay lại giao diện Facebook cá thể của mình, nhấp vào "Chỉnh sửa cụ thể công khai" > Kéo xuống dưới đến phần "Chi tiết" > bấm vào "Chỉnh sửa". Trong hình ảnh tiếp theo, kéo xuống dưới cùng tick vào phần fan theo dõi và lưu lại, bạn sẽ thấy trang cá nhân mình hiển thị tất cả 18 người theo dõi như hình dưới.. > lựa chọn "Lưu".

*

Như vậy là các bạn đã kích hoạt chính sách hiển thị tín đồ theo dõi bên trên Facebook bằng điện thoại cảm ứng thông minh Android thành công.

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng nồi chiên không dầu đúng chuẩn masterchef, mẹo sử dụng nồi chiên không dầu đúng cách

Với cách nhảy theo dõi trên facebook bởi điện thoại solo giản, mau lẹ trên đây, chúc bạn triển khai thành công và có một cái profile ưng ý.