Vốn là 1 series game bắn súng ánh mắt thứ nhất cơ bản của Ubisoft, Far Cry danh tiếng với hầu hết đặc trưng ấn tượng về quả đât mở rộng lớn thỏa sức vẫy vùng bắn phá, những vận động thú vị mặt lề, phản diện cực kì ấn tượng với tình tiết có chiều sâu cùng để fan chơi phải liên tục băn khoăn, trăn trở với nhãi giới Thiện Ác, chính Tà trong tựa game. Với Far Cry 4 là một phiên phiên bản Far Cry kinh điển với những đặc trưng đấy: một nhân loại rộng lớn, một kho súng đạn đầy ấp thỏa sức vẫy vùng mọi chốn, với một tình tiết khiến chúng ta cứ băn khoăn rằng, liệu những người có lý tưởng phương pháp mạng gồm thật sự là tốt, và liệu số đông kẻ độc tài, bao gồm thật sự là ác…

*
*
*
*
*

Để sống sót trong trái đất Far Cry, Ajay Ghale cũng có thể có một bảng tài năng với nhì nhánh chính cần được nâng cấp, Hổ để tập trung vào tài năng chiến đấu với lén lút, còn Voi để chú ý đến sức mạnh và năng lực sinh tồn. Tất cả những hoạt động và nhiệm vụ linh tinh của các bạn sẽ giúp bạn lên cấp cho và bao gồm điểm tay nghề để đầu tư vô bảng tài năng đấy, với thật sự vì tất cả quá nhiều vận động lặt vặt bắt buộc bạn không lo đói, miễn là siêng năng đi vòng vo là được. Quanh đó ra, chúng ta cũng phải tăng cấp cho túi đạn dược, vũ khí, tương tự như chứa thiết bị của mình bằng cách chạy long nhong săn bắt thú vứt da chế đồ, điều này khiến tôi lại thấy khá thích do nó tốn thời gian đi long nhong khám phá thế giới, cũng giống như luyện tay nghề cũng tương đối ổn (vì đa số tôi thường thực hiện súng tỉa với cung tên, vốn yên cầu sự chính xác và tinh tế, phải luyện tập kĩ năng sử dụng nhằm săn thú cũng ko tồi đấy chứ). Đồng thời Far Cry 4 cũng đều có một hệ thống nhận xét điểm được hotline là Karma, nhưng dịch ra là Nghiệp Chướng – đúng đấy, éo không đúng đâu. Nghiệp Chướng là một trong những hệ thống đánh giá thưởng phạt trải qua các hành động của khách hàng đối với người dân cũng tương tự Con Đường vàng mà hầu hết cứ như la bàn đạo đức nghề nghiệp vậy. đa số bạn cũng không nên quá lưu ý đến nó đâu, tuy nhiên thỉnh phảng phất cũng yêu cầu làm một vài nhiệm vụ giúp đỡ hay giải cứu tín đồ dân, vốn xảy ra liên tục xung quanh bạn bỏ lên cấp cùng nhận được phần nhiều món vũ khí có giá trị.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi far cry 4

Khi Far Cry New Dawn được chào làng trong tư bí quyết một hậu bản tiếp nối Far Cry 5 ngay trong quả đât của tín đồ tiền nhiệm, không ít người hẳn đã mường tượng đến sự việc đây đã là một bạn dạng sao buốn chán với phần nhiều “nguyên liệu” được tái chế, tái sử dụng từ Far Cry 5.

Tuy nhiên, bằng những nỗ lực đổi mới của mình, Ubisoft đang tiếp tục mang đến những làn gió new cho mẫu game với Far Cry New Dawn cũng như tạo cần sức hút riêng mang lại tựa game.

Nghiễm nhiên, hầu như điểm mới mẻ của trò chơi yên cầu người chơi cần phải có sự mê say ứng, và nếu như bạn đang bối rối trong hành trình mới của chính bản thân mình ở phân tử Hope, thì bài hướng dẫn Far Cry New Dawn tiếp sau đây sẽ đưa về một số lời khuyên chắc rằng sẽ có lợi với bạn.

*
*
*
*

Bằng việc tăng cấp căn cứ Prosperity, bạn có thể tăng cường năng lực chiến đấu của chính bản thân mình trong Far Cry New Dawn một phương pháp toàn diện. Tuy vậy với mối cung cấp tài nguyên có giới hạn và cũng kha khá khó tìm trong game, thì việc upgrade Prosperity mà không có kế hoạch phải chăng là một bước đi sai trái mà bạn rất dễ mắc trong tiến độ đầu làm cho quen với Far Cry New Dawn.

Kẻ địch mà chúng ta phải tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh được tạo thành bốn cấp với sức khỏe tăng dần, nên phương châm “tối thượng” mà chúng ta nên hướng đến đó là thiết lập càng mau chóng càng giỏi vũ khí cấp bốn (Elite) nhằm đối phó với những kẻ thù mạnh nhất, cũng tương tự giúp việc “xử lý” những đối phương cấp thấp thuận tiện hơn. Cùng để tiếp cận với những vũ khí hạng tuyệt nhất đó, bạn quan trọng phải ưu tiên nâng cấp Xưởng trang bị (Workbench) của chính bản thân mình càng cấp tốc càng tốt.

Tiếp đến, các bạn cần tăng cấp Xưởng xe (Garage) một lần để “mở khóa” khả năng sản xuất máy cất cánh trực thăng. Download trực thăng để giúp đỡ bạn dịch chuyển trong thế giới của Far Cry New Dawn cấp tốc chóng, thuận tiện hơn rất nhiều so với lúc chỉ gồm cho mình các chiếc xe “đường bộ”.

Đối với những công trình không giống thì bạn cũng có thể tùy ý tăng cấp cho phù hợp với lối đùa của mình. Chẳng hạn nếu mình muốn lối nghịch lăn xả, đấu súng thân thương với địch thì nên ưu tiên tăng cấp Phòng Y Tế (Infirmary) để tăng lượng huyết của mình, tương tự như Vườn thảo dược liệu (Healing Garden) nhằm tăng kỹ năng hồi máu của cục cứu mến (Medkit) khi chiến đấu.

Hoặc nếu như khách hàng trông cậy các vào khả năng chiến đấu của những đồng minh (Guns for Hire) thì hãy ưu tiên tăng cấp Khu huấn luyện và đào tạo (Training Camp) nhằm tăng sức đánh nhau cho họ.

*
*

Như vừa nhắc ở trên, các vũ khí cấp tứ (Elite) là phần đông vật phẩm mà các bạn cần hướng đến nhất vào Far Cry New Dawn. Và để sờ tay vào chúng, kề bên việc nâng cấp Xưởng Vũ Khí, chúng ta nên để ý ba điều sau:

Đừng tốn nguyên liệu chế tạo vũ khí cung cấp Một, bạn có thể thu lấy chúng từ những kẻ địch mà các bạn hạ.Với vũ khí trung học phổ thông và cấp Ba, hãy chỉ sản xuất khoảng 2-3 vũ khí nhằm “dùng tạm” trong những khi chờ sản xuất vũ khí cấp tư để kị lãng phí.Hãy ưu tiên chế tạo vũ khí gồm ống bớt thanh, chúng để giúp bạn tiết kiệm hơn nhiều phiền phức lắm đấy.
Bạn rất có thể thu được điểm khả năng từ tương đối nhiều nguồn trong Far Cry New Dawn, chẳng hạn như khám phá các kho tàng, xong những thách thức (Challenge) trong trò chơi như sử dụng một tranh bị nào đó hạ một trong những lượng đối thủ nhất địch, săn bắn những loài động vật hoang dã trong thế giới của game…

Dẫu vậy, mối cung cấp điểm kỹ năng dồi dào không phải là nguyên nhân để các bạn phung phí tổn chúng.

*
*
Đầu tiên, hãy ưu tiên được mở thêm “ô vũ khí” bằng khả năng Well-Armed và Heavily Arm để chúng ta có thể mang thêm khí giới thứ tía và sản phẩm tư cạnh bên hai vũ trang ban đầu.

Tiếp đến, hãy dành riêng một lượng điểm năng lực nhất định để mở khóa cũng như tăng cấp các kỹ năng chất nhận được bạn có thêm nhiều đạn dược, thành quả hơn (các kĩ năng này nằm ở dòng cuối của bảng kỹ năng).

Nếu là 1 người chơi thiên về lối chơi hành vi lén lút, bạn hãy ưu tiên bẻ khóa kỹ năng Covert để giúp đỡ bạn dịch rời nhanh hơn khi cúi người cũng tương tự giảm giờ chân của bạn, lân cận là các khả năng cận chiến (Takedown) để giải quyết và xử lý những kẻ địch cấp cao một giải pháp ít ồn ã nhất.

Xem thêm: Hướng dẫn đổ mực máy in canon 2900 đơn giản, chi tiết, hướng dẫn cách tự đổ mực máy in canon 2900

Và cũng nhớ rằng các tài năng cơ bạn dạng như phá khóa (Lock Picking), ống nhòm (Tactical Binocular), đề nghị câu (Fishing Rod), lao móc (Grapple)…

Đặc biệt, đến một thời điểm nhất quyết trong game, các bạn sẽ có thể bẻ khóa các kĩ năng “siêu nhiên” thú vị, hãy mở khóa chúng sớm nhất hoàn toàn có thể nhé!
Là một tựa game quả đât mở đề nghị tất nhiên không tồn tại một công thức bó buộc nào trong việc trải nghiệm Far Cry New Dawn cả. Tuy nhiên, để sở hữu được một chuyến du ngoạn “trơn tru” nhất nhưng không vấp phải chuyện “cày cuốc” nguyên liệu thì dưới đó là một số lời răn dạy mà bạn viết cho là sẽ có ích với bạn:

Đừng vội được cho phép kẻ địch tái chiếm các khu địa thế căn cứ mà chúng ta đã sở hữu được (bạn hoàn toàn có thể tái chiếm một khu địa thế căn cứ nhiều lần nhằm “cày” Ethanol – nguyên vật liệu cần để nâng cấp mọi dự án công trình ở Prosperity), thay do đó hãy cứ chiếm hết những căn cứ một lượt trước khi bước đầu tái chỉ chiếm chúng lần hai, lần ba.Tích rất săn tìm những kho tàng cũng như dứt các trách nhiệm phụ ngay lập tức từ đầu, các bạn sẽ nhanh chóng bao gồm cho bản thân một lượng mập tài nguyên, điểm kỹ năng tương tự như đồng minh với không quá nhiều thử thách.Expedition – đầy đủ màn chơi diễn ra tại các phiên bản đồ nghịch này ngoài nhân loại của Far Cry New Dawn – là nguồn tài nguyên quý hiếm mà chúng ta nên khai thác “nhiệt tình”.Đừng mau lẹ với các nhiệm vụ chính, Far Cry New Dawn ko phải là 1 trong những tựa game nặng về cốt truyện nên chúng ta không buộc phải gấp đâu.
*

Warhammer 40,000: Shootas, Blood & Teef – Đánh Giá game

Crisis Core: Final Fantasy VII Reunion – Đánh Giá trò chơi

Gungrave G.O.R.E – Đánh Giá game


*

AMD Ryzen 5 7600 – Đánh giá chỉ Gaming Gear

EA nhảy mí các ứng cử viên mang lại Team of the Year của FIFA 23! – Tin game

Xbox sẽ tổ chức triển khai sự khiếu nại Developer Direct hồi tháng Một? – Tin trò chơi

Tim Miller sửa chữa Eli Roth làm Đạo diễn phim Borderlands! – Tin trò chơi

AMD nhấn mạnh tương lai của Điện toán công suất cao tại CES 2023 – Tin Gaming Gear