Ứng dụng máy thái chuối trong chăn nuôi hiện tại đang được tương đối nhiều bà con biết đến và sử dụng. Tuy nhiên cách làm máy thái chuối đối chọi giản, hiệu quả tại nhà thì có lẽ rằng rất ít người nông dân biết được.

Bạn đang xem: Hướng dẫn làm máy băm cỏ

Hãy theo dõi bài viết dưới đây của Cokhitrauvang.com để có những kỹ năng nhất định trong việc trí tuệ sáng tạo máy thái chuối nhé!

Khó khăn trong quy trình chăn nuôi

Thân cây chuối nhiều dinh dưỡng, chất xơ lại có thể tự trông được tại vườn. Buộc phải đây chính là nguồn thức nạp năng lượng được ưu tiên vào chăn nuôi. Tuy vậy việc sơ chế thủ công tốn không hề ít thời gian với công sức, độc nhất là khi cần được băm nhuyễn, nhỏ tuổi chứ không phải mỗi thát lát.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Riêng với máy băm cỏ mini TVBC 3 này lại biệt lập hơn hẳn. Máy được thiết kế bằng gia công bằng chất liệu Inox cao cấp, đó là một trong những biến đổi lớn nhất của sản phẩm băm cỏ này với các dòng thứ thái chuối đa chức năng khác.

Để có thể sở hữu chiếc máy thái chuối CHÍNH HÃNG chúng ta có thể đặt mặt hàng trên SHOPEE của Điện thiết bị Trâu Vàng. Hy vọng bài viết trên có thể cung cấp cho chính mình những thông tin hữu dụng nhất về phong thái làm thứ thái chuối và những dòng đồ vật thái chuối phổ cập hiện nay.

Thay vì ném tiền để thiết lập máy cắt băm cỏ liên hoàn, với hầu như hộ chăn nuôi nhỏ, chi phí ít rất có thể tự mình học cách chế tạo máy băm cỏ mini. Thực tế, để tiến hành điều này cũng chưa hẳn quá khó khăn. Chỉ cần vài chi tiết cơ phiên bản là đã có thể thực hiện nay được dễ dàng dàng.

*

1. Vai trò của dòng sản phẩm băm cỏ

Hiện nay, xu thế tận dụng các phụ phẩm trong nntt để bào chế thức ăn uống cho gia súc, gia cầm cố đang ngày 1 tăng lên. Câu hỏi làm này không những có tác dụng giảm giá cả thức nạp năng lượng công nghiệp, giảm nguồn căn bệnh cho cây trồng và đồ gia dụng nuôi nhưng mà hơn không còn còn giảm độc hại môi trường sinh sống của thiết yếu con người, thông qua đó góp phần nâng cao kinh tế chăn nuôi giỏi hơn trước đây.

*
Song, những cái máy băm cỏ được bán ở ngoài thị phần với giá chỉ khá cao. Đối với những hộ chăn nuôi khó khăn, việc chọn mua máy là chuyện không thể đơn giản. Bởi vì vậy, học cách sản xuất máy băm cỏ tận nhà là điều mà ít nhiều người thân thiện lúc này.

2. Cách sản xuất máy băm cỏ mini

Chức năng của máy

Máy băm cỏ mini gồm hay công dụng chính, một là công dụng thái lát, cắt khúc thức nạp năng lượng mà không băm nhỏ. Chức năng thứ hai là cắt thành từng khúc rồi tiếp đến băm nhỏ để tương xứng với từng một số loại gia súc, gia vắt mà hộ nông dân đang nuôi.

Chế tạo ra máy băm cỏ mini

Nhìn chung, chiếc máy này có cấu tạo rất đối kháng giản. Phụ thuộc những phần tử này mà chúng ta có thể lắp để thành công cái máy băm cỏ mini như sau:Chỉ với một tế bào tơ 11Kw là được tùy thuộc vào năng suất yêu cầu của người dùng.Phần khung sản phẩm công nghệ yêu cầu nên có nguồn vào cho cỏ, mía, thân ngô, phụ phẩm nông nghiệp. Còn đầu ra chính là nơi nhằm thu gom thành phẩm sau thời điểm máy chế biến.Bộ lưỡi dao cắt và băm nhỏ thức ăn uống cho đồ vật nuôi.

*
Với loại máy băm cỏ mini thì chỉ việc những phần tử chính trên. Còn nếu chiếc máy đa-zi-năng sẽ gồm thêm bộ lưỡi dao nhằm nghiền các loại thức ăn khác ví như cua, cá, ngũ cốc, ngô,… qua đó giúp fan nông dân hoàn toàn có thể cho thức lấn vào trực tiếp hay thông qua máy nghiền cám viên để tạo ra cám viên cho gia súc gia cầm.

Khi đã bảo đảm những nguyên tố trên thì chúng ta chỉ việc lắp đặt theo đúng quy trình hướng dẫn. Điều đặc trưng là trước khi tiến hành bạn nên có phiên bản vẽ cẩn thận. Khi đó, câu hỏi lắp đặt, hàn form máy cho tới hệ thống đụng cơ,… đều đảm bảo an toàn được thiết yếu xác, không xảy ra bất kỳ sự cố kỉnh nào.

Xem thêm: Tài liệu hướng dẫn thiết kế điện dân dụng (tái bản), hướng dẫn thiết kế lắp đặt mạng điện dân dụng

*
Có thể nói rằng, học tập cách chế tạo máy băm cỏ trang trạilà chiến thuật giúp người nông dân tiết kiệm chi phí được cực kỳ nhiều giá thành cho mình. Tuy nhiên, nếu như không am hiểu lắm về nghành nghề điện, chuyên môn thì việc chọn mua máy băm cỏ là giải pháp phù hợp hơn. Hiện nay nay, tại công ty Tuấn Tú cũng có khá nhiều dòng sản phẩm công nghệ băm cỏ khác biệt với giá từ thấp cho cao. Qua đó giúp các hộ nông dân có thể dễ dàng kiếm được một cái máy đúng như mong muốn.

Công ty cổ phần Đầu tư Tuấn Tú

Địa chỉ miền Nam: 129/17D Đường Lê Đình Cẩn, khu phố 6, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh