Công thức “Hook → Story → Offer” là một framework mạnh mẽ được sử dụng trong tiếp thị bán hàng hoặc viết nội dung bán hàng thu hút. Vai trò của các quy tắc này là làm cho các sản phẩm và dịch vụ dễ tiếp cận hơn với khách hàng hơn.Nó rất cần thiết trong Marketing online giúp biến khách hàng tiềm năng thành khách hàng thân thiết.Chúng ta càng có nhiều khách hàng trung thành, việc kinh doanh của chúng ta sẽ càng thành công hơn.

Bạn đang xem: Hướng dẫn làm offer toàn tập

Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu công thức “Hook, Story, Offer” là gì và cách thức hoạt động của nó — thậm chí chúng ta sẽ đi sâu vào các mẹo và ví dụ cụ thể để tạo từng giai đoạn trong ba giai đoạn.

Hook, Story, Offer là cách tạo câu chuyện hấp dẫn, câu chuyện và ưu đãi chodoanh nghiệp của bạn.

Hook, Story, Offer là gì?

Lần đầu tiên tôi làm quen với khái niệm này là từ Russell Brunson khi ông giải thích nó trong cuốn sách bán chạy nhất của mình có tên Bí mật Dotcom – cuốn sách hay nhất giúp các chủ doanh nghiệp nhỏ xây dựng cỗ máy bán hàng trực tuyến.Khái niệm về khung Hook, Story, Offer thực sự dễ hiểu.

Xem video dưới đây,Russell sẽ giải thích mọi thứ về điều đó và hướng dẫn bạn cách tạo ra mối liên hệ phù hợp để bán được nhiều sản phẩm hoặc dịch vụ trực tuyến hơn.


The Hook, The Story, And The Offer

Mỗi doanh nghiệp cần áp dụng framework này để tăng cường tăng trưởng và cạnh tranh với các đối thủ.Hook Story Offer mang lại nhiều lợi ích hơn bạn có thể tưởng tượng.

Công thức Hook, Story, Offer là một phương pháp đơn giản và hiệu quả để viết nội dung bán hàng ở mọi nơi — cho quảng cáo, email, trang đích, kênh bán hàng, chuỗi kịch bản dài tập, v.v.

*
Hook, Story, Offer

Hook – Móc câu –Tất cả bắt đầu bằng Hook – là những điều khiến cho khách hàng cảm thấy bị thu hút nhất, thu hút họ đọc, thu hút họ xem quảng cáo chịu xem quảng cáo của bạn.Đó có thể là tiêu đề và tiêu đề phụ thu, hình ảnh, tiêu đề video hoặc tiêu để Youtube… Tất cả phải thực sự thu hút sự chú ý của khách hàng mục tiêu của bạn… Tóm lại, Hook là điều gì đó kích thích sự tò mò của họ và khiến họ đọc thêm một chút nữa.

Story – Câu chuyện —Tiếp theo là Story – là thứ tạo ra bối cảnh cho Hook. Bạn hãy kể một câu chuyện thú vị và hấp dẫn về cách sản phẩm bạn đang bán đã thay đổi cuộc sống của bạn như thế nào… và nó cũng thay đổi cuộc sống của khách hàng như thế nào. Sau khi khách hàng bị thu hút và dừng lại xem quảng cáo của bạn, họ sẽ đọc hoặc xem câu chuyện – hay nội dung của bạn, để hiểu hơn về cáiHookmà bạn đã quyến rũ họ.

Offer – Lời chào hàng —Cuối cùng là Offer – là những gì bạn đưa ra cho Khách hàng để yêu cầu họ làm gì đó cho bạn. Ví dụ như bạn chào mời họ cái ưu đãi hay quà tặng, nếu họ bấm vào đường link của bạn thì họ sẽ được nhận món quà tặng của bạn.Và khả năng đó hấp dẫn đến mức khách hàng tiềm năng của bạn sẽ gặp khó khăn khi nói “không”.

Hookmóc câucủa bạn có thu hút không? Có khiến người xem đi qua và dừng lại không? Hay họ đi qua, nhìn một cái rồi đi tiếp luôn?Storycâu chuyệncủa bạn có hấp dẫn không? Bạn có thể khiến người xem đọc hết bài viết quảng cáo hay xem hết nội dung video của bạn không? Hay họ chỉ xem một vài dòng đầu rồi bỏ đi?Offerlời chào hàngcủa bạn có khiến họ cảm thấy hứng thú không? Những ưu đãi, những món quà bạn mời chào họ có khiến họ muốn có được nó không? Hay họ xem hết câu chuyện của bạn rồi nhưng lại cảm thấy không cần đến món ưu đãi, món quà đó và rồi họ lại rời đi?

Hook – Móc câu

Hook là thứ đầu tiên thu hút sự chú ý của khách hàng mục tiêu của bạn.Mục tiêu rất đơn giản –thu hút sự chú ý của họ.Một cái móc tốt sẽ khơi dậy sự tò mò, vì vậy họ ngừng cuộn và muốn tìm hiểu thêm.

Hook là gì?

Trong tiếp thị,Hook là điểm hấp dẫn là mọi thứ thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng và khiến họ dừng lại và bắt đầu đọc câu chuyện của bạn.

Đó có thể là tiêu đề, tiêu đề, hình ảnh trên quảng cáo, video, câu hỏi hấp dẫn,… Nó sẽ rút ngắn thời gian tìm hiểu của khách hàng về sản phẩm/dịch vụ của bạn và đưa ra phán quyết cuối cùng một cách nhanh chóng.

Nói cách khác, đó là cách bắt đầu cuộc trò chuyện thuyết phục để thu hút sự quan tâm của khách hàng và muốn họ làm nhiều hơn nữa.

Trước khi bắt đầu, bạn cần đảm bảo rằng bạn đã hiểu khách hàng của mình, tại sao họ quan tâm đến sản phẩm của bạn và bạn muốn họ thực hiện hành động gì.

Bước đầu tiên này có ý nghĩa quan trọng để bạn định hình đúng hướng đi của mình trong một giai đoạn nhất định.Hay đó cũng được coi là mục tiêu mà doanh nghiệp của bạn hướng tới để có thể phát triển một cách toàn diện nhất.

Làm thế nào để tìm một cái móc tốt?

Một trong những lý do tại sao mọi người bỏ qua điều này là vì nó khó.Thành thật mà nói, đây là một trong những phần phức tạp nhất của toàn bộ quá trình bán hàng.Nhưng một khi bạn có một cái móc tuyệt vời, mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng hơn vô cùng.

Dưới đây là bốn cách để tìm kiếm một cái móc tốt:

Nhìn vào quá khứ.Có bất cứ điều gì đã xảy ra mà sẽ làm cho một câu chuyện tốt?
Chọn phần hấp dẫn nhất của câu chuyện và dẫn dắt phần đó làm điểm nhấn.Nhìn vào cuộc đấu tranh hoặc trở ngại của bạn.Có điều gì bạn đã làm hoặc đã làm với bạn sẽ tạo nên một câu chuyện hay không?
Chọn phần hấp dẫn nhất của câu chuyện và dẫn dắt phần đó làm điểm nhấn.Cố gắng tạo ra một câu chuyện bằng cách làm điều gì đó thú vị hoặc điên rồ.Nếu bạn không có bất cứ điều gì trong quá khứ hoặc với những cuộc đấu tranh của mình, bạn có thể làm gì đó để tạo nên một câu chuyện tuyệt vời không?
Nếu vậy, một dòng bạn có thể kéo ra sẽ đóng vai trò là cái móc của bạn là gì?Hãy nhìn vào trí tuệ “thông thường” và ném đá vào nó.Mọi người hiện đang nghĩ, làm, nói về điều gì, liên quan đến trí tuệ chung của thời đại?
Bạn có thể chọc lỗ trong đó?
Nếu vậy, một dòng sẽ đóng vai trò là cái móc của bạn là gì?

Thực hành tốt nhất

Có nhiều cách để làm cho cấu trúc bán hàng tốt hơn.Chúng tôi đã thực hiện một cuộc nghiên cứu nhỏ và tổng hợp các mẹo sau đây để giúp cho việc bán hàng của bạn đạt hiệu quả tối ưu.

1. Theo dõi điểm tiếp xúc của khách hàng

Tốt nhất là bạn nên ghi nhớ các điểm tiếp xúc của khách hàng để phát triển móc nối bán hàng hoàn hảo.Khách hàng của bạn sống ở đâu?
Họ thường truy cập những trang kênh bán hàng nào?
Các móc nối bán hàng của bạn có duy trì lợi ích của người mua không?

Trên hết, mỗi móc bán hàng mà bạn xây dựng phải thực hiện các nhiệm vụ sau, điều thường thấy trong nhiều cuốn sách bí mật:

Giải quyết các vấn đề của khách hàng
Tiết kiệm tiền cho họ

Khiến họ yên tâm khi quyết định lựa chọn sản phẩm/dịch vụ của bạn.

Tất cả những điều trên là phải có khi theo dõi các điểm tiếp xúc của khách hàng.Tạo một lộ trình cụ thể dựa trên những đặc điểm đó sẽ giúp bạn xây dựng thành công phễu bán hàng hoàn hảo mang lại giá trị cao.

Vậy làm sao để có thể chạm được vào điều mà khách hàng muốn tìm hiểu.Nó đơn giản;cố gắng hoàn thành những điều sau:

Thu hút sự chú ý của họ
Sự chính xác
Liên lạc

Khi làm như vậy, bạn sẽ tiếp cận được một đối tượng riêng lẻ và cả một nhóm khách hàng.Và, tất nhiên, điều này sẽ mang lại thành công nhanh chóng cho cú móc tốt của bạn.

2. Tạo kỷ niệm bằng móc câu của bạn

Trongpodcast Thử thách Sách Mặc Môn, Russell Brunson tuyên bố rằng việc tạo ra những kỷ niệm quý giá cho đoạn hook tuyệt vời của bạn là chìa khóa thành công mà ít người biết.

Với tiêu đề này, bạn có thể hiểu được cách chúng tôi phát triển những thông điệp ý nghĩa để thu hút khách hàng và tạo cho họ những ấn tượng nhất định về thương hiệu của chúng tôi.

Có một số kỹ thuật giúp xây dựng các thông điệp độc đáo và hấp dẫn:

gieo vầnma thuật ám chỉsự lặp lại
Đảo ngược

Để chứng minh điều này hoạt động như thế nào, Ries đã sử dụng các ví dụ về cách chúng hoạt động trong các khẩu hiệu quảng cáo.Chẳng hạn, với thương hiệu cà phê bán chạy nhất Folgers: “Điều tuyệt vời nhất khi thức dậy là có Folger trong cốc của bạn.”

Hãy thử làm việc với các kỹ thuật trên và tạo ra những khẩu hiệu quảng cáo mới, độc đáo.Nếu bạn hài lòng về chúng, bạn sẽ thu hút khách hàng tiềm năng đến trang bán hàng với quy trình tương tự để kiếm thêm tiền.

3. Đặt thật nhiều câu hỏi

Theo nhiều chuyên gia trên các diễn đàn live hack phễu, Đặt nhiều câu hỏi là thủ thuật cần thiết giúp bạn khai thác chính xác thông tin và nhu cầu của khách hàng.

Từ đó gia tăng lượng khách hàng tiềm năng cho bạn.Đồng thời giúp thương hiệu của bạn trở nên thân thiện hơn trong mắt người tiêu dùng.

Cần phải có một kế hoạch chi tiết về ý nghĩa và mục đích sử dụng của những câu hỏi đó.Bạn có thể khai thác các câu hỏi dựa trên các điểm đau của khách hàng, chẳng hạn như:

Tiết kiệm tiền
Cải thiện lợi nhuận của họ
Tìm kiếm thêm khách hànggiữ chân người tiêu dùng4.Tạo một dòng tiêu đề email hấp dẫn

Tạo các dòng chủ đề hấp dẫn và xem chúng là phương pháp hiệu quả nhất để tạo các móc nối kênh bán hàng tuyệt vời.Chúng ta cần thiết lập nó dựa trên cảm xúc và tâm lý của khách hàng trên trang bán hàng.

Đừng ngần ngại dành cho họ những lời khen ngọt ngào.Họ sẽ không chỉ đánh giá cao điều này mà còn khi họ để họ cảm nhận được sự gần gũi và kết nối của bạn với họ.Đây là những mẹo khá đơn giản và đặc biệt sẽ mang lại thành công cho bạn nên đừng bỏ qua nhé!

5.Kể một câu chuyện hay

Những câu chuyện chân thành sẽ là sợi dây kết nối giữa bạn và khách hàng tiềm năng.Họ sẽ hình thành niềm tin và mong muốn được đồng hành cùng bạn qua những câu chuyện đó.

Sau đó, chính xác là câu chuyện của bạn đã hoạt động và mang lại cho họ giá trị cảm nhận cụ thể.Câu chuyện bạn kể phải gãy gọn, chân thực để khách hàng không cảm thấy nhàm chán và tuyệt vọng.

6. Hứa hẹn trong phễu bán hàng

Cùng với việc tạo ra một câu chuyện hay, hứa hẹn phần thưởng.Nó là động lực giúp thu hút khách hàng tiềm năng.Hoặc, bạn có thể sử dụng một tin nhắn ngọt ngào và đơn giản.

Story – Câu Chuyện

Những câu chuyện hấp dẫn không chỉ giúp chúng ta giải trí, chúng còn thuyết phục chúng ta, khiến chúng ta phải suy ngẫm và được một nhà tiếp thị thực hiện một cách chính xác, chúng khiến chúng ta rút hầu bao.

Story là gì?

Câu chuyện đưa ra bối cảnh của cái móc. Nó cũng phục vụ để liên kết người bán với khách hàng. Bạn đã thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng và khơi dậy sự tò mò của họ bằng những câu chuyện bạn kể. Những câu chuyện của bạn sẽ củng cố mối quan hệ giữa bạn và họ. Nó sẽ để lại trong lòng khách hàng một tình cảm ý nghĩa và giá trị.

Bạn đã bao giờ xem một bộ phim mà bạn thậm chí không quan tâm chuyện gì xảy ra với nhân vật chính chưa?
Đó là do nhà sản xuất và biên kịch đã không kể đúng câu chuyện.Họ không tạo ra đủ bối cảnh hoặc ý nghĩa để mang đến cho bạn cảm xúc gắn bó với nhân vật.Quá trình bán hàng là một quá trình đầy cảm xúc, vì vậy tất cả chúng ta cần phải kể chuyện thật giỏi.

Mỗi câu chuyện bạn mang đến cần phải có tính xác thực nhất định.Chỉ khi đó, khách hàng tiềm năng của bạn mới cảm thấy đúng đắn khi lựa chọn sản phẩm/dịch vụ của bạn.

Để nhấn mạnh lại tầm quan trọng của câu chuyện được kể trong tiếp thị.Chúng tôi muốn chia sẻ với bạn một số lợi ích sau:

Nâng cao sức hấp dẫn của sản phẩm/dịch vụ của chính bạn
Thu hút lượng lớn khách hàng tiềm năng quan tâm đến thương hiệu
Thay đổi nhận thức của khách hàng
Thúc đẩy họ nhanh chóng đưa ra quyết định cuối cùng.

Cấu trúc của một câu chuyện tuyệt vời

Để có một câu chuyện hay, chúng ta cần có óc sáng tạo và kỹ năng xử lý tình huống.

Để làm tốt điều đó, tôi khuyên bạn nênđọc cuốn sách Bí mật chuyên giagiúp bạn có một số câu chuyện thu hút họ, tạo lời chào thú vị và tăng tỷ lệ chuyển đổi.

Russell là một chuyên gia kể chuyện, và anh ấy sẽ dạy bạn kịch bản Epiphany Bridge trong cuốn sách của anh ấy.Cấu trúc trông như thế này:

Cốt truyện:Phần này chủ yếu hướng bạn đến những câu hỏi như: Tại sao bạn lại làm việc này?
Điều gì đã xảy ra trong quá khứ dẫn bạn đến thời điểm này?
Tại sao bạn đang tìm kiếm một giải pháp?Mong muốn:Bạn mong muốn điều gì?
Bạn muốn kết thúc ở đâu?Wall:Điều gì ngăn cản bạn và điều gì ngăn cản bạn thành công?
Bạn có thể làm gì khác không?Epiphany:Khoảnh khắc ấn tượng đó đối với bạn là gì?
Điều gì khiến bạn nhận ra có một phương pháp khác?Kế hoạch:Bạn đã làm gì để thực hiện thay đổi?Xung đột:Bạn đã gặp phải những thách thức nào trên đường đi và bạn đã vượt qua chúng như thế nào?Thành tích:Bạn đã đạt được những gì?
Mức độ thành công đó có ý nghĩa gì đối với bạn?Chuyển đổi:Điều này đã làm gì cho bạn?
Bạn cảm thấy thế nào, và nó dẫn đến điều gì?

Khi bạn kể một câu chuyện theo cấu trúc này, nó sẽ giúp xây dựng mong muốn trong khách hàng tiềm năng của bạn và khiến họ có kết quả tương tự.Ngược lại, khi bạn đưa ra lời đề nghị về điều gì đó dẫn đến câu chuyện của bạn, khách hàng tiềm năng của bạn sẽ có nhiều khả năng mua hàng hơn.

Thực hành tốt nhất

Phần này sẽ cung cấp cho bạn một số mẹo để tạo ra một câu chuyện bán hàng tốt hơn.Cuộn chậm để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin hữu ích nào.

1. Tìm hiểu kiến ​​thức cơ bản về cách kể chuyện của bạn

Hầu hết các câu chuyện đều có mở đầu, thân bài và kết thúc rõ ràng.Cấu trúc này làm cho mỗi câu chuyện trở nên độc đáo, dễ tiếp nhận hơn.

Ngoài ra, câu chuyện của bạn cũng cần tập trung vào hành trình của khách hàng tiềm năng.Tăng cường tạo khách hàng tiềm năng bằng cách đặt các câu hỏi sau:

Ai là nhân vật chính?
Nhân vật phải đối mặt với những thử thách nào?
Nhân vật sẽ vượt qua thử thách như thế nào?

Đó chính là điều bạn cần phải có để mỗi truyện của mình tạo được dấu ấn khác biệt với những truyện bình thường khác.

2. Xác định Takeaway

Biết trò chơi của bạn sẽ giúp câu chuyện của bạn hiệu quả hơn.

Ví dụ, với một số câu hỏi như “Điều quan trọng nhất bạn muốn nghe ở phần cuối của câu chuyện là gì?”Hay “tại sao bạn phải chăm sóc khách hàng?”cho phép bạn định hướng lối chơi của mình.

Một câu trả lời ấn tượng sau mỗi bài viết sẽ khiến khách hàng đồng cảm với cảm xúc và cách ứng xử của bạn trong từng câu chuyện.Từ đó, thay đổi nhận thức của họ về chất lượng sản phẩm/dịch vụ và dịch vụ của bạn.Đồng thời, thúc đẩy họ nhanh chóng đưa ra phán quyết cuối cùng.

3. Thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng

Câu chuyện của bạn phải có ý nghĩa cụ thể và mang nhiều thông tin hữu ích.Hãy đặt mình vào vị trí của khán giả để có cảm nhận tốt nhất về những gì bạn đang tìm kiếm và có thể xem xét tính thực tế của những câu chuyện đó.

Sẽ tốt hơn nếu bạn sử dụng ngôn ngữ ngắn gọn, dễ hiểu, không quá cao siêu để người nghe có tâm trạng thoải mái nhất với câu chuyện của bạn.

Mặt khác, bạn cũng cần lưu ý rằng bạn cần loại bỏ sự phức tạp và rào cản đối với khách hàng khi thực hiện các câu chuyện của mình.

4. Cá nhân hóa câu chuyện bán hàng của bạn

Cá nhân hóa câu chuyện bán hàng của bạn bằng cách thể hiện một nhân vật cụ thể, điển hình.Bằng cách đó, câu chuyện của bạn sẽ chi tiết và cụ thể hơn.

Việc bạn xây dựng những câu chuyện tổng quan chung chung không có tác dụng với khách hàng.Bởi điều họ mong muốn nhất là một hình ảnh cụ thể để cân nhắc một cách chính xác và thấu đáo trước khi đưa ra quyết định cuối cùng cho sự lựa chọn của mình.

5. Thực hành những câu chuyện của bạn thành tiếng

Cho dù bạn gửi email hay thực hiện một cuộc gọi ngẫu nhiên, bạn phải đọc to câu chuyện của mình và biến nó thành hiện thực.Đồng thời, bạn cũng cần đảm bảo tính tự nhiên trong câu chuyện mà mình xây dựng để mang lại cảm giác ngẫu nhiên nhất cho khách hàng.

Thực hành nó như thể bạn đang nói chuyện với khách hàng tiềm năng của mình.Bằng cách đó, nó có thể giúp bạn xác định chính xác những sai sót của mình và làm cho bài thuyết trình của bạn tốt hơn.

Offer – Lời chào hàng

Giả sử rằng câu chuyện của bạn hấp dẫn và bây giờ họ đã sẵn sàng nghe đề nghị của bạn — họ muốn biết bạn có thể giải quyết vấn đề của họ như thế nào và thậm chí họ còn do dự muốn mua nếu đề nghị đó đủ hấp dẫn.

Làm thế nào để bạn tạo ra một đề nghị hấp dẫn?

Offer là gì?

Ưu đãi là MỌI THỨ.Nó sẽ làm cho doanh nghiệp của bạn dễ dàng hơn rất nhiều.Offer được coi là gợi ý của bạn cho khách hàng tiềm năng về sản phẩm/dịch vụ của bạn.Sẽ rất hữu ích nếu bạn cố gắng xây dựng những lời chào hàng có giá trị và tác động đáng kể đến tâm lý của khách hàng.Những gợi ý đó phải khiến họ thay đổi hành động.

Thực tế cũng đã chứng minh nhiều doanh nghiệp đi lên nhờ hiệu quả của những lời chào hàng chân thành.

Tuy nhiên, sẽ hữu ích nếu bạn thực hiện các quy trình trên như tạo một mối quan hệ hấp dẫn hoặc phát triển các câu chuyện để có các ưu đãi xác thực.Chúng là nền tảng thiết yếu cho hiệu quả của các ưu đãi của bạn.

Vậy làm thế nào để bạn có những ưu đãi độc đáo và thiết thực?
Sau đây là một số bước quan trọng để tạo ra đề xuất hoàn hảo.

Làm thế nào để tạo ra một đề nghị không thể cưỡng lại?

Chúng tôi mang đến cho bạn sáu bước sau đây để tạo một ưu đãi tiếp thị tập trung hấp dẫn và có giá trị nhằm cung cấp cho bạn cái nhìn chi tiết về ưu đãi.

Các bước này được xây dựng dựa trên khảo sát thực tế và kinh nghiệm từ chính những người trong ngành nên bạn yên tâm tham khảo thông tin này nhé!

1.Tìm hiểu khán giả của bạn

Để đưa ra lời đề nghị phù hợp với đối tượng mục tiêu của mình, bạn cần biết họ và hiểu chính mình.

Bạn cần biết chính xác điều gì khiến họ khó chịu nhất, bạn có thể giải quyết vấn đề gì cho họ, cách họ sống và ai là người ảnh hưởng đến cuộc sống của họ.

Để trả lời đầy đủ các câu hỏi trên, bạn cần thực hiện các cuộc khảo sát ngắn để hiểu đối tượng của mình.Khi bạn đã hoàn thành việc này, hãy lên kế hoạch phù hợp để đưa ra đề nghị cho những đối tượng đó.

Người mà bạn bán cho
Nỗi đau và niềm đam mê của họ là gì?
Họ muốn giải quyết vấn đề gì?
Hiểu tài chính của họ.Họ mong muốn điều gì?
Họ cần trả lời những câu hỏi gì?
Từ khóa mà họ tìm kiếm trực tuyến, họ nghĩ về điều gì?
Họ tìm kiếm thêm thông tin ở đâu?
Họ tìm kiếm từ và cụm từ nào?.Họ có vấn đề gì và điều gì THÚC ĐẨY họ.Tình trạng quan hệ.…

Dưới đây là một số cách để thâm nhập vào tâm trí của khách hàng và khách hàng lý tưởng nhất của bạn:

Đầu tiên, nhắm mục tiêu một nhóm, những người
Thứ hai, chỉ nhắm mục tiêu MỘT trong số những người trong nhóm đó
Thứ ba Hiểu Hành trình của họ.

Điều gì xảy ra nếu bạn nhận ra có hai nhóm?

Điều đó cuối cùng có nghĩa là 2 kênh.Vì vậy, chọn một để bắt đầu, và đi với nó!Bạn có thể quay lại nhóm tiếp theo sau.Hiện nay.thời gian này đểtraffic temperature.

*

Có 3 loại lưu lượng truy cập:

Lưu lượng truy cập nónglà bạn biết.Họ biết vấn đề, giải pháp và về bạn (người có chìa khóa dẫn đến giải pháp).Họ chỉ chưa muaLưu lượng truy cập ấm áplà giải pháp nhận thức được.Họ biết vấn đề của họ và họ biết giải phápCold Trafficchỉ nhận thức được vấn đề.Họ không biết gì khác ngoài vấn đề hoặc nỗi đau mà họ phải đối mặt.

Bây giờ hãy xem ví dụ này:

THỊ TRƯỜNG NÓNG:Tiếp thị liên kết

SUB HOT MARKET:Phễu bán hàng.

NICHE:Sử dụng phễu bán hàng để tiếp thị liên kết.

COLD TRAFFIC:Những người muốn kiếm tiền trực tuyến với tiếp thị liên kết.Nhưng họ không thực sự biết bắt đầu như thế nào.TRAFFIC ẤM:Họ nhìn thấy vấn đề của họ và phễu bán hàng là một câu trả lời.Tất nhiên, họ không biết bạn, hoặc làm thế nào để làm điều đó.Nhưng họ thấy quảng cáo của bạn trong nguồn cấp tin tức của họ và một số lời chứng thực trên mạng xã hội.Sau đó, họ muốn thử nó.TRAFFIC HẤP DẪN: Họ nhìn thấy vấn đề của họ và họ muốn bắt đầu xây dựng phễu bán hàng để kiếm tiền với tiếp thị liên kết.Trên thực tế, họ đã thấy quảng cáo về khóa học của bạn và chưa mua.

Hãy nhớ rằng kênh của bạn nên giáo dục trước khi chuyển đổi.Nếu bạn đang nghĩ về khách hàng của mình tại ba thời điểm này, thì giao diện người dùng của kênh của bạn sẽ khác

2.Làm rõ ưu đãi tiếp thị của bạn

Lời đề nghị của bạn cần phải rõ ràng để khách hàng có thể nắm bắt và đưa ra quyết định cuối cùng.

Bạn muốn họ mua gì từ bạn?
Bạn đang cung cấp cho khách hàng của mình ưu đãi gì?
Làm thế nào để lời đề nghị của bạn tạo ra sự khác biệt trong cuộc sống của họ?

Có dễ hiểu không?
Bạn phải trả lời tất cả những câu hỏi này trước khi mang những ưu đãi đó đến với khách hàng.

Làm rõ chúng là rất quan trọng đối với chiến lược bán hàng của bạn.Tính minh bạch và chi tiết sẽ là chìa khóa giúp bạn thành công trong kinh doanh và hơn thế nữa.

3.Làm cho ưu đãi của bạn dễ tiếp cận đối tượng của bạn

Bạn cần nắm bắt đầy đủ tâm lý của khách hàng để đưa ra những lời chào hàng thân thiện và dễ tiếp cận hơn.Cách tiếp cận đó nhằm tăng tốc quá trình ra quyết định của người tiêu dùng.Khi họ tin tưởng bạn thì việc họ lựa chọn sản phẩm/dịch vụ của bạn là điều đương nhiên.

4.Có lời kêu gọi hành động hấp dẫn

Với sự gia tăng chóng mặt của mạng xã hội và video, thị trường đang trở nên bão hòa và phức tạp hơn đối với tất cả mọi người.

Do đó, bạn cần đảm bảo rằng doanh nghiệp của mình có thể nghe và nhìn thấy lời kêu gọi hành động rõ ràng giữa sự ồn ào của thị trường.

Đó là điểm cốt yếu giúp nêu bật những khó khăn mà khách hàng đang gặp phải và mong muốn được chúng tôi quan tâm.

5.Thu thập tài sản ưu đãi của bạn

Thu thập tài sản ưu đãi của bạn và trình bày ưu đãi của bạn là CHÌA KHÓA để luôn đi đúng hướng.Đây là công việc chuẩn bị khó khăn giúp việcxây dựng phễuBAY BAY.

Đây là những thứ chúng ta phải thu thập:

Tên:Nếu không có những cái tên gợi cảm và hấp dẫn, lời đề nghị của bạn sẽ chết trong tủ quần áo.Có một lý do mà từ “bí mật” được gắn với mọi thứ mà Russell làm.Kiểu chữ: Khuyến nghị của tôi là chọn phông chữSans-serifhoặcSerif.Ảnh:Nếu sản phẩm của bạn gắn liền với bạn theo bất kỳ cách nào (chắc chắn nếu bạn là một doanh nghiệp chuyên nghiệp), bạn cần có ảnh.Đề cương:Bạn sẽ muốn xây dựng hoặc tạo ưu đãi của mình (điều đó là bình thường).Đừng.Bạn cần tập trung vào việc xây dựng kênh cho ưu đãi chứ không phải bản thân ưu đãi.Khi bạn có tiền, THÌ bạn xây dựng lời đề nghị.

Đây không phải là nhầy nhụa.Điều này cũng giống như trường đại học.Để giúp bản thân cảm thấy chuẩn bị kỹ lưỡng hơn, hãy lập dàn ý

6.Bạn có kế hoạch gì để xây dựng yếu tố biết, thích và tin cậy?

Khách hàng sẽ chọn sản phẩm từ những người họ biết hoặc những người họ tin tưởng.

Xuất phát từ quan niệm đó, bạn cần có kế hoạch chào hàng hợp lý.Bạn có thể thông qua những người họ biết hoặc tin tưởng để đưa họ đến quyết định cuối cùng một cách nhanh chóng.

Phương pháp này được hình dung là quá trình tác động gián tiếp đến những người thân thiết với khách hàng tiềm năng của bạn.

Kết Luận

Với những thông tin về Hook Story Offer mà chúng tôi đưa ra ở trên, hi vọng đã cung cấp cho bạn cái nhìn đa chiều và chuyên sâu về quá trình marketing này.

Hook Story Offerđóng một vai trò thiết yếu trong chiến lược kinh doanh của bạn.Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về những thông tin trên, hãy để lại bình luận bên dưới, các chuyên gia của chúng tôi sẽ nhanh chóng giải đáp.

Với sự bùng nổ của công nghệ hiện đại, sự phủ sóng các trang mạng xã hội hay các kênh thương mại điện tử ngày càng phát triển. Nhu cầu trao đổi, mua bán các mặt hàng, sản phẩm hay thông tin quảng cáo ngày càng cao thì các hình thức kiếm tiền trên mạng ngày càng phong phú. Dựa trên những nhu cầu thực tế của thị trường, khái niệm Offer ra đời và đang trở thành một trong những xu hướng kiếm tiền qua mạng rất phổ biến. Vậy Offer là gì? Để giải đáp cho câu hỏi Offer là gì và những khái niệm cơ bản khi làm Offer xin mời các bạn cùng tìm hiểu ở bài viết bên dưới.


Mục lục: Ẩn
1 Offer là gì?
2 Job offer là gì?
3 Offer trong kinh doanh là gì?
4 Nguồn gốc ra đời của Offer
5 Những khái niệm thường gặp khi làm Offer
5.1 Offer Android
5.2 Offer IOS
5.3 Offer PC
5.4 Change và Fake
5.5 Lead
5.6 Fake IP
5.7 Point
6 Mục đích của Offer trong kinh doanh là gì?
7 Cách thức làm việc của Offer là gì?
8 Những điều cần lưu ý khi làm Offer
8.1 Không coi Offer là nghề nghiệp chính

Offer là gì?

*

Offer là gì? (Ảnh: Internet)

Offer trong tiếng Anh có nghĩa là đưa ra lời đề nghị. Hiểu theo cách đơn giản là 1 lời đề nghị mang tính hợp tác giữa người đề nghị và người được đề nghị. Bạn sẽ đưa ra các câu trả lời, khảo sát kèm theo đó là thông tin, địa chỉ để trả lời các câu hỏi mà nhà cung cấp sản phẩm đưa ra cũng như bày tỏ quan điểm, ý kiến, đánh giá về các sản phẩm của họ.

Nói cách khác, Offer là thực hiện một hành động theo yêu cầu do các nhà quảng cáo, nhà cung cấp hoặc nhà sản xuất đưa ra trên các trang mạng xã hội.

Job offer là gì?

Khi ứng viên nhận được job offer, bạn cần check thông tin. Bởi một khi xác nhận những thông tin ấy, chúng sẽ theo bạn đến khi bạn nghỉ việc tại công ty đó. Hãy xem xét thật kỹ và làm rõ những điều khoản bạn chưa rõ.

Offer trong kinh doanh là gì?

Trong kinh doanh, offer còn có nghĩa rộng hơn là đàm phán hoặc trả giá cho vụ làm ăn, hợp tác của các bên với nhau. Mục đích cuối của offer đó là đàm phán yêu cầu hợp tác thành công và xa hơn nữa là thu được lợi nhuận từ offer đó. Hiểu đơn giản thì offer trong kinh doanh thể hiện quá trình mua bán giữa các đối tác với nhau được kiểm định và có cả văn bản cam kết.

*

Nguồn gốc ra đời của Offer

Trong bối cảnh cách mạng công nghiệp hóa, thời đại lên ngôi của công nghệ thông tin, trí tuệ nhân tạo. Kèm theo đó là nhu cầu trao đổi thông tin, mua bán hàng hóa trên các trang mạng xã hội ngày một trở nên phổ biến, thông dụng hơn. Offer ra đời và trở thành một trong những xu hướng kiếm tiền qua mạng được nhiều người lựa chọn. Đây được xem là một công việc kiếm tiền rất hời của nhiều người.

Những khái niệm thường gặp khi làm Offer

*

Offer mmo là gì? Offer banner là gì? Best offer là gì (Ảnh: Internet)

Bởi tính chất công việc không gò bó môi trường và thời gian. Offer đang trở thành một nghề hot và dễ kiếm tiền, bất cứ ai cũng có thể làm được. Tuy nhiên, để tránh mắc lừa cũng như kiếm tiền từ Offer thì bạn cần hiểu rõ một số khái niệm sau:

Offer Android

Hiểu đơn giản thì Offer Android tức là bạn dùng hệ điều hành Android để tải ứng dụng và trải nghiệm, thực hiện các cuộc khảo sát. 1 trong những ưu điểm rất lớn của Offer Android là hệ điều hành này rất phổ biến, thông dụng, được nhiều người sử dụng. Hơn thế nữa còn dễ dàng làm việc trên một hệ điều hành giả mà thông tin vẫn được bảo đảm, không bị rò rỉ ra ngoài. Với Android, chi phí ban đầu bỏ ra là khá ít và trong nhiều trường hợp, bạn còn có thể chia sẻ miễn phí.

Offer IOS

Hệ điều hành này chỉ cho phép bạn trải nghiệm trên các thiết bị của Apple như: iphone, ipad, macbook… để làm các công việc Offer. Với hệ điều hành này, bạn rất khó ( gần như không thể ) chạy trên 1 hệ điều hành giả nào khác (như Android) mà bắt buộc phải dùng idevice thật. Bên cạnh đó, các thiết bị, công cụ của hệ điều hành IOS cũng đắt hơn nhiều so với hệ điều hành Android. Cũng bởi vậy mà giá trị của Offer IOS luôn được đánh giá cao hơn so với Android. Hòa trong xu thế phát triển hiện nay, IOS cũng đang dần trở nên phổ biến, được sử dụng nhiều. Vì vậy, Offer IOS cũng không trở nên khó khăn, xa lạ như trước.

Offer PC

Với Offer PC, cho phép người dùng máy tính deskop, laptop để làm việc. Được coi là Offer rất phổ biến và thường gặp. Công việc chủ yếu của Offer PC là khảo sát, tar lời các câu hỏi hoặc tạo các thông tin giả để đăng ký hoặc tải ứng dụng về máy.

Change và Fake

Change: thay đổi. Fake: làm giả. So về bản chất thì change và fake có nghĩa tương tự nhau, đều chỉ sự thay đổi thông số của máy, thông số imei cũng như ID, tên máy…. Tuy nhiên, change thường được dùng để chỉ sự thay đổi toàn diện hơn và đúng với thật hơn so với fake.

Lead

Lead là lượt chia sẻ thành công. Khi bạn làm Offer, các thông tin, kết quả sau khi bạn thực hiện xong khảo sát sẽ được chia sẻ và cứ mỗi lượt thành công như vậy được gọi là một lead.

Fake IP

Là thuật ngữ được dùng để chỉ việc kết nối đến một trang web bất kỳ thông qua một Server Proxy, giúp che giấu địa chỉ IP thật của máy tính và thay vào đó là một dải địa chỉ IP ảo, hoặc IP của một quốc gia nào đó. Qua việc Fake IP sẽ không để bạn bị lộ các thông tin cá nhân, gây ra những hậu quả khôn lường.

Point

Point: điểm. Nếu như bạn làm trong 1 tổ chức hoặc làm cho 1 nhóm thì mỗi Offer sẽ được tính là một điểm và điểm đó được quy đổi ra tiền tương xứng với công việc bạn đã làm.

Mục đích của Offer trong kinh doanh là gì?

Đa phần, người ta dùng Offer để làm giả địa chỉ ID và thực hiện yêu cầu từ nhà cung cấp như thực hiện cuộc khảo sát, tải các ứng dụng mới ra về điện thoại hay máy tính để trải nghiệm hoặc đăng ký trở thành thành viên của 1 website nào đó. Thay vì họ đưa các sản phẩm, dịch vụ hay các ứng dụng đến tận tay người dùng thì các công ty, nhà sản xuất, khảo sát sẽ thuê các Offer để họ làm thử nghiệm, đánh giá sản phẩm rồi đưa ra nhận xét. Những người làm offer sẽ trực tiếp trải nghiệm sản phẩm và đưa ra những lời có cánh, hoa mỹ nhằm tăng mức độ uy tín và sự chú ý của khách hàng.

Cuối cùng, khi thực hiện xong công việc này, bạn sẽ được các nhà cung cấp hay nhà sản xuất trả tiền theo thỏa thuận. Trong kinh doanh, người ta dùng offer với nhiều mục đích khác nhau. về bản chất, offer thể hiện quá trình mua, bán giữa các đối tác. Tuy nhiên, hình thức mua bán offer rất khác so với mua bán truyền thống vì chúng có đàm phán, kiểm định và văn bản cam kết. Offer được coi là quảng cáo hoặc marketing trong trường hợp chào hàng hoặc mời bán các sản phẩm mới. Ở 1 diễn biến khác thì offer có thể hiểu là giảm giá hay khuyến mại mặt hàng nào đó hoặc cũng có thể hiểu người dùng sử dụng offer trong kinh doanh để quảng bá thương hiệu.

Sense là gì?

Cách thức làm việc của Offer là gì?

*

Offer trong kinh doanh là gì? Offer letter là gì? Make offer là gì? (Ảnh: Internet)

Offer là một nghề mới, không bị gò bó thời gian, địa điểm làm việc. Đây được coi là xu hướng kiếm tiền mới được nhiều bạn trẻ ưa chuộng, khi mà sự phát triển mạnh mẽ của các trang mạng xã hội, kênh thương mại điện tử và cũng có thể dễ dàng thực hiện trên những chiếc điện thoại di động. Công việc của offer cũng đơn giản. Bắt đầu bằng việc đăng ký vào một trang Offer online, nhập các thông tin cơ bản mà hệ thống yêu cầu như tên tuổi, địa chỉ…. Những thông tin này có thể là thật hoặc là các thông tin giả, quan trọng nhất là bạn phải điền đầy đủ thông tin để các nhà kháo sát, nhà sản xuất sản phẩm, trang cung cấp dịch vụ, ứng dụng… để trang offer trả tiền cho bạn.

Sau khi đăng ký thành công tài khoản, trên màn hình sẽ xuất hiện 1 loạt các quảng cáo, khảo sát mà nhà cung cấp đưa sẵn cho bạn và các link mời tham gia. Các link này chứa liên kết trực tiếp đến các nhà khảo sát và công việc của bạn chính là thực hiện hết các yêu cầu đó. Điền đầy đủ các thông tin cá nhân và hoàn thành xong bảng khảo sát. Sau khi gửi các đánh giá, nhận xét đó cho các nhà cung cấp bạn sẽ được nhận số tiền tương xứng với thỏa thuận vào tài khoản của mình.

Những điều cần lưu ý khi làm Offer 

*

Có nên làm offer không? Những điều cần lưu ý khi làm Offer là gì? (Ảnh: Internet)

Thoạt đầu, nghe qua chắc hẳn bạn sẽ hình dung Offer là một công việc nhàn hạ, tương đối dễ kiếm tiền. Tuy nhiên, không phải ai cũng lựa chọn làm offer bởi có nhiều cạm bẫy, mánh khóe, nếu bạn không tỉnh táo tìm hiểu kỹ sẽ rất dễ bị các đối tượng lợi dụng lừa đảo, bắt đóng tiền thì mới cho nhận việc.

Thêm 1 lưu ý quan trọng dành cho những bạn đang có định hướng theo nghề Offer: Tất cả các công ty nghiên cứu thị trường thật sự đều không được phép thu tiền của các thành viên khi tham gia Offer. Trước khi đăng ký, bạn hãy nghiên cứu kỹ thông tin của các bên, chọn những công ty tên tuổi, uy tín để làm việc.

Không coi Offer là nghề nghiệp chính

Offer đang được xem là xu hướng kiếm tiền mới trong tương lai. Bởi tính chất công việc này nhẹ nhàng và không hề mất phí. Đây được coi là lựa chọn hàng đầu cho những bạn học sinh, sinh viên. Tuy nhiên, như đã nói ở trên, nếu bạn không tìm hiểu kỹ, sẽ rất dễ bị các đối tượng lừa đảo lợi dụng đóng tiền phí để có được công việc offer.

Theo ông Phạm Quang Hưng, trưởng phòng Nghiên cứu và Phát triển – Công ty Cổ phần dịch vụ Quảng cáo trực tuyến nhận xét: ” Nhìn từ phía nào cũng thấy “làm offer” có nhiều điểm không ổn. Từ việc sử dụng socket để fake IP cũng đã là hành động gian lận, đi ngược lại những điều kiện mà website cung cấp dịch vụ offer đặt ra, chưa nói đến việc chính những website đó cũng rất đáng nghi ngờ”.

Offer sẽ mang lại cho bạn 1 khoản tiền nhất định sau khi hoàn thành xong việc. Tuy nhiên, nó lại không có tính chất ổn định. Bạn chỉ nên làm công việc này vào thời gian rảnh rỗi và hoàn toàn không nên sa đà, coi nó là công việc mang lại nguồn thu nhập chính của bản thân.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Macbook Pro 2022 Cho Những Bạn Nào Vừa Mới Mua Máy Nè!

Kết Luận

Qua bài viết trên, hy vọng đã giúp các bạn có cái nhìn tổng thể về Offer là gì cũng như những thắc mắc thường gặp khi làm Offer. Trước khi tham gia vào các phong trào kiếm tiền trực tuyến qua các trang mạng hay các kênh thương mại điện tử cần tìm hiểu thật kỹ: Liệu số tiền kiếm được có xứng đáng với thời gian, công sức bạn bỏ ra? Hãy dành thời gian đầu tư vào bản thân bằng những công việc hữu ích và đem lại những giá trị lớn.