C0; BẢO MẬT T&#x
C0;I KHOẢN VTC ONLINE - Trang chủ Cross
Fire
*

*

HƯỚNG DẪN TẠO V&#x
C0; BẢO MẬT T&#x
C0;I KHOẢN VTC ONLINE


Việc đầu tiên để tham gia vào các dịch vụ của của NPH VTC online là bạn phải có tài khoản VTC online. Nếu bạn gặp khó khăn gì trong việc tạo tài khoản, hay bảo mật như thế này, hãy theo dõi hướng dẫn dưới đây nhé

1. Hướng dẫn tạo tài khoản VTC Online

-Bước 1: Bạn vào trang https://account.goplay.vn/

Bạn có thể tạo tài khoản bằng gmail hoặc facebook. Nhưng chúng tôi khuyên bạn tạo tài khoản VTC online (Goplay) để trải nghiệm các dịch vụ tốt nhất:

*

-Bước 3: Điền đầy đủ tên tài khoản, mật khẩu, mobile, email 

Tên tài khoản từ 6 đến 30 kí tự và không được chứa ký tự đặc biệt hoặc viết hoa!

Mật khẩu không hợp lệ. Mật khẩu từ 6 đến 16 kí tự!

-Bước 4: Ấn tạo tài khoản

Đến đây, chúc mừng bạn đã tạo thành công tài khoản VTC online.

Bạn đang xem: Hướng dẫn mở khóa tài khoản cf

 

2. Hướng dẫn bảo mật tài khoản

Sau khi tạo tài khoản VTC online thành công, bạn cần phải đăng ký bảo mật bằng các xác thực số điện thoại cho tài khoản. Mỗi số điện thoại có thể xác thực tối đa 5 tài khoản VTC online.

Mục đích của việc xác thực số điện thoại này là để đảm bảo tài khoản chính chủ, bạn có thể tự thay đổi thông tin bảo mật trong tài khoản của mình, tự lấy lại mật khẩu trong trường hợp bị quên mật khẩu, hoặc bạn có thể tự hủy xác thực số điện thoại.

-Bước 1: Đăng nhập vào trang https://account.goplay.vn/

-Bước 2: Chọn “Bảo mật”

 

*

Bạn sử dụng số điện thoại để xác thực cho tài khoản của mình theo cũ pháp sau:

GO gửi 8100 (mã ID hiển thị trên trang chính là ID tài khoản của bạn)

- Hệ thống sẽ gửi về cho bạn mã OTP và MKC2, nhập OTP để hoàn thành xác thực tài khoản.

Sau đó điền các thông tin cá nhân, gmail, số chứng minh nhân dân tại mục .

*Lưu ý: sử dụng số điện thoại sim trả trước.

Sau khi xác thực và điền đầy đủ các thông tin tại phần , phần bảo mật của bạn sẽ hiển thị như hình ảnh bên dưới:

*

Bạn có thể lấy lại MKC2 nếu bạn quên hoặc xóa xác thực hoặc hủy xóa xác thực tài khoản theo cú pháp hướng dẫn bên trên. 

 

3. Cách thay đổi mật khẩu

*/ Bạn chỉ có thể thay đổi mật khẩu cho tài khoản đã được xác thực bằng số điện thoại

Bước 1: Vào trang https://account.goplay.vn/ , chọn Bảo Mật >> Đổi mật khẩu

*

 

4. Nếu bạn quên mật khẩu?

Chỉ tài khoản đã xác thực số điện thoại mới có thể tự lấy lại được mật khẩu

-Bước 1: Vào trang: https://bit.ly/31Dmdvq

Chọn: “Quên mật khẩu”

-Bước 2: Soạn tin nhắn theo cú pháp hướng dẫn như trong ảnh

*

Sau khi có MK (mật khẩu) bạn có thể quay lại trang https://account.goplay.vn/ để đăng nhập tài khoản của mình nhé!

Giới thiệu đôi nét về game bắn súng Đột Kích CF

Trước khi đi vào tìm hiểu về các bước để mở khóa tài khoản CF bị khóa vĩnh viễn, chúng ta hãy cùng nhau giải đáp câu hỏi Game bắn súng CF- Đột Kích là gì nhé!

Đột Kích hay được biết đến với một cái tên khác là Cross Fire, viết tắt là CF. Đây là một game thuộc dòng bắn súng dưới góc nhìn thứ nhất được rất nhiều bạn trẻ hiện nay yêu thích. Đột Kích là cái tên đã được biết đến trên thị trường game từ rất lâu về trước, không những thế trò chơi này còn nằm vào trong top những game bom tấn của Việt Nam.Bạn đang xem: Mở khóa tài khoản cf bị khóa vĩnh viễn

Khi bắt đầu bước chân vào thế giới Cross Fire, gamer cần phải xây dựng một chiến thuật độc đáo. Bạn cạnh đó, họ cần phải có một khả năng tư duy sắc bén và một kỹ năng quan sát diện rộng để có thể đánh gục các đối thủ khác trong “một nốt nhạc”.

Đến với Đột Kích, người chơi sẽ được trang bị đầy đủ các loại vũ khí tối tân nhất và một điều đặc biệt hơn là các game thủ xuất sắc sẽ được nâng cấp vũ khí. Không chỉ thế, họ còn nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn từ hệ thống.

Vì sao cần phải đổi mật khẩu CF

Tại vì tài khoản, mật khẩu nick game Đột Kích của bạn thường được share với những người chơi “gạo cội” để họ đăng nhập vào “kéo” kinh nghiệm của bạn. Vì thế lâu lâu đổi mật khẩu cũng là một điều nên làm.Khi đã tham gia vào game một khoản thời gian khá lâu thì bạn cũng nên thực hiện thao tác thay đổi mật khẩu vì những hacker thường “rình rập” những nick có level cao.Hiện nay với sự hiện đại của công nghệ thông tin thì việc xuất hiện nhiều hacker cũng là một việc hiển nhiên. Vì thế nếu cảm thấy mật khẩu hiện tại thiếu an toàn thì bạn có thể cài đặt một password “tối tân” hơn.Nếu bạn chơi ở các tiệm net thì cũng nên thường đổi password vì những máy tính ở đây có thể bị hack hoặc đôi khi bạn sơ ý quên đăng xuất ra khi không chơi nữa.

Các bước mở khóa tài khoản CF bị khóa vĩnh viễn

Có thể nhiều độc giả vẫn chưa hiểu rõ về Hack CF là như thế nào, vì thế bài viết sẽ đưa ra một số thông tin để giải đáp thắc mắc này của mọi người. Để quá trình chơi game được dễ dàng và thuận tiện hơn thì có rất nhiều người chơi sử dụng các bản hack.

Tuy nhiên, nếu quá lạm dụng vào việc hack CF này thì nhà phát hành game sẽ phát hiện ra ngay. Sau đó VTC sẽ thực hiện khóa nick game của bạn. Vậy thì cách mở khóa tài khoản CF bị khóa vĩnh viễn như thế nào?


*

Cách mở khóa tài khoản CF bị khóa vĩnh viễn

Bạn sẽ nhận được thư phản hồi từ nhà phát hành game sau 1 hoặc 2 ngày kế đó.


*

Chờ đợi thư từ nhà phát hành sau khi thay đổi thông tin TK

Bước 3: Bạn sẽ thay đổi được thông tin tài khoản của mình khi nhà phát hành gửi lại thư phản hồi. Kể từ bước này cơ hội thành công của bạn trong việc lấy lại nick sẽ tăng lên 50%.


*

Chờ thư phản hồi từ VTC

Bước 4: Đây là một bước giúp tỷ lệ thành công của bạn tăng cao, nhưng nếu điều kiện kinh tế không cho phép thì mọi người có thể bỏ qua bước này. Còn ngược lại, nếu người chơi có điều kiện thì hãy chi ra 500 Vcoin để tiến hành mua “Thẻ đổi tên”. Sau đó, hãy đổi tên nhân vật của mình trên trang chủ.


*

Mua “Thẻ đổi tên”

Bước 5: Các bạn vào lại http://hotro.vtc.vn >> chọn “Đột kích”>> “Lỗi game”>> “Khắc phục TK bị lỗi”.

Sau đó, người chơi đăng nhập vào game và chụp màn hình bảng thông báo đang hiển thị “Account của bạn đang bị khóa hãy liên hệ…”rồi thoát ra. Kế tiếp, các bạn quay ra trang hỗ trợ điền thông tin và tải hình ảnh mới chụp lên kèm nội dung “Tài khoản bị khóa không lý do và yêu cầu mở khóa TK”. Xong rồi gửi thư đi và chờ tiếp.

Xem thêm: Hướng dẫn lăn kim tại nhà an toàn, hiệu quả nhất, hướng dẫn a


*

Quay ra trang hỗ trợ điền thông tin

Chú ý:

Tham khao ngay video để biết thêm chi tiết các bạn nhé!

 

Tóm lại, điều này đồng nghĩa với việc TK game CF của bạn đã được thay đổi thông tin một cách sạch sẽ và cơ hội khôi phục là rất cao. Tuy nhiên thì cũng tồn tại một bất lợi cho cách mở khóa tài khoản CF bị khóa vĩnh viễn này đó là bạn phải chờ đợi rất lâu. Từ đó dễ nảy sinh ra sự chán nản và bỏ cuộc giữa chừng.

Như vậy bài viết đã hướng dẫn các bạn 5 bước để mở khóa tài khoản CF bị khóa vĩnh viễn một cách cụ thể nhất. Mọi người hãy nhớ đọc thật kỹ các bước hướng dẫn theo trình tự để có thể thành công trong việc mở tài khoản. Bên cạnh đó, các bạn cũng đừng quên chia sẻ bài viết này tới mọi người xung quanh nhé!