Máy in Hp Laserjet Pro 400 M401dn,401n đang phổ biến trên thị trường. Trong quá trình sử dụng máy in Hp Laserjet Pro 400 M401dn,401n bị lỗi driver như: Không nhận máy in, không in được, lỗi font….. Bạn cần phải cài lại drive máy in Hp Laserjet Pro 400 M401dn,401n?????????

Sửa máy in Hà nội hướng dẫn các bạn cách cài đặt driver máy in Hp Laserjet Pro 400 M401dn,401n như sau

Bước 1: Download link driver máy in Hp Laserjet Pro 400 M401dn,401n.Bạn đang xem: Cách Cài Đặt Máy In Hp Laserjet Pro 400 M401D N Trên Máy Tính Windows 10 (Phần 1

Link Download

 Link download (tải) driver máy in Hp Laserjet Pro 400 M401dn,401n Download driver máy in Hp Laserjet Pro 400 M401dn,401n
Download driver máy in HP Laser
Jet Pro 400 Printer M401d với link từ trang chủ, với link này thì có thể chọn driver máy in HP Laser
Jet Pro 400 Printer M401d tương thích với hệ điều hành trên máy tính.Sau khi tải driver máy in Hp Laserjet Pro 400 M401dn,401n thành công, kiểm tra kết nối giữa máy tính và máy in hoạt động tốt hay không, máy tính và máy in phải được bật để phục vụ cho quá trình cài đặt driver máy in Hp Laserjet Pro 400 M401dn,401n.Sau khi kiểm tra mọi thứ đã sẵn sàng bạn vào thư mục vừa tải driver về và nhấp đúp chuột trái hoặc kích chuột phải rồi chọn open.Giải nén driver máy in Hp Laserjet Pro 400 M401dn,401n nhớ đường dẫn để ở thư mục nào.Bạn đang xem: Cách cài máy in hp laserjet pro 400 m401d
*

Bước 2: Cài đặt nhấn liên tục các bước theo hình minh họa dưới đâySau khi giải nén xong vào start chọn “Divices and Printers” trên win 7 hoặc “Settings/Printer and Faxes” trên win xp.Click Add a Printer để thêm máy in vào máy tính.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng máy in hp laserjet pro 400 m401d

 


*

*

 

 

Bước 3: Chọn hình thức ( cổng kết nối)

Sau khi tìm đường dẫn đến thư mục chứa file driver máy in máy in Hp Laserjet Pro 400 M401dn,401n nhấn Next liên tục đến khi nút Finish hiện ra để kết thúc cài đặt driver máy in.Sau khi cài đặt xong, nhấn chuột phải vào máy in vừa được cài đặt, chọn “Printer Properties”, nhấn sang thẻ “Port” để thiết lập cổng giao tiếp cho máy in vừa được cài đặt.

Chú ý:

Nếu là kết nối USB thì lựa chọn cổng USB có trong danh sách các port được hiển thị.Nếu là kết nối qua LAN thì chọn “Add Port”, rồi chọn “Standard TCP/IP Port”, sau đó nhấn vào “New Port”, nhấn Next, tiếp theo nhập địa chỉ IP của máy in rồi nhấn Next để máy tính tìm máy in trong mạng LAN, khi tìm được máy in thì nhấn OK để kết thúc việc cài đặt cổng kết nối máy tính với máy in.Một số driver máy in bắt buộc phải khởi động lại máy tính mới có thể in được.

 


*

*

 

2. In bị lỗi font hoặc in không mất kẻ bảng ở máy in Hp Laserjet Pro 400 M401dn,401n : do chọn sai khổ giấy ở máy in hoặc phải cài lại máy in, cài lại Font là được.

http://h20565.www2.hp.com/portal/site/hpsc/public/psi/manuals
Results/?sp4ts.oid=5096252

3.In văn bản ở giữa tờ giấy luôn có 1 khoảng trắng còn hai bên rìa vẫn nét như ban đầu ở máy in Hp Laserjet Pro 400 M401dn,401n: do Máy in đã bị hỏng trống mực bị hỏng nhé.

 

 

5. Máy in Hp Laserjet Pro 400 M401dn,401n của tôi hay bị tắc/kẹt giấy

Trước hết bạn hãy làm đúng thao tác lấy giấy bị kẹt đúng kỹ thuật. sau đó thực hiện các bước sau
Điều chỉnh thanh căn giấy trong khay và chắc chắn rằng kích cỡ giấy vừa đúng khay giấy, không để giấy bị sô vẹo Không để quá nhiều giấy vào khay giấy. Bạn nên chắc chắn rằng lượng giấy bạn cho vào nằm dưới mốc đánh dấu bên trong, trên thành khay giấy.

Với những gia đình hay công ty thường xuyên phải thực hiện các thao tác in ấn, bạn nên có cho mình máy in HP Laserjet Pro 400 M401D để có thể dễ dàng thực hiện các thao tác in ấn và tạo tài liệu một cách dễ dàng và hiệu quả. Đôi khi, bạn có thể gặp phải các vấn đề về tính hiệu quả hay chi phí phải trả cho công việc in ấn này. Để có thể tiết kiệm và hiệu quả hơn về chi phí, bạn có thể suy nghĩ và băn khoăn về cách in 2 mặt máy in hp laserjet pro 400 m401d một cách dễ dàng và hiệu quả đem lại cao nhất có thể.


*

Tại bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ và hướng dẫn bạn các thao tác để thực hiện cách in 2 mặt máy in hp laserjet pro 400 m401d một cách tối ưu nhất! Bạn hãy theo dõi và cùng thực hiện cách in này tại gia đình và công ty mình ngay hôm nay.

Lợi ích của máy in hp laserjet pro 400 m401d mang lại cho người sử dụng

Đây là loại máy in thực hiện việc in giấy và văn bản, thông thường loại khổ giấy được sử dụng nhiều nhất hiện nay là khổ A4, tuy nhiên, máy in hp laserjet pro 400 m401d cũng thực hiện việc hỗ trợ và in các khổ giấy khác như A5, A6, B5 hay in kiểu phong bì với từng khay hỗ trợ riêng biệt. Do đó, bạn có thể tùy chọn kiểu giấy in sao cho thích hợp là đã có thể in một cách tiện lợi nhất rồi. Cùng với sự đa dạng về kích thước giấy, máy in này còn được thiết kế với tốc độ in nhanh chóng, mang lại hiệu quả cao trong quá trình sử dụng và thao tác tại các công ty lớn, đảm bảo hiệu suất và không gây khó khăn trong việc sử dụng bạn nhé!


*

Tốc độ in nhanh, máy in có thể in lên tới 33 trang một phút và đạt được tốc độ 8s cho trang đầu tiên, với chất lượng cao luôn đảm bảo ở mức 1200 x 1200, đây còn là loại máy in được thiết kế với sự nhẹ nhàng và hiệu quả, bạn có thể thấy máy in có kích thước vô cùng nhỏ gọn nhưng lại đảm bảo được công suất in cao và hiệu quả làm việc ở mức tối ưu. Hiệu quả nhưng lại không hề cồng kềnh, đó là những gì các doanh nghiệp nói về máy in HP Laserjet Pro 400 M401D. Máy in đảm bảo hỗ trợ thay giấy lên đến 250 mang lại hiệu quả in cao mà không cần lo lắng phải thay giấy quá nhiều lần.


*

Ngoài ra, việc lập trình máy in được kết nối qua các cổng USB 2.0 hay IEEE 1284 hoặc parallel, đây là những cổng đơn giản mà lại hiệu quả cao, việc kết nối máy in sẽ không gây ra những lo lắng về việc tìm ra dây nối hay cổng thích hợp. Thêm vào đó, máy in HP Laserjet Pro 400 M401D có hỗ trợ thêm về vấn đề xử lý tiếng ồn và có thể in thành nhiều kiểu dáng khác nhau tùy theo lựa chọn, do đó, việc thay đổi hay tìm hiểu về cách in 2 mặt máy in hp laserjet pro 400 m401d là điều hoàn toàn dễ dàng với mọi người.

Chỉ bạn cách in 2 mặt máy in hp laserjet pro 400 m401d vô cùng đơn giản và dễ dàng

Đầu tiên, bạn cần tiến hành mở file mà mình cần in. File này bạn nên lưu về máy tính có kết nối với máy in qua các dây nối để có thể tiến hành một cách đơn giản mà lại có thể đảm bảo chất lượng của giấy in. Mặc dù máy in dòng HP này cho chất lượng giấy in cao và sắc nét nhưng nếu chịu ảnh hưởng bởi mạng internet thì rất có thể chất lượng in cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Adobe Presenter 11 Full, Hướng Dẫn Sử Dụng Adobe Presenter Tạo Bài Giảng E


*

Tiếp theo đó, bạn hãy chọn chế độ Printer properties để thực hiện việc in, sau đó, máy in sẽ báo trên máy tính các tùy chọn in, bạn hãy thực hiện việc chọn both sides để có thể chọn chế độ in hai mặt một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Sau đó bạn hãy chọn print để tiến hành in văn bản của mình ra giấy. Thời gian in nhanh hay chậm sẽ phụ thuộc vào số lượng giấy mà bạn cần in cũng như độ dài của accs trang in bạn nhé!

Chỉ cần hai bước đơn giản trên là bạn để có thể thực hiện cách in 2 mặt máy in hp laserjet pro 400 m401d một cách vô cùng nhanh chóng và thuận tiện rồi!

Một số lưu ý khi thực hiện cách in 2 mặt máy in hp laserjet pro 400 m401d

Bạn cần chú ý đến số lượng giấy còn lại trong máy in và lượng mực của máy in có đủ để in văn bản hay tài liệu ra không. Nếu thiếu giấy, việc in sẽ không thể thực hiện một cách hoàn thiện dẫn đến những thiếu sót về trang in và gây ra lỗi ở máy. Nếu máy in không có đủ lượng mực in cần thiết, bạn sẽ nhận được tài liệu in không rõ nét và mờ. Điều này không phải tại máy in mà nguyên nhân do lượng mực cung cấp không đủ, lâu dài có thể gây ảnh hưởng đến máy in.


*

Ngoài ra, nếu máy in gặp phải các trục trặc hay âm thanh không mong muốn gây ra, bạn cần phải khắc phục những âm thanh này bằng cách gọi cho người có chuyên môn bạn nhé!

Tóm lại, trong bài viết trên đây, chúng tôi đã hướng dẫn bạn chi tiết cụ thể các bước để thực hiện cách in 2 mặt máy in hp laserjet pro 400 m401d một cách đơn giản và nhanh chóng. Chúc các bạn thành công và phản hồi lại với chúng tôi nhé!


Previous Post

Đặc điểm của mật khẩu một lần (one time password – otp)

Next Post

Hướng dẫn cách kết nối điện thoại với tivi sony qua bluetooth nhanh chóng và thuận tiện