Các sản phẩm nồi cơm điện Cuckoo làm bếp cơm thường rất ngon, cơm dẻo cùng bùi nên được không ít người tiêu dùng nhận xét cao. Tuy nhiên, khá nhiều người chạm chán trở ngại to trong quá trình sử dụng. Bởi các phím trên bề mặt sản phẩm đều bằng tiếng Hàn, HDSD thực hiện tiếng Anh hoặc Hàn. Hiểu được điều đó, cửa hàng chúng tôi sẽ gửi đến bạn một số trong những hướng dẫn áp dụng nồi cơm điện Cuckoo có lợi dưới đây.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng nồi cơm điện cuckoo hàn quốc

Nồi cơm trắng điện Cuckoo
*
*
*
*
*
*
*
Cách thực hiện nồi cơm trắng điện Cuckoo Hàn Quốc

Bấm vào nút COOK, việc cài đặt đã hoàn thành, nồi sẽ tự động hóa nấu chín cơm trắng với thời gian đã được cài đặt đặt. Trường hợp thời gian cài đặt thấp rộng so với thời hạn hiện trên thì nồi sẽ được nấu ngay lập tức. Việc cài đặt hẹn giờ nấu chỉ trong khoảng 13 tiếng kể từ thời gian tải đặt.

Một số tính năng của những nút ấn hiển thị

Loại nồi Cuckoo 1L

Bấm vào thực đơn và sàng lọc thực đơn theo yêu cầu

Normal: khi làm bếp gạo thường
Mixed: lúc nấu loại gạo nâu cùng với một vài loại hạt khác ví như lạc đậu…Gaba: khi nấu bếp gạo nâu nảy mầm
Dried: nấu nướng gạo sấy
Noo Rung Ji: làm cho cơm cháy
Sweet Spot: Hấp khoai lang sử dụng khay hấp gồm sẵn vào nồi
Multi cook: nấu nhiều năng

Loại nồi Cuckoo 1.8L

Bấm vào menu và gạn lọc thực solo theo yêu cầu. Thực đối kháng bao gồm:

Pressure white Rice: khi mong nấu cơm dẻo cùng giữ được rất nhiều chất dinh dưỡng
Non Pressure trắng Rice: khi làm bếp gạo thường
Mix Rice: khi nấu các loại gạo nâu cùng với một số trong những loại hạt khác ( ví dụ: lạc, đậu..)Brown Rice Cooking: Khi thổi nấu trộn giữa gạo trắng cùng gạo nâu theo tỉ lệ 7:3Porridge: nấu nướng gạo white thành cháo
Ribstew: ninh sườn
Multi cook: nấu đa năng, hầm những loại theo thời hạn hầm được thiết lập bởi tín đồ sử dụng.Vegetable Rice: làm bếp món cơm trộn rau
Chicken soup: nấu súp gà
Sweet potato: hấp khoai lang ( thực hiện khay hấp gồm sẵn vào nồi)Bấm nút Cook/ Turbo để bước đầu nấu

Nếu ước ao sử dụng tính năng nấu nhanh Turbo, nhấn 2 lần vào nút COOK lâu hơn 1 giây sau khi lựa chọn tác dụng Plain, đèn Turbo nhảy sáng, tính năng nấu nhanh sẽ được thực hiện
Khi vấn đề nấu hoàn thành, nồi cơm trắng điện Cuckoo sẽ có một tiếng BÍP và chức năng giữ ấm sẽ bước đầu được thực hiện

Một số để ý khác

Sau khi nạp năng lượng mà vẫn tồn tại nhiều cơm, ấn Cancel để né hết những chế độ. Ấn Keep
Warm gấp đôi để chạy cơ chế hâm. Tác dụng này sẽ giúp cơm vào nồi vẫn nóng nguyên, bữa sau ăn uống tiếp như cơm trắng mới. Nồi rất tiết kiệm ngân sách điện nên không lo ngại tốn tiền điện đâu đấy !Trước khi sử dụng cơm, cần sử dụng muôi trộn đều tiếp đến đậy nắp trong vòng 5 phút để cơm đã chín đều.

Cùng mô tả topic này để không ít người được hiểu hướng dẫn thực hiện nồi cơm điện Cuckoo ứng dụng này nhé ! Cảm ơn quý khách hàng đã liên tiếp theo dõi Điện sản phẩm Akira.

cách áp dụng nồi cơm trắng điện cuckoo han quoc | Món Ăn 3 Miền

Hiện nay trên thị trường có nồi cơm trắng điện Cuckoo năng lượng điện tử, cao tần cùng nội địa. Với những dòng nồi cơm điện Cuckoo cao tần hoặc trong nước Hàn Quốc trên màn hình điện tử sẽ có tiếng Hàn khiến người dùng khó sử dụng. Trong nội dung bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ phía dẫn các bạn cách sử dụng nồi cơm điện Cuckoo cao tần, nội địa Hàn Quốc đúng cách dán để chúng ta tham khảo nhé

*


Tóm tắt bài xích viết


Cách sử dụng nồi cơm điện cao tần Cuckoo
Cách sử dụng nồi cơm điện Cuckoo trong nước Hàn Quốc

Cách sử dụng nồi cơm điện cao tần Cuckoo

– Cách sử dụng nồi cơm điện Cuckoo cũng rất đơn giản các bạn chỉ cần triển khai theo các bước sau đây:

Bước 1: Vo sạch gạo đến ruột nồi vào nồi sau đó đậy nắp kín rồi cắm điện.Bước 2: nhấn Menu / Selection cùng lựa chọn cơ chế nấu phù hợp. Kế tiếp nhấn nút Set nhằm hoàn vớ chế độ.Bước 3: dấn Pressure Cook để bước đầu nấu cơm.Bước 4: lựa chọn Cancell để hủy bỏ toàn bộ các chế độ thiết lập trước đó

Các nút tính năng và chính sách nấu trên nồi cơm điện cao tần Cuckoo

Tham khảo: cánh kê tẩm bột cừu giòn | Món Ăn 3 Miền

*

Menu: Nút tùy lựa chọn thực đối chọi nấu của nồi được cài đặt sẵn (Sushi Rice – làm bếp cơm để làm món sushi, Gaba Rice – thổi nấu gạo lức nảy mầm, Porridge – nấu bếp cháo, Soft Glutin – làm bếp gạo dẻo, Multi Cook – nấu đa năng, power nguồn Save – tiết kiệm năng lượng, Chicken Soup – nấu ăn soup gà, Fermen Bread – ủ bánh, Bread Baking – nướng bánh mì, Smart thực đơn – thực đơn thông minh, auto Clean – chế độ tự làm sạch, Lock Button – khoá van/chốt)Keep Warm / Reheat: chính sách giữ ấm/ Hâm nóng.Preset / tự động hóa Clean: setup thời gian nấu / chính sách tự có tác dụng sạch.Energy Eye: Nút cảm biến ánh sáng.Mode: dùng để điều chỉnh chính sách nấu theo nhu cầu.Set: dùng để làm lưu chế độ/ thiết lập vừa chọn.Pressure Cook: sử dụng khởi động quá trình nấu áp suất.Cancel: dấn nút này để huỷ bỏ thiết lập đã chọn.High Heat: chính sách nấu ánh nắng mặt trời cao.Glutin Rice Turbo: Nút chọn nhanh chính sách nấu gạo nếp.Mixed Rice Turbo: Nút lựa chọn nhanh chính sách nấu gạo lếu láo hợp.Brown Rice: nấu nướng gạo lức.Nutri Rice: nấu nướng gạo dinh dưỡng.

Cách sử dụng nồi cơm trắng điện Cuckoo trong nước Hàn Quốc

Bước 1: Vo sạch mát gạo mang đến ruột nồi vào nồi kế tiếp đậy nắp kín đáo rồi cắn điện.Bước 2: dìm Menu (메뉴) chọn đèn nháy ở ô chữ vấu cơm trắng (백미)Bước 3: thường xuyên ấn 요리하다 là nồi auto nấu
Bước 4: Nếu bạn muốn nấu cơm nhanh thì ấn Menu gấp đôi và lựa chọn nút 백미쾌속 (nấu cơm trắng nhanh) đã hiện lên.Bước 5: Bạn chỉ việc bấm 요리하다 là xong.

– bên cạnh ra, trường hợp các bạn có nhu cầu nấu những món ăn uống khác chỉ cần nhấp chuột “메뉴” (Menu) rồi bắt đầu chọn các chế độ nấu như 김초밥 (cơm có tác dụng Kimbap), 영양밥 (nấu cháo dinh dưỡng), 현미 (nấu cơm bởi gạo lứt), 묵은쌀 ( nấu bởi gạo cũ)… cùng ấn “요리하다”.

– bên cạnh đó, bạn có nhu cầu hâm rét lại cơm trắng hoặc thức ăn, bạn có thể nhấn nút 재가열 (chế độ có tác dụng nóng lại) thì sẽ được giữ ấm trong khoảng 9 phút.

Tham khảo: các món ngon từ thịt nai dễ chế biến, ăn uống một lần là ghiền

Lưu ý khi sử dụng nồi cơm điện Cuckoo

– Nếu bạn có nhu cầu tuổi thọ của cái nồi cơm điện Cuckoo được chắc chắn mà tránh được những hư hư trong quy trình sử dụng, đặc biệt quan trọng nấu cơm trắng ngon thì cần phải lưu ý những điểm sau đây:

Phải đặt lòng nồi vào vào nồi và đóng nắp trước lúc cắm điện và vận hành để tránh vấn đề rò điện.Vệ sinh sạch mát sẽ bụi bờ trên lòng nồi, mâm nhiệt và phần tử cảm đổi mới nhiệt độ sau khi không sử dụng trong thời hạn dài.Chỉ áp dụng muỗng cơm trắng nhựa để mang cơm. Kị sử dụng đồ dùng sắc nhọn dễ có tác dụng xước lòng nồi.Không vượt quá mức cho phép nước buổi tối đa được hướng đẫn trong nồi để tránh tràn qua mâm nhiệt.Thêm đúng lượng gạo và nước, chọn đúng chức năng để tránh rò rỉ nước và cơm sẽ ảnh hưởng sống hoặc quá nhão.

Xem thêm: Hướng Dẫn Hàn Mạch Điện Tử, Cách Hàn Mạch Điện Tử Một Cách Đơn Giản

Hy vọng cùng với những tin tức mà shop chúng tôi vừa share có thể giúp bạn biết cách thực hiện nồi cơm điện Cuckoo cao tần hoặc nội địa Hàn Quốc đúng cách dán nhé.