Cách tạo tài khoản Facebook không đề nghị số điện thoại là thông tin không ít người dùng thân yêu trong quá trình sử dụng. Nếu bạn cũng suy xét thông tin này nhưng không biết cách thực hiện, đừng bỏ qua bài viết ngay sau đây nhé!

1. Để tạo tài khoản Facebook bạn cần phải có gì?

- Facebook là trong những mạng xã hội hàng đầu thế giới hiện nay nay, là chỗ kết nối tất cả mọi người lại cùng với nhau trên toàn nắm giới.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách đăng ký facebook

- hiện giờ để tạo thành một tài khoản Facebook bắt đầu bạn cần có một số smartphone hoặc một gmail để xác minh.

*

2. Giải pháp tạo tài khoản Facebook không yêu cầu số năng lượng điện thoại

Bước 1: truy cập vào áp dụng Facebook giả dụ điện thoại bạn đã sở hữu ứng dụng này. Nếu chưa xuất hiện bạn hãy tải ứng dụng này về thiết bị.

Bước 2: nhấn vào "TẠO TÀI KHOẢN Facebook MỚI" > lựa chọn "Tiếp".

*

Bước 3: Nhập Họ và Tên của chúng ta > thừa nhận "Tiếp" > tùy chỉnh thiết lập ngày sinh > dấn "Tiếp" > chọn lọc Giới tính > dấn "Tiếp".

*

Bước 4: nhấp vào "Đăng ký bằng địa chỉ email" để thực hiện gmail đăng ký > Nhập gmail của công ty để tiếp tụccách tạo thông tin tài khoản facebook không phải số điện thoại.

*

Bước 5: tiếp đến bạn hãy tạo thành mật khẩu mang lại Facebook của mình > lựa chọn "Tiếp" > trên mục "Điều khoản & quyền riêng tư" bạn sẽ thấy thông báo “Hoàn vớ đăng ký” và bạn chỉ việc chọn "Đăng ký".

*

Bước 6: Facebook sẽ yêu cầu các bạn phải xác thực tài khoản của mình, bạn chỉ việc nhấn "Tiếp" là dứt và bạn đã có thể ban đầu sử dụng nick Facebook của chính bản thân mình để tham gia vào cùng đồng.

*

Với cách tạo tài khoản Facebook không nên số điện thoại đối kháng giản, cấp tốc chóng, tác dụng trên đây, chúc bạn tiến hành thành công.

Dưới đây là 2 phương pháp tạo thông tin tài khoản Facebook vô cùng solo giản, khiến cho bạn truy cập vào mạng làng mạc hội được ưa chuộng nhất hiện tại nay.

Eu0I3md
COej
Oj
Qp
NE-5..1620748900.jpg" alt="*">