Thiết kế thời thượng, sắc sảo thời thượng
Phím chạm màn hình mang tới hưởng thụ thú vị hơn
Kết nối công nghệ bluetooth không dây 5.0 cực kì ổn định, 2 tai tự kết nối với nhau khi kéo ra từ dock sạch
Dock sạc tiện lợi tính đến 4 lần sạc pin đầy pin
Thời lượng sạc pin tới hơn 2-4h nghe nhạc liên tục
Điều chỉnh âm lượng to nhỏ và next bài bác trực tiếp trên tai nghe
Đàm thoại cùng lúc cả 2 tai
Giao hàng hỏa tốc, chỉ còn 2h – 24h
Giảm giá toàn bộ các sản phẩm
Cam kết bán sản phẩm chính hãng – Đổi trả trong vòng 1 tuần

Giới Thiệu Tai Nghe bluetooth i12 TWS 5.0 Cảm Ứng Cao Cấp

Tai nghe cảm ứng i12 mới nhất 2020 là phiên phiên bản nâng cấp mới nhất, có thiết kế tỉ lệ chuẩn 1:1 với tai Airpods chủ yếu hãng, lược quăng quật nút bấm trên thân tai nỗ lực vào chính là nút cảm ứng, chất âm với thời lượng pin được cải thiện tối ưu. Với thi công nguyên bạn dạng Airpods, tai nghe bluetooth 5.0 i12 đem lại vẻ năng động, hiện đại cho người dùng. Trang bị cảm ứng 1 chạm upgrade mới nhất, mọi làm việc điều khiển mẫu tai nghe sẽ vô cùng quyến rũ và vơi nhàng.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng tai nghe bluetooth i12

Những Ưu Điểm khá nổi bật Của Tai Nghe i12

– Thiết kế bé dại gọn tinh tế

– Vỏ vật liệu bằng nhựa nhám thời thượng mang vẻ rất đẹp thời thượng và cảm hứng cầm cụ chắc tay

– Nút tai nhỏ tuổi gọn, giúp bám tai chắc chắn rằng cùng tài năng cách âm xuất sắc hơn

– cảm ứng thông minh (touch point) đến mọi thao tác làm việc điều khiển dễ dàng và dễ dàng

– Tích hợp chipset up load thông minh tức thì trong thân tai cho hóa học âm trung thực

– Dock sạc pin với dung tích cao hoàn toàn có thể sạc đầy cho tai nghe trường đoản cú 4-5 lần

– liên kết bluetooth 5.0 mau lẹ và bình ổn trong phạm vi 10m

Thông Tin Về Sản Phẩm

Tên sản phẩm: Tai nghe bluetooth không dây i12 TWS 5.0Model: i12Xuất xứ: Hong
Kong
Kích thước: Hộp: 56x44x20mm / Tai: 44x16x0.5mm
Khối lượng: 36g
Bluetooth: Yes
Dung lượng pin: 500m
Thời gian sử dụng: Nghe nhạc thường xuyên 2-3 tiếng / Đàm thoại 3-4 tiếng
Thời gian sạc: 1h
Khoảng phương pháp sử dụng: 10m
Kết nối được với những loại smartphone, máy tính bảng, máy vi tính trên thị trường
Sử dụng đàm thoại cho tất cả 2 tai
Cách sạc đến tai nghe: Sặc bằng cốc sạc

Hướng Dẫn Sử Dụng

Bước 1: rước 2 tai nghe ra khỏi dock sạc

Bước 2: hai tai nghe sẽ tự lấp láy đèn nhằm tự liên kết với nhau

Bước 3: nhảy thiết bị công nghệ bluetooth trên điện thoại, và lựa chọn i12 để liên kết với tai nghe

Ngày nay bài toán sở hữu một dòng tai nghe Bluetooth khá đơn giản, vày sự ra đời của khá nhiều dòng sản phẩm giá bèo trên thị trường. Trong số đó phải kể tới dòng tai nghe Inpods i12 TWS sẽ được khách hàng yêu thích. Đặc biệt, tai nghe công nghệ bluetooth không dây i12 có chi phí khá rẻ mà lại lại sở hữu kiến tạo tương tự loại tai nghe Airpods cùng có quality khá tốt.

Tai nghe bluetooth Inpods i12 có tốt không?

Tai nghe bluetooth không dây Inpods i12 là bản sao của Airpods, một sản phẩm nhái theo tai nghe nổi tiếng Apple. Tai nghe 12 được thiết kế theo phong cách tinh xảo đến cả khó rõ ràng với phiên bản gốc và chất lượng điều khiển cảm ứng âm thanh HIFI hơi ổn định, nhưng chi tiêu chỉ bằng khoảng 1/20 so với phiên bản gốc Airpods.

Thiết kế tai nghe Inpods i12

Tai nghe i12 có size thiết kế khá nhỏ dại gọn 2,13 x 1,73 x 0,59 inch và trọng lượng 80g, so với Airpods thì bạn dạng sao này còn có các thông số xây cất lớn hơn nhưng mà đã bao gồm phần cải thiện đáng nhắc so với những phiên bản trước của TWS. Đồng thời, vỏ hộp sạc pin mang đến tai nghe được trang bị tất cả kích thước, hình dáng và màu sắc tương từ với cái Airpods.

Chất lượng âm thanh tai nghe công nghệ bluetooth i12

Tai nghe không dây inpods i12 sử dụng điều khiển cảm ứng âm thanh HIFI cho ra âm trầm, âm sáng, âm bổng to hay và rõ ràng. Nhưng với giá bán rất là rẻ này thì bạn không thể đòi hỏi chất lượng âm thanh như bạn dạng gốc. Tuy nhiên, mẫu tai nghe này vẫn đảm bảo an toàn tính ổn định lúc nghe nhạc, hay chat chit so với mức chi phí của nó.

Thời lượng thực hiện tai nghe công nghệ bluetooth không dây Inpods i12

Mỗi tai nghe đều sở hữu thời gian nghe nhạc khoảng tầm 2-3 giờ, thời gian trò chuyện khoảng tầm 3-4 giờ đồng hồ và thời hạn sạc 70 phút. Ngoài ra, thời gian sạc của hộp cũng chỉ mất khoảng chừng 2 giờ, đấy là những ưu điểm vượt trội của loại tai nghe Inpods i12 này.

Tai nghe Bluetooth i12 tương hợp với sản phẩm nào

Tai nghe thực hiện phiên phiên bản Bluetooth 5.0 tương hợp với số đông các thiết bị di động áp dụng hệ điều hành Android, IOS,… có hỗ trợ kết nối Bluetooth.

Cách sử dụng tai nghe công nghệ bluetooth Inpods i12

Bước 1: rước 2 tai nghe ra khỏi hộp sạc.

Bước 2: nhì tai nghe đã tự lấp láy đèn để nhận bộc lộ với nhau.

Bước 3: nhảy thiết bị công nghệ bluetooth không dây trên năng lượng điện thoại, và lựa chọn i12 để liên kết với tai nghe.

Bước 4: Khi sản phẩm công nghệ báo đã liên kết với tai nghe thì chúng ta cũng có thể bắt đầu sử dụng.

Tính năng tai nghe Inpods i12

– va 1 lần: Dừng, phạt nhạc, nghe điện thoại.

– chạm 2 lần: phía trái để sút âm lượng, bên phải để tăng âm lượng.

– va 3 lần: Bên phải để qua bài mới hoặc phía trái để con quay trở lại.

Cách sạc sạc tai nghe i12 và hộp sạc

– khi không sử dụng tai nghe không dây i12, hãy để 2 tai nghe vào vỏ hộp sạc, hộp sạc sẽ tự động sạc pin cho tai nghe.

– Sạc vỏ hộp sạc bằng dây sạc đi kèm chuẩn chỉnh lightning dùng thông thường được với những thiết bị i
Phone, cắm sạc vào sẽ sở hữu đèn đỏ nhấp nháy bên trên thân hộp mang đến khi xong xuôi nhấp nháy là đầy pin hộp sạc.

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng ninja form, sử dụng contact form với ninja forms

Bên bên trên là những review và chia sẻ về cách sử dụng tai nghe công nghệ bluetooth Inpods i12, hy vọng rằng những tin tức trên sẽ giúp đỡ ích cho bạn trong việc lựa chọn tai nghe Bluetooth cân xứng nhất.