1. Giới thiệu vòng đeo tay thông minh Mi Band 2

Nằm trong top phụ kiện thông minh có số lượng bán ra lớn nhất thị trường ngay khi ra mắt Xiaomi Miband 2 đã nhận được phản hồi rất tích cực từ người dùng với mức giá hấp dẫn và tính năng ưu việt. Cách sử dụng miband 2 khá đơn giản, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi các thông số với nhau nhờ nút tích hợp trên màn hình.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng xiaomi miband 2

*
Giới thiệu Xiaomi Mi Band 2

2. Những ưu điểm vượt trội của Mi Band 2

Mi Band 2 là gì?

Đó là một Vòng đeo tay thông minh của Xiaomi có nhiều tính năng ưu việt. Mi Band 2 hoạt động độc lập, không bước chân,… không phụ thuộc nhiều vào smartphone và có cách sử dụng mi band 2 dễ dàng nên nhiều khách hàng gọi Mi Band 2 là vòng đeo tay thông minh.

Mi Band 2 có hỗ trợ Black
Berry OS hay Windows Phone không?

Cách sử dụng mi band 2 là kết nối Bluetooth ghép nối với điện thoại thông minh, cài đặt ứng dụng di động Mi Fit chính thức của Xiaomi để hai thiết bị trao đổi thông tin. Để sử dụng Mi Band 2, chúng ta cần tải ứng dụng Mi Fit có sẵn trên App Store

Mi Band 2 có những nâng cấp lớn nào?

Vòng đeo tay thông minh Xiaomi Mi Band 2 được nâng cấp mạnh mẽ về cảm biến, cấu trúc phần cứng, có thêm màn hình OLED hiển thị nhiều thông tin, tích hợp phím cảm ứng đa năng, giúp thay đổi thông tin nhanh chóng. các thông báo như: thời gian, nhịp tim và các chế độ khác. Có năng lực cách sử dụng Xiaomi Miband 2 Bạn có thể làm thuật toán đếm bước, cảm biến nhịp tim, cảnh báo chuyển động, thông báo rung để nhắc nhở người dùng, theo dõi và chăm sóc giấc ngủ của bạn tốt hơn, rung và hiển thị cuộc gọi và nhắn tin, thời lượng pin lên đến 20 ngày.

Tác dụng của phím cứng và màn hình trên Xiaomi Mi Band 2

Về tính năng, màn hình OLED 0,42 inch của Mi Band 2 sẽ hiển thị 5 thông số chính là thời gian, nhịp tim, số bước chân, lượng calo tiêu thụ, thông báo cuộc gọi. Để chuyển đổi các thông số này, bạn cần biết cách sử dụng mi band 2, chỉ cần chạm vào đúng một nút chạm, nằm ngay trên màn hình hiển thị. Tùy thuộc vào cách sử dụng mi band 2, người dùng có thể chạm vào các nút Mi
Band hiển thị để xem thông tin mà họ quan tâm.

Mi Band 2 dành cho ai?

Mi Band 2 với chức năng hiển thị thời gian trực tiếp trên màn hình thay thế cho cách sử dụng đồng hồ truyền thống. Tùy theo nhu cầu, mục đích sử dụng mà cách sử dụng miband 2 phù hợp với mọi người.

Mi Band 2 có thể mở khóa điện thoại thông minh

Đối với các smartphone chạy trên nền MIUI hoặc Android 5.0, không hỗ trợ thiết bị i
OS, chỉ cần Xiaomi Mi Band 2 ở gần điện thoại là có thể mở khóa được, không cần thực hiện thêm bất kỳ thao tác nào.

Mi Band 2 siêu chống nước

Được biết đến với khả năng chống nước rất tốt, nhưng ở mức độ nào vẫn là câu hỏi của nhiều người. Mang tính năng chống nước, chống bụi hoàn toàn, cho Mi Band 2 xuống nước sâu 1m trong 30 phút để đảm bảo an toàn.

Mi Band 2 có tốt cho người mập không?

Đối với những người béo phì, sử dụng mi band 2 không có tính năng giảm mỡ nhưng lại có tác dụng giúp bạn vận động thường xuyên hơn, ở chế độ nhắc nhở hạn chế bạn ngồi một chỗ quá lâu. Đó cũng là câu trả lời giải đáp thắc mắc cho người dùng Có nên mua vòng đeo tay thông minh theo dõi sức khỏe không.

Thời điểm này có thích hợp để mua Mi Band 2 không?

Mi Band 2 có giá thấp nhất trên thị trường Việt là 800.000 đồng, cao nhất hơn 1 triệu đồng. Do đó, tùy theo nhu cầu và khả năng tài chính mà người dùng quyết định.

Điều thú vị về Mi Band 2

3. Hướng dẫn cách sử dụng Mi Band 2 để hiển thị đầy đủ nội dung tin nhắn thông báo

3.1. Mục 1: Cài đặt ứng dụng

Nếu bạn chưa cài đặt phiên bản Mi Fit có hiển thị ID (tên) hoặc số điện thoại, bạn nên Ngắt kết nối Mi Band 2 khỏi ứng dụng Mi Fit bằng cách đi tới Mi Fit -> Hồ sơ -> Cài đặt thiết bị của tôi: Mi Band 2 -> Ngắt kết nối -> Sau đó gỡ cài đặt phiên bản Mi Fit cũ của bạn.

3.2. Phần 2: Hướng dẫn sử dụng

Phần 1: Về Mi Fit

Mở ứng dụng Mi Fit -> Vào Cài đặt -> Chọn Cuộc gọi đến hoặc SMS, bạn có thể bật tính năng “Hiển thị tên liên hệ”

Phần 2a: Sửa lỗi tiếng Việt có dấu khi gọi điện

Để khắc phục lỗi có dấu tiếng Việt khi có cuộc gọi đến, bạn vào Cài đặt -> Cài đặt cuộc gọi và bật tất cả các tính năng trong tab này lên.

Phần 2b: Hướng dẫn sử dụng Mi Band 2

Bước 1: Cấp quyền truy cập thông báo cho Mi Bandage
Bước 2: Đối với Mi Bandage chọn tab Theo dõi thông báo rồi bấm vào dấu cộng để thêm nhóm ứng dụng thông báo
Phần 2c: Sử dụng Mi Band 2 để trả lời cuộc gọi, từ chối cuộc gọi, tìm điện thoại, tăng giảm âm lượng, điều khiển trình phát nhạc.
*
Cách sử dụng Xiaomi Mi Band 2

Mi Band 2 là thiết bị đeo thông minh của thương hiệu Xiaomi nổi tiếng. Qua bài viết này, websosanh.vn đã cho bạn thấy cách sử dụng Mi Band 2 không hề khó phải không nào!

Làm thế nào để Mi
Band kết nối được với điện thoại của chúng ta. Bài viết này của FPT Shop sẽ hướng dẫn các bạn kết nối và reset Mi band 2.


Ở bài viết trước có tựa đề “Giới thiệu vòng đeo tay thông minh Mi
Band” thì FPT Shop đã giói thiệu về Xiaomi Mi
Band là một thiết bị với những tính năng phù hợp nhu cầu tập thể dục, kiểm tra giấc ngủ cho bạn, hoặc hơn nữa là kiểm tra đo lường quãng đường bạn đã đi hoặc chạy bộ… Vòng đeo tay thông minh Mi
Band là một sản phẩm nhỏ gọn treo trên cổ tay tạo cảm giác rất nhẹ và thoải mái, phù hợp với tất cả lứa tuổi. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn về cách sử dụng Xiaomi Miband. Hãy cùng theo dõi nhé!!!

Hướng dẫn kết nối Xiaomi Miband với điện thoại

Sau khi đã cài đặt, mở Mi Fit lên. Sau đó bạn sẽ thấy 2 lựa chọn đó là Đăng nhập(Login) và Đăng kí(Sign up)

*

+ Đăng nhập nếu bạn đã có ID cho Xiaomi.

+ Đăng kí nếu bạn chưa có ID Xiaomi hoặc muốn tạo 1 ID mới.

Khi đã đăng nhập thành công vơi ID Xiaomi của mình. Tiếp theo, Mi Fit sẽ nhắc bạn cho phép các quyền hạn nhất định cho tài khoản mới của bạn.

*

Tiếp theo chọn giới tính của mình. Chọn biểu tượng giới tính thích hợp. Nếu là Nam thì nền sẽ sang màu xanh , Nữ thì nền sẽ sang màu hồng. Sau đó chọn Next.

*

Chọn tuổi(Age) với thanh trượt > chọn chiều cao(Height) với đơn vị là cm > chọn cân nặng(Weight) > Next.

*

Tiếp theo hãy tự hỏi bạn có thể đạt được bao nhiêu bước đi trong một ngày và chọn > Next.

*

Ở bước tiếp theo bạn sẽ thấy ứng dụng đòi bật Bluetooth. Bật Bluetooth lên và tìm kiếm thiết bị Mi
Band qua Bluetooth. Sau khi đã tìm thấy hãy chọn thiết bị Mi
Band để tiến hành ghép đôi.

*

Sau khi đã hoàn thành ghép đôi, bạn sẽ thấy màn hình chính của Mi Fit trên điện thoại của bạn. Ở lần đầu tiên khởi động, sẽ có một cập nhập cho Mi
Band và nó sẽ mất khoảng vài phút. Hãy thư giản!! Sau khi đã cập nhật xong thì sẽ thấy hồ sơ của bạn và có thêm nhiều lựa chọn trên màn hình như: Mi
Band settings, báo thức, chia sẻ, giới tính….

Xem thêm: Hướng dẫn làm bánh gato ngon & chuẩn nhất 2023, cách làm bánh bông lan cơ bản bất bại (no

Qua bài viết trên mình đã hướng dẫn các bạn cách sử dụng vòng đeo tay thông minh Xiaomi Miband.