Cắt tóc bằng tông đơ philipư? Không khó đâu nhé! Hãy tham khảo bài viết dưới đây để có thể sử dụng tông đơ cắt tóc philip dễ dàng và mang lại những hiệu quả bất ngờ nhé!

Không quá khó để có thể tự cắt tóc nam tại nhà với tông đơ cắt tóc philip đâu, kể cả khi bạn chưa bao giờ làm việc đó trước đây cả. Chỉ cần khéo léo một chút chúng ta có thể cắt tóc cho hầu hết nam giới trong nhà từ người lớn cho đến trẻ em.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cắt tóc nam bằng tông đơ

*

Trước khi cắt tóc bằng vật dụng này, bạn hãy nhớ chuẩn bị cho mình những vật dụng bổ trợ như áo choàng, kéo tỉa.... Khi cầm tông đơ bạn cũng phải cầm ở bên trên tông đơ, nhớ kẹp tông đơ vào giữa bốn ngón tay ở một bên còn một bên là ngón tay cái để quá trình diễn ra thuận lợi hơn nhé.

Đặc biệt khi sử dụng tông đơ Philip cắt tóc bạn nên phân chia miệng tông đơ ra làm 5 phần. Đừng nên bao giờ sử dụng cả miệng của nó, chỉ nên sử dụng cả 5 phần khi cắt đầu cua hoặc đầu trọc mà thôi.

Bắt đầu quy trình thực hiện:

Khi cắt tóc luôn luôn để lược theo chiều đi lên leo dốc tạo thành hình chữ V giữa thành lược và da đầu. Có một điều được gọi là “ bất thành văn” khi dùng tông đơ là nó phải hoàn toàn phụ thuộc vào lược bạn đang sử dụng. Điều này có nghĩa là nó phải đi theo lược và cũng ngả theo hình chữ V.

- Khi cắt tóc ở gáy thì bạn chỉ nên cắt khoảng từ 4 đến 7 phân chiều dài theo lược và sử dụng được từ 2,5 cho đến 3,5 phần năm của tông đơ cạnh dưới

- Khi cắt tóc ở mang tai của mình, vì đó là đường cua nên bạn phải cắt chậm hơn đường đi của lược và tông đơ chiều dài từ 3 đến 6 phân , và sử dụng tông đơ từ 1 cho đến 2,5 phần 5 tông đơ của cạnh dưới

Chú ý là khi lược chải tóc thì tông đơ dừng chạy và ngược lại khi tông đơ chạy thì lược dừng, vì dao sắc không bằng chắc kê. Khi cả hai cùng hoạt động, điều đó cũng có nghĩa là khi ấy ta được phép cắt từ 0,2 ly tóc cho đến 0,5 ly tóc .

Tông đơ cắt tócrõ ràng hiện nay là đồ gia dụng đang rất được ưa chuộng của những đấng mày râu bởi sự tiện dụng, tính năng đa dạng,cùng những tiện ích và tiết kiệm của nó. Giờ đây, thay vì bạn phải bỏ ra một khoản tiền không nhỏ để mua các vật dụng cơ bản vừa tốn chi phí, lại mất thêm không gian chứa và công sức để lựa chọn thì bây giờ người sử dụng chỉ cần lựa chọn sản phẩm tông đơ cắt tóc phillip hiện nay để có thể trải nghiệm những bất ngờ nhất nhé.

Cuộc sống bộn bề khiến chúng ta luôn bị cuốn vào guồng quay của công việc, vì vậy thói quen cắt tóc cũng dần trở thành một thứ gì đó xa vời với rất nhiều người. Cắt tóc ở tiệm là điều mà nam giới thường hay làm vào mỗi dịp cuối tuần, thế nhưng quá trình ấy đòi hỏi bạn phải đầu tư nhiều thứ, từ tiền bạc cho tới thời gian và cả công sức chờ đợi nữa. Vậy thì, tại sao mình không đơn giản hóa nó chỉ với một bước làm duy nhất đó là tự cắt tóc tại nhà bằng tông đơ? Bạn đừng nghĩ là mình sẽ không thể làm được, hay tự ti rằng “cắt ở nhà xấu hơn cắt ở ngoài”, nếu thế thì chúng ta đã chẳng có bài viết ngày hôm nay. Hãy mạnh mẽ, dùng chút bản lĩnh của đàn ông + chút máu liều của tuổi trẻ để biến điều không thể thành có thể nào.

Tham khảo:Top những tiệmCắt tóc nam đẹp Hà Nộiđược đánh giá cao nhất

Chào mừng các bạn đến với Tóc Nam Đẹp và đây là chủ đề chăm sóc tóc được cập nhật thường của 2VEE HAIR STATION.

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng điện thoại mẹ bồng con panasonic kx, kết nối cuộc gọi đến với số nội bộ mình đang sử


Mục Lục Nội Dung


I/ Hướng dẫn cắt tóc nam tại nhà bằng Tông đơ cắt tóc
II/ Hướng dẫn chi tiết các bước cắt tóc bằng tông đơ tại nhà

I/ Hướng dẫn cắt tóc nam tại nhà bằng Tông đơ cắt tóc

1/ Các dụng cụ cần chuẩn bị

Trước tiên, bạn cần chuẩn bị những dụng cụ cơ bản như: Tông đơ, lược cắt, ghế ngồi, gương và khăn. Về tông đơ, ad đã có bài chia sẻ về cách chọn tông đơ cắt tóc nam ở chủ đề trước, nếu bạn chưa có kiến thức về việc chọn tông đơ, hãy tìm đọc để hiểu thêm về vấn đề này nhé. Tông đơ cắt tóc nam có nhiều loại, từ loại chạy điện cho tới loại dùng pin sạc không dây, từ loại có công suất lớn chuyên dùng cho salon, barber cho tới loại công suất nhỏ dùng cho mục đích sử dụng cá nhân. Với việc cắt tóc tại nhà thế này thì ad nghĩ bạn nên chọn loại tông đơ không dây có công suất thấp thôi là phù hợp, bạn có thể chọn tông đơ cắt tóc Codos hoặc tông đơ cắt tóc Philips. Giá cũng tương đối rẻ, mà dùng được lâu dài nữa.

*
*
*

Nến hay không khi tự tay cắt tóc tại nhà các bạn nhỉ? Theo ý kiến của mình thì là nên, vì sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí, đồng thời việc tự tay chăm sóc cho mái tóc của mình cũng giúp bạn hiểu thêm về cơ địa của da đầu, nâng cao trình độ thẩm mỹ tóc và thành thục trong việc tạo kiểu. Tuy nhiên, dù sao thì nó cũng có một vài hạn chế nhất định. Nhưng không sao, “có công mài sắt có ngày nên kim”, mưa lâu dần cũng phải thấm đất, cứ cố gắng luyện tập thật bài bản rồi cũng có ngày “ra ngô – ra khoai” mà. Cố lên các chàng trai!

IV/ VIDEO hướng dẫn cắt tóc tại nhà bằng tông đơ

VIDEO hướng dẫn cắt tóc tại nhà bằng tông đơ