áp dụng bao cao sucho nam với nữ tưởng như rất dễ dàng nhưng thực tế không như bạn nghĩ. Do vậy để bảo đảm bạn trước rất nhiều cuộc yêu thương đừng bỏ qua cách áp dụng bao cao su đặc sau đây. Cùng Bách hóa XANH xem hướng dẫn thực hiện bao cao su đặc nhé

vào những cách thức tránh thai công dụng thì thực hiện bao cao su đặc là cách mà tương đối nhiều người lựa chọn cầm cho các phương pháp như áp dụng thuốc, canh ngày an toàn.

Bạn đang xem: Hướng dẫn đeo bao cao su

cách thức an toàn, thịnh hành với mọi người, tương xứng cho cả nam giới lẫn nữ, ít tổn hại đến sức khỏe mà còn rất dễ thực hiện. Thế nhưng nhiều bạn, nhất là những các bạn mới áp dụng bao cao su đặc lần đầu vẫn chưa biết cách sử dụng bao cao su thiên nhiên làm sao cho đúng. Nội dung bài viết này đã hướng dẫn các bạn cách thực hiện bao cao su thiên nhiên cho cả nam cùng nữ.

1Cách sử dụng bao cao su đặc cho nam

Bước 1: chất vấn bao cao su

trước lúc dùng, bạn cần phải chắc chắn rằng, đã đánh giá kỹ hạn thực hiện của bao cao su. Vỏ hộp của bao cao su không được nhăn nheo, không quăn góc, không rách nát và màu in ở bao phải rõ ràng, sắc nét và không loang lổ.

Bước 2: Mở bao cao su

sử dụng ngón tay đẩy bao về một phía, xé vỏ bao và kéo ra nhẹ nhàng, kị làm rách bao. để ý là chỉ dùng tay nhằm xé một giải pháp cẩn thận, tuyệt đối hoàn hảo không sử dụng kéo hoặc dao để cắt bởi vì như vậy có thể làm hư bao bên trong.

Bước 3: Hướng núm bao cao su đặc ra không tính và bóp nhẹ

Khi rước bao cao su đặc ra, bạn xem xét có phần cố nhô lên, phần này bạn hướng ra phía phía xung quanh so với dương vật, sử dụng tay bóp nhẹ để không khí trong bao ra hết.

Bước 4: Đặt bao cao su vào đầu cậu nhỏ rồi vuốt xuống

Đặt bao cao su vào đầu dương vật, rồi cuộn cùng vuốt xuống vơi nhàng cho tới khi ra hết. Chúng ta nhớ đảm bảo rằng bao cao su đặc che phủ toàn thể dương vật. Khi xong xuôi việc, chúng ta vuốt từ bên dưới lên để mang bao ra ngoài dứt bỏ vào thùng rác.


3Lưu ý khi áp dụng bao cao su


Sau khi xuất tinh, chúng ta nên rút sinh dục nam ra khi còn cứng. Buộc phải dùng tay giữ chặt bao, tránh trường hợp bao bị tuột và tinh dịch kết dính âm đạo.
Tuyệt đối không nên dùng 2 bao cao su cùng lúc. Điều này sẽ gây hỏng bao, thao tác ngừa thai ko hiệu quả.
Bạn đề nghị chọn bao cao su thiên nhiên của đều nhãn hàng uy tín, để bảo vệ độ bền bỉ. Tránh rách bao khi quan hệ.
Nên thực hiện bao cao su đặc ngay khi ban đầu quan hệ. Tuyệt vời nhất không đợi đến lúc gần xuất tinh mới bắt đầu đeo bao. Sai lạc này đang dẫn đến việc ngừa thai không hiệu quả và khiến cho bạn mắc những bệnh nhiễm qua đường tình dục.

4Cách sử dụng bao cao su: bảo quản đúng phương pháp để tăng tuổi lâu của bao


Không cần cất bao cao su thiên nhiên trong ví hoặc túi quần sau. Lực ma gần cạnh và ánh sáng cao sẽ làm hỏng bao, giảm kết quả ngừa thai.
Không nên để bao ở phần đông nơi có ánh sáng cao hoặc ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp.
20 độ C là nhiệt độ bảo quản bao cao su thiên nhiên tốt nhất. Bạn nên để bao địa điểm thông nhoáng và kín đáo đáo.

Đảm bảo an ninh trong tình dục là điều cần thiết để kị thai cũng tương tự phòng tránh các bệnh nhiễm qua mặt đường tình dục. Bởi vậy mà bạn đừng khi nào bỏ qua cách sử dụng bao cao su đặc này. Hy vọng nội dung bài viết đã cho bạn biết về các thông tin cũng như biết được bao cao su loại nào tốt để mang ra lựa chọn đúng đắn.

Bạn đang quan tâm:


Dùng bao cao su khi dục tình tình dục là biện pháp phòng kị thai hiệu quả, đơn giản, nhân thể lợi. Nhưng bạn có chắc mình đã đeo bao cao su đặc đúng cách và an toàn?


Bao cao su thiên nhiên có công dụng gì? những nghiên cứu cho thấy thêm bao cao su đặc có tác dụng ngừa thai cho 85% nếu như khách hàng đeo bao cao su đúng cách. Không tính ra, theo nghiên cứu(*), bao cao su thiên nhiên còn hoàn toàn có thể phòng ngừa các bệnh lây qua mặt đường tình dục như HIV, lậu, giang mai…

Quan hệ lần đầu có nên cần sử dụng bao cao su thiên nhiên không? mặc dù là lần quan liêu hệ đầu tiên hay đã liên tiếp quan hệ, các bạn cũng nên thực hiện bao cao su thiên nhiên nếu không muốn mang thai kế bên ý muốn. Thuộc xem ngay cách đeo bao cao su đặc đúng chuẩn nhé!

Hướng dẫn treo bao cao su đặc đúng biện pháp cho nam

Cách cần sử dụng bao cao su thế nào đến đúng? Nếu đã trong giới hạn tuổi sinh sản, các bạn hãy mang theo theo người một vài cái bao cao su thiên nhiên để luôn rất có thể sử dụng lúc cần. Bao cao su chỉ áp dụng một lần, bạn tuyệt vời và hoàn hảo nhất không tái sử dụng bao cao su.

Đeo bao cao su thiên nhiên đúng cách là khi chúng ta giữ bao cao su trong suốt thời gian quan hệ tình dục, tránh việc cởi bao cao su đặc vào ngẫu nhiên thời điểm nào. Nếu nó bị rách, chúng ta nên dừng vấn đề quan hệ và sửa chữa thay thế ngay một loại bao cao su thiên nhiên khác.

1. Giải pháp đeo bao cao su thiên nhiên đúng cách cho nam

*


Để bao cao su thiên nhiên có thể đẩy mạnh tác dụng bảo đảm an toàn bạn với đối phương, bạn cần phải biết cách sở hữu bao cao su đặc chuẩn xác. Đeo bao cao su thiên nhiên sai cách hoàn toàn có thể khiến bao bị rách khi sẽ “lâm trận”.

Trong phương pháp dùng bao cao su, chúng ta cần chú ý những điều sau:

Bảo đảm bao cao su đặc ở trong triệu chứng tốt. chúng ta nên xem ngày phân phối trên bao bì để chắc hẳn rằng bao cao su chưa không còn hạn, vỏ hộp còn nguyên vẹn, không đổi màu, không đổi thay dạng. Xung quanh ra, biện pháp kiểm tra bao cao su thiên nhiên khi quan hệ tình dục là bao còn nguyên vẹn, không rách. Bạn sử dụng một tay giữ lại phần đầu của bao cao su, một tay cuộn bao cao su thiên nhiên đến phần bên dưới dương vật. Nếu phần hông bị cuộn ngược lên, các bạn nên nhanh lẹ vuốt xuống lại. Còn trường hợp bao bị tuột ra hẳn, các bạn hãy đổi bao new hoặc chọn nhiều loại khác gồm kích cỡ tương xứng hơn.

2. Phía dẫn bí quyết tháo bao cao su thiên nhiên sau lúc quan hệ

*


Không chỉ biết đeo bao su đúng cách, bạn còn phải biết cách toá bao cao su thiên nhiên ra đúng phương pháp để tinh dịch không tiếp xúc với các bạn tình khi xong cuộc yêu, hạn chế nguy cơ tiềm ẩn mang thai ko kể ý muốn.

Cách túa bao cao su sau khi xuất tinh như sau:

trước khi dương vật dụng hết cưng cửng cứng, bạn nên giữ lấy phần bên bọc và nhẹ nhàng kéo dương vật đang với bao cao su ra khỏi âm đạo Sau đó, chúng ta dùng một tay thế chặt phần bao chứa tinh dịch, tay còn sót lại trượt bao thoát ra khỏi dương vật. Cuối cùng, các bạn bọc bao cao su đặc trong một miếng giấy mỏng và bỏ nó vào sọt rác.

3. Ví như bao cao su bị rách nát khi vẫn quan hệ thì sao?

Nếu bao cao su bị rách, chúng ta nên kết thúc quan hệ tình dục ngay với kéo nó ra; vứt chiếc bao cao su đặc bị rách rưới ấy và thay bởi một cái bao cao su thiên nhiên mới.

Lưu ý quan trọng khi dùng bao cao su thiên nhiên cho nam

Bên cạnh việc khám phá và áp dụng đúng chuẩn sử dụng bao cao su, nam giới cũng cần chú ý những nguyên tắc bình yên sau đây:

luôn luôn sử dụng bao cao su thiên nhiên trước khi quan hệ tình dục tình dục thâm nhập Kiểm tra bao bì và hạn sử dụng của bao cao su cẩn trọng trước lúc mang bảo vệ bao cao su đặc ở chỗ khô ráo, thông thoáng Sử dụng bao cao su chất liệu cao su hoặc polyurethane sử dụng chất dung dịch trơn gốc nước hoặc nơi bắt đầu silicon nhằm tránh làm rách rưới bao cao su.

Quan hệ lần đầu đề nghị dùng bao cao su nào?

*

Quan hệ lần đầu đề nghị dùng bao cao su thiên nhiên nào? thị trường bao cao su hiện nay rất nhiều chủng loại với đa dạng mẫu mã và màu sắc. Vày đó, trước khi học cách dùng bao cao su, bạn phải lựa lựa chọn bao cao su cho lần đầu theo các gợi nhắc dưới đây:

1. Bao cao su đặc cho lần đầu: Chọn các loại siêu mỏng

Bao cao su siêu mỏng hoàn toàn có thể cho bạn cảm hứng cực kỳ chân thực “dùng như không dùng”, giúp bạn dễ ợt tận hưởng số đông xúc cảm. Tuy vậy bao cao su siêu mỏng tanh có dễ rách rưới không? Bao cao su thiên nhiên siêu mỏng manh không có nghĩa là nó đã dễ rách và kém an toàn, chúng phần nhiều đã được kiểm duyệt hóa học lượng, vày đó bạn có thể yên tâm khi đeo một số loại bao này.

2. Bao cao su thiên nhiên kéo dài thời hạn quan hệ

Nếu đang tìm cách áp dụng bao cao su đặc kéo lâu năm thời gian, các bạn hãy xem xét những nhiều loại bao Climax Control tất cả chứa chất chất trơn tru làm giảm độ nhạy với dục cảm. Vày đó, với những bạn trai ý muốn gây tuyệt hảo với tình nhân thì đó là một cách kéo dãn dài thời gian quan hệ hiệu quả đấy.

3. Bao cao su thiên nhiên chứa chất diệt tinh trùng

Bao cao su đặc cho lần đầu hãy chọn loại nào? nếu còn muốn tăng kỹ năng ngừa thai, bạn hãy lựa chọn những các loại chứa hóa học diệt tinh trùng. Mặc dù nhiên, loại này sẽ không có công dụng ngăn dự phòng mầm bệnh dịch HIV/AIDS và bệnh dịch lây lan qua đường tình dục (STDs) khác. Chúng ta chỉ hãy lựa chọn loại bao này nếu bạn đang trong côn trùng quan hệ lâu hơn và xứng đáng tin cậy. để ý không đeo bao cao su thiên nhiên quá 1 lần/ngày nhằm tránh bị những hóa chất ảnh hưởng nhé!

4. Lựa chọn bao cao su cho lần đầu: các loại làm từ bỏ da chiên non

Đặc điểm đặc sắc ở loại bao cao su này là nó sẽ đưa về khoái cảm một cách ví dụ nhất. Chúng không đựng latex và mang mùi hương hơi riêng biệt, chính vì vậy bạn yêu cầu làm quen với nó vào hồ hết lần đầu sử dụng.

5. Bao cao su thiên nhiên tăng kích ham mê cho nữ giới giới

Loại bao cao su này gồm thành dày và đầy đủ rãnh gai, gân, chấm hoặc rứa ở đầu giúp tăng kích phù hợp ở thiếu phụ giới. Tuy nhiên, ko phải bạn gái nào cũng thích và rất có thể đạt kích thích sinh lý với một số loại bao quan trọng này, các bạn nên tham khảo ý kiến các bạn tình trước khi chọn download nhé.

6. Bao cao su chứa dầu chất bôi trơn tăng cảm giác

Khi đeo các loại bao thông thường, bộ phận sinh dục của tất cả 2 rất dễ bị thô đi. Bởi đó, chúng ta cũng có thể bôi thêm chất dung dịch trơn dạng nước hoặc silicone vào đầu bao để triển khai tăng cực khoái. Một xem xét trong cách mặc bao cao su thiên nhiên là chúng ta nên tránh dùng chất dung dịch trơn dạng dầu với bao cao su thiên nhiên latex bởi vì nó sẽ làm cho tăng nguy cơ tiềm ẩn rách bao.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Đồng Hồ Thông Minh Dz09, Cách Sử Dụng Đồng Hồ Thông Minh Smartwatch Dz09

7. Bao cao su không chứa latex

Nhiều tín đồ thường bị nổi các vết ban đỏ, khô rát cực kì lúc dục tình hoặc thậm chí còn bị dịch chàm khi tiếp xúc với latex. Tuy nhiên, latex là gia công bằng chất liệu giúp chống ngừa các bệnh STDs giỏi nhất, nếu không may bị dị ứng, chúng ta cũng có thể chọn bao cao su làm trường đoản cú polyisoprene hoặc polyurethane để cố thế.

Việc làm rõ làm sao để đeo bao cao su đúng cách sẽ giúp bạn vừa đảm bảo an ninh lại vừa giúp đỡ bạn đạt được đều khoái cảm xuất xắc vời. Hãy lựa chọn cho bản thân một vài một số loại bao cao su tương xứng để luôn luôn sẵn sàng lúc “yêu” chúng ta nhé!