LƯU Ý: các thiết bị với phần mềm liên tiếp phát triển — hình hình ảnh và biểu tượng màn hình mà bạn thấy tại đây chỉ mang ý nghĩa chất tham khảo.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng samsung s9

*
 

Thiết lập smartphone của bạn

Điện thoại của người tiêu dùng đã được đính thêm thẻ SIM.


Tùy chọn: gắn thẻ nhớ micro
SDVới screen hướng lên, hãy đính thêm công cụ đi kèm với điện thoại của doanh nghiệp vào lỗ bên trên khay thẻ SIM / micro
SD ™ để mở.Cẩn thận trượt khay ra.Cắm thẻ micro
SD vào khay với những điểm tiếp xúc màu quà hướng xuống (như hình minh họa).Cẩn thận trượt khay trở về vị trí.

*
LƯU Ý: Thẻ Micro
SD được phân phối riêng.Sạc điện thoại
Trước khi bật điện thoại, hãy pin đầy năng lượng điện thoại.
Điện thoại của doanh nghiệp đi kèm với bộ sạc Sạc cấp tốc thích ứng với cáp USB. Cắn đầu nhỏ dại hơn của cáp vào cổng tiếp nối usb / bộ sạc trên điện thoại của doanh nghiệp và đầu lớn hơn vào bộ sạc. Tiếp nối cắm bộ sạc vào ổ cắm điện.
*
THẬN TRỌNG: Chỉ sử dụng những thiết bị pin được Samsung phê duyệt. Các phụ kiện của Samsung được thiết kế với cho thiết bị của khách hàng để tối đa hóa tuổi lâu pin. Sử dụng những phụ khiếu nại khác có thể làm mất hiệu lực bảo hành của các bạn và có thể gây ra lỗi hỏng.

Sử dụng điện thoại thông minh của bạn

Bật / tắt smartphone của bạnĐể nhảy điện thoại, hãy bấm cùng giữNút mối cung cấp / Khóa.Để tắt năng lượng điện thoại, hãy nhấn và giữ nút nguồn / Khóa và tuân theo lời nhắc.

Khóa / mở khóa màn hìnhĐể bật màn hình, hãy dấn nút nguồn / Khóa, kế tiếp vuốt trên màn hình hiển thị để mở khóa.Để tắt màn hình của bạn và ngăn việc vô tình nhận phím, hãy bấm Nguồn / Khóa .Để tăng tốc bảo mật, hãy chọn một trong các tính năng khóa khác sau:Quét thông minh: thực hiện cả khuôn mặt và mống mắt để mở khóa điện thoại của bạn.Máy quét vết vân tay: sử dụng vân tay của khách hàng để bẻ khóa điện thoại của bạn.Khóa khuôn mặt: bẻ khóa điện thoại khi nhận thấy khuôn mặt của bạn.Máy quét mống mắt: sử dụng mắt để bẻ khóa điện thoại của bạn.

*

Màn hình cạnh

Màn hình cạnh cung ứng quyền truy cập luôn luôn bật vào văn bản, email, thông báo, thông tin và không dừng lại ở đó nữa.

Để chọn màn hình hiển thị Edge nào bạn có nhu cầu sử dụng và thiết lập cấu hình thông tin mà màn hình hiển thị hiển thị:

*

Xin xin chào Bixby

Để khởi chạy Hello Bixby, hãy thừa nhận nút Bixby.Hello Bixby chất nhận được bạn nhanh chóng đặt lời nhắc, tạo thiết yếu tả bằng giọng nói, kiếm tìm kiếm và truy vấn nội dung trên điện thoại cảm ứng thông minh và bên trên Internet.

*

Apps

Tìm ứng dụng mới để cài xuống với cài đặt lên trên thiết bị của bạn.

*

 

Học nhiều hơn nữa

 

Quản lý thông tin tài khoản của bạn

*
 

THÔNG TIN THÊM VỀ SẢN PHẨM

Thiết bị ko dây của chúng ta và những dịch vụ của mặt thứ baVerizon Wireless là nhà hỗ trợ dịch vụ di động được links với sản phẩm công nghệ không dây này, dẫu vậy nhiều dịch vụ thương mại và tính năng được cung cấp thông qua đồ vật này được cung cấp bởi hoặc kết phù hợp với các mặt thứ ba. Verizon Wireless không chịu trách nhiệm về việc bạn thực hiện thiết bị này hoặc ngẫu nhiên ứng dụng nào chưa hẳn của Verizon Wireless,dịch vụ và sản phẩm, bao hàm bất kỳ thông tin cá nhân nào chúng ta chọn sử dụng, gởi hoặc share với bạn khác. Điều khoản và điều kiện cụ thể của mặt thứ ba, luật pháp sử dụng và chế độ bảo mật được áp dụng. Xin vui lòngview cẩn trọng tất cả những điều khoản, điều kiện và cơ chế hiện hành trước lúc sử dụng sản phẩm không dây này và bất kỳ ứng dụng, thành phầm hoặc thương mại dịch vụ liên quan lại nào.

Thông tin về kỹ năng tương thích của máy trợ thínhĐiện thoại này vẫn được khám nghiệm và nhận xét để áp dụng với thứ trợ thính so với một số technology không dây mà lại nó sử dụng. Tuy nhiên, rất có thể có một số công nghệ mới hơnchưa được thể nghiệm để áp dụng với trang bị trợ thính. Điều đặc biệt quan trọng là đề nghị thử kỹ các tính năng khác biệt của điện thoại thông minh này cùng ở các vị trí khác nhau, áp dụng thiết bị trợ thính hoặc cấy ghép điện rất ốc tai của bạn, để xác minh xem chúng ta có nghe thấy ngẫu nhiên tiếng ồn khiến nhiễu nào không. Hãy hỏi nhà cung ứng dịch vụ của công ty hoặc công ty sản xuất điện thoại cảm ứng thông minh này nhằm biết thông tin về kĩ năng tương ham mê với sản phẩm trợ thính. Nếu bạn có thắc mắc về cơ chế đổi trả, hãy hỏi nhà hỗ trợ dịch vụ hoặc nhà bán lẻ điện thoại của bạn.

Samsung cùng Galaxy S9 cùng Galaxy S9 + là các thương hiệu của Samsung Electronics Co., Ltd. Android, Google, hình ảnh Google cùng Google Play là các thương hiệu của Google LLC. Hình ảnh màn hình tế bào phỏng. Hiệ tượng của thiết bị hoàn toàn có thể khác nhau.

Đọc thêm về Sách hướng dẫn này & Tải xuống PDF:


Kiến thức cơ bản và tùy chỉnh điện thoại Samsung Galaxy S9 - PDF được buổi tối ưu hóa
Kiến thức cơ bạn dạng và tùy chỉnh thiết lập điện thoại Samsung Galaxy S9 - PDF gốc
Câu hỏi về Sách khuyên bảo của bạn? Đăng trong số ý kiến!

Không thể phủ nhận Galaxy S9 là trong số những thiết bị xứng đáng để thiết lập nhất hiện nay. Ngoài câu hỏi có một thông số kỹ thuật phần cứng ở trong hàng vị trí cao nhất ở thời điểm hiện tại, trang bị còn được trang bị không hề ít tính năng, thao tác làm việc cử chỉ thông minh, góp phần nâng cao trải nghiệm lúc sử dụng. Dưới đây hãy thuộc điểm qua 20 tính năng rất là hữu ích bên trên Galaxy S9 cơ mà không phải người nào cũng biết.

*
20 tính năng hoàn toàn có thể bạn chưa biết trên Galaxy S9

Thao tác động tác trên cảm biến vân tay

Cảm đổi thay vân tay trên Galaxy S9 cung ứng việc gán cử chỉ cho từng hành động. Ví dụ như người dùng rất có thể vuốt từ trên xuống ở khu vực cảm ứng để kéo thanh thông tin xuống, hoặc vuốt từ bên dưới lên nhằm để mở áp dụng Samsung Pay. Những cử chỉ này sẽ tạm thời không chuyển động khi chúng ta sử dụng cảm ứng vân tay để unlock màn hình.

*

Tùy chỉnh vị trí thanh Edge menu

Galaxy S9 là dế yêu Samsung đầu tiên có thể chấp nhận được người cần sử dụng kép với thả thanh Edge menu (một thanh menu mở nhanh những ứng dụng và địa chỉ liên lạc) ra bất kể vị trí như thế nào ở nhì cạnh trái và nên màn hình. Trong các thế hệ Galaxy S trước, người tiêu dùng phải tùy chỉnh cấu hình vị trí Edge thực đơn trong setup máy.

*

Thay đổi thứ hạng hiển thị của đồng hồ

*

Người dùng rất có thể chọn ngẫu nhiên kiểu hiển thị đồng hồ nào cho công dụng Always On với trên màn hình khóa của máy bằng phương pháp vào Settings > Lock Screen > Clock Style.

*

Trượt xuống để trả lời thông báo

Khi nhiều người đang sử dụng một áp dụng nào đó và bất chợt tất cả một tin nhắn đến, đối kháng giản chỉ việc vuốt thông tin xuống, Galaxy S9 đã hiển thị một cửa ngõ sổ vấn đáp thu nhỏ cho phép bạn vấn đáp tin nhắn nhanh mà không cần phải mở hẳn áp dụng tin nhắn.

*
*
*
*

Chế độ chuyển phiên ngang cho màn hình chính

Tính năng này đã cung ứng trên các thế hệ i
Phone Plus trường đoản cú lâu, giờ đây Samsung đưa tài năng sử dụng màn hình hiển thị chính trong chính sách xoay ngang lên loại Galaxy S9.

*

Bạn hoàn toàn có thể bật bản lĩnh này trong thiết lập máy: Settings > Display > home screen > Portrait mode only > Toggle off.

Tính năng Selfie Focus

Không giống hệt như tính năng AR Emoji có vẻ như “thừa thãi” bên trên S9, với Selfie Focus, Galaxy S9 sử dụng phần mềm để triển khai mờ phông nền trên các bức ảnh selfie của bạn, từ kia giúp khuôn mặt người chụp trông rất nổi bật hơn. Người tiêu dùng cũng hoàn toàn có thể chỉnh sửa màu sắc và tông màu của da mang lại từng bức hình ảnh selfie.

Để sử dụng nhân kiệt này, truy vấn Camera > lựa chọn Selfie Focus.

Thay đổi độ sắc nét màn hình

Độ phân giải trên cặp đôi Galaxy S9/S9+ là 2960 x 1440 (WQHD+) nhưng mà máy sẽ tùy chỉnh hiển thị khoác định ở độ sắc nét 2220 x 1080 (Full HD+). Người tiêu dùng cũng rất có thể chỉnh xuống độ phân giải 1480 x 720 (HD+). Điều này giúp tăng thời lượng pin, nhưng lại sẽ giảm độ chi tiết của screen hiển thị.

Để thay đổi độ phân giải màn hình, truy vấn Settings > Display > Screen resolution.

Nhân bạn dạng ứng dụng – Dual messenger

Nếu chúng ta dùng 2 tài khoản cho 1 ứng dụng nhắn tin, Galaxy S9 hỗ trợ 1 tùy chọn được cho phép tải xuống 1 áp dụng nhân bạn dạng thứ 2. Người tiêu dùng sẽ thuận tiện để sử dụng 2 thông tin tài khoản mà không cần thiết phải đăng xuất rồi đăng nhập lại vào thông tin tài khoản thứ 2. Tuấn kiệt này chuyển động với Facebook, Facebook Messenger, Whats
App, Snapchat, Skype, Viber với Telegram.

Truy cập Settings > Advanced features > Dual Messenger để sử dụng khả năng này.

Tùy chỉnh độ mẫn cảm ứng

Nếu bạn đang sử dụng một lớp kính cường lực chống va đập khá dày và khó khăn để thao tác chạm màn hình thông qua tấm cường lực chống va đập đó, hãy truy cập Settings > Advanced features > touch Sensitivity để tùy chỉnh cấu hình độ nhạy của cảm ứng.

Kiểm tra tiết áp

Samsung sẽ trang bị một cảm ứng đo nhịp tim trên những thế hệ Galaxy từ S5 trở đi. Đến S9, hãng tích phù hợp thêm một thành phần giúp đo huyết áp của bạn dùng. Hào kiệt này có tên Heart Load Factor (HLF) có trong ứng dụng sức mạnh Samsung Health. Với tính năng này, fan dùng rất có thể biết được ngày tiết áp của bản thân mình đang ở mức bao nhiêu.

Để áp dụng HLF, truy vấn Samsung app folder > Samsung Health > HLF.

Bật tắt hiệu ứng âm nhạc Dolby Atmos

Công nghệ Dolby Atmos cho phép người dùng nghe nhạc rất chất lượng với hiệu ứng music vòm 360 độ. Dolby Atmos được mang định tắt, để nhảy lên, tín đồ dùng chỉ việc kéo thanh thông tin xuống cùng ấn vào biểu tượng Dolby Atmos.

Người dùng cũng có thể có thể thiết lập các cơ chế được vận dụng hiệu ứng Dolby Atmos như khi xem phim, nghe nhạc tuyệt khi đang call điện thoại.

Thêm nhiều không khí hơn cho ứng dụng ở màn hình hiển thị chính

Đây chắc hẳn rằng không yêu cầu là một tính năng lạ gì khi người tiêu dùng Android nhiều năm đã quá đỗi quen thuộc thuộc, nhưng mà vẫn còn một số người dùng hoàn toàn có thể không biết. Bạn dùng rất có thể thu nhỏ tuổi widget thời tiết bằng cách nhấn cùng giữ để chọn widge, tiếp đến thu nhỏ tuổi tùy ý. Bằng cách này, màn hình chính sẽ có được thêm ko gian để lấy thêm ứng dụng ra ngoài. Bạn có thể xóa luôn luôn widget thời tiết giả dụ thấy không bắt buộc thiết.

Dual capture

Với Dual capture, người dùng sẽ bao gồm tùy chọn lưu cả hai bức hình được chụp ra từ 2 camera trên Galaxy S9+ cùng với 2 độ sâu trường hình ảnh khác nhau.

Truy cập vận dụng Camera > Live Focus > lựa chọn vào hình tượng hình 2 loại hộp

Tùy chỉnh vị trí nút chụp hình ảnh trong vận dụng Camera

Ứng dụng Camera trên Galaxy S9 cho phép bạn dịch rời nút chụp ảnh đến bất kể vị trí nào trên màn hình. Thao tác làm việc này góp nút chụp hình dễ ợt tiếp cận hơn khi bạn sử dụng máy bởi một tay.

Chế độ chụp chân dung cho món ăn Food Mode

Với Food Mode bạn có thể dễ dàng chụp ra những bức hình ảnh đồ ăn trông rất là đẹp mắt bằng phương pháp làm mờ vơi phông nền. Tín đồ dùng cũng trở nên được cung ứng tùy chọn kiểm soát và điều chỉnh tông màu sắc cho từng bức hình.

Truy cập Camera > Food mode > đụng vào biểu tượng giống hình giọt nước.

Trượt để đổi khác qua lại giữa các chính sách chụp ảnh

Galaxy S9 cung ứng nhiều chế độ chụp ảnh như chế độ chụp ảnh tự động, chụp ảnh chân dung, chụp toàn cảnh, super slow-mo… Cách đơn giản dễ dàng và sớm nhất có thể để biến hóa qua lại giữa các chính sách này là trượt lên hoặc xuống trong màn hình hiển thị của áp dụng Camera. Làm việc này còn đến phép biến đổi nhanh thân 2 camera trước với sau.

Ẩn thanh điều hướng

Galaxy S9 cho phép người cần sử dụng ẩn đi thanh điều hướng bằng phương pháp nhấn 2 lần vào lốt chấm bên trái thanh điều hướng. Hoặc chúng ta có thể vào Settings > Display > Navigation và tùy chỉnh thiết lập thanh điều phối theo ý thích.

Sử dụng vân tay để unlock các thư mục được bảo mật

Giờ phía trên Galaxy S9 cho phép người dùng rất có thể sử dụng bất kỳ dấu vân tay như thế nào để unlock các thư mục được bảo mật thông tin (Secure Folders), cạnh bên các phương pháp bảo mật truyền thống cuội nguồn như mã PIN, mật khẩu, chủng loại hình hay cảm ứng mống mắt Iris. Điều này còn có nghĩa là chúng ta cũng có thể sử dụng vết vân tay này để bẻ khóa màn hình nhưng hoàn toàn có thể sử dụng các dấu vân tay không giống để bẻ khóa thư mục bảo mật.

Xem thêm: Hướng Dẫn Đánh Vần Tiếng Anh Chuẩn Nhất Cho Người Học, Basic Rules

Samsung Pass

Samsung Pass cung cấp cho người dùng tính năng tự động nhớ và tự động hóa điền một trong những thông tin trong các ứng dụng. Hào kiệt này tựa như như tác dụng Google Autofill tất cả sẵn trên apk 8.0 Oreo. Chúng ta cũng có thể tùy chọn sử dụng Google Autofill thay vì chưng Samsung Pass.